Bảng Ngọc Volibear 2024 [Lên Đồ Volibear, Cách Chơi Volibear]

Bảng Ngọc Volibear 2024 ❤️ Lên Đồ Volibear, Cách Chơi Volibear ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất

Tướng Volibear Là Ai

Cùng Symbols.vn khám phá xem Tướng Volibear Là Ai ngay sau đây. Volibear – Thần Sấm là tinh linh chiến trận của Freljord. Tướng Volibear đã có một cú comback cực kỳ ngoạn mục ở nhiều vị trí với sức chống chịu cao cùng sát thương ổn.

Tướng Volibear
Tướng Volibear

Volibear từ trước tới nay luôn là dạng tướng vô cùng dễ chơi, dễ làm quen trong Liên Minh Huyền Thoại. Bởi bộ kỹ năng phần lớn là tự kích hoạt hoặc chỉ thẳng vào người kẻ địch.

Về cơ bản thì 2 vị trí chính mà tướng Volibear mới được Riot nhắm tới đó là đi rừng và đường trên. Vì những vị trí này sẽ tận dụng tối đa khả năng đấu tay đôi mạnh và khả năng băng trụ của chú gấu này. Thế nhưng trong phiên bản hiện tại, tướng Volibear hầu như chỉ được sử dụng ở vị trí đường trên.

Tặng game thủ 🍀 ACC LOL Miễn Phí 🍀 share ACC LMHT free 100%

Điểm Mạnh Tướng Volibear

Sau đây là Điểm Mạnh Tướng Volibear:

 • Sau khi được cập nhật, Volibear giờ đây sở hữu một khả năng đấu tay đôi cực kỳ mạnh mẽ bởi khả năng làm choáng, hồi máu và tạo giáp. 
 • Khả năng clear lính cực kỳ nhanh với nội tại cũng giúp Thần Sấm Volibear trở thành một vị tướng đi đường và đẩy lane một cách khá hiệu quả.
 • Sở hữu chiêu cuối vô hiệu hóa trụ cũng giúp Thần Sấm Volibear hỗ trợ đồng đội tốt hơn trong các pha băng trụ tiêu diệt đối phương.

Điểm Yếu Tướng Volibear

Tiếp theo là những Điểm Yếu Tướng Volibear:

 • Độ cơ động của Thần Sấm vẫn là một điểm trừ kể cả khi đã được update. Volibear chỉ có tốc độ chạy đến từ chiêu Q cũng như chiêu cuối để có thể tiếp cận giao tranh nhưng với thời gian hồi chiêu cuối lâu, khá là khó để độ gia tăng độ hiệu quả của Volibear khi không có R.
 • Bộ kỹ năng của Volibear mới tuy đơn giản nhưng để sử dụng 1 cách hiệu quả thì rất cần tư duy, thời gian làm quen để kết hợp với nhau.
 • Khả năng dọn rừng khá chậm khiến Thần Sấm gặp khá nhiều khó khăn khi gặp các tướng meta đi rừng với khả năng dọn quái nhanh cũng như kiểm soát tốt bản đồ. Tướng Volibear chỉ là một lựa chọn tình huống trong một vài trận đấu đặc biệt.

Tướng Đồng Minh Volibear

Tướng Đồng Minh Volibear gồm những ai? Anh em có thể tham khảo một số tướng chơi tốt vớ Volibear như: Talon, Anie, Twitch, Sona, XinZhao…

Tướng Khắc Chế Volibear

Tướng Khắc Chế Volibear gồm những ai? Một số vị tướng có thể chống lại Volibear như Sejuani, Kha’Zix, Warwick.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Thông Tin 🔶 Khắc Chế Volibear 🔶

Bảng Kỹ Năng Volibear

Sau đây là Bảng Kỹ Năng Volibear:

Bảng Kỹ Năng Volibear
Bảng Kỹ Năng Volibear
 • Nội tại – Bão Tố Cuồng Nộ: Các đòn tấn công của Volibear và kỹ năng sẽ tăng Tốc Độ Đánh cho Volibear. Tiếp đến cường hóa nó, giúp gây thêm sát thương phép ở mỗi Đòn lên kẻ địch gần kề. 
 • Chiêu Q – Sấm Động: Volibear tăng tốc khi di chuyển về phía mục tiêu, làm Choáng và gây sát thương lên nạn nhân đầu tiên Tấn Công.
 • Chiêu W – Điên Cuồng Cắn Xé: Volibear tấn công mục tiêu, áp dụng hiệu ứng đòn đánh và đặt dấu ấn lên chúng. Tái sử dụng kỹ năng lên cùng đối phương sẽ giúp Volibear gây thêm sát thương và Hội lại máu.
 • Chiêu E – Gọi Bão: Volibear giúp triệu hồi sấm chớp tại khu vực chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Cùng với đó tạo một lớp lá chắn nếu Volibear đứng trong vùng ảnh hưởng.
 • Chiêu R – Lôi Thần Giáng Thế: Volibear nhảy tới vị trí chỉ định, làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu phía dưới. Song song với đó nhận một lượng máu cộng thêm. Trụ bảo vệ của phe địch gần khu vực Volibear nhảy tới sẽ tạm thời bị vô hóa.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Bảng Chiêu Thức Volibear

Cùng xem thêm Bảng Chiêu Thức Volibear nhé:

Bảng Chiêu Thức Volibear
Bảng Chiêu Thức Volibear

Nâng chiêu E ở cấp 1 để gia tăng khả năng clear lính cũng như tạo giáp giao tranh ở đầu trận. Nâng tiếp chiêu Q và chiêu W để có thể đánh nhau ngay ở level 3. Khi bạn đạt cấp 3, anh em hoàn toàn có thể lao lên và solo kill mục tiêu..

Chiêu cuối anh em nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng max kỹ năng là: W > Q > E

Trang Bị Volibear

Tiếp theo là thông tin Trang Bị Volibear:

 • Trang bị đầu tiên: Mắt Phật Tổ + Bình Máu + Rựa Thợ Săn.
 • Trang bị tiếp theo: Giày Cơ Động + Lá Chắn Quân Đoàn.
 • Trang bị mid game: Nâng cấp Lá Chắn Quân Đoàn thành Dây chuyền Iron Solari. Sau đó trang bị Giáp Máu Warmog + Khiên Băng Raduin.
 • Late game: Giáp Tâm Linh + Búa Băng
 • Bộ trang bị đầy đủ như sau:
Trang Bị Volibear
Trang Bị Volibear

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Bảng Ngọc Volibear 2024

Chia sẻ anh em thông tin Bảng Ngọc Volibear 2024:

Bảng Ngọc Volibear 2023
Bảng Ngọc Volibear

Ngọc chính: Kiên Định

 • Quyền Năng Bất Diệt: Mỗi 4 giây, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương phép, hồi máu cho anh em tăng vĩnh viễn máu tối đa. Với điểm ngọc này, Volibear sẽ tự tin hơn trong các pha trao đổi ở đường cũng như trong các pha đánh nhau dài hơi.
 • Nện Khiên: Mỗi khi nhận được lá chắn, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương thích ứng. Phối hợp với chiêu E của Volibear, hắn ta sẽ gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn mỗi khi giao tranh.
 • Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ tướng đối thủ, hồi lại một phần máu đã mất theo thời gian. Giúp Volibear gia tăng khả năng khả năng đi đường của cũng như gia tăng sức chống chịu.
 • Tiếp Sức: Nhận 5% hiệu ứng Hồi Máu và tạo lá chắn. Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng hoặc nhận được mạnh hơn 10% trên mục tiêu dưới 40% máu. Gia tăng khả năng tạo lá chắn của Volibear giúp vị tướng chống chịu tốt hơn.

Bảng Ngọc Volibear Đi Rừng

Sau đây là Bảng Ngọc Volibear Đi Rừng mùa 9:

Bảng Ngọc Volibear Đi Rừng quyền năng bất diệt
Bảng Ngọc Volibear Đi Rừng quyền năng bất diệt

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Ezreal❤️️

Bảng Ngọc Volibear Mùa 10

Đừng bỏ lỡ thông tin Bảng Ngọc Volibear Mùa 10:

Bảng Ngọc Volibear Mùa 10
Bảng Ngọc Volibear Mùa 10

Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11:

Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11
Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11

Cùng Tham Khảo Thêm 🌻Khắc Chế Ashe🌻

Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.12

Có thể anh em sẽ cần đến Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.12 này:

Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11
Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11

Bảng Ngọc Volibear Ap

Chia sẻ anh em thông tin Bảng Ngọc Volibear Ap:

Bảng Ngọc Volibear Ap
Bảng Ngọc Volibear Ap

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Bảng Ngọc Jinx❤️️

Bảng Ngọc Volibear Urf

Đừng vội bỏ qua Bảng Ngọc Volibear Urf này nhé:

Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11
Bảng Ngọc Volibear Rừng 10.11

Bảng Ngọc Volibear Làm Lại

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Volibear Làm Lại:

Bảng Ngọc Volibear Làm Lại
Bảng Ngọc Volibear Làm Lại

Xem Thêm Thông Tin Về 🌻Khắc Chế Lucian🌻

Khắc Chế Yasuo

Bảng Bổ Trợ Volibear

Nội dung tiếp theo Symbols.vn xin chia sẻ Bảng Bổ Trợ Volibear:

Bảng Bổ Trợ Volibear
Bảng Bổ Trợ Volibear

Cách Lên Đồ Volibear Mạnh Nhất

Đừng vội bỏ qua Cách Lên Đồ Volibear Mạnh Nhất:

Cách Lên Đồ Volibear Mạnh Nhất
Cách Lên Đồ Volibear Mạnh Nhất

Khám phá ngay cách 🌹 Mod Skin LOL 🌹 Tải Hack Skin Liên Minh Mới Nhất

Cách Lên Đồ Volibear Rừng

Cách Lên Đồ Volibear Rừng thì nguyên tắc ưu tiên hàng đầu sẽ là Tank + 1 đồ dame máu.

Cách Lên Đồ Volibear Rừng
Cách Lên Đồ Volibear Rừng

Cách Lên Đồ Volibear Top

Hướng dẫn các bạn Cách Lên Đồ Volibear Top. Đi với Top thiên về sát thương vật lý: Bộ trang bị Volibear đi Top đường trên trâu và khỏe nhất gồm: Giáp lửa + Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh + Rìu đại mãng xà + Giáp máu.

Cách Lên Đồ Volibear Top
Cách Lên Đồ Volibear Top

Hướng Dẫn Cách Chơi Volibear

Chia sẻ thêm Hướng Dẫn Cách Chơi Volibear mạnh nhất:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh của tướng Volibear khi sở hữu lượng sát thương cao và khả năng tạo giáp giúp cho Volibear luôn có lợi thế trong các pha trao đổi nhỏ lẻ.

Anh em hãy chủ động trao đổi chiêu thức khi đạt lv3 và lv6. Đó là những ngưỡng sức mạnh của Volibear giúp anh em thắng trong các pha giao tranh và đem về lợi thế khi đi đường. Bên cạnh đó, với nội tại đặc biệt, Volibear cũng có khả năng clear lính khá nhanh và gọn. Anh em hãy tận dụng lợi thế này và thực hiện những pha đảo đường hoặc hỗ trợ rừng trong việc kiểm soát các bãi quái rừng lớn hoặc tranh cua.

Volibear cũng có lợi thế là chiêu cuối giúp anh ta cùng đồng đội có thể thực hiện những pha băng trụ tiêu diệt địch mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hãy quan sát đợt lính và vị trí rừng đối phương để gọi đồng đội và băng trụ giúp đem lại nhiều lợi thế cho một cánh đẩy đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có những trang bị chống chịu và gia tăng tốc độ di chuyển thì khả năng đi gank của Volibear khá lợi hại và đáng gờm. Cùng với chiêu Q và Tốc Biến, anh em có thể tiếp cận cực kỳ nhanh các chủ lực của địch và làm choáng chúng. Tạo điều kiện cho đồng đội tiêu diệt chúng đem về lợi thế trong các pha giao tranh quan trọng. 

Anh em có thể sử dụng chiêu cuối trước để mở ra các pha giao tranh cho địch. Lao vào mạnh mẽ với sức chống chịu tốt và ôm sát thương cho đồng đội. Tạo khoảng trống cho các chủ lực gây sát thương

Lúc này nhiệm vụ chủ yếu của anh em là đẩy lẻ một mình ở đường và dịch chuyển giao tranh hỗ trợ đồng đội trong các pha combat tổng lớn hoặc kiểm soát mục tiêu. Cố gắng đẩy lẻ và tạo khoảng trống cho đồng đội có thể làm được nhiều thứ hơn ở các lane khác. Việc tiêu diệt Volibear ở khoảng thời gian cuối trận địch sẽ khá mất thời gian và sức người. Hãy tận dụng việc này để giúp đồng đội ăn baron hay rồng ngàn tuổi.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Mẹo Chơi Volibear Hiệu Quả Nhất

Lưu lại ngay những Mẹo Chơi Volibear Hiệu Quả Nhất:

 • Chiêu W của Volibear dồn sát thương quái rừng khá tốt và lợi hại. Anh em hãy tận dùng điều này và kết hợp với trừng phạt để có thể kiểm soát các mục tiêu lớn một cách hiệu quả và chắc chắn hơn.
 • Lượng sát thương của Volibear cũng khá là lớn và mạnh khi lên sát thương phép, một lối chơi mới lạ và chỉ hiệu quả trong những trường hợp đặc biệt. Anh em hãy lưu ý điều này nhé.
 • Nhớ tận dụng chiêu cuối để băng trụ hợp lý cùng đồng đội của mình.

Mẹo Build Đồ Volibear

Cuối cùng Symbols.vn xin cập nhật thêm những Mẹo Build Đồ Volibear cực hay:

Tùy vào cách chơi, vị trí đi đường mà anh em chơi Volibear có thể tham khảo qua nhiều trang bị cho Volibear thiên về giáp + hồi máu khi đối đầu với các vị tướng cấu rỉa tốt như Vladimir… Hay các trang bị sát lực + chí mạng nhằm hạ gục kẻ địch yếu máu nhanh nhất.

Volibear được biết đến khả năng chống chịu vô cùng mạnh mẽ. Do đó đấu sĩ này thường đi đường trên Top với lối lên đồ Tank + chống chịu là chính.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Liên Hệ Bảng Ngọc Volibear Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Bảng Ngọc Volibear miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận