Khắc Chế Arum [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Arum Hiệu Quả]

Khắc Chế Arum ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Arum Hiệu Quả ✅ Tổng Hợp Những Trang Bị, Cách Chặn Đánh Tướng Arum Đặc Sắc Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Arum Liên Quân

Giới thiệu Những Tướng Khắc Chế Arum Liên Quân hiệu quả nhất.

Gildur

Thứ làm nên tên tuổi Gildur chính là khả năng đỡ đòn trâu bò, sát thương phép thuật cũng chẳng phải dạng cùng khả năng khống chế cực đỉnh.

Khả năng ấn tượng nhất của Gildur chính là những chiêu cuối Vương quốc vàng khống chế cực mạnh. Nếu sát thủ có ý định lao vào thì chỉ cần kích hoạt nó lên nên đây được xem như 1 quân bài counter hữu hiệu.

Theo đó, Gildur có 3 chiêu thức khống chế gồm: Bàn tay vàng (nội tại); Vụ nổ vàng (chiêu 2) và Vương quốc vàng (chiêu cuối). Thế nên Gildur rất được ưa chuộng trong rank Việt. Nhất là khi vị tướng này kết hợp cùng xạ thủ Elsu sẽ tạo nên 1 combo cấu rỉa hủy diệt. Bởi vậy, khi chiến đấu với Gildur, Arum sẽ không có cửa thắng.

Tướng Gildur khắc chế Arum
Tướng Gildur khắc chế Arum

Ilumia

Đây đang là vị tướng đường giữa siêu hot meta với tỉ lệ thắng khủng ở nhiều máy chủ Liên Quân lớn. Yếu tố quyết định chính là khả năng gây sát thương liên tục; khống chế khó chịu và “anti” những tướng lao vào bằng chiêu 2: Trục xuất.

Khả năng cung cấp tầm nhìn tướng địch, tham gia giao tranh từ xa; cũng khiến lợi thế tầm nhìn của cả đội được đẩy lên cao. Ilumia cũng có đến 3 kỹ năng khống chế là chiêu 1 cường hóa, chiêu 2 và cả chiêu cuối. Đây cũng là một trong những vị tướng có thể xử lý tướng Arum cực tốt. Và thường được các game thủ áp dụng trong trận chiến.

Tướng Ilumia khắc chế Arum
Tướng Ilumia khắc chế Arum

Trọn bộ cách xây dựng 🌟Bảng Ngọc Arum🌟 đầy đủ nhất

Sp Khắc Chế Arum

Mời game thủ tham khảo cách khắc chế Arum Sp hiệu quả nhất.

 • Giữ vị trí tốt trong giao tranh: Arum luôn yêu thích các pha giao tranh tổng 4 – 5 người đứng chụm vào nhau. Nên team bạn cần chú ý vị trí đứng để tránh chiêu cuối của Arum trối với chủ lực của team mình.
 • Arum là tướng mạnh khi cận chiến, nên lựa chọn tướng tay dài như Xạ thủ để dễ dàng cấu rỉa; thả diều gây khó chịu cho Arum. Nếu Arum không tiếp cận được để sử dụng chiêu thức thì cực kỳ yếu vì không thể hồi phục được.
 • Không nên giao tranh ở những địa hình nhỏ hẹp; cần đứng tách nhau ra và bảo vệ chủ lực của team mình.
 • Nếu khống chế Arum trước khi cô nàng này sử dụng skill thì Arum cực kỳ phế trong giao tranh. Hoặc làm chậm sẽ khiến Arum cực kỳ khó khăn trong việc lao vào mục tiêu để tung chiêu thức.

Chia sẻ cách lên trang bị, tướng 🍃Khắc Chế Toro🍃 chi tiết nhất

Cách Khắc Chế Arum Hiệu Quả Nhất

Bật mí Cách Khắc Chế Arum Hiệu Quả Nhất để game thủ tham khảo hay nhất.

 • Cách Khắc chế Arum: Ở đoạn đầu tiên, Arum rất khỏe khi cả đôi bên đều chưa có đồ mà Arum; nhờ vào nội tại hồi phục tốt nên rất khỏe. Bởi vậy, khi đầu trận cô ta qua phá bùa thì tốt nhất nên có 1 AD gây sát thương từ xa cấu rỉa. Và cực kỳ giữ khoảng cách không được lại gần.
 • Giai đoạn cuối trận: Lúc này Arum không những khỏe mà còn rất nguy hiểm với chiêu cuối Thú Khốn. Các AD, AP về cuối trận phải cực kỳ đề phòng nếu không muốn bốc hơi sớm. Kỹ năng khóa cứng đầu tiên không thể hóa giải của Liên Quân Mobile. Đặc biệt hay lên những trang bị giảm Hút/Hồi máu. Nếu không Arum sẽ gần như bất tử với khả năng hồi phục cực tốt đó. Khi bắt lẻ Arum hay đi thật đông vì nếu số lượng quá ít; khả năng cô ta bật ngược lại rât cao. Chưa kể khi di chuyển phải cực kỳ cẩn trọng các bụi rậm. Vì bây giờ Arum không thể bị nhìn thấy khi núp bụi.

Cách Khắc Chế Arum Liên Quân

Cách Khắc Chế Arum Liên Quân chi tiết trên đây sẽ là bí quyết giúp bạn hoá giải sức mạnh của vị tướng này trong đội hình đối phương, từ đó thuận lợi hơn trong giao tranh.

Mời anh em vào tham khảo các bước 🔰Khắc Chế Hayate🔰

Cách Lên Đồ Khắc Chế Arum

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Arum đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

 • Game thủ có thể lên các trang bị tăng máu tối đa. Lúc này Arum sẽ cực kỳ e ngại khi tung chiêu vì không chắc sẽ hạ gục được bạn.
 • Đao truy hồn và Sách truy hồn sẽ giảm khả năng hồi phục máu của Arum.

Xem qua cách lên 💦Bảng Ngọc Hayate💦 bạn nhé

Cách Đánh Arum Liên Quân Hay Nhất

Ở giai đoạn đầu trận Arum khá mạnh nhờ vào khả năng hồi phục không giới hạn và độ cứng cáp của bản thân. Nếu may mắn bạn và đồng đội có thể cướp bùa thành công. Hoặc thậm chí là thêm những mạng hạ gục. Tận dụng điều này bạn có thể tiến sang phần rừng đối phương để tạo áp lực quấy phá làm chậm nhịp ăn rừng của địch.

Còn nếu bạn chơi an toàn thì hãy di chuyển hỗ trợ đồng đội dọn lính và kiểm soát chim ánh sáng tiêu diệt để gia tăng lợi thế. Phối hợp với rừng để kiểm soát và ăn rồng hắc ám để lấy lợi thế lớn đầu trận. Với khả năng cứng cáp và hồi phục tốt Arum nên chủ động đứng cao và áp sát được chủ lực đối phương càng tốt. Như thế sẽ tạo tiền đề cho chủ lực của bạn ở phía sau thoải mái xả sát thương.

Tích cực di chuyển để kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên các công trình của đối phương. Khi thấy đối phương sơ hở bạn có thể chụp đối phương với chiêu cuối ngay trong trụ để kết liễu hắn. Đến giai đoạn giữa trận khi Arum khi đã lên vài món thủ cần thiết. Bạn có thể di chuyển kiểm soát các khu vực một cách tự tin hơn; chủ động di chuyển cao lấy tầm nhìn cho đồng đội; check các bụi cỏ khu vực nhạy cảm.

Nếu không bắt được vào chủ lực địch thì bạn cũng đừng nên cố truy đuổi mà bỏ lại chủ lực tạo khoảng trống để sát thủ địch áp sát tiêu diệt. Khi có giao tranh tổng nổ ra hãy di chuyển tiếp cận các vị tướng cận chiến của team địch để tăng khả năng hồi phục; giúp câu kéo tốt hơn trong giao tranh và không nên truy đuổi bỏ lại xạ thủ.

Càng về cuối trận thì Arum sẽ càng yếu dần theo thời gian khi đối phương đã lên những trang bị giảm hồi máu và các trang bị xuyên giáp, kháng phép. Hạn chế di chuyển lẻ mà thay vào đó hãy di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát tốt những mục tiêu lớn. Thay vào đó, hãy cùng đồng đội phục kích để bắt lẻ tạo tiền đề ăn các mục tiêu lớn và kết thúc trận đấu.

Gửi tới bạn tham khảo cách 🔶Khắc Chế Nakroth🔶 cực đỉnh

Vòng Quay Thẻ Cào Garena Free

Mời bạn nhận Vòng Quay Thẻ Cào Garena Free đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn.

Gửi đến bạn 🔷Vòng Quay Garena Miễn Phí🔷 đổi lấy quà tặng giá trị

Trang Bị Khắc Chế Arum

Gợi ý những Trang Bị Khắc Chế Arum hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua.

 • Vì là chất tướng đỡ đòn nên Arum sẽ đóng rất nhiều giáp. Do đó, các trang bị làm giảm và xuyên giáp là sẽ là những trang bị khắc chế mạnh nhất vào Arum dành cho những tướng sát thương vật lý.
 • Arum mạnh nhất ở khả năng hồi phục vô tận; nên các trang bị giúp giảm hồi máu là sẽ khắc chế rất mạnh vào Arum.
 • Ngoài ra thì hiệu ứng khống chế của Arum cũng khá khó chịu; chúng ta sẽ có những trang bị giảm khống chế.
 • Còn đối với những tướng sát thương phép thì chúng ta sẽ có những trang bị giúp xuyên giáp phép như sẽ giải quyết vấn đề này.
 • LƯU Ý: Đối với từng tướng và từng vị trí các bạn cần phải biết tướng của bạn sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Arum mà lên sao cho hợp lý nhất nha.

Cơ hội 🍃Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí🍃 không giới hạn

Tặng Full Nick Liên Quân VIP

Siêu hot với những tài khoản Liên Quân VIP dành cho những bạn may mắn. Chọn phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận