Khắc Chế Warwick [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Warwick Hay]

Khắc Chế Warwick ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Warwick ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Cách Khắc Chế Warwick

Là vị tướng đi rừng khát máu, Warwick có khả năng dọn quái tốc độ cao và hồi phục máu nhanh chóng. Lối chơi cực kì đơn giản và mạnh mẽ khiến Warwick trở thành vị tướng được khá nhiều anh em game thủ ưa thích sử dụng.

Với bộ kỹ năng mới của mình, quái thú săn mồi Warwick là quân bài đi Rừng vô cùng nguy hiểm bởi khả năng solo 1vs1 vô cùng mạnh mẽ. Không những thế, với kỹ năng R thì Warwick hỗ trợ trong việc bắt lẻ ở các vị trí đi đường vô cùng tốt.

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới 50% máu, hắn ta hồi lại lượng tương ứng. Nếu Warwick còn dưới 25% máu, hồi máu nhân ba. Warwick ngửi được kẻ địch dưới 50% máu, nhận thêm tốc chạy và tốc đánh lên chúng. Khi chúng còn dưới 20% máu, hắn hóa điên và được nhân ba điểm thưởng.

Bài viết hôm nay Symbols.vn sẽ hướng dẫn Những Cách Khắc Chế Warwick chuẩn nhất, với các điểm yếu để áp chế sức mạnh khi anh em đối đầu với đấu sĩ này khi đi Rừng. Chọn những tướng Khắc chế Warwick hiệu quả nhất. Cùng với những món trang bị phù hợp để chiến thắng mọi kèo đấu với vị tướng này khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Các Tướng Khắc Chế Warwick

Nên sử dụng tướng nào để có thể dễ dàng biến warwick trở thành vị tướng phế? Cùng tìm hiểu Các Tướng Khắc Chế Warwick sau đây:

Udyr

Udyr là một vị tướng có khả năng quét quái rừng rất nhanh nhờ Võ Phượng Hoàng và khả năng hồi phục đến rừ Võ Rùa. Chắc chắn Udyr đi rừng tốn khá ít máu. Anh em chơi Udyr hãy tranh thủ từ việc quét lính nhanh ở rừng của mình để sang xâm lăng rừng của Warwick.

Tướng Udyr Khắc Chế Warwick
Tướng Udyr

Trước cấp độ 6 chắc chắn với hiệu ứng choáng đến từ Võ Gấu và lượng sát thương lớn đến từ chiêu Võ Hổ kết hợp với Nội Tại bảo đảm Warwick không thể nào đánh bại được Udyr. Hãy lưu ý lên Đao Đụng Độ để không thua kém về lượng sát thương so với Warwick.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Warwick 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Master Yi

Master Yi cũng giống với Udyr, sở hữu kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha Yi có thể quét lính rất nhanh và Thiền giúp vị Kiếm Sư hồi phục rất tốt nên anh chàng này cũng không tốn quá nhiều máu để đi rừng trong giai đoạn đầu.

Master Yi Khắc Chế Warwick
Master Yi

Với Yi ngay từ cấp độ 3 anh em hãy qua rừng hỏi thăm Warwick. Với lượng sát thương chuẩn có thể gây ra từ Võ Thuật Wuju và khả năng lướt của Tuyệt Kỹ Alpha cùng sự phòng thủ đến từ Thiền, chắc chắn rằng Warwick khó lòng có thể đấu lại Yi.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Nocturne ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Xin Zhao

Là một vị tướng đi rừng rất nổi trong những giai đoạn trước. Hiện nay Xin Zhao đang trở lại nhờ những trang bị đi rừng mới. Với Tiếng Hét Xung Trận Xin Zhao không tốn quá nhiều máu khi đi rừng. Anh em hãy mạnh dạn xâm lăng rừng của Warwick khi đã có trang bị Đao Đụng Độ.

Tướng Xin Zhao Khắc Chế Warwick
Tướng Xin Zhao Khắc Chế Warwick

Với khả năng tăng tốc độ đánh, xuyên giáp và gây hiệu ứng chắc chắn Warwick không thể đánh lại Xin Zhao trước cấp độ 6. Hãy đè cho Warwick “khó thở” nhất có thể trong giai đoạn đầu. Dù cho đến giai đoạn sau, khi tay đôi 1 vs 1 Warwick cũng không thể nào ăn nổi Xin Zhao.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Nocturne🌻

Nasus

Từ lâu Nasus đã biến mất khỏi những trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng đây là một lựa chọn có thể đấu lại Warwick rất tốt trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Tướng Nasus Khắc Chế Warwick
Tướng Nasus Khắc Chế Warwick

Với Nội Tại cũng có khả năng hút máu như Warwick, Nasus cũng không quá khó khăn trong việc đi rừng. Thế nhưng Nasus hơn Warwick ở chiêu thức Lão Hóa có thể làm giảm tốc độ đánh của Warwick. Có thể hạn chế khả năng gây sát thương của vị tướng này mỗi khi đối đầu, hay tránh việc Warwick có thể lao vào tấn công các mục tiêu khác trong giao tranh.

Lửa Tâm Linh làm giảm Giáp giúp cho Nasus có lợi thế trong những pha 1 vs 1. Chiêu cuối đảm bảo cho tướng Nasus không thể chết trước Sói Điên của Warwick và có thể phản công lại bằng các chiêu thức khác.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Mordekaiser 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Trundle

Khá giống với Nasus, Trundle sở hữu Nội Tại có khả năng hồi phục rất tốt cùng chiêu thức Vương Quốc Băng Hàn tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển giúp Trundle cơ động hơn.

Tướng Trundle Khắc Chế Warwick
Tướng Trundle Khắc Chế Warwick

Khi đối đầu với Warwick trong giai đoạn đầu Trundle có lợi thế với chiêu Cắn Nuốt có khả năng hút lấy sát thương của Warwick đồng thời tăng sát thương của bản thân giúp Trundle có thể có được lợi thế khi đối đầu với Warwick. Chiêu cuối của Trundle cũng là một vũ khí cực kỳ lợi hại để khắc chế lại con sói hung tợn này.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Khắc Chế Warwick DTCL

Warwick vị tướng đặc trưng đi rừng với lối khống chế khá cứng. Thế nhưng nếu anh em xác định cho mình những cách đối đầu tốt thì sẽ dễ dàng khắc chế được vị tướng này. Xem ngay những Cách Khắc Chế Warwick DTCL hiệu quả sau đây:

 • Vị tướng có tốc độ đi rừng khá nhanh và hắn sẽ tập trung farm lên đến level 6 sớm nhất có thể. Do đó anh em có thể yên tâm đi rừng và gank cho đồng đội xanh ngay trong giai đoạn đầu trận này.
 • Chỉ có chiêu áp sát duy nhất đó là chiêu cuối Khóa Chết (R) của hắn sẽ làm đối phương bị Áp Chế và chắc chắn hắn cũng sẽ sử dụng bằng chiêu Gầm Thét (E) khiến nạn nhân xung quanh bị Hoảng Sợ nhưng cũng có thể bị trượt đó những Gầm Thét thì không nhé. Do đó các kỹ năng khống chế cứng sẽ rất hiệu quả để hắn không có cơ hội áp sát. Hãy vừa đánh vừa thả diều hắn.
 • Khi hắn sử dụng chiêu cuối, anh em hãy sử dụng khăn giải thuật để hóa giải là khiến hắn không thể làm gì
 • Khi máu thấp hãy về nhà để hồi máu tránh việc hăn lợi dụng điều đó áp sát anh em hoặc đồng đội bằng kỹ năng Khát Máu (W). Bởi khi máu xuống dưới 50% hắn có thể đánh hơi cả bản đồ đó cho phép hắn nhận thêm tốc độ đánh tốc độ di chuyển đến mục tiêu máu thấp.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Khắc Chế Warwick Top

Bỏ túi ngay thêm những mẹo Khắc Chế Warwick Top cực hay:

 • Khăn Giải Thuật có thể hóa giải Khóa Chết của Warwick ngay lập tức.
 • Nên tránh những giao tranh kéo dài với Warwick. Vì hắn có khả năng hồi phục mạnh.
 • Anh em dùng kĩ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Khóa Chết của Warwick.
 • Tầm xa chiêu cuối của Warwick sẽ tăng cùng với tốc độc chạy của hắn. Hãy thận trọng để giữ khoảng cách.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Warwick

Cuối cùng là những Cách Đánh Warwick hữu hiệu nhất:

 • Là một vị tướng có khả năng hồi phục rất nhanh. Do đó nếu cuộc giao tranh càng diễn ra lâu sẽ càng bất lợi cho anh em. Hãy cố gắng kết thúc nhanh nhất có thể. Nếu không bạn sẽ thành con mồi của Warwick đấy.
 • Đòn đánh của Warwick hồi máu cho hắn khi hắn còn thấp máu. Giữ khống chế lại cho thời khắc kết liễu nhé.
 • Tầm chiêu cuối của Warwick gia tăng theo tốc độ di chuyển.
 • Warwick mạnh hơn khi đối đầu với những kẻ địch thấp máu. Để ý máu của anh em để hạn chế hắn.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Warwick Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Warwick miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận