Khắc Chế Jhin [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Jhin Hiệu Quả]

Khắc Chế Jhin ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Jhin Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Các Tướng Khắc Chế Jhin Tốc Chiến

Là tay súng huyền thoại, vị tướng có khả năng nhồi sát thương vô cùng bá đạo với phát bắn thứ tư của mình khiến cho nhiều anh em game thủ mê mẫn Jhin. Điều đặc biệt nhất của Jhin mà chúng ta có thể tự thấy được đó chính là khả năng chí mạng rất lớn, đòn đánh thứ 4 có tác dụng chí mạng lên cả trụ.

Càng về cuối trận Jhin càng nguy hiểm với chỉ một phát bắn cũng có thể tiễn mục tiêu lên bảng đếm số. Ngoài ra, chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần là nơi để Jhin có thể bắn tỉa, phát bắn thứ 4 được chế tạo hoàn hảo, vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn sẽ chí mạng. Bài viết hôm nay hãy cùng Symbols.vn sẽ đi vào tìm hiểu Các Tướng Khắc Chế Jhin và xem có cách nào để khắc chế và ngăn chặn bước tiến của Jhin.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Jhin Tốc Chiến

Xem ngay Cách Khắc Chế Jhin Tốc Chiến sau đây nhé:

 • Phát bắn thứ 4 của Jhin giúp hắn gây 1 lượng sát thương cực lớn. Tiếp đó cần thời gian để hồi. Anh em nên tận dụng lúc này để trao đổi chiêu thức với Jhin.
 • Gank sớm Jhin vì hắn không hề có chiêu thức cơ động. Bên cạnh đó, Jhin là xạ thủ cần trang bị để mạnh. Nếu Jhin bị thọt sẽ hoàn toàn vô dùng về cuối game.
 • Hãy sử dụng có vị tướng sát thủ dồn sát thương nhanh để nhanh chóng hạ gục hắn trong giao tranh.
 • Nét Vẽ Chết Chóc của Jhin chỉ trói chân anh em, khi trước đó anh em đã (dính bẫy, hoặc chịu sát thương từ Jhin hoặc đồng minh của hắn ) trong 4 giây.
 • Hãy chú ý quan sát để không dậm bẫy của Jhin.
 • Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần của Jhin cần thời gian để triển khai, anh em hãy tận dụng thời điểm này để áp sát tấn công hoặc di chuyển ra ngoài tầm ảnh hưởng.
 • Hãy tránh xa những con lính vì Lựu Đạn Nhảy Múa của Jhin sẽ nảy lan qua các mục tiêu và cao nhất là 4 lần.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Jhin 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Đội Hình Khắc Chế Jhin Ad

Bên cạnh Đội Hình Khắc Chế Jhin Ad với những tướng mạnh thì vẫn có những tướng yếu hơn. Những vị tướng bạn nên tránh sử dụng khi đối đầu với Nghệ Sĩ Tử Thần này như:

 • Galio
 • Annie
 • Nasus
 • Orianna

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Yi ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Tướng Khắc Chế Jhin Ad

Sau đây là thông tin cụ thể của những Tướng Khắc Chế Jhin Ad:

Braum

Tuy đã bị nerf sát thương từ nội tại, nhưng với sự thay đổi từ meta, Braum đang là một trong những tướng hỗ trợ được ưa thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Tướng Braum
Tướng Braum

Braum có thể coi là là khắc chế cứng top 1 dành cho Jhin. Vị tướng này sở hữu cho mình kỹ năng Tối Kiên Cường (E) chặn tất cả sát thương đến từ Jhin. Bên cạnh đó còn có Tuyết Tê Tái gây hiệu ứng làm chậm lên Jhin, đối với một tướng không có khả năng chạy trốn thì hoàn toàn có thể là một mạng kết liễu khá đơn giản dành cho đội của bạn.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Yi🌻

Lucian

Lucian thực sự trở lại ở phiên bản 5.22 khi xuất hiện trang bị lưỡi hái linh hồn, khả năng lướt và bắn liên tục hay những cú Thanh Trừng (R) sẽ gây rất nhiều khó chịu cho Jhin. Cứ mỗi 5 giây lại lướt và sử dụng kỹ năng, Jhin không có lối thoát khi chỉ có 4 viên đạn và bắn xong thì Lucian đã có thể sử dụng toàn bộ combo 4 kỹ năng của mình.

Tướng Lucian
Tướng Lucian

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Hecarim🌻

Talon, Zed, Yasuo

Tất nhiên Xạ Chủ luôn luôn sợ những Sát thủ. Đặc biệt là những tướng không có khả năng chạy trốn như Jhin. Chỉ cần trúng 2/3 bộ combo của Talon và Zed thôi cũng đủ làm cho cô nàng Jhin mất hết phép bổ trợ hoặc mất đi cái mạng của mình.

Talon, Zed, Yasuo
Talon, Zed, Yasuo

Nói về Yasuo, anh ta có chiêu Tướng Gió (W) khắc chế lại hoàn toàn bộ kỹ năng của Jhin. Về giai đoạn cuối trận đấu, một pha sử dụng Tường Gió (W) hợp lý của Yasuo sẽ làm cho Jhin phải bất lực trong giao tranh.

Ba vị tướng này dường như đều counter tất cả các vị tướng Xạ Thủ đơn giản bởi vì… họ là những Sát Thủ thực thụ của LMHT. Chỉ cần một bộ kỹ năng chuẩn xác cũng có thể tiễn Jhin lên bảng nhanh chóng.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Hecarim 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Jhin Sp

Xem thêm cách Khắc Chế Jhin Sp nhé:

 • Hắn luôn để dành sự ngọt ngào cho anh em ở phát bắn thứ 4 trong mọi skill vậy thì hãy tập đếm đến 3 và tránh xa hắn ra.
 • Jhin tuy sát thương mạnh nhưng khó chơi, chạy chậm và nếu bị bắt từ rừng thì chết chắc. Bởi hắn không có skill thoát thân.
 • Hãy dùng máy quét để khắc chế skill “cạm bẫy nghệ thuật” của hắn. Hắn có combo cực mạnh với chiêu E và W cùng lúc tuy nhiên phá được E ngay từ đầu thì hắn tắt điện.
 • Mẹo hắn thường đặt “cạm bẫy nghệ thuật” ở bụi cây hoặc trên đường đi để đạt hiệu quả cao nhất. Hắn cần bắn anh em trước 1 phát khi anh em dẫm phải. Do đó cứ thấy hắn lao vào anh em mà ở gần bụi hay dọc đường đi là hiểu mà né ra.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Zed🌻

Khắc Chế Jhin DTCL

Xem thêm biện pháp Khắc Chế Jhin DTCL hiệu quả nhé:

 • Phát bắn thứ tư của Jhin luôn luôn chí mạng, giúp hắn dồn sát thương nhanh. Sau phát bắn thứ tư, Jhin cần thời gian để hồi lại. Anh em hãy tận dùng điều này để chọn thời điểm thích hợp trao đổi chiêu thức với Jhin.
 • Jhin không có chiêu thức để bỏ trốn. Điều này khiến hắn trở thành mục tiêu dễ bị gank.
 • Jhin sở hữu lượng sát thương cực lớn. Nhưng những vị tướng có khả năng dồn sát thương có thể dễ dàng đánh bại hắn ta.
 • Nét Vẽ Chết Chóc chỉ trói kẻ bị trúng đòn đánh thường của Jhin, dính bẫy, hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn trong vòng 4 giây trước.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Trang Bị Khắc Chế Jhin

Trang Bị Khắc Chế Jhin như thế nào? Anh em lên các trang bị tăng giáp và máu để hạn chế sức tấn công của Jhin. Ngoài ra, đối với phép sư có thể lên đồng hồ cát để khắc chế chiêu cuối của Jhin.

Trang Bị Khắc Chế Jhin
Trang Bị Khắc Chế Jhin

Đồ Khắc Chế Jhin

Jhin là vị tướng có lối chơi khá đặc biệt và mới lạ. Thường được chơi ở vị trí xạ thủ Jhin là vị tướng không giống như các xạ thủ khác dựa vào nhiều vào tốc độ đánh. Game thủ có thể tham khảo Đồ Khắc Chế Jhin dưới đây nhé.

Bạn có thể sử dụng các trang bị tăng khả năng sống sót, kháng phép, và hóa giải hiệu ứng choáng của Jhin như: Giày thuỷ ngân, Giáp tâm linh, Quicksilver Enchant, Giáp thiên nhiên, Giáp hư không, Giáp định mệnh, Giáp đen, Giáp băng giá, Giáp thần rừng.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Jhin Hiệu Quả

Chia sẻ anh em thêm Cách Đánh Jhin Hiệu Quả:

 • Khi Jhin bắn hết 4 viên đạn thì hắn sẽ cẩn phải có khả năng để nạp lại. Nhân cơ hội ấy hãy sử dụng những chiêu thức của bạn để cấu rỉa máu hắn ngay khi có thể.
 • Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) sẽ nảy lan qua các mục tiêu và cao nhất là 4 lần. Anh em hãy chú ý và tránh xa những con lính ra.
 • Kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) sẽ tạo ra chiếc bẫy và kích hoạt nổ, gây nên sát thương trong một vùng nhỏ sau thời gian ngắn.
 • Chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) sẽ mất thời gian thi triển. Tận dụng áp sát và gây sát thương vào hắn. Khi Jhin sử dụng chiêu cuối, anh em có thể di chuyển ra khỏi vùng hiệu ứng hoặc nấp sau đồng đội để tránh nhận phải sát thương.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Ad Jinx

Cuối cùng là Cách Đánh Ad Jinx mà anh em nên lưu lại:

 • Lượng sát thương ban đầu của Jhin khá lớn, các đòn đánh thường của Jhin mạnh. Nhất là phát bắn thứ tư có tỷ lệ chí mạng cao.
 • Jhin có khả năng cẩu máu, gây sát thương từ khoảng cách khá xa
 • Nét Vẽ Chết Chóc W chỉ chói chân được mục tiêu khi bị trúng đòn đánh thường của Jhin hoặc dính cạm bẫy hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn trong khoảng 4 giây trước đó
 • Cạm bẫy của Jhin có thể đặt quanh cả khu vực bản đồ. Do đó anh em hãy để ý nơi bạn đi hoặc có thể dùng máy quyét
 • Jhin sẽ hết đạn sau phát bắn thứ 4, hắn cần 1 chút thời gian nạp đạn mới có thể sử dụng được tiế. Anh em hãy tận dụng thời gian này áp sát và tiêu diệt Jhin.
 • Jhin rất kém cơ động và không có kỹ năng thoát thân. Vì vậy vị tướng này dễ bị bắt khi đi lẻ hoặc trong giao tranh.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Jhin Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Jhin miễn phí được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận