Khắc Chế Illaoi [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Illaoi Hiệu Quả]

Khắc Chế Illaoi ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Illaoi Hiệu Quả ✅ Bỏ Túi Những Cách Lên Trang Bị Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Illaoi

Illaoi là một Nữ Tu Thủy Thần có một hình thể mạnh mẽ rắn chắc với cơ bắp cuồn cuộn và một đức tin mãnh liệt không gì có thể thay đổi. Vị tướng này có lối chơi vô cùng hấp dẫn với bộ kỹ năng độc đáo. Nhất là kỹ năng triệu hồi xúc tu để tấn công mục tiêu.

Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà ta dùng tượng thần khổng lồ bằng vàng để rút hồn kẻ địch khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng. Illaoi có khả năng đánh nhiều mục tiêu cùng lúc gây ra một lượng sát thương cực lớn. Vậy làm sai để khắc chế bà ta? Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Illaoi và cách khắc chế hiệu quả nhất trong bài viết hôm nay nhé.

Những Tướng Khắc Chế Illaoi
Những Tướng Khắc Chế Illaoi

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Illaoi

Ngay sau đây là chi tiết Cách Khắc Chế Illaoi qua các vị tướng LMHT:

Vua Quỷ Khổng Lồ Trundle

Sự lựa chọn đầu tiên trong danh sách đó là chính là Trundle. Nhắc đến cách khắc chế các tướng đỡ đòn hay đấu sĩ, chúng ta không thể bỏ qua Trundle. Khả năng tay đôi của hắn phải nói là nằm ở top đầu LMHT. Kể cả là những tên như Renekton cũng phải e dè đôi phần.

Tướng Trundle
Tướng Trundle

Ngay từ kỹ năng Nhai Nuốt (Q) của Trundle có thể tái tạo đòn đánh thường. Hắn dễ dàng phá Xúc Tu của Illaoi trong tíc tắc. Ưu điểm của cô ả lực lưỡng kia đó là khả năng cấu máu từ Xúc Tu Tàn Phá (Q). Ngược lại Trundle có khả năng hồi phục nhanh kinh khủng. Kể cả khi bị Thử Thách Linh Hồn (E), Trundle có 2 lựa chọn, một là Cột Băng (E) để ngăn cách giữa linh hồn và Illaoi. Hai là chặn tướng băng của cô ta và tấn công thẳng mặt. Còn nếu so sánh về chiêu cuối, Trundle không bao giờ có đối thủ.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Illaoi 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Mắt Xích Thượng Cổ Gnar

Với vai trò là một vị tướng tay dài, Gnar có thể đè đường rất tốt hầu hết mọi vị tướng tay ngắn khác. Trong đó Illaoi cũng không phải ngoại lệ. Đó là khi ở dạng nhỏ, còn khi hóa thành khổng lồ, Gnar sẽ thành một vị tướng đánh gần, gia tăng sức chống chịu, và bộ kỹ năng khống chế cực mạnh.

Gnar là vị tướng khắc chế Darius cực tốt
Tướng Gnar

Chính vì Gnar là một vị tướng có tầm đánh xa. Vì vậy hắn dễ dàng phá những Xúc Tu của Illaoi mà không phải lo nhiều. Ngoài ra, tầm đánh của Gnar cũng tăng theo thời gian, từ 425 > 510, còn kỹ năng tiếp cận mục tiêu duy nhất của Illaoi là Lời Răn Khắc Nghiệt (W) chỉ có vỏn vẹn có 350 mà thôi. Do đó nếu sử dụng kỹ năng không hợp lý, cô ta sẽ bị Thả Diều đến chết thì thôi.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Xerath

Tool LMHT

Thần Chết Đỏ Vladimir

Từ rất lâu rồi Vladimir không còn mang vai trò đấu sĩ đường trên nữa, mà hắn được sử dụng nhiều hơn ở đường giữa với vai trò pháp sư. Thế những nếu địch chọn Illaoi, thì anh em đừng ngại ngần lựa chọn ngay Vladimir, một vị tướng khắc chế cứng cáp.

Tướng Vladimir
Tướng Vladimir

Tại sao Vladimir là một vị tướng khắc chế cứng Illaoi? Thứ nhất, Vladimir là pháp sư, sở hữu tầm đánh tới 450. Do đó hắn dễ dàng phá các xúc tu của Illaoi. Thứ 2, trong những pha tay đôi, Illaoi rất khó để làm đối thủ của Vladimir, khi hắn có khả năng hồi phục tốt hơn hẳn cô. Ngoài ra, khi Illaoi sử dụng chiêu cuối, Vladimir chỉ đơn giản là lặn xuống Hồ Máu (W) và thoát thân an toàn.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Xerath ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Mụ Phù Thủy Băng Lissandra

Nếu xét về hiệu ứng khống chế thì Lissandra tương đối mạnh, nhưng sát thương thì chỉ nằm mức tầm trung. Bù lại khả năng cấu rỉa máu của Lissandra ở giai đoạn đi đường rất mạnh. Dù cho đối phương có là đánh xa hay đánh gần đi chăng nữa.

Tướng Lissandra khắc chế
Tướng Lissandra khắc chế

Nhưng thế cũng là chưa đủ để nhận xét rằng Lissandra khắc chế được cô ả lực lưỡng kia. Tất cả nằm ở chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng của Lissandra, khi cô nàng dễ dàng khống chế Illaoi trong giao tranh, tạo ra thêm một vùng làm chậm và ngăn khả năng hỗ trợ đến từ những kẻ xung quanh.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Aatrox 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Pháp Sư Tinh Linh Lulu

Cũng giống Vladimir, Lulu là một pháp sư (thậm chí trước kia là hỗ trợ), nhưng cô cũng có thể mang lên đường trên để đối đầu với các vị tướng đấu sĩ. Với bộ kỹ năng khống chế tốt đến từ Ngọn Thương Ánh Sáng và Biến Hóa, tướng Lulu dễ dàng thả diều những đối thủ mạnh mẽ nhất như Riven hay Jax.

Lulu
Lulu

Bên cạnh khả năng phá xúc tu tầm xa ra, Lulu cũng có thể tự bảo vệ bản thân mỗi khi Illaoi có ý định tiếp cận cô. Chỉ cần Biến Hóa (W) thú, sau đó làm chậm bằng Ngọc Thương Ánh Sáng (Q), tạo khiên cho bản thân bằng Giúp Nào Pix! (E), thoát khỏi tầm tấn công của đối thủ. Nếu Illaoi quyết định “khô máu” với Bước Nhảy Niềm Tin, thì Lulu cũng đơn giản là tự sử dụng Khổng Lồ Hóa (R) là xong.

Khắc Chế Cứng Illaoi Mùa 9

Tiếp theo đây là các mẹo Khắc Chế Cứng Illaoi Mùa 9:

 • Khi cô ấy sử dụng E của mình để xé nát linh hồn của anh em. Hãy đảm bảo đứng tách biệt khỏi nó (để ngăn AOE của cô ấy đánh anh em nhiều lần) hoặc nếu không hãy rời khỏi phạm vi dây buộc. Lưu ý rằng việc rời khỏi phạm vi dây buộc sẽ vẫn áp dụng khả năng sinh sản bằng xúc tu của cô ấy lên tướng của anh em!
 • Tránh đứng gần các xúc tu mà Illaoi sinh ra vì cô ta có khả năng sử dụng cơ hội này để đánh chìm anh em bằng chiêu W của cô ta và khiến (các) xúc tu đánh bạn RẤT mạnh và hồi máu cho cô ta một chút.
 • Tiêu diệt Xúc Tu ngay khi có thể sẽ khiến thắng giao tranh với Illaoi dễ dàng hơn.
 • Khi Linh Hồn của anh em bị rút ra, anh em hãy đánh trả nếu có thể. Gây sát thương lên Illaoi giảm thời gian tồn tại của Linh Hồn.
 • Nếu Illaoi tập trung linh hồn của anh em. Hãy tấn công cô ấy trong khi cô ấy đang làm việc đó vì anh em có thể gây sát thương cho cô ấy nhiều hơn khả năng tập trung linh hồn của cô ấy.
 • Đánh vào xúc tu khi anh em ra khỏi phạm vi kỹ năng của cô ấy để giết chúng và khiến cô ấy rút lui.
 • Anh em cần tránh đi gần nhau để giảm bớt số Xúc Tu do Bước Nhảy Niềm Tin tạo ra.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Khắc Chế Illaoi Top

Đừng vội bỏ lỡ những cách Khắc Chế Illaoi Top nhé.

 • Anh em cần chú ý khi Illaoi sử dụng skill Thử Thách Linh Hồn để rút Linh Hồn của anh em. Lúc này hãy nhanh chóng chạy ra khỏi phạm vi ảnh hưởng của nó (để tránh việc đòn đánh diện rộng của Illaoi có thể đánh trúng anh em nhiều lần).
 • Việc bỏ chạy khỏi Linh Hồn thì vẫn trở thành Tế Phẩm và bắt đầu tạo ra Xúc Tu. Thế nhưng Illaoi sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận mục tiêu về không có chiêu thức áp sát.
 • Anh em có thể sử dụng các vị tướng cơ động cao hoặc di chuyển nhanh để khắc chế Illaoi và dễ dàng né những đòn tấn công của Xúc Tu.
 • Đừng đứng gần các Xúc Tu bởi gần như Illaoi sẽ nhảy bổ vào anh em với Lời Răn Khắc Nghiệt và hạ gục ta.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cách Lên Đồ Khắc Chế Illaoi

Cách Lên Đồ Khắc Chế Illaoi như thế nào? Với những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Illaoi thì cần những trang bị dụng cụ chiến đấu gây mức sát thương lớn và sâu như:

 • Gươm đồ tể: là trang bị đầu tiên cho các vị tướng. Nó thiên về gây sát thương vật lý, chỉ cần có 800 vàng là anh em có thể giảm ngay 40%
 • Lời nhắc tử vong là trang bị nâp cấp của Gươm đồ tể, cho thêm 25% xuyên tổng giáp, giúp cho anh em hạ gục Illaoi dễ dàng hơn
 • Áo choàng gai: là trang bị cần thiết cho các vị tướng chống chịu khi đấu với Illaoi, có khả năng gây ra vết thương sâu cho đối thủ.
 • Giáp gai: được nâng cấp từ áo choàng gai, có khả năng hỗ trợ làm giảm tốc độ đánh và tấn công của kẻ địch

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Trang Bị Khắc Chế Illaoi

Mời anh em bỏ túi ngay mẹo lên Trang Bị Khắc Chế Illaoi:

Trang Bị Khắc Chế Cho Illaoi
Trang Bị Khắc Chế Cho Illaoi

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Illaoi Hiệu Quả

Tiếp tục bài viết là Cách Đánh Illaoi Hiệu Quả:

 • Khi Linh Hồn của anh em bị rút ra. Hãy đánh trả nếu có thể. Gây sát thương lên Illaoi giảm thời gian tồn tại của Linh Hồn.
 • Tránh đi gần nhau để giảm bớt số Xúc Tu do Bước Nhảy Niềm Tin tạo ra.
 • Khi Illaoi sử dụng Thử Thách Linh Hồn để rút Linh Hồn của anh em. Hãy chạy xa khỏi nó (để tránh việc đòn đánh diện rộng của cô ta có thể đánh anh em nhiều lần). Nên nhớ rằng dù anh em có bỏ chạy khỏi Linh Hồn thì anh em vẫn trở thành Tế Phẩm và bắt đầu tạo ra Xúc Tu!
 • Illaoi gặp khó khăn trong việc tiếp cận mục tiêu bởi bà ta không có chiêu thức tiếp cận nhanh. Chọn những vị tướng cơ động cao hoặc di chuyển nhanh để khắc chế Illaoi (điều này cũng có ích trong việc né những đòn tấn công của Xúc Tu).
 • Nếu Illaoi quá tập trung vào việc tấn công Linh Hồn của anh em. Hãy tấn công bà ta bởi anh em có thể gây nhiều sát thương hơn Illaoi.

Cách Đánh Illaoi Top

Chia sẻ anh em thêm Cách Đánh Illaoi Top cực hay:

 • Tiêu diệt Xúc Tu ngay khi có thể sẽ khiến thắng giao tranh với Illaoi dễ dàng hơn.
 • Khi Linh Hồn của anh em bị rút ra, hãy đánh trả nếu có thể. Gây sát thương lên Illaoi giảm thời gian tồn tại của Linh Hồn.
 • Tránh đi gần nhau để giảm bớt số Xúc Tu do Bước Nhảy Niềm Tin tạo ra.

Vòng Quay Trúng Thẻ Cảo 500k Miễn Phí

CƠ HỘI HOT DÀNH CHO ANH EM NHANH TAY NHẤT!!! Tham gia Vòng Quay Trúng Thẻ Cảo 500k Miễn Phí để nhận về nhiều phần quà miễn phí hấp dẫn!! Rất nhiều thẻ cào 500k, 200k, 100k đang chờ đón bạn! Chần chừ gì nữa, quay ngay nhé!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào ❤️ CARD 500K MIỄN PHÍ

Liên Hệ Khắc Chế Illaoi Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Khắc Chế Illaoi, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận