Khắc Chế Blitzcrank [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Blitzcrank Hay]

Khắc Chế Blitzcrank ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Blitzcrank ✅ Bật Mí Cách Lên Trang Bị, Vật Phẩm Đầy Đủ Để Đánh Bại Blitzcrank.

Những Tướng Khắc Chế Blitzcrank Tốc Chiến

Khám phá danh sách Những Tướng Khắc Chế Blitzcrank Tốc Chiến hiệu quả nhất.

Từ khi bước chân vào Đấu Trường Công Lý đến nay, Blitzcrank luôn là một lựa chọn mang đầy tính tranh cãi về sức mạnh của mình. Bộ kĩ năng phụ thuộc hoàn toàn vào blitQ Bàn Tay Hỏa Tiễn; khiến gã Người Máy Hơi Nước này không còn sức mạnh khi túm cổ được một tướng địch về giữa đội hình.

Nhưng ở chiều hướng ngược lại, chỉ với một (vài) cú kéo trúng ở đầu trận, Blitzcrank sẽ khiến giai đoạn đi đường của bạn chật vật hơn bao giờ hết. Cùng với đó là áp lực tâm lý đè nặng lên vai trong suốt quãng thời gian còn lại của trận đấu. Với đặc thù tướng cận chiến cùng với độ đa dụng thấp dần về cuối trận khi chiến đấu với bất kì tướng hỗ trợ nào khác (chưa tính yasuo Đấng). Phương pháp hiệu quả nhất để đối đầu với một đội hình có Blitzcrank là chiến thắng hắn ngay từ giai đoạn đi đường – hoặc ít nhất là đừng để thua quá sâu

Braum Và Alistar

Các tướng “dễ mệt” như Soraka, Sona và Seraphine sẽ rất dễ bị Blitzcrank tóm gọn và kết liễu. Với lượng tướng hạn chế hiện tại, lựa chọn tướng có hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt hơn như Braum hay Alistar sẽ rất lý tưởng.

Ở cấp độ 3, Alistar có thể đe dọa Blitz bằng cách sử dụng combo cơ bản cùng với phép bổ trợ Thiêu Đốt (Ignite). Khi Alistar đạt level 5, việc bị tóm bởi Blitzcrank sẽ không còn là vấn đề lớn đối với vị tướng này nữa. Vì Alistar miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế đám đông và giảm sát thương với chiêu cuối của mình.

Tướng Alistar khắc chế Blitzcrank
Tướng Alistar khắc chế Blitzcrank

Braum cũng là một lựa chọn tốt để đối phó với Blitzcrank. Chỉ số cơ bản của anh ta có thể giúp anh ta bảo toàn tính mạng và anh ta có thể nhảy lùi về phía sau với ADC bằng cách sử dụng chiêu Nấp Sau Ta (Stand Behind Me) nếu Blitzcrank tung Bàn Tay Hỏa Tiễn.

Mặc dù Malphite, Jarvan IV và Gragas không nằm trong danh sách tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, họ cũng là những lựa chọn tốt để chống lại Blitz. Gragas thậm chí có thể né tránh chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn với chiêu Lăn Bụng (Body Slam) hoặc tấn công ADC đối thủ trong những tình huống cụ thể. Họ có đủ sức chống chịu và ở level 5, họ có thể bắt đầu chinh chiến hơn những gì Blitz có thể.

Tướng Braum khắc chế Blitzcrank
Tướng Braum khắc chế Blitzcrank

Janna và Nami

Nếu bạn tự tin, hãy chọn Janna và Nami vì họ có khả năng gây sát thương và tăng tốc độ di chuyển giúp ADC có thể sống sót sau những đòn tấn công kỹ năng.

Tướng Janna khắc chế Blitzcrank
Tướng Janna khắc chế Blitzcrank

Nami sẽ là một lựa chọn phù hợp nếu bạn quyết định chơi dồn dập. Vì cô ấy có tầm tấn công tốt hơn Blitz. Khả năng gây sát thương và có cấu máu nhiều hơn.

Tướng Nami khắc chế Blitzcrank
Tướng Nami khắc chế Blitzcrank

Tướng ADC cơ động cao

Bên cạnh tướng Support có khả năng chống chịu tốt như Braum và Alistar. Người chơi cũng có thể chọn các tướng Xạ Thủ có tính cơ động cao như:

Ezreal

Tướng gây sát thương mạnh tốt nhất để đối phó với Blitz trong Liên Minh Tốc Chiến là Ezreal. Bên cạnh kỹ năng 3 – Dịch Chuyển Cổ Học (Arcane Shift). Trang bị chủ chốt của Ez là Găng Tay Băng Giá (Iceborn Gauntlet) cung cấp hiệu ứng làm chậm. Qua đó, giúp anh ấy gây sát thương nếu có thể né được Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitz.

Tướng Ezreal khắc chế Blitzcrank
Tướng Ezreal khắc chế Blitzcrank

Vayne

Cô ấy có thể gây ra sát thương lớn và khiến Blitz gặp bất lợi với tốc độ di chuyển cực nhanh về phía mục tiêu của mình. Kỹ năng thứ nhất của Vayne có thể né tránh Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitz.

Tướng Vayne khắc chế Blitzcrank
Tướng Vayne khắc chế Blitzcrank

Kai’Sa

Kai’Sa có kỹ năng thứ 3 cực kỳ tuyệt vời, tăng tốc độ di chuyển nhất định để giúp cô ấy sống sót.

Tướng Kai'sa khắc chế Blitzcrank
Tướng Kai’sa khắc chế Blitzcrank

Bật mí danh sách 💫Bảng Ngọc Blitzcrank💫 chi tiết nhất

Cách Khắc Chế Blitzcrank

Bật mí một số Cách Khắc Chế Blitzcrank để game thủ tham khảo.

  • Blitzcrank có khả năng gây đột biến cao trong các cuộc giao tranh tổng, cũng như khả năng bắt lẻ mục tiêu từ xa rất tốt với chiêu: Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q). Thêm vào đó là bộ kỹ năng có khả năng Snowball mạnh.
  • Khi Blitzcrank sử dụng hụt Bàn Tay Hỏa Tiễn, hãy tấn công hắn và đồng đội của hắn
  • Hãy đứng phía sau những con lính để né kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn.
  • Đừng quên rằng Blitzcrank sẽ kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng khi máu của hắn còn dưới 20% nhé.
  • Nên chọn một tướng hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt, hoặc khống chế như: Taric, Leona, Thresh, Morgana… để khắc chế Blitzcrank.

Bật mí những cách 🔰Khắc Chế Trundle🔰

Cách Khắc Chế Blitzcrank Sp

Chia sẻ đến người chơi một số Cách Khắc Chế Blitzcrank Sp hay nhất.

  • Tốc biến là phép bổ trợ khá quan trọng khi đối đầu với Blitzcrank.
  • Nội tại Lá Chắn Năng Lượng của Blitzcrank sẽ tạo ra một lớp giáp, giúp bảo vệ bản thân khi hắn còn ít máu. Khi giao tranh cũng như đi đường. Hãy nấp đằng sau quân lính của bạn để có thể tránh bị kéo bằng chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn.
  • Tuy vậy khả năng bảo vệ AD của Blitzcrank cũng hơi hạn chế, không có kỹ năng bảo kê cứng. Trong trường hợp bị thọt Blitzcrank trở nên khá vô dụng Kỹ năng Q của Blitzcrank là kỹ năng định hướng. Vì thế phụ thuộc khá nhiều vào người chơi có kéo trúng đối thủ hay không.

Hướng dẫn cách lên đồ, xây dựng 🌟Bảng Ngọc Trundle🌟

Trang Bị Khắc Chế Blitzcrank

Hãy cùng điểm qua Trang Bị Khắc Chế Blitzcrank là gì bạn nhé.

  • Nội tại Lá Chắn Năng Lượng sẽ tạo ra một lớp giáp; giúp bảo vệ bản thân khi hắn còn ít máu.
  • Hãy nấp đằng sau quân lính của bạn để tránh bị kéo. Bàn Tay Hỏa Tiễn chỉ kéo mục tiêu đầu tiên nó chạm phải.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Blitzcrank

Sử dụng những trang bị được Symbols.vn chia sẻ trên đây chính là Cách Lên Đồ Khắc Chế Blitzcrank hiệu quả nhất, giúp hỗ trợ game thủ trong những trận đấu phải đụng độ với vị tướng này.

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin 💥Bảng Ngọc Sett💥

Cách Đánh Blitzcrank Tốc Chiến Hiệu Quả

Symbols.vn giới thiệu đến người Cách Đánh Blitzcrank Tốc Chiến Hiệu Quả game thủ không nên bỏ lỡ.

Cách tốt nhất để khắc chế Blitzcrank chính là việc hãy chọn một tướng có khả năng chống chịu tốt, hoặc có khống chế như: Taric, Leona, Thresh, Morgana… đều được. Về cơ bản, Blitzcrank là một vị tướng có khả năng gây đột biến cao trong các cuộc giao tranh tổng, cũng như khả năng bắt lẻ mục tiêu từ xa rất tốt với chiêu Q Bàn Tay Hỏa Tiễn. Do vậy lúc đi đường, hãy đứng phía sau những con lính để né kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn nếu bạn là một hỗ trợ mỏng manh dạng Thuật Sư.

Đừng quên rằng Blitzcrank cũng là một chất tướng rất cứng cáp và có nội tại kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng khi máu của hắn còn dưới 20%. Mặc dù, Blitzcrank có một bộ kỹ năng mang tính đột biến cao, thế nhưng chiêu Q cũng là một chiêu thức định hướng rất khó sử dụng có thể hụt bất cứ lúc nào. Vì vậy, khi Blitzcrank sử dụng hụt Bàn Tay Hỏa Tiễn, hãy tấn công hắn và đồng đội của hắn. Tuy vậy, hãy gọi thêm một vài đồng đội nếu muốn tổ chức giao tranh và hạn chế băng trụ với hắn ở đầu trận nếu không muốn mất mạng một cách khá đáng tiếc nhé.

Tiết lộ cách 🌹Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌹

Vòng Quay Garena Miễn Phí Trúng Acc, Thẻ Cào

Giới thiệu Vòng Quay Garena Miễn Phí Trúng Acc, Thẻ Cào đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn đến người chơi.

Tặng 🔔Vòng Quay Garena Miễn Phí🔔 đổi quà liền tay

Nhận Acc Liên Minh Tốc Chiến Mới Nhất

Mời game thủ vào nhận Acc Liên Minh Tốc Chiến Mới Nhất cực đơn giản. Chỉ cần truy cập phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận