Khắc Chế Pantheon [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Pantheon Hay]

Khắc Chế Pantheon ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Pantheon ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Pantheon

Patheon là một vị tướng có thể solo cực mạnh ở giai đoạn đi đường. Đặc biệt là khi vị tướng này vừa được sửa lại thì kỹ năng Tiến Công Vũ Bão là nỗi ám ảnh với mọi đối thủ đi lane. Với bộ kỹ năng của mình, Pantheon hỗ trợ trong giao tranh và vô cùng cơ động trong việc đi đường.

Vậy làm sao để khắc chế được vị tướng này. Để khắc chế Pantheon đường trên hay đường giữa thì anh em hãy nhìn nhận chất tướng một cách thông minh nhất để đưa ra lựa chọn Những Tướng Khắc Chế Pantheon hoàn hảo cho mình.

 • Khả năng của Pantheon là cấu rỉa máu đối phương => Anh em nên chọn những bị tướng có khả năng hồi phục như Trumdle, Maokai,..
 • Pantheon khả năng cấu rỉa máu đối thủ tầm đánh ngắn cực mạnh => Anh em nên chọn những vị tướng tầm xa có khả năng nằm trên kèo anh ta như Jayce.
 • Pantheon có khả năng cấu rỉa sau đó choáng và dồn dame mục tiêu => Sử dụng vị tướng có khả năng phản đòn như Fiola

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Pantheon

Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Pantheon Tốc Chiến ngay sau đây nhé:

 • Dùng những kĩ năng định hướng lên vị trí mà Pantheo sử dụng Trời Sập.
 • Đừng để lượng máu ở mức thấp khi đối đầu với Pantheon. Bởi vì đòn đánh thường của Pantheon gây chí mạng lên những mục tiêu còn dưới 15% máu.
 • Hãy để mắt tới nội tại Che Chắn của Pantheon. Vì hắn sẽ đỡ được đòn đánh thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.
 • Hãy đề phòng vòng tròn lớn màu đỏ xuất hiện trên mặt đất. Điều này có nghĩa rằng Pantheon sắp đáp xuống với Trời Sâp để mở giao tranh.

Khắc Chế Pantheon Top

Xem thêm cách Khắc Chế Pantheon Top qua những vị tướng khắc chế bên dưới:

Trundle

Trumble có khả năng hồi phục và hút sát thương từ địch cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy với một vị tướng yêu thích cấu rỉa và tăng sát thương như Pantheon thì đây là cơn ác mộng thực sự.

Tướng Trundle
Tướng Trundle

Có Khả năng hồi phục mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đi đường với kỹ năng của mình. Trundle không sợ bất kỳ một kỹ năng Q – ném lao nào của Pantheon. Bên cạnh đó Trumdle có khả năng hút sát thương từ đối thủ khiến Pantheon bị trừ đi không ít sát thương. Tất nhiên điều này sẽ làm khả năng gây sát thương của Pan yếu đi rất nhiều.

Tất cả những kỹ năng của Trumdle cơ bản là khắc chế Pantheon hoàn toàn. Hơn thế nữa Pantheon không hề có một kỹ năng chạy thoát nào. Đây điểm yếu lớn nhất nếu solo với Trundle.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Pantheon 🔶

Jayce

Đối với tướng Pantheon mà nói phải đối đấu với những vị tướng tầm xa và có bộ kỹ năng phong phú như Jayce thì có lẽ đây là một cơn ác mộng thực sự.

Tướng Jayce
Tướng Jayce

Thế mạnh của Pan ở những giai đoạn đầu trận đấu chủ yếu là cấu rỉa máu để làm choáng rồi dồn sát thương thế. Tuy nhiên Jayce lại có tầm đánh dài và bộ kĩ năng cực kỳ phong phú thì Pan sẽ phải khóc thét vì bị cấu máu. Jayce đối đầu với Pantheon chắc chắn sẽ trội hơn rất nhiều.

Kỹ năng của Pan ở cấp đầu phụ thuộc vào W – khiên trời giáng và choáng bằng E. Jayce ở dạng búa lại có khả năng đẩy Pan ra sau đó chuyển về dạng cầu sấm để cấu rỉa ngược lại cực kỳ hoàn hảo.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Thresh🌻

Fiora

Nếu anh em thắc mắc làm cách nào để khắc chế Pantheon sau khi làm lại thì Fiora sẽ là cái tên đầu tiên anh em nhận được câu trả lời.

Fiora – Nữ kiếm sư
Fiora – Nữ kiếm sư

Pantheon có một lớp lá chắn khá mạnh nhưng chúng không phải không có Điểm Yếu. Chính nội tại Điểm Yếu của Fiora giúp cho cô nàng này khắc chế tốt được Khiên trời giáng của Pantheon liên tục luồn lách ra phía sau. Hay những lúc bên cạnh để có thể gây sát thương mà không sợ bị gây sát thương.

Bên cạnh đó nội tại Fiora cực mạnh khi solo 1 vs 1 thì bất kỳ vị tướng nào cũng có thể bị cô ta hành chứ chưa nói đến Pantheon khi mà toàn bộ kỹ năng của anh ta bị khắc chế.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Thresh ❣️

Poppy

Nằm trong top những vị tướng trâu bò nhất LOL thì Poppy không có lý do gì mà ngán một đấu sĩ theo trường phái sát thương như Pantheon cả.

Tướng Poppy
Tướng Poppy

Khả năng nhặt khiên tạo lớp giáp của Poppy thì còn lâu Pantheon mới rỉa máu được cô nàng Poppy này. Bên cạnh đó hiệu ứng sa lầy ngay sau đó cũng giúp cho Poppy có thể tự tin phản Dame hoặc dùng E Xung Phong đẩy ngược Pantheon vào tường và làm choáng ngược lại.

Khả năng trong giao tranh combat tổng Poppy cũng vượt trội hơn hoàn toàn. Vì vậy xét về tổng thể Poppy hoàn toàn vượt trội hơn Pantheon.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Maloch 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Pantheon Sp

Hướng dẫn anh em cách Khắc Chế Pantheon Sp:

 • Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh là vị tướng có khả năng đi đường mạnh mẽ, solo cực tốt. Không những thế Pantheon còn khắc chế counter rất nhiều tướng ở đường trên đặc biệt là những cấp độ đầu. Pantheon được sử dụng nhiều đi Top và đi Rừng nhưng đôi khi cũng được mang ra đường giữa với lối lên đồ full sát thương.
 • Để khắc chế Pantheon Sp, anh em hãy sử dụng những kĩ năng khống chế lên vị trí mà Pantheo sử dụng Trời Sập.
 • Đòn đánh thường của Pantheon gây chí mạng lên những mục tiêu còn dưới 15% máu. Do đó đừng để lượng máu ở mức thấp khi đối đầu với Pantheo.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Khắc Chế Pantheon Mid

Anh em muốn Khắc Chế Pantheon Mid thì nhất định đừng bỏ qua những thông tin sau:

Pantheon có lượng sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu trận, cùng khắc chế cứng những tướng những tướng có xu hướng lên sát thương. Do đó ở những cấp độ đầu anh em không nên đối đầu trực diện với Pantheon. Hãy chờ lên cấp 6 khô máu vì khi đó anh em sẽ có lợi hơn Pantheon với Ultimate.

Chiêu cuối của Pantheon có tầm khá xa, thuận tiện cho hắn ta trong việc đi gank hoặc có thể dùng để mở giao tranh Combat tổng. Hãy chú ý trước khi Pantheon sử dụng chiêu cuối sẽ xuất hiện 1 vòng tròn trong vài giây, anh em hãy nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tròn đó.

Pantheon có khả năng đi đường và đè đường đối thủ cực tốt với kỹ năng Q sát thương cao cùng thời gian hồi chiêu nhanh. Không những thế hắn còn nội tại Che Chắn với đòn đánh thứ 3. Do đó anh em hãy quyết định kỹ khi muốn solo tay đôi với Pantheon.

Mặc dù giai đoạn đầu rất mạnh, nhưng càng về sau thì Pantheon sẽ yếu dần so với một số tướng khác. Chiêu cuối đôi khi cũng không tác dụng nhiều.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đánh Pantheon Tốc Chiến

Sau đây là Cách Đánh Pantheon Tốc Chiến hiệu quả:

 • Anh em có thể chuẩn bị sẵn các kỹ năng định hướng để tung chiêu ngay lúc Pantheon rơi xuống từ chiêu cuối trời sập.
 • Tuyệt đối không để máu thấp khi đối đầu với Pantheon (dưới 15%). Vì lúc này các đường đánh thường của hắn sẽ gây chính mạng và bạn dễ dàng bị bốc hơi ngay.
 • Gank sớm, cố gắng hạ gục Pantheon để hắn thọt ở đầu trận.
 • Chú ý đến nội tại của Pantheon. Nếu thấy hắn đã đánh thường quái liên tục 4 lần hoặc dùng skill thì tránh xa ra nhé.
 • Nếu thấy khung hình chữ nhật dưới mặt đất thì cẩn thạn và đề phòng vì lúc nàypantheon đã dùng chiêu cuối rồi đấy.
 • Hãy ẩn mình vào bụi, sẽ làm mất tầm nhìn của Pantheon sử dụng trời sập.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Pantheon Sp

Xem thêm một số mẹo hay trong Cách Đánh Pantheon Sp nhé:

 • Tiến Công Vũ Bão giúp Pantheon miễn nhiễm sát thương trước mặt. Anh em nên vòng ra sau hắn và đợi.
 • Hãy thật cẩn thận khi đứng gần Pantheon nếu còn ít máu. Ngọn Giáo Sao Băng của hắn khi ném ra sẽ kết liễu kẻ địch thấp máu.
 • Trời Sập có vài giây cảnh báo trước khi Pantheon tới. Anh em tận dụng khoảng thời gian này để chạy trốn hoặc lên kế hoạch đánh trả.

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Pantheon Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Pantheon miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận