Khắc Chế Zuka [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Zuka Hay Nhất]

Khắc Chế Zuka ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Zuka Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Zuka Liên Quân

Zuka một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực khủng bằng việc spam kỹ năng của mình. Với lợi thế không sử dụng năng lượng thì vị tướng này tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Bằng chứng là Zuka luôn có một vị trí trong các trận đấu trên đấu trường Liên Quân Mobile.

Đây quả thực là đấu sĩ cơ động với khả năng dồn sát thương mạnh. Zuka solo mạnh và dễ dàng đè đường các tướng yếu máu khi đối đầu. Zuka được đông đảo người chơi sử dụng trong các trận đấu liên quân. Và không ít anh em game thủ đã bị bại dưới tay vị tướng này.

Với sự cơ động và khả năng dồn sát thương nhanh chóng của mình. Zuka gieo rắc nỗi khiếp sợ lên khắp bản đồ. Vậy những vị tướng nào có thể khắc chế đè đường Zuka tốt? Cùng Symbols.vn tìm hiểu những cách khắc chế Zuke Liên Quân hiệu quả nhất sau đây nhé:

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Tướng Nào Khắc Chế Zuka

Tướng Nào Khắc Chế Zuka? Tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới đây:

Mortor – Tướng đỡ đòn khắc chế Zuka 

Chúa tể xương Mortos này vừa lì lợm, vừa trâu. Lại có sát thương cực lớn, áp đảo với những chiêu thức khống chế cực hay. Hắn ta có thể gây khó chịu cho đối phương trên đường King Kong. Khi Mortos gặp phải Zuka – Đại sứ gấu mèo. Cách tốt nhất là anh em nên cộng full chiêu “Lời nguyền tử vong”.

Tướng Mortor
Tướng Mortor

Sau đó nhảy về phía trước làm chậm lại di chuyển của đối thủ. Tiếp tục gây sát thương vật lý. Một số đòn đánh khác, còn gây thêm sát thương về phép thuật. Anh em hãy lựa chọn các trang bị giáp máu để đáp trả, đòn bẩy lại sát thương mà Zuka tác động lên.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Zuka🌻

Zephys – đấu sĩ khắc chế Zuka

Là một đấu sĩ/sát thủ anh dũng, Zephys có những chiêu thức cực độc. Nó gây dame mạnh và được phục hồi lại rất nhanh. Vì vậy anh em nên lên trang bị tank và dame.

Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế
Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế

Vừa có thể tấn công phùng địch vừa có thêm lượng giáp máu để hứng chịu sát thương lớn. Zephys này rất linh hoạt và có độ cơ động cao trong các pha giao tranh 1vs1, solo. Tướng Zuka khi gặp Zephys cũng không phải là đối thủ của vị tướng này.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ad ❣️

Ngộ Không – Tướng sát thủ khắc chế Zuka hữu hiệu

Khi nhắc tới 2 chữ “Ngộ Không” thì các sát thủ AD đều phải ngao ngán, e dè với cái tên này. Với lượng sát thương chí mạng, càn khôn cực kì cao khi dồn combo cùng một lúc.

Tướng Ngộ Không 
Tướng Ngộ Không 

Nếu Ngộ không đụng độ Zuka, tuy là hai kẻ khá giống nhau. Nhưng Ngộ Không luôn có phần vượt trội hơn khi mang chiêu sát thương. Cùng với kỹ năng lớn và chí mạng luôn tập trung dồn vào lượng máu ít ỏi của Zuka. Anh em cứ thay đổi các chiêu thức mà không phải ngần ngại thứ gì. Anh em lưu ý là cần phải cầm chắc tay, thao tác thành thạo với vị tướng Ngộ Không này.

Chia Sẻ Anh Em Thông Tin ❤️️Bảng Ngọc Ad❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Airi 

Đây là một sát thủ có độ linh hoạt, đồng bộ với nhiều chiêu thức nổi bật. Airi có khả năng hất văng mạnh và làm choáng vàng đối thủ với chiêu Kiếm khí của mình. Cùng với đó còn tiến lại áp sát, chiến đấu cận chiến với kẻ địch bằng kỹ năng Kiếm vũ. Như thế, với số lượng không phải là nhiều của Zuka có thể sẽ bị đè bẹp ngay trong khoảng thời gian ngắn.

Cô nàng cá tính Airi trong Liên Quân
Cô nàng cá tính Airi trong Liên Quân

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Violet🌻

Taara

Nếu nói về tướng Taara, chúng ta phải nói đến độ lỳ đòn và sức chịu đựng khi bị sát thương cực kì tốt. Cùng với chiêu cuối hồi máu của mình. Và kết hợp hai chiêu còn lại, nó vừa làm Zuka di chuyển chậm vừa gây sát thương vật lý cao. Do đó mà Taara không ngán bất kể loại tướng nào trên bản đồ liên quân khi solo 1 vs 1.

Tướng Taara trong game LQ
Tướng Taara trong game LQ

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Lên Đồ Alice ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Zuka Hiệu Quả Nhất

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Zuka Hiệu Quả Nhất sau đây:

Với các chiêu thức độc đáo, hãy nhắm xác định mục tiêu và tấn công. Tiếp đến đồng thời kết hợp nhảy cao và định hướng của Zuka.  Anh em nên chọn các con bài, vị tướng có các chiêu thức tránh né skill nhanh. Hoặc các vị tướng có khả năng đỡ đòn. 

Nên áp đảo Zuka ở đầu trận và không cho nó Fam thì sẽ chắc kèo thắng hơn. Vì với lượng máu nhỏ nhoi nên Zuka khó có thể dám trao đổi, dùng nhiều chiêu thức. Hình thức này yêu cầu mọi người phải có kỹ năng tốt. Đặc biệt là khả năng lách những chiêu độc của Zuka tung ra.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Khắc Chế Zuka

Tiếp tục bài viết là hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Zuka:

Ngoài các vị tướng khắc chế Zuka ra thì anh em cần kết hợp với trang bị phù hợp. Thì nó tạo nên hiệu quả bất ngờ. Bởi lữ có rất nhiều trang bị có khả năng khắc chế Zuka này. Một trong những trang bị tốt nhất đó là: Giày kiên cường. Thiết bị này vừa có thể gia tăng lực chạy và vừa có thể giúp thăng bằng các thao tác. Do đó, đây là trang bị cần thiết cho ai muốn khắc chế Zuka.

Bên cạnh đó, anh em cũng nên trang bị thêm 1 đồ thủ nữa đó là : “Khiên thất truyền”.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Zuka
Cách Lên Đồ Khắc Chế Zuka

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Zuka Liên Quân Hay Nhất

Khi gặp Zuka ở team địch, tận dụng yếu điểm máu thấp của đại sư gấu anh em có thể chọn các tướng có khống chế cứng để cố định Zuka hoặc chọn các tướng có combo chiêu thức với lượng sát thương cao để có thể 1 combo đưa vị đại sư này lên bảng điểm số. Bỏ túi thêm cụ thể Cách Đánh Zuka Liên Quân Hay Nhất:

  • Anh em dùng những tướng có thể khắc chế cứng để giảm bớt sự linh hoạt từ vị tướng này
  • Luyện tập kỹ năng hoặc sự dụng những tướng linh hoạt né kỹ năng định hướng tốt
  • Dùng những tướng có độ trâu bò cao

Với các chiêu thức nhắm mục tiêu xác định mà tấn công đều nhảy và định hướng. Do đó anh em có thể chọn các con bài có các chiêu thức tránh né skill hoặc các vị tướng đỡ đòn.

Hãy nên áp đảo Đại sứ gấu mèo ở đầu trận không cho Fam thì sẽ chắc kèo hơn với lượng máu ít ỏi Zuka khó có thể dám trao đổi chiêu thức. Yêu cầu anh em chơi có kỹ năng tốt đặc biệt lách những chiêu của Zuka tung ra tránh được Zuka cung chỉ là con gấu mà thôi.

Khắc Chế Zuka Liên Quân Mùa 10

Nếu muốn Khắc Chế Zuka Liên Quân Mùa 10, anh em nhất định đừng bỏ qua thông tin bên dưới.

Nhược điểm của Đại Sư Gấu Mèo Zuka là ở khả năng hồi phục máu. Và phần lớn các kỹ năng của hắn đều là kỹ năng định hướng, phân giải nên khá khó để thuần thục. Vì thế, phép bổ trợ tốt nhất mà anh em cần sử dụng đó là tốc biến thần tốc để có khả năng dịch chuyển nhanh chóng. Và có thể trốn chạy dễ dàng trước những đòn đánh hiểm các đến từ Đại sư gấu mèo.

Nhìn chung, nếu muốn khắc chế được vị tướng quyền lực Zuka. Thì anh em cần phải biết kết hợp nhuần nhiễm lại với nhau. Từ vị tướng cho đến cách chơi, trang bị và phép bổ trợ.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Nhận Vòng Quay Nick Liên Quân Free

Để tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành tặng cơ hội Quay Nick Liên Quân Free với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Khắc Chế Zuka Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Zuka miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận