Khắc Chế Tryndamere [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Tryndamere Hay]

Khắc Chế Tryndamere ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Tryndamere ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Tryndamere

Tryndamere là tướng được dùng nhiều trong các trận đấu thường và xếp hạng. Cực kỳ ức chế với khả năng sốc sát thương, sống dai trong giao tranh. Đây là một vị tướng nổi tiếng chuẩn men, nam tính với lối chơi hổ báo, là nỗi ám ảnh của các vị tướng máu giấy đường trên.

Về ưu điểm, Tryndamere mạnh nhất đối với các trận đấu kéo dài với khả năng chặt chém khủng khiếp đưa một tướng máu giấy lên bảng đếm số trong chớp mắt. Tuy nhiên, không có vị tướng nào là hoàn hảo cả, vẫn có cách khắc chế Tryndamere. Các bạn hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Tryndamere có khả năng khắc chế Bá Vương Man Di nhé.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Tryndamere Tốc Chiến

Sau đây là Cách Khắc Chế Tryndamere Tốc Chiến:

 • Tryndamere vị tướng có khả năng solo 1vs1 cực top trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhất là khi về cuối trận với đầy đủ các trang bị cần thiết kết hợp với 5s Từ Chối Tử Thần. Tryndamere sẽ hạ gục bất kỳ đối thủ nào khi solo đối đầu với hắn.
 • Những trang bị cộng giáp như Giáp Gai và Khiên Băng Randuin khắc chế tốt Tryndamere. Vì sức mạnh của Tryndamere hoàn toàn dựa vào những đòn đánh thường.
 • Sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt khi Từ Chối Tử Thần của Tryndamere kết thúc sẽ làm giảm khả năng hồi máu từ Say Máu của hắn.
 • Đừng quay lưng về phía Tryndamere khi hắn sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để không bị làm chậm.
 • Tryndamere tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận đấu. Anh em hãy tận dụng điều này để đè đường hạ gục hắn.
 • Lượng sát thương đánh thường và khả năng chí mạng của Tryndamere là cực lớn.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Tryndamere 🔶 Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi

Tướng Khắc Chế Tryndamere Rừng

Tiếp theo là thông tin chi tiết những Tướng Khắc Chế Tryndamere Rừng:

Teemo

Với khả năng “hit and run” tốt cùng kỹ năng bắn mù của mình Teemo là vị tướng quấy rối tốt nhất chuyên sử dụng đối với nhưng vị tướng có sát thương chủ yếu bằng đánh thường như Tryndamere.

Tướng Teemo
Tướng Teemo

Không chỉ đối với Tryndamere, tướng Teemo còn là nỗi ám ảnh vô hình đối với những tướng thiếu độ cơ động và tầm đánh gần. Teemo vừa có khả năng cấu rỉa tốt chỉ với đòn đánh thường mà còn làm mọi kế hoạch tấn công của bá vương Man Di trở nên vô dụng với chiêu Phi tiêu mù (Q) gây hiệu ứng mù khiến cho Tryndamere trở thành kẻ thừa.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Nasus 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Quinn

Tuy có xuất thân là một xạ thủ nhưng cánh chim Demacia chẳng hề ngán Tryndamere một chút nào. Không những thế còn là khắc chế cứng nhất của Tryndamere ở giai đoạn đi đường. Nếu như chém xoáy (E) là kỹ năng duy nhất để Tryndamere có thể tiếp cận mục tiêu thì Quinn lại được ưu ái 3 kỹ năng để thả diều đối thủ.

Tướng Quinn
Tướng Quinn

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Miss Fortune ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Malphite

Malphite có lượng giáp lớn, khả năng cấu máu tốt và chiêu cuối hất tung khủng khiếp. Tryndamere sẽ rất khó khăn trong kèo đấu với Malphite.

Tướng Malphite
Tướng Malphite

Không chỉ sở hữu khả năng phòng thủ cực tốt vị tướng Malphite còn có thể làm giảm tốc độ đánh của Tryndamere. Nếu kết hợp với trang bị tim băng đầu tiên thì bá vương man di rất khó để hạ sát Malphite.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Miss Fortune🌻

Pantheon

Pantheon là vị tướng cực mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, đây là thời điểm mà Tryndamere vẫn còn quá yếu để có thể đối mặt với bậc thầy chiến tranh. Điều này cho thấy giai đoạn đi đường của Tryn sẽ vất và thể nào nếu như cuộc đụng độ xảy ra. Một tướng có khởi đầu không được suôn sẻ thì cả trận anh ta rất khó để có thể ngóc đầu dậy được.

Tướng Pantheon
Tướng Pantheon

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Nasus 🔶

Ashe

Ashe là vị tướng khắc chế trong truyền thuyết. Đây là vị tướng LMHT đảm nhận vai trò xạ thủ có khả năng gây sát thương theo thời gian và có những kỹ năng hỗ trợ đồng đội tốt. Lượng sát thương mà Ashe có thể mang lại trong giao tranh khi có khoảng trống là rất kinh khủng.

Tướng Ashe
Tướng Ashe

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Jhin 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Tryndamere Top

Nội dung tiếp theo là hướng dẫn Khắc Chế Tryndamere Top:

 • Anh em nên cẩn thận khi trao đổi sát thương với Tryndamere bởi với nội tại của mình. Hắn ta có thể lật ngược thế trận ngay lập tức chỉ với vài đòn chí mạng lên bạn. Nếu được, anh em nên tránh đánh nhau với hắn ta một khi hắn ta có đủ 100 phẫn nộ.
 • Tryndamere sẽ nhận thêm tỉ lệ chí mạng với mỗi đòn đánh thường của hắn ta. Anh em có thể cân nhắc trao đổi sát thương một khi hắn ta đã sử dụng kĩ năng Q của mình. Lúc đó thanh Phẫn nộ của hắn ta sẽ bị hồi lại về 0.
 • Nếu anh em chọn tướng sát thương vật lí khi đối đầu với Tryndamere, hãy dè chừng chiêu W của hắn ta. Tìm cách giả vờ muốn đánh nhau để hắn ta sử dụng W lên anh em. Tiếp đến chờ hết thời gian hiệu ứng rồi mới bắt đầu trao đổi sát thương thật sự.
 • Bên cạnh đó, trong trường hợp rừng đối phương lên gank hoặc tình hình đấu tay đôi diễn biến xấu, anh em hãy cố đừng để hắn ta tung W khi bạn đang quay lưng lại. Một khi đã bị làm chậm thì hầu như chắc chắn bạn sẽ phải nằm xuống.
 • Sức mạnh của Tryndamere đạt đến đỉnh cao khi hắn ta đạt đến LV6. Anh em hãy tránh đối đầu với hắn ta hết mức có thể trừ khi anh em chắc chắn rằng mình có thể sống sót được sau 5 giây bất tử của hắn ta.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Khắc Chế Tryndamere Mid

Bỏ túi ngay những lưu ý khi Khắc Chế Tryndamere Mid:

 • Đừng dùng hết khống chế lên hắn ta trong 1 lần mà hãy dàn đều thời gian hiệu ứng ra. Lúc này team của anh em có thể giữ hắn ta trong khoảng cách an toàn.
 • Do bản chất khá yếu đuối khi đối đầu trực diện, hắn ta sẽ luôn tìm cách tiếp cận với đội ta từ các hướng khác. Hãy đảm bảo có đầy đủ tầm nhìn để tránh việc hắn ta bất ngờ xuất hiện và quét sạch đội của mình.
 • Tryndamere sẽ luôn tìm cách đẩy đường bất cứ khi nào có thể. Nếu anh em thấy đối phương hãy tìm cách câu thời gian cho Tryndamere đi đẩy lẻ. Hãy dứt khoác cùng đồng đội quét sạch đối phương nhanh nhất có thể,. Nếu không thì từ bỏ giao tranh tổng và cử người đi phòng thủ trụ mà Tryndamere đang đẩy.
 • Cẩn thận cử ít nhất là 2 người nếu anh em cảm thấy không thể đấu tay đôi với hắn ta. Thà là mất lợi thế kiểm soát bản đồ một chút còn hơn là để vừa mất người vừa mất trụ.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Tryndamere Mùa 11

Tiếp tục xem thêm cách Khắc Chế Tryndamere Mùa 11 nhé:

 • Anh em có thể sử dụng những vị tướng có độ cơ động cao hoặc có sải tay dài để tấn công Tryndamere bất ngờ hoặc từ xa. Khiến hắn không kịp phòng bị và chiếm lấy lợi thế.
 • Trong trường hợp cảm thấy Tryndamere quá cứng cáp hay hồi phục quá mạnh. Anh em hãy cân nhắc việc lên các trang bị xuyên giáp, tạo vết thương sâu, giảm tốc độ di chuyển để làm giảm sức mạnh của hắn.
 • Một cách đơn giản hơn chính là sử dụng những vị tướng có khống chế cứng. Vì có độ cứng cáp hay thậm chí bất tử nhờ chiêu cuối, nhưng Tryndamere hoàn toàn không có khả năng khống chế hay giải khống chế. Do đó việc sử dụng các kỹ năng khống chế để khoá vào vị tướng này, sẽ khiến hắn phải đứng yên chịu trận.
 • Hoặc nếu anh em thích kiểu chiến đấu sòng phẳng với Bá Vương Man Di, thì việc lên cho mình những trang bị hút máu, hồi phục mạnh sẽ rất có lợi trong các kèo solo tay đôi.
 • Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Tryndamere mà anh em có thể sử dụng là: Jax và Master Yi.

Lên Đồ Khắc Chế Tryndamere

Tryndamere phụ thuộc nhiều vào các đòn đánh thường. Vậy chọn các trang bị cộng giáp là thích hợp nhất. Gợi ý: Giáp Gai và Khiên Băng Randuin.

Trang Bị Khắc Chế Tryndamere

Chia sẻ anh em thêm thông tin Trang Bị Khắc Chế Tryndamere:

 • Những trang bị cộng giáp chẳng hạn như Giáp Gai và Khiên Băng Randuin khắc chế tốt Tryndamere. Bởi sức mạnh của Tryndamere hoàn toàn dựa vào những đòn đánh thường.
 • Nên dử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt khi Từ Chối Tử Thần của Tryndamere kết thúc sẽ làm giảm khả năng hồi máu từ Say Máu của hắn.
 • Đừng quay lưng về phía Tryndamere khi hắn sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để không bị làm chậm.
 • Tryndamere tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em hãy tận dụng điều này.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Tryndamere Hiệu Quả

Bỏ túi thêm Cách Đánh Tryndamere Hiệu Quả sau đây:

 • Tryndamere có khả năng đẩy đường nhanh, khỏe kết hợp với những trang bị tăng tốc đánh cho hắn. Về cuối trận, Tryndamere gần như vô đối khi solo 1vs1 với bất kỳ đối thủ nào. Lưu ý hắn chỉ có thể làm chậm nếu bạn quay lưng lại với hắn.
 • Nguồn sát thương chính của Tryndamere đều là vật lí. Vì vậy khi hắn trở nên quá mạnh, anh em nên mua thêm Giáp hoặc mua Giáp Gai.
 • Tuy vậy trong giai đoạn đầu trận Tryndamere thường hơi yếu. Anh em nên tận dụng điều này để dễ đì đường hắn từ ngay những level đầu.
 • Tầm đánh của Tryndamere ngắn. Do đó anh em nên chọn những tướng cơ động đánh theo kiểu cấu rỉa, thả diều không nên đứng trực tiếp solo khô máu.
 • Tryndamere thực sự đáng sợ khi hắn có Chiêu Cuối. Khi hắn đang sử dụng chiêu cuối anh em không nên dồn sát thương nhiều và cần giữ khoảng cách an toàn. Cũng đừng bao giờ băng trụ với một Tryndamere đang còn Từ Chối Tử Thần.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đánh Tryndamere Rừng

Đừng bỏ lỡ thêm những mẹo trong Cách Đánh Tryndamere Rừng:

 • Hãy phá rối Tryndamere vào giai đoạn đầu trận để hắn không thể tiêu diệt lính rồi hồi máu lại bằng kỹ năng Say Máu.
 • Luôn nhớ là, Tryndamere chỉ có thể làm chậm nếu anh em quay lưng lại với hắn.
 • Hầu hết các sát thương của Tryndamere đều là vật lí. Nếu hắn trở nên quá mạnh, có lẽ anh em nên mua Giáp Gai.
 • Để ý thanh nộ của hắn để có thể chơi khô máu khi thanh nộ cạn nhé!
 • Tốc độ đẩy trụ của Tryndamere là rất nhanh. Vì vậy hãy hạn chế việc bỏ đường hết sức có thể một khi hắn ta vẫn còn sống sót.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Khắc Chế Tryndamere Miễn Phí

Cần tham khảo thêm về cách Khắc Chế Tryndamere, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận