Khắc Chế Volibear Mới [Cách Đánh Volibear Hay Nhất]

Khắc Chế Volibear Mới ❤️ Cách Đánh Volibear Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Volibear

Volibear – Gấu sấm sét là một vị tướng dễ chơi dễ tiếp cận. Nhìn chung cách chơi Volibear khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong các trận đấu LMHT.

Với lối đánh đơn giản kết hợp với khả năng chống chịu vô cùng tốt và lượng sát thương gây ra vô cùng mạnh, Volibear từ lâu đã là một trong những quân cờ rất được ưa chuộng tại vị trí đường trên và cánh rừng. Thường được các game thủ mới chơi tin tưởng và sử dụng.

Với sức mạnh khổng lồ của Volibear, chắc hẳn nhiều anh em đang tự nhủ rằng ông ta làm gì có đối thủ phải không nào? Nhưng không nhé. Vẫn có những vị tướng mạnh mẽ hơn có thể khắc chế hoàn toàn những khả năng và điểm mạnh của Gấu sấm sét đấy.

Sở hữu sức mạnh khá lớn nhưng do cách chơi đơn giản. Việc tìm ra cách khắc chế Volibear không phải là quá khó đối với nhiều game thủ. Tuy nhiên vẫn còn một số anh em gamer vẫn chưa thể tìm ra được cách khắc chế Volibear hiệu quả. Chính vì vậy bài viết hôm nay Symbols.vn sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Volibear tốt nhất và khám phá một số vị tướng dùng để khắc chế Volibear.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Volibear Mới

Xem ngay Cách Khắc Chế Volibear Mới nhất sau đây:

Volibear là vị tướng có khả năng chống chịu rất khủng khiếp. Đặc biệt nhất khả năng hồi máu khi máu của ông ta tụt đến một mức cụ thể để kích hoạt nội tại của Volibear. Anh em hãy dồn sát thương tiêu diệt hắn ngay lập tức để Volibear không kịp hồi phục máu. Bên cạnh đó nội tại này có thời gian hồi khá lâu nên khi hắn không có nội tại thì Volibear không còn nguy hiểm nhiều cho lắm.

Bật mí bạn 💠 Bảng Ngọc Volibear 💠

Khắc Chế Volibear Top

Để chiến thắng một vị tướng và khắc chế vị tướng đó hiệu quả thì việc lựa chọn tướng khắc chế chính là một cách để có thêm chiến thắng trong kèo đấu đó. Cùng đi vào lựa chọn những tướng Khắc Chế Volibear Top tốt nhất để đối đầu với hắn nhé.

Renekton

Đây là một vị tướng có sức bền tốt và bộ kỹ năng solo cực khỏe của mình Renekton sẽ khiến bất cứ đối thủ nào cản đường vị tướng này phải trả một cái giá đắt và Volibear cũng không phải ngoại lệ.

Tướng Renekton
Tướng Renekton

Với khả năng chống chịu khá cao của mình kết hợp vớibộ kỹ năng vừa có thể cấu máu vừa có thể làm choáng lại có sự cơ động cao Renekton hoàn toàn có thể khắc chế Volibear tốt trong kèo đấu này.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Khắc Chế Jinx🌻

Kennen

Cách chơi tướng Kennen đó chính là giữ khoảng cánh và cấu máu từ từ Volibear đến chết. Bên cạnh đó nếu Volibear muốn tiếp cận thì Kennen chỉ việc bật kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét rút lui và tiếp tục cấu máu Volibear mà thôi.

Tướng Kennen
Tướng Kennen

Nếu như Volibear muốn tiếp cận Kennen thật sự là vô cùng khó bởi Kennen cũng có kỹ năng tăng tốc như Volibear vậy. Kennen chính là vị tướng khắc chế Volibear top cực hiệu quả. Khi hoàn toàn có thể khắc chế Volibear trong giai đoạn đi đường lẫn combat tổng.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Tahm Kench

Để khắc chế Volibear thì việc lựa chọn tướng Tahm Kench là vô cùng hợp lý. Sở hữu khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng hồi phục từ Tahm Kench sẽ khiến Volibear muốn hạ gục Tahm Kench là vô cùng khó.

Tướng Tahm Kench
Tướng Tahm Kench

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Jayce

Với một vị tướng có khả năng chuyển từ đánh xa sang đánh gần cùng với đó là bộ kỹ năng thay đổi phù hợp. Jayce có thể liên tục cấu máu Volibear đến chết. Nếu Volibear có ý định áp sát thì Jayce chỉ việc chuyển từ Pháo sang Búa rồi đập Volibear bay ra xa. Tướng Volibear khó lòng có thể chiến thắng được Jayce trong kèo đấu này.

Tướng Jayce
Tướng Jayce

Cách chơi của tướng Jayce đó là cấu rỉa máu Volibear đến mức thấp. Sau đó áp sát tiêu diệt vị tướng này. Còn nếu như Volibear muốn tiếp cận Jayce thì hoàn toàn bất khả thi và sẽ bị đánh bay đi.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Olaf

Đây cũng có thể coi là một cái tên nổi bật trong những kèo đi đường với Volibear. Olaf là vị tướng sở hữu lượng sát thương khủng. Khả năng hồi phục và sống sót bá đạo, cấu máu khó chịu và cả chiêu cuối có thể loại bỏ mọi khống chế. Olaf hoàn toàn có thể đánh trên kèo và thắng đường vị Á Thần Freljord này.

Tướng Olaf
Tướng Olaf

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Bảng Ngọc Jinx❤️️

Khắc Chế Volibear Rework

Volibear là một tinh linh chiến trận đến từ Freljord luôn không ngừng đánh đấm giữa những mùa đông lạnh lẽo nhất. Hắn ta trở thành một thế lực không thể ngăn cản. Bất cứ ai khi dám đối mặt với vị Á Thần này đều trở thành nạn nhân xấu số dưới bộ vuốt tàn bạo. Vì vậy hãy xem thêm những mẹo Khắc Chế Volibear Rework nhé:

Để mang lại hiệu quả cao trong khắc chế Volibear anh em hãy cùng xây dựng lối chơi có thể kìm hãm được sức mạnh của vị tướng này. Theo đó nếu phải đối đầu anh em hãy nhớ cầm theo Thiêu. Vì nó sẽ giúp làm giảm khả năng hồi máu của hắn đi khá nhiều.

Nếu như anh em đang thấp máu hơn rất nhiều so với Volibear thì đừng dại dột mà trao đổi chiêu thức. Chỉ cần vài cú cắn xe của hắn sẽ khiến vị tướng của anh em phải chịu một lượng sát thương đáng kể theo số máu đã mất. Ngoài ra, nội tại Đứa Con Của Bão còn mang đến cho vị Á Thần này khả năng hồi 30% lượng máu tối đa của mình.

Volibear có thể đạt tốc độ rất cao khi truy đuổi các mục tiêu của mình. Hắn sẽ tự hồi phục lại rất nhiều máu nếu bị rút xuống một mức đáng báo động. Vì vậy cách khắc chế hắn hiệu quả trong trường hợp này chính là sử dụng kỹ năng là chậm hoặc gây choáng khi Volibear cố lao đến tấn công nhằm làm giảm sự hiệu quả đó.

Cách Đánh Volibear

Sau đây là Cách Đánh Volibear hiệu quả:

  • Cách đối đầu tốt nhất với Volibear chính là cách chơi thả diều cấu rỉa máu Volibear. Bởi nếu solo 1vs1 sẽ khó đấu lại hắn.
  • Anh em nên về ngay khi còn thấp máu. Bởi Volibear hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối của mình đấm anh em đến chết ở trong trụ rồi thoát ra ngoài an toàn.
  • Cố gắng giữ lính nếu không thể thắng đường với Volibear. Với nội tại sát thương lan, hắn ta sẽ rất khó đóng băng lính để lấy lợi thế.
  • Không những thế Volibear cũng khá khó khăn để xoay sở với những vị tưởng có sát thương liên tục theo thời gian và giảm khả năng hồi máu.
  • Hãy cố gắng đi đến chiến thắng sớm. Vì ở meta hiện tại, các tanker khi có đủ trang bị có thể gần như bất tử về cuối trận đấu.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Volibear Rừng

Cuối cùng đừng bỏ qua hướng dẫn Cách Đánh Volibear Rừng:

  • Thiêu Đốt sẽ làm giảm khả năng hồi máu của Gấu sấm sét Volibear đi một nửa.
  • Đừng giao tranh với Volibear khi anh em đang thấp máu. Vì những cú cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương theo số máu đã mất của anh em
  • Đừng bị đánh lừa vì nội tại Thần sấm sét. Nó cho phép Volibear nhanh chóng hồi lại 30% lượng máu tối đa của mình.
  • Anh em có thể biết được khi nào nội tại của Volibear đang trong thời gian hồi một cách nhanh chóng bằng cách bấm vào Volibear và kiểm tra xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ hay không.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Liên Hệ Cách Khắc Chế Volibear Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Volibear miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận