Khắc Chế Zed Tốc Chiến [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Zed Hay]

Khắc Chế Zed Tốc Chiến ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Zed ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Các Tướng Khắc Chế Zed Tốc Chiến

Zed là vị tướng được sử dụng rất nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại nhất là trong đấu hạng. Sức mạnh của Zed cực kỳ khó đoán với bộ chiêu thức đầy biến ảo của mình. Đối với những anh em chơi đường giữa kỹ năng chưa cao mà phải gặp Zed “sát thủ” thì chẳng khác nào nộp mạng một cách vô nghĩa.

Tuy nhiên, không phải là không có cách để đối phó với Zed. Bài viết hôm nay cùng Symbols.vn tìm hiểu Các Tướng Khắc Chế Zed Tốc Chiến xem những vị tướng nào có thể khắc chế được Zed hiệu quả nhất nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Zed

Ngay sau đây cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Zed với những vị tướng sau:

Akali

Akali là tướng Sát Thủ – Pháp Sư có độ cơ động cao và cũng có thể gây sát thương liên tục lên các kẻ địch của mình. Akali là một khắc tinh thục sự đối với Zed khi cô nàng có thể né tránh các đòn tấn công của Zed một cách dễ dàng với chiêu Bom Khói và Phóng Phi Tiêu.

Akali – Ninja tàng hình
Akali – Ninja tàng hình

Một khi Zed không thể tung chiêu Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate), Akali có thể dễ dàng áp sát và kết liễu anh ta bởi vì khi Akali đánh Zed bằng skill Phóng Phi Tiêu. Cô ấy có thể lao vào anh ta và tiêu diệt anh ta bằng Sát Chiêu Hoàn Hảo (Ultimate) và Phi Dao Năm Cánh.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Zed🌻

Ahri

Tiếp theo, anh em có thể lựa chọn Ahri, một nàng hồ ly tuyệt đẹp có thể gây ra sát thương lớn và có khả năng CC. Zed sẽ không dám dến gần Ahri bởi chiêu Hôn Gió của cô nàng. Vì chiêu này sẽ dụ anh ta về phía cô ấy trong giây lát.

Tướng Ahri
Tướng Ahri

Khi Zed đang tung chiêu Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) vào Ahri, cô ấy có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế với chiêu Hôn Gió và gây sát thương bằng nhiều đòn tấn công.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Warwick 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Fizz

Fizz là một Pháp Sư – Sát Thủ có kỹ năng khá độc đáo. Vị tướng này có thể nhảy lên bằng chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa. Khi đang ở trên không với kỹ năng đó, Zed sẽ khó lòng đánh trúng mục tiêu. Bằng cách sử dụng skill này, anh em có thể né tránh đòn Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của Zed.

Fizz
Fizz

Fiora

Fiora là một tướng khác mà anh em có thể sử dụng để khắc chế Zed. Vị tướng này có kỹ năng giúp cô ta miễn nhiễm với bất kỳ loại sát thương nào, kể cả làm choáng và làm chậm.

Fiora – Nữ kiếm sư
Fiora – Nữ kiếm sư

Fiona có thể sử dụng chiêu Phản Đòn để né tránh Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của Zed. Phương pháp này rất hiệu quả nếu anh em muốn né tránh hiệu ứng nổ từ chiêu cuối của Zed.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Warwick 🔶

Camille

Anh em có thể sử dụng Camille để khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến, vì sao? Bởi vì Camille có chiêu cuối tương tự như Tung Tăng/Nhảy Múa của Fizz, cho phép cô ấy không dễ bị trúng đòn của đối thủ. Với những cơ chế này, anh em có thể né tránh hiệu ứng nổ từ chiêu Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của Zed.

Tướng Camille
Tướng Camille

Khắc Chế Zed Mid

Sau đây là những cách Khắc Chế Zed Mid:

 • Phân Thân Bóng Tối là một kỹ năng quan trọng của tướng Zed, nó giúp hắn cơ động hơn. Do đó, nếu Phân Thân Bóng Tối của hắn đã được sử dụng và đang hồi. Anh em hãy ngay lập tức áp sát để gây sát thương lên hắn hoặc gọi đồng đội ra hỗ trợ để có thể ăn mạng của hắn ngay.
 • Nếu anh em phải đối đầu trực tiếp với Zed thì hãy lên cho mình Đồng Hồ Cát Zhonya càng sớm càng tốt. Trang bị này có thể giúp anh em tránh phải nhận sát thương từ chiêu cuối của Zeb. Đặc biệt hãy lên trang bị đó nếu anh em đang đi thua đường với Zed.
 • Trang bị tăng giáp sẽ giúp anh em chống chịu lại với sát thương của Zed một cách tốt hơn. Ưu tiên lên Giáp gai. Trang bị này có thể phản lại sát thương nên sẽ rất hợp lý khi mang nó để đối đầu với một tướng có cả tấn sát thương như Zed.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Nocturne ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Zed Bóng Ma

Tiếp theo là những biện pháp để Khắc Chế Zed Bóng Ma:

 • Zed có khả năng cơ động cao là nhờ vào kỹ năng Phân Thân Bóng Tối (W). Kỹ năng này cũng giúp cho Zed có khả năng tăng lượng sát thương gây ra. Do đó thời điếm hợp lý nhất để anh em có thể solo với Zed chính là lúc hắn vừa sử dụng xong kỹ năng này.
 • Zed rất cơ động và có độ biến ảo kinh dị nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Do đó khi đối đầu với Zed thì anh em nên chọn cho mình những tướng có kỹ năng khống chế cứng và đồn sát thương tốt
 • Khi anh em thấp máu, thì tuyệt đối không nên ở lại mà đánh nhau với hắn. Chỉ cần vài đường cơ bản thôi thì chắc chắn anh em sẽ nằm trên bảng đếm số ngay sau đó. Hãy chỉ đứng lại solo với hắn nến anh em có trình độ ngang với Faker, còn không thì hãy rút về an toàn.

Khắc Chế Zed Đường Giữa

Mặc dù là một trong những sát thủ mạnh nhất của LOL nhưng Zed cũng sẽ có những đối thủ không đội trời chung. Những cuộc chiến dài hơi không phải là sở trường của Zed. Vì vậy các vị tướng có khả năng chịu được chiêu cuối dấu ấn tử thần và đủ sát thương để phản công chính là nỗi ám ảnh của chúa tể bóng tối này. Và những vị tướng Khắc Chế Zed Đường Giữa đó là:

Tướng khắc chế Zed
Tướng khắc chế Zed

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Nocturne🌻

Lên Đồ Khắc Chế Zed

Cùng tìm hiểu thông tin Lên Đồ Khắc Chế Ze sau đây:

Điều đầu tiên anh em cần làm để khắc chế Zed là lên trang bị Stasis Enchant. Với vật phẩm này khi kích hoạt, anh em có thể giảm sát thương nhận được từ chiêu cuối của Zed. Vì Zed có một combo khủng bố có thể làm tướng chịu đòn tốt như Olaf “bay màu” trong giây lát.

Bằng cách tránh combo này, anh em có thể bảo toàn mạng sống và giúp đỡ đồng đội của mình trong giao tranh đồng đội. Thậm chí anh em có thể xoay chuyển tình thế.

Thế nhưng, vì vậy phẩm này khá đắt đỏ và yêu cầu phải có giày, anh em sẽ mất một khoảng thời gian để có được nó. Do đó, hãy tập trung vào việc farm trước khi đối đầu với Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

Trang Bị Khắc Chế Zed

Sau đây là những Trang Bị Khắc Chế Zed:

Đồng hồ cát ZhonyaĐồng hồ cát Zhonya là trang bị phù hợp nhất dành cho những pháp sư chống lại Zed khi mang lại khả năng ngăn chặn sát thương Zed dồn lên tướng của anh em.
Giáp thiên thầnGiáp thiên thần sau khi sửa lại thì trở thành Item hot dành cho mọi vị trí gây sát thương vật lý. Đây cũng là trang bị khắc chế Zed hoàn hảo khi mang lại khả năng hồi sinh cho anh em.
Móng vuốt SterakMóng vuốt Sterak sẽ đảm bảo cho anh em không bị dồn sát thương chết ngay lập tức. Vì khi chịu lượng sát thương trong thời gian ngắn sẽ tạo ra lượng giáp lớn cũng như làm bạn hóa khổng lồ.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Khắc Chế Cứng Zed

Cùng bỏ túi ngay cách Khắc Chế Cứng Zed bên dưới:

 • Ở giai đoạn đầu trận, Zed sẽ khá yếu. Vì thế anh em đừng ngại ngần gì khi đàn áp Zed và gọi người đi rừng ra để hạ gục hắn ta.
 • Hãy liên tục kiểm soát tầm nhìn ở 2 bên cánh, tránh việc Zed đảo đường kiếm điểm hạ gục.
 • Ở giai đoạn giữa và cuối trận, tướng Zed sẽ đảm nhiệm vai trò đẩy lẻ. Anh em hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng chống lại khả năng này từ Zed như Tanker khỏe chẳng hạn Hoặc anh em có thể cho luôn người đi đường gây sát thương của mình đi với Zed để chơi kèo solo kĩ năng cũng là 1 phương án hợp lý.
 • Trong giao tranh tổng, Zed sẽ nhắm tới những chủ lực. Do đó, hãy để ý kĩ đến hắn ta. Lúc hắn ta lao vào thì ngay lập tức hãy dồn kĩ những kĩ năng khống chế lại để hạ gục nhanh chóng.
 • Và cuối cùng, hãy cố gắng bảo vệ đồng đội của mình – đặc biệt là ADC khi đối đầu với Zed nhé.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Khắc Chế Zed DTCL

Sau đây là Cách Khắc Chế Zed DTCL hiệu quả:

 • Hãy chú ý khi Zed đã dùng xong phân thân bóng tối thì đây là thời điểm mà Zed cực kỳ bị động. Anh em cần kêu gọi đồng đội gank ngay lúc này (khi mà phân thân bóng tối của hắn đang trong thời gian hồi chiêu).
 • Đồng Hồ Cát Zhonya là món trang bị nên lên đầu tiên đối với các pháp sư đối đầu với Zed. Nhất là khi đi đường thua. Trang bị này sẽ giúp anh em tránh được sát thương từ chiêu cuối của ZED.
 • Lên các trang bị giáp là cách khắc chế Zed đơn giản nhất. Khi này hắn khó mà hồn chết được anh em bằng 1 combo.
 • 1 mẹo cực kỳ hữu ích là anh em: Vào tùy Chọn phần Hình Ảnh -> Click bỏ chọn Rọi Bóng Nhân Vật để -> để khắc chế Zed.

Cách Khắc Chế Zed Bằng Yasuo

Nếu anh em chưa biết Cách Khắc Chế Zed Bằng Yasuo thì có thể tham khảo dưới đây nhé:

Bạn nên khởi đầu trận bằng chiêu 2 – Gió Cắt để có khả năng đánh nhau sớm ở những cấp độ đầu. Bạn có thể chọn lá bài xanh để phục hồi năng lượng, lá bài đỏ để gây sát thương diện rộng, hoặc lá bài vàng để làm choáng đối thủ. Bạn nên nâng tiếp chiêu 1 – Gió Cuốn để đẩy đường và trao đổi chiêu thức. Bạn cũng nên tận dụng nội tại chiêu 3 – Gió Tốc để tăng tốc độ đánh và hút máu.

Bạn nên lựa chọn các trang bị tăng sát thương, tốc độ đánh, và khả năng sống sót cho Yasuo. Một số trang bị phổ biến cho Yasuo là: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Áo choàng thần ra, Phức hợp kiếm, Huân chương troy, Nanh Fenrir. Bạn cũng nên chọn các bảng ngọc và bảng bổ trợ phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Cách Đánh Zed Tốc Chiến Hay, Hiệu Quả Nhất

Zed là một vị tướng cực mạnh nếu anh em solo với hắn. Nội tại gây thêm hàng tá sát thương nếu địch dưới 50% là nỗi khiếp sợ cho đối thủ chính. Vì thế nếu anh em không tự tin đối đầu với “chúa tể bóng tối” bằng thiêu đốt thì hãy mang phép bổ trợ kiệt sức để khắc chế Zed nhé. Dưới đây là Cách Đánh Zed Tốc Chiến Hay, Hiệu Quả Nhất bằng những phép bổ trợ đối đầu với Zed.

 • Tốc biến: (Bắt buộc) để chạy hoặc truy đuổi.
 • Kiệt sức: Giảm thiểu tối đa sát thương Zed gây ra cho bạn.
 • Thanh tẩy: Giải until của Zed

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Zed Bóng Ma

Cuối cùng là Cách Đánh Zed Bóng Ma cực hay anh em nên tham khảo:

 • Dùng những vị tướng có khống chế cứng sẽ là một cách rất khả hiệu quả để có thể ngăn chặn tên Chúa Tể Bóng Tối này tác oai tác oái.
 • Bên cạnh đó, Zed là một vị tướng có lượng máu khá giấy. Anh em có thể sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao, tiễn hắn lên bảng trước khi hắn kịp làm bất cứ điều gì.
 • Anh em cũng có thể lên giáp, cải thiện lượng máu để tránh việc bị tên Ninja này thường xuyên hỏi thăm và gây khó dễ.
 • Một điều vô cùng quan trọng chính là, Zed là một vị tướng rất khó để có thể sử dụng. Vì thế sẽ có rất ít người có khả năng sử dụng vị tướng này một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt. Khi bước vào trận đấu anh em có thể từ từ thăm dò đối thủ và nếu đó là một tay gà mờ thì anh em có thể yên tâm phần nào rồi.
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng khắc chế vào Zed: Annie , Fizz.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Khắc Chế Zed Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Zed miễn phí được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận