Khắc Chế Garen [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Garen Hay Nhất]

Khắc Chế Garen ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Garen Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Garen

Mặc dù không quá nổi trội ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng Garen thật sự là một cơn ác mộng với những người chơi xếp hạng đơn thấp, đặc biệt là rank đồng. Những trang bị mới như Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak hay Giáp Máu Warmog đã biến hắn trở thành một trong những đấu sĩ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Với sức mạnh như thế, Garen hoàn toàn có thể băng sâu vào một đội hình 5 người mà không phải e ngại nhiều về việc mình sẽ phải nhận bao nhiêu sát thương. Thậm chí kết liễu thành công một kẻ địch sau đó lui ra an toàn. Vậy phải làm sao để đối phó với Garen? Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Garen và cách đánh hiệu quả nhất nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Garen Tốc Chiến

Sau đây là Cách Khắc Chế Garen Tốc Chiến cực hay:

 • Xây dựng đối trọng ở đường trên. Với một vị tướng có khả năng gây sát thương lớn và đẩy lính nhanh như Garen, việc tạo một đối trọng ở đường trên là điều cần thiết. Các vị tướng khắc chế tốt có thể được sử dụng để tạo thành một khắc chế Garen. Từ đó tạo lợi thế đẩy lẻ và hạn chế phần lớn sức mạnh của hắn ở giai đoạn sau.
 • Kiểm soát tầm nhìn, nhất là các bụi. Garen vẫn được nhắc đến như là “trùm núp lùm” với lối xây dựng toàn sát thương. Anh em chỉ cần hớ hênh đi vào những nơi không có tầm nhìn. Hắn có thể cho anh em trọn combo và ngắm gà khỏa thân ngay lập tức.
 • Tạo nguồn sát thương hỗn hợp. Không ai muốn thấy một con Garen lên toàn giáp hoặc kháng phép để quẩy nát đội hình đúng không nào? Vì vậy hãy tạo một nguồn sát thương hỗ hợp.
 • Cấu rỉa liên tục. Việc này sẽ khiến Garen không thể kích hoạt nội tại của mình để hồi máu, ép hắn phải về nhà và tạo lợi thế về người.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉 👉  Bảng Ngọc Garen

Tool LMHT

Khắc Chế Garen Top

Tiếp theo đây là cách Khắc Chế Garen Top:

 • Hãy cẩn thận khi trụ lại đường khi anh em đang thấp máu. Vì Công Lí Demacia sẽ gây sát thương chuẩn dựa trên lượng máu đã mất của anh em. Garen sẽ tiễn anh em lên bảng điểm số nhanh chóng
 • Hãy chọn tướng tầm đánh xa, hãy giữ khoảng cách an toàn với Garen và cấu rỉa máu là cách chơi tốt nhất
 • Kỹ năng Phán Quyết của hắn sẽ gây rất nhiều sát thương khi tiếp cận được anh em. Do đó hãy lùi ra xa Garen khi anh ta đang sử dụng chiêu này.
 • Garen bị khắc chế bởi những vị tướng có chiêu thức khống chế cứng và những vị tướng tay dài có độ cơ động cao.
 • Hãy phá nội tại Bền Bỉ của Garen để hắn không thể hồi máu.
 • Nội tại Bền Bỉ giúp cho Garen có khả năng hồi máu của mình lên rất nhiều. Do đó việc gây sát thương liên tục cấu rỉa sẽ khiến nội tại này không được kích hoạt và điều này giúp sẽ giảm đi rất nhiều sức mạnh của Garen.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Kayn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Garen Mùa 10

Nếu anh em muốn Khắc Chế Garen Mùa 10 thì nhất định đừng bỏ qua nội dung sau:

 • Combo đơn giản và hiệu quả của Garen đó là Đòn Quyết Định – Câm Lặng (Q) -> Phán Quyết (E) để gây sát thương. Vì vậy anh em nên chọn tướng có khả năng khống chế sự tiếp cận của Garen hoặc giữ khoảng cách tốt không để cho Garen có thể tiếp cận.
 • Khi đạt được cấp độ 6 cùng với chiêu cuối Công Lí Demacia (R) sẽ gây một lượng sát thương cực lớn. Khi này nếu không còn nhiều máu anh em nên lùi về farm gần trụ và giữ khoảng cách an toàn. Nếu để Garen tiếp cận được anh em sẽ lên bảng điểm số ngay lập tức với Combo: Q->E->R.
 • Sát thương của chiêu cuối (R) Công Lí Demacia là sát thương phép. Vì thế anh em hoàn toàn có thể lên Kiếm Răng Cưa/ Chùy Gai / Quả Cầu Hư Không để tránh bị sốc sát thương. Thế nhưng nếu máu anh em thấp thì đừng nên ở lại làm gì. Bởi sát thương theo % máu của Garen rất khó tính toán.
 • Cách khắc chế Garen hiệu quả là chọn những vị tướng đánh tầm xa, có khả năng thả diều cấu rỉa máu là tốt nhất. Hoặc những vị tướng ‘trâu bò’ cũng không kém phần Garen.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Lux 🔶

Kèo Khắc Chế Garen

Xem chi tiết Kèo Khắc Chế Garen bên dưới đây nhé:

Đại Tướng Noxus Darius

Vị tướng đầu tiên trong danh sách này không ai khác ngoài đại tướng của Noxus – Darius. Sau khi làm lại thì sức mạnh của Darius không phải bàn cãi nhiều. Điểm yếu của Darius đó là việc dễ bị “thả diều” ở giai đoạn cuối trận. Nhưng với khả năng hồi phục tối đa tới 36% lượng máu đã mất, Darius có thể chống chịu hàng tá sát thương.

Tướng Darius
Tướng Darius

Trong giai đoạn đi đường, Darius có thể dễ dàng khắc chế nội tại Bền Bỉ của Garen. Xuất Huyết gây sát thương theo thời gian trong 5 giây, mà Bền Bỉ đòi hỏi tới 9 giây không phải nhận sát thương. Do đó, nếu Garen muốn hồi phục, hắn sẽ phải chấp nhận bỏ rất nhiều lính và núp bụi.

Không những thế, chiêu cuối của Garen và Darius cũng có đôi chút tương đồng. Nhưng sát thương gây ra của Công Lí Demacia (R) là sát thương phép, còn Máy Chém Noxus (R) là sát thương chuẩn. Do đó, trong kèo đấu này Garen khó có cửa tay đôi lại với Đại Tướng của Noxus.

Đừng Vội Bỏ Qua ❣️ Khắc Chế Tryndamere ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Thiên Thần Phán Quyết Kayle

Kayle đường trên hay thậm chí là Kayle nói chung, không còn được nhiều người lựa chọn nữa sau khoảng thời gian đen tối bị Riot giảm sức mạnh. Bị giảm tầm ảnh hưởng của Công Lí Thịnh Nộ (E), sát thương của Trừng Phạt (Q) cũng bị giảm theo khiến cho việc đè đường đối phương trở nên khó khăn hơn.

Tướng Kayle
Tướng Kayle

Cho dù thế, khi đối đầu với Garen, Kayle vẫn có thể tận dụng được những điểm mạnh của mình, gây sát thương tầm xa, đẩy lính tốt và đặc biệt là khả năng “thả diều” từ Trừng Phạt (Q). Nếu Garen muốn tiếp cận cô, hắn phải sử dụng Đòn Quyết Định (Q). Lúc này Kayle đơn giản là chỉ làm chậm hắn và lui về mà thôi. Trong giao tranh, Garen cũng khó có thể dồn chiêu cuối hạ gục một ai đó nếu như Kayle Bất Tử Hộ Thân (R) họ kịp thời.

Pháp Sư Lang Thang Ryze

Trong các mùa trước, Ryze là một vị tướng vô cùng mạnh ở đường trên, với lối chơi đơn giản, hiệu quả và mạnh về cuối trận. Đối với Garen, chỉ với một chiêu thức tăng tốc từ Đòn Quyết Định (Q), hắn còn lâu mới có thể chạm vào người Ryze được.

Top 4 – Ryze
Tướng Ryze

Lối chơi của Ryze ở thời điểm hiện tại không còn dễ như trước. Bên cạnh việc kỹ năng Quá Tải (Q) chuyển từ dạng đơn mục tiêu sang dạng định hướng, anh em còn phải thực hiện một chuỗi combo chuẩn xác đến từng milimet để tối đa hóa lượng sát thương và số lượng kỹ năng được tung ra trong khoảng thời gian tồn tại của nội tại Bậc Thầy Cô Thuật. Tuy nhiên, cách combo này cũng không quá khó. Anh em có thể làm quen dễ dàng chỉ sau 2, 3 trận đấu thôi.

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Tryndamere 🔶 Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi

Mắt Xích Thượng Cổ Gnar

Đây là một trong những khắc tinh lớn nhất của Garen với tầm đánh dài, rất nhiều kỹ năng khống chế, không tốn năng lượng và có khả năng rút lui an toàn. Vị tướng thiếu cơ động như Garen hoàn toàn không có bất cứ một phương án nào để đối đầu với Gnar cả. Chỉ cần kích hoạt Đòn Quyết Định (Q), Gnar sẽ sử dụng Nhún Nhảy (E) kèm theo Ném Boomerang (Q) và lui về an toàn.

Gnar
Tướng Gnar

Nếu Garen lên nhiều giáp, nội tại Quá Khích (W) của Gnar sẽ kích hoạt và gây sát thương phép. Với kèo đấu này, Garen đơn giản chỉ có thể bám trụ và farm một cách an toàn mà thôi. Anh em hãy cắm mắt xung quanh thường xuyên. Bởi chắc chắn Garen sẽ gọi rừng lên hỗ trợ hắn.

Trinh Sát Nhanh Nhẹn Teemo

Đối với Teemo, Garen thậm chí còn khổ sở hơn gấp nhiều lần. Độ khó chịu của Teemo thì không cần phải miêu tả nhiều. Với nội tại Chạy Lẹ (W), có lẽ 10 phút đầu trận Garen đừng nghĩ đến việc chạm vào một sợi lông của Teemo.

Tướng Teemo
Tướng Teemo

Không phải nói quá, nhưng sự thực thì Teemo cực mạnh khi đối đầu với các tướng đấu sĩ như Darius hay Garen. Bên cạnh kỹ năng Chạy Lẹ (W), Teemo dễ dàng cấu máu đối phương với Bắn Độc (E) gây sát thương theo thời gian trong vòng 4 giây. Do đó, khi đối đầu với Teemo, nội tại Bền Bỉ của Garen gần như vô tác dụng.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Cách Lên Đồ Khắc Chế Garen

Dựa vào tùy tướng mà có cách khắc chế riêng. Sau đây là một vài Cách Lên Đồ Khắc Chế Garen mà các bạn có thể tham khảo.

 • Để giảm lượng sát thương vật lý do Garen gây ra, anh em hãy cộng dồn các trang bị tăng giáp.
 • Garen có thể kết liễu bạn cực nhanh khi máu của anh em còn quá thấp bằng chiêu Công lí Demacia. Vì vậy hãy cố gắng tránh ra xa Garen trong trường hợp này.
 • Nếu anh em có ý định tấn công Garen trong bụi rậm thì hãy cẩn thận. Bởi anh em có thể sẽ phải gánh trọn sát thương từ chiêu Phán Quyết.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Những Món Đồ Khắc Chế Garen

Garen một vị tướng có lối chơi khá đơn giản và dễ tiếp cận. Với anh em game thủ chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua vị tướng này một vài lần. Bộ kỹ năng và cách Combo của Garen không hề khó dù bạn là người mới học chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể sử dụng tốt bộ skill này. Vậy nên chọn Những Món Đồ Khắc Chế Garen nào?

Điều quan trọng ở đây là khả năng chống chịu và gây sát thương của Garen khá lớn. Một số phép bổ trợ trong trang bị Symbols.vn khuyên các bạn nên dùng đó là:

 • Tốc biến.
 • Kiệt sức.
 • Thiêu đốt

Trang Bị Khắc Chế Garen

Cùng khám phá những Trang Bị Khắc Chế Garen ngay sau đây nhé.

Để khắc chế Garen bạn nên sử dụng các trang bị xuyên giáp, gây vết thương sâu như: Lời nhắc tử vong, Nỏ thần Dominik, Quỷ thư Morello, Mặt nạ thống khổ Liandry. Những trang bị này sẽ giảm bớt khả năng hồi máu và chống chịu của Garen, làm cho anh ta dễ bị hạ gục hơn.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Garen Tốc Chiến Hay

Cuối cùng hãy lưu lại thêm những Cách Đánh Garen Tốc Chiến Hay này nhé.

 • Cộng dồn các trang bị tăng giáp nhằm giúp giảm đi lượng sát thương vật lí Garen gây ra.
 • Cố tránh xa ra khỏi Garen khi máu của anh em còn quá thấp. Vì hắn có thể kết liễu anh em cực nhanh bằng chiêu Công Lí Demacia.
 • Cẩn thận khi định tấn công Garen trong bụi rậm. Thường anh em có thể vì thế mà phải gánh trọn sát thương từ chiêu Phán Quyết.
 • Phán Quyết gây sát thương tối đa khi tấn công một mục tiêu. Nếu không thể thoát khỏi tầm tấn công của nó, anh em hãy di chuyển về phía lính đồng minh để giảm sát thương mình phải chịu.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Khắc Chế Garen Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Garen, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận