Khắc Chế Miss Fortune [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Miss Fortune Hay]

Khắc Chế Miss Fortune ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Miss Fortune ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả.

Các Tướng Khắc Chế Miss Fortune

Cần tìm một xạ thủ có khả năng sốc sát thương, gây những sát thương chí mạng thì chắc hẳn Miss Fortune là cái tên mà mọi người cần hướng đến trong danh sách. Trên đấu trường Liên minh huyền thoại thì cô là một vị tướng khá mạnh nhờ lượng sát thương hỗn hợp vô cùng lớn, Miss Fortune là sự lựa chọn tối ưu cho đội hình giao tranh tổng.

Cô nàng có thể đi đường giữa với tầm đánh khá tốt của mình, còn ở vị trí xạ thủ cô có thể farm khá tốt dưới trụ, hay đè đường kẻ địch rất tốt nhờ Bắn Một Được Hai (Q). Không những thế, Miss Fortune còn có thể làm nhiều hơn trong các giao tranh lớn nhờ chiêu cuối Bão Đạn (R).

Bài viết hôm nay mời các bạn sẽ cùng Symbols.vn tìm hiểu điểm yếu của Miss Fortune, Các Tướng Khắc Chế Miss Fortune và tìm cách đối phó với tình huống này.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Miss Fortune DTCL

Ngay sau đây cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Miss Fortune DTCL qua các vị tướng này nhé:

Tristana

Là vị tướng có sự cơ động và khả năng dồn sát thương có thể nói là nhỉnh hơn Miss Fortune rất nhiều. Nhất là càng về cuối game sự chênh lệch sức mạnh càng lớn. Không những thế Tristana có thể hóa giải được chiêu cuối của Miss Fortune. Hoặc đơn giản chỉ là nhảy ra khỏi vùng ảnh hưởng của nó.

Tristana
Tristana

Nói là farm an toàn, nhưng Tristana có thể sẵn sàng ném bom và nhảy lên tấn công Miss Fortune ngay lập tức. Lượng sát thương mà Tristana dồn vào một khoảng thời gian ngắn rất lớn. Đây chính là điều mà những vị tướng cấu máu nói chung và Miss Fortune nói riêng phải e ngại. Chiêu cuối của Miss Fortune cũng dễ dàng bị Tristana phá bỏ Đại Bác Đẩy Lùi (R).

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Miss Fortune🌻

Caitlyn

Khả năng đấu tay đôi của Caitlyn không hề thua kém bất cứ vị tướng nào kể cả Miss Fortune nhờ tầm sát thương khá xa của cô nàng. Sự cơ động của Caitlyn cũng rất tốt để né tránh chiêu cuối của tướng Miss Fortune.

Caitlyn
Caitlyn

Zed

Khả năng bắt lẻ của Zed là vô cùng tốt. Đặc biệt với những vị tướng không có kỹ năng chạy trốn và yếu máu như Miss Fortune.

Tướng Zed
Tướng Zed

Chúa tể bóng tối Zed là vị tướng LMHT vai trò sát thủ lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng cơ động và lượng sát thương dồn cực mạnh với những pha thoắt ẩn thoắt hiện của mình.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Jhin 🔶

Draven

Đơn giản chỉ là ném và ném, với những chiếc rìu của mình thì Draven có lượng sát thương lớn hơn Miss Fortune rất nhiều. Bên cạnh đó Draven cũng có thể hóa giải được chiêu cuối của Miss Fortune bằng kỹ năng dạt ra rất tốt.

Draven là xạ thủ có khả năng snowball mạnh nhất ở đường dưới
Draven

Nhắc đến kẻ “hổ báo” thì không thể không nói tới Draven- Xạ thủ mạnh nhất ở mọi giai đoạn. Lượng sát thương mà Draven có thể gây ra lớn hơn bất cứ xạ thủ nào khác trong game LOL. Chỉ cần đủ các trang bị chí mạng, Draven có thể khiến những kẻ yếu đuối phải ra đi ngay lập tức.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Jhin 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lucian

Sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Lucian sẽ khiến Miss Fortune phải rất khó khăn để chống đỡ đấy.

Lucian
Lucian

Là vị tướng xạ thủ cực kỳ nổi tiếng và được phần lớn anh em game thủ yêu thích và sử dụng tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Đến với Tốc Chiến, Lucian hứa hẹn sẽ thanh trừng toàn bộ kẻ địch với lượng sát thương khủng khiếp và độ cơ động cao của mình.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Yi ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Miss Fortune Ad

Bỏ túi ngay các chiêu Khắc Chế Miss Fortune Ad sau đây:

 • Miss Fortune sẽ bị mất tăng thêm tốc độ di chuyển khi bị dính sát thương hoặc hiệu ứng từ đối phương. Anh em có thể dùng các chiêu thức tầm xa để tấn công Miss Fortune để giảm bớt sự cơ động.
 • Hãy hạn chế đứng sau lính vì Miss Fortune có thể gây sát thương gián tiếp qua Lính nhờ Bắn Một Được Hai.
 • Chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune sẽ bị ngắt nếu anh em sử dụng các chiêu thức khống chế (làm choáng/câm lặng/hất tung/hất văng).
 • Miss Fortune rất dễ bị hạ gục nếu bị bắt. Do đó hãy tập trung vào cô nàng trong giao tranh.

Khắc Chế Miss Fortune Tốc Chiến

Chia sẻ anh em thêm những mẹo Khắc Chế Miss Fortune Tốc Chiến:

Là vị tướng có khả năng dồn sát thương lớn nhưng Miss Fortune lại không có khả năng cơ động trong combat. Hay nói cách khác Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn. Nên anh em hãy chăm sóc cô nàng này thật chú đáo nhé.

Bắn Một Được Hai sẽ gây sát thương lên mục tiêu và những kẻ địch đứng sau đó. Do đó anh em tránh đứng sau những con lính gần hết máu bởi Miss Fortune sẽ vừa có thể ăn lính vừa gây sát thương lên bạn.

Chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune sẽ gây sát thương theo hình nón. Anh em cần tránh ra khỏi vùng ảnh hưởng của chiêu này càng nhanh càng tốt. Tránh giao tranh trong những không gian chật hẹp bởi anh em có thể lãnh nguyên sát thương từ kỹ năng này của Miss Fortune. Bên cạnh đó kỹ năng này có thể dễ dàng bị phá nếu bạn sử dụng các kỹ năng khống chế làm ngắt quãng kỹ năng này.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Khắc Chế Miss Fortune Mùa 11

Nếu muốn Khắc Chế Miss Fortune Mùa 11 thì nhất định đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau:

 • Tốc độ di chuyển được tăng thêm của Miss Fortune sẽ bị mất nếu cô ta nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ kẻ địch.
 • Miss Fortune khá dễ bị hạ gục nếu anh em có thể tóm được cô ta. Vì vậy hãy nhằm cô ta trong các cuộc chiến.
 • Miss Fortune yếu hơn khi đối mặt với: Tristana, Draven, Caitlyn, Varus, Taric, Quinn, Braum, Sivir, Aatrox, Leona
 • Miss Fortune mạnh hơn khi đối mặt với: Ezreal, Vayne, Soraka, Graves, Dr. Mundo, Quinn, Sona, Jinx, Sivir, Twitch
 • Miss Fortune đồng đội tốt với: Sona, Leona, Thresh, Taric, Nami, Blitzcrank, Nunu, Amumu, Jarvan IV, Soraka, Janna, Zyra

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Đồ Khắc Chế Miss Fortune

Bỏ túi ngay thông tin Đồ Khắc Chế Miss Fortune với những phép bổ trợ:

Phép Bổ Trợ Khắc Chế Miss Fortune
Phép Bổ Trợ Khắc Chế Miss Fortune

Trang Bị Khắc Chế Miss Fortune

Ngay sau đây là thông tin Trang Bị Khắc Chế Miss Fortune:

Trang Bị Khắc Chế Miss Fortune
Trang Bị Khắc Chế Miss Fortune

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Miss Fortune Hiệu Quả

Tiếp tục bài viết là Cách Đánh Miss Fortune Hiệu Quả:

Việc lựa chọn khắc chế của Miss Fortune liên quan mật thiết đến việc chủ động khống chế cô nàng. Có rất nhiều cách để hạn chế ảnh hưởng của Miss Fortune trong giai đoạn đi đường.

Nếu không nhờ sở hữu nội tại Sải Bước (W), Miss Fortune không phải một tướng quá cơ động và dễ bị tổn thương bởi những tướng ép giao tranh mạnh như Bliztcrank hay Leona. Thậm chí tướng Draven cũng là một lựa chọn tốt khi đối đầu Miss Fortune vì có thể dễ dàng ngắt Bão Đạn (R) của cô.

Bên cạnh đó, việc Miss Fortune mạnh mẽ hơn chính là do Bão Đạn (R) của cô được chí mạng. Điều đó sẽ khiến cô nàng sẽ lên damage tay hơn là sát lực trước kia. Để đối đầu những tướng gây sát thương vật lý hạng nặng, giáp là điều cần thiết nhất. Do đó hãy có ít nhất 1 Khiên Băng Randuin trong đội. Các hỗ trợ cũng nên cân nhắc về trang bị giúp họ vượt qua cơn Bão Đạn như Dây Chuyền Chuộc Tội hay Dây Chuyền Iron Solari.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Cách Đánh Miss Fortune Ad

Chia sẻ anh em thêm Cách Đánh Miss Fortune Ad hiệu quả:

 • Bão Đạn của Miss Fortune có thể dễ dàng bị phá bằng những chiêu thức khống chế (làm choáng/câm lặng/hất tung/hất văng).
 • Hãy để mắt tới nội tại Đánh Yêu của Miss Fortune khi trao đổi chiêu thức.
 • Tốc độ di chuyển được tăng thêm của Miss Fortune sẽ bị mất nếu cô nàng nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ kẻ địch.
 • Anh em hãy nhắm cô ta trong các cuộc chiến. Miss Fortune khá dễ bị hạ gục nếu bạn có thể tóm được cô nàng.

Cách Đánh Miss Fortune Sp

Xem thêm chiến thuật và Cách Đánh Miss Fortune Sp nhé:

Về chiến thuật khi đối đầu với Miss Fortune, quá đơn giản khi nói cách tốt nhất để giảm áp lực của Miss Fortune lên trận đấu là hạ gục cô nàng. Nhưng đó là cách tốt nhất để đối đầu cô ta trong giao tranh. Bỏ qua 4 người còn lại của đối thủ, Miss Fortune luôn là mối nguy lớn nhất. Anh em hãy chọn những tướng có thể lao vào thật sâu trong giao tranh và phá vỡ cấu trúc đội hình địch.

Giữ lại những khống chế tầm xa khi cô ta bắt đầu xả đạn. Cùng với đó là chắt chiu cơ hội khi nhận ra Miss Fortune đứng sai vị trí trước khi giao tranh bắt đầu. Anh em hạ gục cô ta nhanh nhất có thể sẽ đem lại lợi thế khổng lồ.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Yi🌻

Liên Hệ Khắc Chế Miss Fortune Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Khắc Chế Miss Fortune miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận