Bảng Ngọc Thresh 2024 [Lên Đồ Thresh, Cách Chơi Thresh Hay]

Bảng Ngọc Thresh 2024 ❤️ Lên Đồ Thresh, Cách Chơi Thresh ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất

Tướng Thresh Tốc Chiến Là Ai

Thresh là tướng hỗ trợ khá nổi tiếng với người chơi của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một vị tướng hỗ trợ toàn diện, gần như hoàn hảo nhất trong LOL, và phù hợp với hầu hết các tướng AD, anh em có thể sử dụng Thresh trong đánh thường cũng như Xếp hạng từ rank Thấp tới Cao, ở mức độ nào Thresh cũng luôn có giá trị sử dụng cao.

Tướng Thresh
Tướng Thresh

Không những thế Thresh còn có thể là một vị tướng AD cực trâu bò so với những vị AD truyền thống khác nhờ nội tại lượm linh hồn để tạo giáp rất khỏe. Bài viết sau đây Symbols.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Thresh Tốc Chiến qua cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn nhất nhé.

Tham gia game với 💝 Acc Tốc Chiến Free 💝 Share 36+ Nick Liên Minh Vip Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Thresh

Cùng tìm hiểu Điểm Mạnh Tướng Thresh sau đây:

 • Thresh là tướng hỗ trợ mang thiên hướng mở giao tranh với bộ kỹ năng khống chế chuyên dụng. Sở hữu chiêu thức kéo và gây hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch, Thresh cực kỳ hiệu quả trong các tình huống bắt lẻ hoặc thực hiện pha kéo trúng đối phương mở đầu cho giao tranh.
 • Sức chống chịu của Thresh tương đối ổn định nhờ đó mà hắn ta trở thành một tướng hỗ trợ toàn diện ở nhiều khía cạnh như mở giao tranh, di chuyển bắt lẻ, bảo kê đồng đội và chống chịu sát thương.
 • Bộ kỹ năng nên Thresh cho phép hắn ta bảo kê tướng xạ thủ rất tốt với chiêu 2. Chiếc lồng đèn có thể giải nguy đồng đội trong các tình huống nguy hiểm bất ngờ. 

Điểm Yếu Tướng Thresh

Tiếp theo là những Điểm Yếu Tướng Thresh:

 • Thresh là tướng hỗ trợ có độ khó khá cao. Để sử dụng Thresh hiệu quả, anh em cần thời gian làm quen cũng như luyện tập các chiêu thức định hướng chuẩn xác để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.
 • Nếu di chuyển một mình, Thresh gần như không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Bên cạnh đó, các kỹ năng của Thresh phải được phối hợp thật tốt tùy theo tình huống giao tranh.
 • Hiệu quả của Thresh giảm dần về cuối trận nên anh em phải tận dụng hắn ta trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Thresh ❣️

Tướng Đồng Minh Thresh

Những Tướng Đồng Minh Thresh bao gồm những ai? Thresh sẽ kết hợp tốt nhất với: Draven, Vayne, Lucian, Caitlyn, Jinx,…

Tướng Khắc Chế Thresh

Những Tướng Khắc Chế Thresh tốt phải kể đến: Janna, Soraka, Blitzcrank.

Các tướng khắc chế Thresh
Các tướng khắc chế Thresh

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Maloch 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Kỹ Năng Thresh

Sau đây là Bảng Kỹ Năng Thresh:

Bảng Kỹ Năng Thresh
Bảng Kỹ Năng Thresh

Bảng Chiêu Thức Thresh

Tiếp theo là thông tin Bảng Chiêu Thức Thresh:

Bảng Chiêu Thức Thresh
Bảng Chiêu Thức Thresh

Nâng chiêu 1 ở đầu trận để thực hiện những pha cướp bóc ở cấp độ 1 cũng như tạo áp lực cấu rỉa khi đi đường. Sau đó anh em nâng tiếp chiêu 3 ở level tiếp theo để có thể all in với cặp bot đối phương. Chiêu 2 ở cấp độ 3 để tạo giáp hoặc rút lui khi kẻ địch kéo quân gank bạn.

Thứ tự lần lượt chiêu 1 > chiêu 3 > chiêu 2

Hướng Dẫn Cách 🌹 Hack Tốc Chiến 🌹 Hack Map, Tool Tốc Chiến, Skin, Tặng Acc Free

Trang Bị Thresh

Mời bạn xem thêm thông tin Trang Bị Thresh. Bộ trang bị hỗ trợ tốt nhất cho Thresh theo thống kể của các sever LMHT. Bảo kê đồng đội cực tốt.

Trang Bị Thresh
Trang Bị Thresh

Bảng Ngọc Thresh 2024

Nhất định đừng bỏ qua thông tin Bảng Ngọc Thresh 2024:

Bảng Ngọc Thresh 2022
Bảng Ngọc Thresh
 • Dư Chấn: Đặc biệt thích hợp với một vị Tướng có nhiều khống chế như Thresh. Giúp tăng thêm sức chống chịu cho Thresh mỗi khi kéo trúng tướng địch và tăng thêm sát thương cho mỗi pha dồn combo cũng như hiệu ứng khống chế vào kẻ địch.
 • Yếu Điểm: Cũng giống như Dư Chấn, Yếu Điểm sẽ giúp tướng Thresh gia tăng thêm một lượng sát thương không nhỏ nhờ lượng khống chế lớn của mình.
 • Ngọn Gió Thứ Hai: Khả năng trao đổi cũng như trụ đường của Thresh sẽ được gia tăng với điểm ngọc này.
 • Thợ Săn Theo Nhóm: Thresh không phải là một vị Tướng solo mà phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội. Vì vậy, điểm ngọc này sẽ giúp Thresh được hưởng thêm nhiều lợi ích khi đi chung với team mình.

Khám phá ngay ☀️ Mod Skin Tốc Chiến ☀️ Tải Mod Skin Apk Mới Nhất

Bảng Ngọc Thresh Sp

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Thresh Sp:

Bảng Ngọc Thresh Sp
Bảng Ngọc Thresh Sp

Bảng Ngọc Thresh Ad Tốc Chiến

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Thresh Ad Tốc Chiến:

Bảng Ngọc Thresh Ad Tốc Chiến
Bảng Ngọc Thresh Ad Tốc Chiến

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Tướng Khắc Chế Lữ Bố ❣️

Bảng Ngọc Thresh Urf

Chia sẻ bạn đọc thêm thông tin Bảng Ngọc Thresh Urf:

Bảng Ngọc Thresh Urf
Bảng Ngọc Thresh Urf

Bảng Ngọc Thresh Ap

Đừng bỏ lỡ Bảng Ngọc Thresh Ap nhé:

Bảng Ngọc Thresh Ap
Bảng Ngọc Thresh Ap

Có thể game thủ sẽ cần 🎉 Acc Rác LOL Miễn Phí 🎉 shop tặng ACC rác 5K LOL Free Fire PUBG

Bảng Ngọc Thresh Keria

Cập nhật thêm Bảng Ngọc Thresh Keria:

Bảng Ngọc Thresh Keria
Bảng Ngọc Thresh Keria

Bảng Ngọc Thresh One Shot

Có thể bạn sẽ cần đến Bảng Ngọc Thresh One Shot:

Bảng Ngọc Thresh One Shot
Bảng Ngọc Thresh One Shot

Hỗ trợ game thủ với ☀️ Tool LMHT ☀️ cách hack LOL tặng ACC Liên Minh

Bảng Ngọc Thresh Mùa 11

Dưới đây là Bảng Ngọc Thresh Mùa 11:

Bảng Ngọc Thresh Mùa 11
Bảng Ngọc Thresh Mùa 11

Bảng Bổ Trợ Thresh

Khám phá thêm Bảng Bổ Trợ Thresh sau đây:

Bảng Bổ Trợ Thresh
Bảng Bổ Trợ Thresh

Cách Lên Đồ Thresh 2024

Chia sẻ anh em Cách Lên Đồ Thresh 2024:

Cách lên đồ Thresh Tốc Chiến
Cách lên đồ Thresh Tốc Chiến

Hướng Dẫn Cách Chơi Thresh Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Thresh Mới Nhất cho anh em:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đi đường, việc anh em sở hữu án tử là một điều gì đó khá áp lực với cặp bot team địch. Trong các pha giao tranh điểm mấu chốt quan trọng nhất đó là những pha Án Tử chuẩn xác sẽ đem về vô cùng nhiều lợi thế cho đồng đội.

Anh em cũng có thể thực hiện những pha cướp rừng đầu trận với Án Tử. Một công cụ bắt lẻ kẻ địch khá hiệu quả. Ở cấp độ 2, khi đã có chiêu 1 và chiêu 3, anh em hoàn toàn có thể all in đối phương với tốc biến và thiêu đốt, phần thắng sẽ nghiêng về phía anh em và đem lại lợi thế cho lane bot.

Cắm mắt kiểm soát để tránh khỏi các pha gank sớm từ phía rừng địch. Dùng chiêu 2 để kéo đồng đội cùng rút lui khỏi pha gank của đối phương. Anh em cũng có thể chủ động đẩy lane và di chuyển hỗ trợ rừng trong các tình huống xâm lăng.

Đừng bỏ qua thông tin mới nhất về 🎁 Sự Kiện Lol 🎁 Quà Sự Kiện Lmht, Acc Liên Minh Miễn Phí

Giai đoạn giữa và cuối trận

Ở giữa trận, hãy thường xuyên di chuyển cùng đồng đội và xạ thủ để khả năng hỗ trợ của anh em được tối ưu trong trận đấu. Kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, baron hay trụ cùng đồng đội của bạn. Đảm bảo cho AD được farm an toàn và tốc độ tăng tiến sức mạnh không bị chậm. Di chuyển sát xạ thủ của anh em để có thể hỗ trợ tốt nhất.

Anh em cũng có thể lựa chọn lối chơi bảo kê xạ thủ nếu team mình có một vị trí khác mở giao tranh tốt hơn, hoặc team địch có nhiều vị tướng có thể lao vào và nhắm vào xạ thủ của mình. Luôn đứng cạnh để có thể gây hiệu ứng khó chịu hoặc giữ chân lên chúng và là một lá chắn vững trãi cho chủ lực của anh em có thể xả sát thương.

Với Tốc Biến và Án Tử, anh em hoàn toàn có thể chủ động mở giao tranh tổng ở những tình huống cuối ván đầu, lựa chọn chủ lực đối phương và nhắm vào chúng. Dùng chiêu thức một cách có tính toán để các chiêu thức đạt được sự hiệu quả nhất định. Nếu anh em làm tốt, các pha giao tranh sẽ rất có lợi cho team bạn với lượng khống chế và khả năng bắt chết kẻ địch.

Mẹo Chơi Thresh Hiệu Quả Nhất

Bỏ túi ngay Mẹo Chơi Thresh Hiệu Quả Nhất nhé:

 • Dùng chiêu cuối Đóng hộp hợp lý sẽ giúp anh em có thể ép góc đối phương cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là trong những tình huống tranh cướp Rồng và Baron.
 • Anh em có thể chờ đồng đội sử dụng hiệu ứng khống chế cứng trước rồi mới tung ra các cú kéo để có thể gia tăng độ chính xác và hiệu quả hơn.
 • Chiêu 2 của anh em có thể đem một đồng đội đến tham gia giao tranh cực nhanh. Nó rất phù hợp với những cú gank bất ngờ ở lane bot đem vệ lợi thế. 
 • Kiên nhẫn và chỉnh chu trong những cú kéo để tận dụng tối đa độ khó chịu cũng như áp lực của Án Tử lên đối phương

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Mẹo Build Đồ Thresh

Dưới đây là một số Mẹo Build Đồ Thresh:

 • Tụ Bão Zeke: Cung cấp tất cả những gì cần thiết cho Thresh: Giáp, Kháng phép, năng lượng và giảm hồi chiêu. Đặc biệt, Thresh có thể bất động một kẻ địch rất dễ dàng từ đó có thể kích hoạt nội trang bị này, khiến đồng đội dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn.
 • Giày Thép Gai: Lựa chọn thích hợp nếu kẻ địch có nhiều sát thương vật lý mạnh. Nếu đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế và sát thương phép, Giày Thủy Ngân sẽ là lựa chọn tốt hơn.
 • Lời Thề Vệ Sĩ: Trang bị bảo vệ cho Xạ thủ của anh em. Trong giao tranh, anh em sẽ luôn phải để ý cho Xạ thủ của bản đầu tiên. Lá chắn từ Lời Thế Vệ Sĩ sẽ giúp Thresh ngăn chặn Xạ thủ của mình bị dồn sát thương chết.
 • Giáp Liệt Sĩ/Giáp Thiên Địa: Nhận thêm một lượng Giáp/Kháng phép và máu lớn cùng tốc độ di chuyển, gây sát thương phép, khi dùng tướng cận chiến sẽ làm chậm mục tiêu.
 • Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những mục tiêu có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch. Bên cạnh đó, lượng giáp và máu đến từ Khiên Băng cũng giúp Thresh rở nên cứng cáp và trâu bò hơn
 • Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng máu bản thân thêm 65%, đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4 giây. Trang bị giúp Thresh tăng khả năng chống chịu trước khả năng dồn sát thương từ mục tiêu.

Cơ Hội Nhận Quà Giá Trị Với 🎀 Code LOL Mới Nhất 🎀 mã giftcode LMHT VIP

Liên Hệ Tham Khảo Bảng Ngọc Thresh Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Bảng Ngọc Thresh miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận