Khắc Chế Jayce [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Jayce Hiệu Quả]

Khắc Chế Jayce ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Jayce Hiệu Quả ✅ Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Phương Pháp Đánh Jayce Đơn Giản Và Dễ Thực Hiện.

Những Tướng Khắc Chế Jayce

Giới thiệu đến game thủ Những Tướng Khắc Chế Jayce hay nhất.

 • Irelia: Vị tướng có thể farm tốt và gây sát thương mạnh mẽ Irelia sẽ là vị tướng tốt để đối đầu với Jayce.
Tướng Irelia khắc chế Jayce
Tướng Irelia khắc chế Jayce
 • Ngộ Không: Mọi chiêu thức của Jayce hoàn toàn vô dụng trước Ngộ Không. Jayce là vị tướng có sát thương cao và sát thương cao đồng nghĩa với sức chống chịu khá yếu. Khác với các vị tướng khác thì nhược điểm này lại được bù bằng khả năng đẩy đối phương ra ngoài khiến đối phương không thể tiếp cận được Jayce.
Tướng Ngộ Không khắc chế Jayce
Tướng Ngộ Không khắc chế Jayce
 • Yorick: Bộ kỹ năng gây sát thương và rút máu vô cùng khó chịu của Yorick sẽ khiến Jayce phải vất vả để đối đầu.
Tướng Yorick khắc chế Jayce
Tướng Yorick khắc chế Jayce
 • Nidalee: Jayce đối đầu với Nidalee 2 đối thủ đều có bộ kỹ năng có phần giống nhau. Đối với trận đấu này thì sức mạnh của Nidalee có phần nhỉnh hơn Jayce một chút.
Tướng Nidalee khắc chế Jayce
Tướng Nidalee khắc chế Jayce
 • Pantheon: Khả năng khống chế đơn tốt cùng bộ kỹ năng rút máu của Pantheon là nỗi khiếp sợ của những vị tướng yếu máu như Jayce
Tướng Pantheon khắc chế Jayce
Tướng Pantheon khắc chế Jayce

Tiết lộ thông tin về 💮Bảng Ngọc Jayce💮 mới nhất

Cách Khắc Chế Jayce

Bật mí một số Cách Khắc Chế Jayce cực đơn giản và hiệu quả.

 • Nếu bạn nhìn thấy Jayce Cổng Tăng Tốc (E) thì hãy cẩn thận đấy. Hắn sẽ sử dụng cho mình đó chính là bồi thêm cho bạn Cầu Sấm (Q).
 • Jayce có hai dạng tấn công là tầm xa lẫn tầm gần. Ở dạng búa vũ khí của hắn sẽ có màu vàng còn ở dạng súng vũ khí của hắn sẽ có màu xanh. Nên hãy chú ý đến màu sắc vũ khí của hắn để nhận biết cách thức hắn tấn công như thế nào.
 • Jayce khá mạnh vào giai đoạn đầu của trận đấu. Nếu hắn chiếm được ưu thế đi đường thì tốt nhất hãy chơi theo lối đánh phòng thủ chờ đợi cho hắn sơ suất đứng lên quá cao hãy gọi rừng lên gank và lấy lại được cho mình quyền kiểm soát.

Cập nhật những cách 🔶Khắc Chế Blitzcrank🔶 đơn giản nhất

Khắc Chế Jayce Top

Bật mí cách Khắc Chế Jayce Top đỉnh cao nhất mà người chơi có thể chọn lựa và sử dụng.

 • Jayce có khả năng trụ đường kém. Bởi vậy, bạn nên chọn một vị tướng có khả năng trụ đường tốt sẽ khắc chế vị tướng này một cách hiệu quả.
 • Tránh những chiêu thức cấu rỉa tầm xa của Jayce một cách khéo léo bằng cách di chuyển hoặc giữ khoảng cách sau những con lính.
 • Thời gian hồi chiêu của Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân trong vòng 6s. Lúc Jayce chuyển đổi vũ khí một cách không hợp lý hãy nhanh chóng trừng phạt nó.
 • Lượng sát thương rất lớn đến từ Combo Cổng Tăng Tốc + Cầu Sấm nên khi bạn đang yếu máu hãy nhanh chóng sử dụng tốc biến để né tránh nếu không muốn phải lên bảng điểm số.

Bật mí những cách 🔰Khắc Chế Trundle🔰

Khắc Chế Jayce Mid

Jayce là một nhà phát minh tài năng dành cả đời phòng hộ Piltover và theo đuổi không ngừng nghỉ sự tiến bộ. Jayce dùng sức mạnh, lòng can đảm, và trí tuệ vượt trội để bảo vệ quê nhà với cây búa biến hình Hextech trên tay.

 • Khả năng hồi phục của Jayce không cao, do đó nên chọn một vị tướng có khả năng trụ đường tốt sẽ khắc chế hắn.
 • Hãy luôn giữ khoảng cách an toàn sau những con lính để tránh bị cấu rỉa bởi những chiêu thức tầm xa của Jayce.
 • Jayce có thể tấn công cả ở tầm xa lẫn cận chiến. Hãy chú ý đến màu sắc vũ khí của hắn để nhận biết cách thức hắn tấn công.
 • Nếu bạn nhìn thấy Jayce sử dụng Cổng Tăng Tốc, hãy cẩn thận, do hắn có thể sẽ sử dụng bồi thêm Cầu Sấm.
 • Jayce khá mạnh vào giai đoạn đầu của trận đấu. Nếu hắn chiếm được quá nhiều lợi thế, hãy chơi theo lối phòng thủ.

Hướng dẫn cách lên đồ, xây dựng 🌟Bảng Ngọc Trundle🌟

Cách Lên Đồ Khắc Chế Jayce

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Jayce đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

 • 2 dạng tấn công Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân cần 6 giây để hồi chiêu. Hãy tận dụng tốt điều này của Jayce mỗi khi hắn chuyển đổi vũ khí không hợp lý.
 • Combo Cổng Tăng Tốc + Cầu Sấm có lượng sát thương rất lớn, khi bạn đang yếu máu hãy sử dụng tốc biến để né tránh nếu không muốn phải lên bảng điểm số

Trọn bộ thông tin vị tướng 🔰Khắc Chế Sett🔰 hiệu quả nhất

Trang Bị Khắc Chế Jayce

Gửi tới game thủ tham khảo cách lên Trang Bị Khắc Chế Jayce cho từng vị tướng.

Cách lên trang bị khắc chế Jayce cho từng tướng
Cách lên trang bị khắc chế Jayce cho từng tướng

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin 💥Bảng Ngọc Sett💥

Cách Đánh Jayce Hiệu Quả

Giới thiệu Cách Đánh Jayce Hiệu Quả nhất mà người chơi có thể tham khảo.

 • Phép bổ trợ cho Jayce là Tốc Biến và Thiêu Đốt, giúp bạn có khả năng di chuyển và khống chế đối thủ tốt hơn
 • Bảng ngọc bổ trợ cho Jayce là: Ngọc Đỏ (Tinh Hoa Đỏ, Tinh Hoa Đỏ, Tinh Hoa Đỏ), Ngọc Xanh (Tinh Hoa Xanh, Tinh Hoa Xanh, Tinh Hoa Xanh), Ngọc Tím (Tinh Hoa Tím, Tinh Hoa Tím, Tinh Hoa Tím). Ngọc này giúp bạn tăng sát thương chuẩn, tốc độ đánh và hồi phép
 • Cách lên đồ cho Jayce là: Mũi Giáo Đen, Giày Phàm Ăn, Nanh Nashor, Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh, Ngọc Vô Cực, Bất Biến Ma Pháp. Trang bị này giúp bạn tăng sát thương chuẩn, xuyên giáp và hồi phép
 • Cách chơi Jayce là: Đầu game bạn nên chơi an toàn, tìm kiếm cơ hội cấu rỉa đối thủ bằng Cầu Sấm. Không nên lên quá cao vì rất dễ bị gank. Giữa game bạn nên đi cùng đồng đội, đặc biệt là hỗ trợ. Tránh đứng gần tướng sát thủ team địch. Nếu dùng chiêu cuối để cố gắng thoát thân, Jayce sẽ không còn tác dụng nhiều trong giao tranh tổng. Cuối game bạn nên tận dụng khả năng gây sát thương chuẩn của Jayce để tiêu diệt các tướng tank và cố gắng bảo vệ mình khỏi bị tiêu diệt

Cách Đánh Jayce Top

Giới thiệu đến người chơi Cách Đánh Jayce Top hiệu quả nhất.

Giai Đoạn Đầu Trận

Giai đoạn này quyết định đến thành bại của Jayce rất rất nhiều. Anh ta thích những pha tập kích dồn dame bất ngờ hơn là đấu tay đôi. Về bản chất Jayce là đấu sĩ có thiên hướng sát thủ. Vì thế giai đoạn này, bạn phải dãn cách đối thủ càng nhiều càng tốt. Tránh trường hợp đến giữa và cuối game, bạn không có cửa nào để đánh lại những Irelia, Camille…

Lv1, với lợi thế tay dài cộng thêm có tới 3 kĩ năng, Jayce gần như vô đối lúc này. Bạn có thể chọn, đẩy lính nhanh hơn với Q sau đó cấu rỉa đối thủ khi chúng định ăn linh. Kiểu đánh này, vẫn vẫn có thể hơn đối thủ một vài chỉ số lính và cấp độ đối thủ chắc chắn là con số 0. Hoặc bạn hãy bỏ lính, đứng lên thật cao và hit and run, không cho kẻ địch nhìn mặt lính.

Nếu bạn đẩy cao, lv2, rừng đối thủ chắc chắn lên ngay lập tức. Chỉ cần bạn cấu rỉa tốt bằng các đòn đánh thường, chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi thế và tìm ra cơ hội kết liễu đối thủ. Nếu rừng bạn không có mặt để phản gank, hãy lui xuống và đánh hòa hoãn lại. Bạn hãy hạn chế việc làm xuống giai đoạn càng sớm càng tốt. Khi bị thọt, bán sẽ rất khó quay lại với ván đấu.

Giữa Và Cuối Trận

Giữa game là thời điểm mà Jayce mạnh nhất. Lượng sát thương các trang bị sát lực và thần kiếm Manamune mang lại cực kỳ nhiều. Nếu xử lý tốt, bạn có thể cân kèo với khá nhiều đấu sĩ khác, còn nếu là xạ thủ bên kia, thanh máu của chúng sẽ tụt không phanh nếu ăn trọn một combo của Jayce.

Nếu trong trường hợp bạn thua lane, hãy cố gắng hết sức đóng băng lính để farm,, thủ đường, tránh nằm xuống để có thể bắt kịp nhịp độ trận đấu.

Nếu có lợi thế, bạn có thể chọn đẩy tiếp được đó. Tuy nhiên ưu tiên là hãy đi ép được và giao tranh giai đoạn này. Bạn có thể đổi đường cho người chơi đường giữa hoặc kêu gọi rừng ăn các mục tiêu lớn và tiến hành ép trụ.

Cuối Trận

Giai đoạn cuối, Jayce sẽ hơi khó đánh một chút. Bạn chỉ nên giữ lính hòa hoãn với cánh đẩy lẻ của đối thủ và chờ đợi giao tranh. Nếu đẩy lẻ thì hắn ta sẽ không thể đánh lại những Camille, Fiora.. Trong khi chủ lực bên kia đều có trang bị phòng ngự và sự bảo kê, rất khó bắt.

Trong giao tranh tổng, hãy cấu rỉa với bộ chiêu thức nhằm kèo máu đối thủ trước. Sau đó lựa thời điểm để càn vào phía chủ lực đối thủ

Giới thiệu thêm đến bạn 🔔Bảng Ngọc Irelia🔔 mới nhất

Vòng Quay Garena Trúng Acc, Thẻ Cào

Nhận quà tặng khủng khi quay Vòng Quay Garena Trúng Acc, Thẻ Cào.

Tặng 🔔Vòng Quay Garena Miễn Phí🔔 đổi quà liền tay

Tướng Khắc Chế Jayce Top

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về các vị Tướng Khắc Chế Jayce Top nổi bật.

Tướng khắc chế Jayce khi đi top
Tướng khắc chế Jayce khi đi top

Đừng vội bỏ qua các cách 💦Khắc Chế Twisted Fate💦 siêu xịn

Kèo Khắc Chế Jayce

Tiết lộ Kèo Khắc Chế Jayce không phải ai cũng biết.

 • Cố gắng trụ đường và chơi an toàn ở đầu game: Đừng quá hổ báo nếu không chiếm được ưu thế, trụ đường cũng là cách tránh bị Jayce cấu máu, vẫn ăn được lính được và chờ thời cơ.
 • Không cho Jayce ăn lính: Jayce khá mạnh ở đầu game, các bạn có thể sử dụng các vị tướng đi đường mạnh, hoặc gank sớm đầu game để kiềm hãm sức mạnh của hắn.
 • Kiểm soát tầm nhìn và xóa sạch tầm nhìn của Jayce: Vai trò của rừng là hỗ trợ cho Top mình an tâm khi đối đầu với Jayce và tạo nỗii sợ cho Jayce bằng cách kiểm soát tốt tầm nhìn đường trên.
 • Sử dụng khống chế cứng: Jayce không hề có chiêu thức tẩu thoát trừ tốc biến. Hãy canh đúng thời điểm hắn hết tốc biến để khống chế và tiêu diệt hắn.

Tiết lộ cách 🌹Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌹

Tặng Acc Tốc Chiến Free

Mời game thủ vào nhận Acc Tốc Chiến Free nhanh chóng khi LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận