Khắc Chế Twitch Hay Nhất [Top Cách Đánh Twitch Hiệu Quả]

Khắc Chế Twitch Hay Nhất ❤️ Top Cách Đánh Twitch Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Twitch

Twitch là vị tướng không có khả năng chống chịu cao. Vì vậy anh em hãy tập trung tiêu diệt Twitch trước khi vị tướng này có thể gây sát thương cho đồng đội. Mắt tím cùng với máy quét là cách khá tốt để phát hiện vị tướng này khi tàng hình. Anh em hãy trang bị những món đồ này ngay khi có thể.

Khi tướng Twitch bật chiêu cuối hãy nhanh chóng tản ra mọi phía để giảm thiểu đi lượng sát thương đến từ vị tướng này. Và không thể bỏ qua Những Tướng Khắc Chế Twitch cực tốt bên dưới nữa nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Caitlyn

Caitlyn là một vị tướng xạ thủ khá thông dụng đường dưới. Điểm mạnh của cô nàng này là khả năng đi đường mạnh mẽ nhờ tầm đánh dài hơn các xạ thủ bình thường cùng với những đòn đánh từ thiện xạ cực đau.

Caitlyn
Caitlyn Khắc Chế Twitch

Với tầm bắn cơ bản xa cùng khả năng ép đường cấu máu tốt của mình thì cô nàng Caitlyn là vị tướng khắc chế Twitch rất tốt. Và vị tướng này sẽ khiến Twitch phải rất mất sức để đối đầu.

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Bảng Ngọc Twitch🌻

Corki

Khả năng gây sát thương tầm xa của Corki là quá mạnh. Rất dễ dàng cho Corki trong kèo đấu với Twitch này.

Corki Khắc Chế Twitch
Corki Khắc Chế Twitch

Corki – Phi Công Quả Cảm trong Tốc Chiến là một xạ thủ có độ cơ động cao. Sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương phép lẫn sát thương vật lý. Phi Công Quả Cảm sẽ là một Xạ Thủ hữu dụng trong nhiều loại đội hình.

Lối chơi Corki khá đơn giản: Ban đầu giành lợi thế + Tiếp đến ép đường đối thủ + nâng cấp các trang bị + phối hợp gank bắt lẻ mục tiêu + cấu rỉa + dồn damge => Kết thúc game sớm có thể.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Nidalee❤️️

Jinx

Với Twitch thì càng về cuối trận thì càng khỏe nhưng Jinx cũng vậy. Càng về cuối game với trang bị đầy đủ Jinx chính là vị tướng mà không kẻ nào dám đối đầu ở giai đoạn này đặc biệt nếu có một người hỗ trợ bảo kê tốt.

Tướng Jinx Khắc Chế Twitch
Tướng Jinx Khắc Chế Twitch

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn vị tướng xạ thủ mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Sở hữu khả năng gây sát thương cực khủng ở cuối trận và kết liễu mục tiêu tốt trong combat.

Đừng Vội Bỏ Qua 💠 Bảng Ngọc Volibear

Draven

Khả năng gây sát thương từ những chiếc rìu của tướng Draven là quá khủng khiếp. Với vị tướng yếu máu như Twitch thì chắc chỉ vài ba rìu là đủ.

Draven Khắc Chế Twitch
Draven Khắc Chế Twitch

Draven là một vị tướng Xạ thủ thuộc dạng khó chơi hàng đầu trong Tôc Chiến. Nếu anh em không chơi Draven thường xuyên hoặc kỹ năng anh em không tốt thì lượng sát thương Draven có thể gây ra sẽ bị hạn chế khá nhiều. Điều cực kỳ quan trọng mỗi khi dùng tướng Draven là việc chọn vị trí và kỹ năng nhặt rìu là yếu tố quyết định lượng sát thương mà anh em có thể gây ra.

Đừng Bỏ Qua Kho 💠 Tên Liên Minh Hay

Quinn

Quinn với khả năng cơ động cao nhờ chiêu cuối cùng kỹ năng giảm tầm nhìn của mục tiêu sẽ khiến Twitch gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với cô nàng Quinn.

Tướng Quinn Khắc Chế Twitch
Tướng Quinn Khắc Chế Twitch

Khi nhắc đến các vị tướng trong LOL chúng ta không thể không bỏ qua nữ tướng Quinn. Tướng Quinn được xem là xạ thủ có lối chơi độc đáo bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng tấn công kẻ địch uyển chuyển cùng với bộ skill của mình. Tướng Quinn được xem là cơn ác mộng đối với bất cứ đối thủ nào khi đấu tay đôi với cô nàng.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Những Cách Khắc Chế Twitch

Cùng khám phá Những Cách Khắc Chế Twitch hiệu quả sau đây:

 • Tuyệt đối đừng đứng thành hàng dọc khi giao tranh với Twitch. Bởi Nhắm Mắt Bắn Bừa của hắn gây ra sát thương lớn theo đường thẳng.
 • Ở giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận khi thấy Hỗ trợ đối phương đang đứng một mình. Twitch có thể đang tàng hình tiếp cận ở gần đó. Nếu anh em thấy Hỗ trợ bất ngờ tiến về phía mình.
 • Trong giao tranh hãy tập trung tiêu diệt Twitch là tốt nhất.
 • Khiên Chống Phép sẽ không thể chặn được lượng sát thương từ Độc của Twitch. Thế nhưng chúng có thể chặn đứng các hiệu ứng khi hắn kích hoạt kèm theo.
 • Twitch là tướng gần như có tầm bắn xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi hắn kích hoạt Chiêu cuối, và có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong giao tranh, combat tổng.
 • Nếu sử dụng Twitch đi rừng, hắn ta có khả năng đi gank từ rất sớm. Anh em nên mua mắt tím để đề phòng.
 • Nếu bạn thấy Twitch đã rời khỏi đường chính, hãy lập tưc Ping, cảnh báo cho đồng đội. Vì hắn có thể đi gank bất kỳ lúc nào với kỹ năng tàng hình.
 • Tuy vậy Twitch rất mỏng manh, yếu máu, dễ bị hạ gục khi tiếp cận được gần hắn. Thời gian đầu trận tướng Twitch khá yếu. Hắn cần nhiều trang bị mới có thể phát huy hết sức mạnh. Lúc này hãy cố gắng đì đường từ ngay những phút đầu khiến Twitch không thể gượng lại được.

Những Cách Đánh Twitch

Bỏ túi thêm những Những Cách Đánh Twitch cực hay:

 • Trong giao tranh, hãy ưu tiên tiêu diệt Twitch là tốt nhất. Để cho hắn không có cơ hội xả sát thương vào team bạn.
 • Twitch sẽ khá yếu đuổi ở giai đoạn đầu trận và dễ bị hạ ngục nếu áp sát được. Vậy nên bạn hãy đì thọt Twith để hắn không còn cơ hội xanh về sau.
 • Khi đang trong giai đoạn đi đường, hãy luôn cảnh giác khi thấy Hỗ trợ của đối phương chỉ đứng một mình. Rất có thể Twitch đang chạy loanh quanh gần đó. Nếu hỗ trợ của team địch bất ngờ tiến về phía bạn thì hãy thật đề phòng và lùi về ngay lập tức
 • Bạn hãy mua mắt tím để đề phòng nếu Twitch chơi ở vị trí đi rừng. Hắn sẽ có khả năng đi gank đường từ rất sớm.
 • Khiên Chống Phép không thể chặn lại được sát thương từ Độc của Twitch. Nhưng chúng lại có thể chặn được các hiệu ứng kích hoạt kèm theo. Do đó anh em hãy cần cân nhắc với lựa chọn này.
 • Nếu anh em đang đi đường mà không thấy Twitch đâu thì hắn có thể đã tàng hình và chạy sang đường khác. Lúc này hãy ping hết cỡ cho đồng đội để đồng đội của bạn đề phòng.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Twitch Ad

Twitch một Xạ thủ đường dưới có khả năng chơi như một Sát Thủ. Sở hữu khả năng tàng hình, rình rập, bắt lẻ mục tiêu cực tốt. Về cuối game với đầy đủ trang bị Twitch sẽ trở thành nỗi khiếp sợ với bất kỳ đối thủ nào. Không chỉ mạnh ở vị trí ADC, Twitch còn được sử dụng nhiều để đi rừng trong thời gian gần đây. Chia sẻ anh em thêm một số Cách Đánh Twitch Ad:

 • Cắm nhiều mắt để có thế nhận biết được tướng Twitch khi hắn bắt đầu sử dụng chiêu tàng hình
 • Trong trường hợp bất ngờ bị tấn công, hãy đảm bảo Twitch sẽ ăn một hiệu ứng khống chế hoặc kiệt sức.
 • Twitch không có chiêu thức nào để bỏ trốn. Vì vậy hãy tập trung vào hắn trong giao tranh.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip

Để tri ân anh em game thủ đã ủng hộ trang web Symbols.vn trong thời gian vừa qua, chúng tôi xin dành Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Cách Khắc Chế Twitch Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Twitch miễn phí được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận