Khắc Chế Xerath [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Xerath Hiệu Quả]

Khắc Chế Xerath ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Xerath Hiệu Quả ✅ Cập Nhật Những Cách Lên Đồ Trang Bị Khắc Chế, Mẹo Đánh Hay Nhất

Những Tướng Khắc Chế Xerath

Xerath một trong những vị pháp sư đường giữa có tầm đánh các kỹ năng xa nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu khả năng farm lính, đẩy đường nhanh cùng với kỹ năng gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Xerath thật sự gây khó chịu với bất kỳ ai nào đối đầu với hắn.

Vậy làm sao để khắc chế Xerath? Trong những cách khắc chế Xerath Sp hiệu quả, anh em cần sử dụng những chất tướng tốt hơn để giai đoạn đi đường cũng như giao tranh trở nên có lợi thế nghiêng về team mình. Danh sách các vị tướng khiến Xerath sẽ phải khổ sở khi phải đối đầu có thể kể đến như:

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Ahri

Với khả năng cấu máu, phục hồi và cực kỳ cơ động thì Ahri sẽ là quân bài thường được lựa chọn để khắc chế Xerath. Nhiều anh em game thủ nhận định rằng Pháp Sư Thăng Hoa sẽ khó lòng có thể thắng được vị tướng này. Nhất là chiêu cuối sẽ vô cùng khó khăn để có thể bắn trúng.

Tướng Ahri
Tướng Ahri

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Xerath ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Zed

Với việc không sở hữu cho mình bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào thì việc tung ra quân bài Zed sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý để có thể khắc chế Xerath hiệu quả. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu cực tốt chỉ bằng một combo. Khiến cho Pháp Sư Thăng Hoa dễ dàng lên bảng đếm số ngay lập tức.

Tướng Zed
Tướng Zed

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Aatrox 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Fizz

Vừa sở hữu khả năng né kỹ năng tốt lại có khả năng áp sát mục tiêu lẫn dồn thương cực kỳ khủng khiếp. Do đó, Fizz sẽ trở thành nỗi ác mộng khiến cho tướng Xerath không dám đối đầu.

Fizz
Tướng Fizz

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Aatrox 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

LeBlanc

LeBlanc là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực tốt cũng như độ cơ động cao. Xerath hoàn toàn không xứng tầm làm đối thủ của LeBlanc. Bởi vì hắn sẽ khiến Pháp Sư Thăng Hoa trở nên thụ động và không có bất cứ một cơ hội nào để chuyển mình trước các đòn đánh như vũ bão.

Giai đoạn cuối game đánh Leblanc
Tướng Leblanc

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ekko ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Kassadin

Sở hữu khả năng dồn sát thương tốt cùng với độ cơ động cao thì Kassadin chính là nỗi kinh hoàng mà Xerath không hề muốn phải đối đầu. Do hắn ta hoàn toàn không hề sở hữu cho mình bất cứ kỹ năng thoát thân nào thì việc lĩnh trọn bộ combo của vị tướng này là điều không thể tránh khỏi.

Tướng Kassadin
Tướng Kassadin

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Ekko

Tool LMHT

Cách Khắc Chế Xerath

Tiếp theo đây là những Cách Khắc Chế Xerath cực hay:

 • Hãy chọn những vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa nhanh sẽ có thể khắc chế tốt Xerath.
 • Khả năng cấu rỉa từ xa của Xerath rất mạnh và liên tục. Anh em nên lên trang bị tập trung sát thương mạnh để có thể hạ gục Xerath một cách nhanh chóng khi đối đầu với Xerath.
 • Thời gian làm choáng của Điện Tích Cầu sẽ tăng lên theo khoảng cách mà nó di chuyển. Nó cũng là kĩ năng khống chế duy nhất của Xerath. Việc trao đổi chiêu thức ở khoảng cách gần với Xerath sẽ làm giảm sức mạnh của Điện Tích Cầu.
 • Nếu anh em gặp Xerath ở vị trí hỗ trợ, hãy hạ gục hắn càng sớm càng tốt (ở cấp độ 1 – 3). Vì khi hắn có đủ combo Xung Kích Năng Lượng + Vụ Nổ Năng Lượng + Điện Tích Cầu và lên những trạng bị pháp sư, Xerath sẽ dồn sát thương để hạ gục anh em.

Khắc Chế Xerath Sp

Đừng bỏ lỡ những mẹo Khắc Chế Xerath Sp sau đây:

 • Tầm chưởng xa của Xerath là một vấn đề khá đáng sợ. Thê nhưng những tướng tiếp cận được hắn sẽ cảm thấy mọi chuyện dễ thở hơn rất nhiều.
 • Xerath cần một quãng thời gia khá lâu để phát huy sức mạnh của Nghi Thức Ma Pháp. Anh em hãy quan sát các hiệu ứng hình ảnh của hắn để có thể né tránh kỹ năng này.
 • Dây Chuyền Chữ Thập là một cách khá hữu hiệu để chống lại kĩ năng Điện Tích Cầu của hắn.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Lên Đồ Khắc Chế Xerath

Vậy còn Cách Lên Đồ Khắc Chế Xerath như thế nào? Anh em có thể tham khảo ngay bên dưới:

 • Anh em lên các trang bị kháng phép khá hữu dụng khi đối đầu hắn
 • Khả năng cấu rỉa máu từ xa của Xerath cực mạnh và có thể thực hiện liên tục. Do đó anh em hãy lên cho mình những trang bị tập trung sát thương mạnh để có thể dồn dame và hạ gục hắn một cách nhanh nhất.

Trang Bị Khắc Chế Xerath

Các trang bị kháng hoặc giải hiệu ứng như Giáp Tâm Linh, Giày Thủy Ngân, Giáp Thiên Nhiên, Chùy Gai Malmortius, Đồng Hồ Cát Zhonya cũng hạn chế được sức mạnh của Xerath.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Cách Đánh Xerath Hiệu Quả

Xerath là một trong những vị tướng pháp sư sở hữu tầm đánh bằng kĩ năng xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kèm với đó là khả năng cấu rỉa, làm chậm và làm choáng cực kì khó chịu khiến cho những kẻ thù muốn đối đầu với hắn phải ái ngại. Muốn biết Cách Đánh Xerath Hiệu Quả thì đừng bỏ qua thông tin sau.

Muốn khắc chế Xerath Sp một cách hiệu quả anh em nên ưu tiên lựa chọn các vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa nhanh. Ngoài ra, với khả năng cấu rỉa từ xa mạnh và liên tục. Anh em cần phải lên các trang bị tập trung sát thương mạnh để có thể hạ gục hắn một cách nhanh chóng nếu phải đối đầu.

Với khả năng chơi an toàn và cấu rỉa máu tầm xa cực tốt nhờ sở hữu bộ kỹ năng, tầm đánh xa và gây choáng diện rộng. Do đó, hãy tiếp cận gần kèm solo khô máu với Xerath để mang về lợi thế cho mình cùng các đồng đội. Bên cạnh đó, chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp của hắn cũng cần thời gian trước khi gây sát thương. Vì vậy anh em hãy quan sát các hiệu ứng hình ảnh để né kỹ năng này hiệu quả.

Xerath cũng khá kém cơ động nên rất dễ bị gank ở giai đoạn đi đường của mình. Không những thế, toàn bộ kỹ năng của hắn đều là định hướng. Chính vì vậy, để có thể chơi tốt vị tướng này anh em chơi cần phải có trình độ cao mới phát huy được hết toàn bộ sức mạnh.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Xerath Mid

Tiếp theo đây là Cách Đánh Xerath Mid cực hay cho anh em:

 • Anh em hãy chơi hổ báo khi hắn sử dụng hụt Điện Tích Cầu.
 • Xerath có khả năng chơi an toàn và cấu rỉa máu tầm xa cực tốt nhờ bộ kỹ năng tầm đánh xa cùng với khả năng làm chậm, choáng diện rộng. Nên nếu tiếp tận cận gần và solo khô máu với Xerath thì anh em sẽ có lợi hơn.
 • Chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp của cần thời gian trước khi trúng và gây sát thương. Anh em hãy quan sát các hiệu ứng hình ảnh để né kỹ năng này của Xerath.
 • Xerath cũng kém cơ động do đó dễ bị gank ở giai đoạn đi đường.
 • Toàn bộ kỹ năng của Xerath đều là kỹ năng định hướng. Vì vậy để phát huy hết sức mạnh của tướng thì yêu cầu người chơi phải có trình độ cao.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Vòng Quay Garena Trúng Nick Vip Miễn Phí

Tri ân bạn đọc đã ủng hộ trang web Symbols.vn trong thời gian vừa qua, chúng tôi xin tặng Vòng Quay Garena Trúng Nick Vip Miễn Phí với rất nhiều món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay nhận ngay bên dưới nhé!

NHANH TAY THAM GIA NGAY ⚡️  Vòng Quay Garena  ⚡️ Trúng Quà Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Xerath Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm cách Khắc Chế Xerath, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận