Khắc Chế Yi [Tướng Khắc Chế Master Yi, Cách Đánh Yi Hay]

Khắc Chế Yi ❤️ Tướng Khắc Chế Master Yi, Cách Đánh Yi ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Các Tướng Khắc Chế Master Yi

Master Yi – một kiếm sư Wuju rèn luyện cơ thể và tâm trí để hành động và suy nghĩ hòa quyện làm một. Là vị tướng có khả năng dọn dẹp giao tranh cực kỳ tốt trong liên minh huyền thoại Master Yi có thể khiến những tanker cứng cáp nhất phải lên bảng đếm số cực nhanh.

Đây là một vị tướng có độ cơ động cao, có khả năng đẩy trụ, dọn dẹp lính cực nhanh và tiêu diệt mục tiêu nhanh gọn. Master Yi là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ đối thủ nặng ký nào muốn đối đầu với hắn. Hôm nay Symbols.vn sẽ chia sẻ Các Tướng Khắc Chế Master Yi, giúp anh em có thể khắc chế Master Yi để đối đầu và leo rank tốt hơn khi gặp vị tướng này trong trận đấu nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Tướng Khắc Chế Master Yi Tốc Chiến

Sau đây là thông tin cụ thể các Tướng Khắc Chế Master Yi Tốc Chiến:

Jax

Khắc chế cứng Yi khi phải đối đầu ở cả rừng hay đường trên, với Phản Công (E), tướng Jax có thể chặn toàn bộ những đòn đánh thường mang thương hiệu của Yi và làm choáng Yi.

Tướng Jax Khắc Chế Yi
Tướng Jax

Ngoài ra Sức Mạnh Bậc Thầy (R) tăng thêm sức chống chịu khiến cho Yi không phải là đối thủ nếu muốn tay đôi với Jax. Tốc độ đánh nhanh và sát thương mỗi đòn đánh thứ 3 cực khỏe Jax có thể kết liễu Yi trước khi hắn kịp làm gì.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Yi🌻

Teemo

Đây là sự lựa chọn cực tốt khi đối đầu với Yi ở đường trên. Teemo khắc tinh của những vị tướng chủ yếu đánh tay và Yi cũng không ngoại lệ.

Tướng Teemo Khắc Chế Yi
Tướng Teemo

Với Phi Tiêu Mù (Q), Yi chỉ có thể chém vào hư không với những đòn đánh không gây 1 tí sát thương nào. Trong giao tranh chỉ cần làm Yi bị mù là có thể khiến hắn ta vô dụng rồi.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Hecarim🌻

Rammus

Rammus là vị tướng chống chịu cực khỏe và khả năng phản sát thương với Thế Thủ (W). Những đòn đánh thường của Yi chẳng khác gì con dao hai lưỡi.

Tướng Rammus Khắc Chế Yi
Tướng Rammus

Bên cạnh đó, Khiêu Khích Điên Cuồng (E) là kỹ năng giúp Rammus có thể thu hút được sát thương của Yi nếu hắn không muốn tấn công hoặc trong giao tranh khi hắn bắt chủ lực bên mình.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Hecarim 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Pantheon

Khả năng làm choáng với Zeonia Hộ Mệnh (W) Pantheon có thể khắc chế hoàn toàn những đợt lao lên của Yi.

Tướng Pantheon Khắc Chế Yi
Tướng Pantheon

Những lá chắn đến từ nội tại Che Chắn cũng giúp Pan có thể đứng tank với Yi dễ dàng. Với Ném Lao (Q) và Công Kích Vũ Bão (E), Pantheon có thể cấu rỉa máu Yi khi cả hai gặp nhau ở đường trên.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Zed🌻

Malphite

Với lối lên đồ toàn giáp, tướng Malphite có thể lên đến 700 800 giáp với nội tại của mình.

Tướng Malphite Khắc Chế Yi
Tướng Malphite

Giáp Gai, Tim Băng, Khiên Băng Randuin, những món đồ này chỉ khiến cho Yi nản lòng chẳng muốn đụng vào Malphite. Một cú húc từ chiêu cuối sẽ khiến Yi bốc hơi trong giao tranh ngay lập tức.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Zed ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Master Yi Tốc Chiến

Xem thêm Cách Khắc Chế Master Yi Tốc Chiến sau đây:

Tuyệt Kĩ Alpha giúp Master Yi có thể tiếp cận tục tiêu và dọn lính rất tốt. Dùng các kỹ năng khống chế sau khi vị tướng này đã sử dụng kỹ năng hoặc khống chế Master Yi từ xa tránh vị tướng này áp sát anh em.

Thiền là kỹ năng giúp Master Yi nhận giảm sát thương và hồi máu rất tốt nhưng làm cho vị tướng này không thể di chuyển hoặc tấn công. Hãy sử dụng những kỹ năng ngắt chiêu để phá kỹ năng Thiền của Master Yi. Chú ý trong lúc vị tướng này thiền thì không sử dụng các kỹ năng dồn sát thương nếu không tiêu diệt được vị Master Yi.

Sát thương của Master Yi chủ yếu dựa vào tốc độ đánh và sát thương vật lý. Anh em cần trang bị những món đồ gia tăng giáp, máu hay những món đồ giảm tốc độ đánh để giảm thiểu đi sức mạnh của Master Yi. Giáp Gai và Tim Băng là những món đồ khá tốt.

Khắc Chế Yi Top

Tiếp theo đây là những cách Khắc Chế Yi Top:

 • Khi bật chiêu cuối Chiến binh sơn cước (R), tướng Master Yi có khả năng miễn nhiễm với các chiêu thức làm chậm nhưng các hiệu ứng khống chế vẫn có thể tác động lên hắn
 • Tránh đánh nhau với Master Yi khi đang thấp máu. Vì nội tại của Chiến binh sơn cước (R) có thể giúp hắn giảm thời gian hồi chiêu khi hạ gục đối thủ hoặc hỗ trợ hạ gục
 • Khi Master Yi đã xanh. Anh em hãy lên cho mình giáp Gai để có thể tăng sát thương của bạn gây ra lên hắn.
 • Cướp rừng hoặc đì thọt Master Yi ngay từ giai đoạn đầu trận. Không để cho hắn xanh và đủ điều kiện lên trang bị sớm.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Khắc Chế Yi Rừng

Bỏ túi ngay cách Khắc Chế Yi Rừng nhé:

 • Master Yi không có kỹ năng không chế và sợ những kỹ năng khống chế cứng. Do đó không chế được hắn thì hắn thì nên hạ gục luôn
 • Trong giao tranh, anh em hãy để ý đến vị trí của Master Yi và để dành cho hắn những kỹ năng khống chế cứng. Khi bật chiêu cuối rồi thì hắn có thể chém từng người trong team anh em rồi đưa cả team lên bảng đếm số.
 • Khi hắn đã sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha một lần thì tận dụng cơ hội tấn công hắn ngay. Khi này, Master Yi không thể né được nữa.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Đồ Khắc Chế Yi

Đồ Khắc Chế Yi gồm những gì? Các trang bị tăng giáp, giảm tốc độ đánh như Khiên băng, Tim băng, Giáp gai… sẽ là khắc chế cứng của một Master YI. Nếu phải đối đầu với một Master Yi xanh xao bên team địch, anh em hãy tập trung lại và giao tranh tổng, hiệu ứng+ kiệt sức sẽ phế Master YI.

Trang Bị Khắc Chế Yi

Tiếp theo là xem thêm thông tin Trang Bị Khắc Chế Yi nhé:

 • Những trang bị như Tim Băng, Giáp Gai và Khiên Băng Randuin là trang bị giúp giảm tốc độ đánh và phản lại sát thương từ những đòn đánh thường mạnh mẽ của Yi.
 • Phép bổ trợ Kiệt Sức cũng là lựa chọn hiệu quả cho anh em để khắc chế hắn.
 • Trong giao tranh, Yi sẽ mất hút và chờ thời cơ ra vét máng. Vì vậy anh em hãy lưu ý cất giữ những ký năng quan trọng để vô hiệu hóa khi hắn lao vào.
 • Thời gian đầu Yi sẽ cực kỳ yếu hãy cố gắng gank hắn thật nhiều đễ giảm đi sức mạnh của hắn.
 • Hắn là vị tướng dễ chơi nhưng để chơi tốt được nó là điều không dễ. Nên hãy chú ý cách đánh của Yi để có thể đưa ra chiến thuật hợp lý.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Yi Hiệu Quả

Khám phá thêm Cách Đánh Yi Hiệu Quả sau đây:

 • Thiền là phương pháp hồi máu hiệu quả. Tuy nhiên không ổn nếu địch có khống chế.
 • Nếu Master Yi đinh ăn lính bằng Tuyệt Kỹ Alpha. Hãy đánh hắn vài cái để buộc hắn phải Thiền.
 • Mặc dù không bị làm chậm với Chiến Binh Sơn Cước. Các hiệu ứng khác vẫn có thể ngăn Master Yi lại.

Cách Đánh Yi Rừng

Cuối cùng là Cách Đánh Yi Rừng cực hay cho anh em:

 • Tuy Master Yi miễn nhiễm làm chậm khi đang bật Chiến Binh Sơn Cước nhưng hắn ta vẫn có thể bị các hiệu ứng khống chế khác tác động.
 • Anh em hãy chọn những vị tướng có kĩ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Thiền của Master Yi.
 • Đừng giao tranh với Master Yi khi anh em đang thấp máu. Vì nội tại của Chiến Binh Sơn Cước giúp hắn ta giảm thời gian hồi chiêu của các kĩ năng khác khi Master Yi hạ gục hoặc hỗ trợ.
 • Nếu Master Yi gây quá nhiều sát thương trong một khoảng thời gian ngắn, anh em hãy cân nhắc việc lên trang bị Giáp Gai.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Khắc Chế Yi Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Yi miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận