Khắc Chế Allain [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Allain Hiệu Quả]

Khắc Chế Allain ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Allain Hiệu Quả ✅ Bỏ Túi Những Cách Lên Đồ, Trang Bị Khắc Chế, Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Allain Liên Quân

Là một vị tướng mới được Liên Quân cập nhật, Allain mang cho mình bộ combo kỹ năng đặc biệt với sức sát thương chủ yếu đến từ đòn đánh tay. Sẽ không hề ngoa khi nói Allain chính là con cưng của Timi. Được “cha đẻ” hết mực ưu ái, không chỉ sở hữu sức mạnh áp đảo, Allain còn có skin Kirito.

Tất cả những yếu tố này đã giúp cho vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile đứng ở đỉnh cao danh vọng. Tuy nhiên, không có vị tướng nào là hoàn hảo cả. Vẫn có Những Tướng Khắc Chế Allain Liên Quân chỉ trong tíc tắc. Theo dõi bài viết của Symbols.vn để biết thêm chi tiết về những cái tên này nhé.

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Allain Hiệu Quả Nhất

Chia anh em Cách Khắc Chế Allain Hiệu Quả Nhất:

 • Allain không phải là một vị tướng quá mạnh. Do đó anh em không cần phải cấm nhưng khi đấu đầu thì không được chơi nhây.
 • Hãy dùng các vị tướng có chiêu thức cơ động cao, dồn sát thương nhanh và khống chế cứng.
 • Khi Allain dùng chiêu cuối anh em có thể sử dụng kỹ năng cơ động vào trụ để hạ gục hắn.
 • Allain khi mất chiêu cuối sẽ dễ dàng bị sốc chết vì không được chém. Do hắn không thể tăng điểm nội tại thì cực kỳ yếu, không dùng được chiêu cuối thì tôi ngay.

Chia Sẻ Anh Em Thông Tin ❤️️Bảng Ngọc Allain❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Allain Solo

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Allain Solo sau đây:

 • Tận dụng điểm yếu của Allain, sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương mục tiêu sẽ có thể hạ gục Allain dễ dàng như Kriknak, Murad hay Keera. Các vị tướng này có độ cơ động cao cùng với sát thương kỹ năng lớn sẽ tạo ra sự khó khăn nhất định đối với Allain.
 • Bên cạnh đó anh em có thể lên các trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn để hạn chế khả năng hồi phục của Allain.
 • Allain là tay song kiếm cực mạnh trong trường hợp đấu solo, anh em khó lòng đánh bại. Với khả năng cơ động và sát thương chuẩn Allain trở thành đấu sĩ kinh hoàng với nhiều đấu sĩ khác như Florentino, Errol, Richter…

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Laville

Tool LMHT

Tướng Khắc Chế Allain Khi Solo

Sau đây là thông tin chi tiết các Tướng Khắc Chế Allain Khi Solo1vs1:

Nakroth 

Cái tên đầu tiên trong danh sách phải kể đến đó là vị chiến binh Nakroth. Anh em đều biết điểm yếu chí tử của Allain là khả năng tăng tiến sức mạnh chậm. Vì thế việc sử dụng một tướng đi rừng để gây áp lực liên tục từ đầu game như Nakroth quả là hợp lí.

Chọn tướng Nakroth.
Tướng Nakroth.

Nakroth có khả năng chém chí mạng cực đau khi có đồ. Cùng với lối chơi cấu rỉa ra vào liên tục, dễ dàng truy đuổi hoặc tháo chạy trước Allain. Bên cạnh đó, với khả năng đi rừng nhanh có thể mở giao tranh sớm; hoặc gank liên tục ở đầu trận tạo lợi thế rất lớn cho Nakroth.

Cùng với đó là bộ skill của Nakroth, là chiêu bồi thẩm đoàn. Nó có khả năng hất văng mục tiêu cùng với sát thương vật lý (+0.62 công). Kế tiếp là nguồn cơn rắc rối giúp anh chàng tiến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý trong 3 giây thành đòn quét gây (+1.0 công vật lý).

Cuối cùng là gươm hành quyết, Nakroth sẽ đưa mũi gươm về phía nạn nhân. Trong phạm vi nhất định nó gây ra 0.62 công vật lý. Đồng thời tướng không bị khống chế hơn nữa lại; còn hất văng mục tiêu tăng cho bản thân 50% tốc đánh. Quả là đối thủ đáng gờm để khắc chế Allain 

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Laville ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Paine

Paine là một sát thủ mang hơi hướng pháp sư. Sở hữu khả năng cực kỳ cơ động, dễ dàng băng trụ hạ gục Allain ở đầu trận. Với khả năng tạo ảo ảnh cùng cơ chế dịch chuyển. Đây có thể được xem là vị tướng có tầm bắn xa nhất trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại. Luôn nằm trong top các tướng auto bị cấm. Anh chàng luôn là nỗi ám ảnh đối với các tướng đi rừng.

Tướng Paine
Tướng Paine

Với khả năng cơ động cực cao hơn cả Allain; anh chàng có thể dễ dàng né chiêu khi bị nhắm tới. Tuy là tướng cơ động nhưng Hắc kiếm Kirito này lại bị động trong cách ra chiêu. Do đó chiêu Hồn gọi xác với tốc độ di chuyển cực nhanh; Cùng với hiệu ứng miễn khống chế Paine. Nó có thể hạ gục vị Hắc kiếm một cách dễ dàng.

Tuy có khả năng hồi phục tốt nhưng Allain lại rất dễ bị sốc dame; độ chống chịu cũng kém. Do đó chỉ cần Paine ở vị trí an toàn; sử dụng chiêu Diệt hồn truy từ đó bất ngờ lao tới phía mục tiêu. Kết hợp bật ulti Vong hồn làm đối phương câm lặng không kịp chở tay. Vì vậy dùng paine là cách khắc chế Allain trong solo 1 vs 1 là không hề ngại.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Zuka🌻

Richter

Cũng là một vị đấu sĩ ở đường Caesar; việc vị tướng này đối đầu với Allain cũng không có gì khó hiểu. Tuy cùng chất tướng nhưng Richter dường như nhỉnh hơn so với vị Hắc kiếm; Vì độ cơ động cao cùng với lối đánh biến hóa ảo diệu.

Tướng Richter
Tướng Richter

Richter cái tên liên tục được nhắc tới trong những mùa gần đây. Không những thế luôn nằm trong top các vị tướng được sử dụng nhiều trong các trận đấu lớn nhỏ. Sở hữu khả năng cấu rỉa liên tục, miễn nhiễm sát thương giúp Richter dễ dàng né được các chiêu thức của Allain gây ra khi đối đầu giao tranh.

Với nội tại thanh gươm biến ảo cho phép Richter biến đổi các chiêu thức và tăng thuộc tính tùy theo môi trường. Nhờ vào đó giúp cho vị tướng này có độ cơ động cao. Ngoài ra còn bổ trợ cho chiêu 1 và 2 để tung nhiều hiệu ứng. Nổi bật là hất tung, làm chậm, gây choáng đồng thời miễn sát thương và khống chế. Nếu chẳng may anh chàng Allain có đi lạc vào combo này thì quả là pha ăn hành tê tái.

Với khả năng chiến đấu cũng như độ cơ động Richter là lựa chọn hợp lý ở thời điểm hiện tại để đối đầu với Allain ở đường Tà Thần. Nếu anh em nào có kỹ năng tốt có thể mang vị tướng này đi solo mà bất chấp kẻ thù là ai, anh chàng Hắc kiếm cũng không ngoại lệ.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ad ❣️

Hayate – xạ thủ khắc chế Allain duy nhất

Hayate là một vị tướng xạ thủ cơ động nhất nhì Liên Quân ở thời điểm mới ra mắt. Tuy bây giờ độ hot đã giảm, nhưng vẫn khá mạnh. Nhờ khả năng gây ra sát thương chuẩn, cấu rỉa tốt, có khả năng né được các chiêu từ Allain gây ra 1 cách dễ dàng.

Tướng Hayate
Tướng Hayate

Là tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn. Do đó chẳng may Allain bị nhắm tới, sẽ khó lòng trụ được nếu ăn trọn các đòn combo của Hayate. Với nội tại đến từ chiêu 2, vị Ninja sẽ phát hiện tướng địch trong bán kính nhỏ quanh bản thân. Vì thế có thể check map tốt hơn hoặc phát hiện được kẻ địch ẩn nấp trong bụi cỏ.

Vì có sát thương đầu trận yếu và farm chậm, nên Allain rất dễ bị khả năng cấu rỉa, kết hợp giữ vị trí tốt của Hayate áp đảo ngay từ đầu. Thêm một điều nữa khi sử dụng chiêu cuối trượt, chàng Hắc kiếm sẽ dễ dàng bị sốc chết và bị gank bất ngờ.

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Arum 

Được biết đến với vai trò là vị tướng hỗ trợ với khả năng bảo kê cực tốt, Arum sở hữu khả năng gây sát thương ổn định, cùng hiệu ứng khống chế vô cùng nhiều. Allain là vị đấu sĩ nên khá sợ những hiệu ứng khống chế. Nếu dính chiêu thì anh chàng chẳng thể sử dụng được chiêu cuối, vậy là chỉ biết ở yên chờ bị thịt.

Hình ảnh tướng Arum
Tướng Arum

Arum có kỹ năng gây sát thương tầm gần liên tục cực tốt. Cùng với hiệu ứng khống chế  diện rộng. Trong giao tranh nếu Allain bị dính chiêu cuối của cô nàng thì sẽ bị cầm chân kẻ tới 2.5 giây, cùng với 3 linh thú ở xung quanh giúp cho vị tướng này sẽ gây cho anh chàng không ít sát thương.

Ngược lại Arum sẽ được hồi phục lượng sức mạnh nhất định. Anh em lưu ý rằng Arum chỉ nên sử dụng để khắc chế Allain trong combat, chứ không nên dùng trong solo nhé. 

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Khắc Chế Allain

Khi phải đối đầu với Allain, ngoài việc dùng các tướng sát thủ, anh em cũng có thể khắc chế anh chàng này qua trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn để hạn chế khả năng hồi phục của Allain.

Cung tà ma
Cung tà ma

Trang bị đầu tiên cần có để khắc chế Allain chính là Cung tà ma. Đây là trang bị thường xuyên được sử dụng cho các vị trí đóng vai trò sát thương chủ lực như đấu sĩ, xạ thủ, sát thủ. Nó giúp cho tướng tăng hiệu ứng hút máu lên 90%, + 90 công vật lý; +10% hút máu, +20% chí mạng trong 5s. Khi hắc kiếm không còn chiêu thức cuối, Cung tà ma được có tác dụng như thuộc độc khiến hắn nhanh tử nạn vì sốc.

Đao truy hồn
Đao truy hồn

Đao truy hồn là trang bị không thể bỏ qua khi anh em muốn khắc chế anh chàng này. Mỗi lần sát thương đao truy hồn sẽ khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5s ( trường hợp sát thương đến từ đòn đánh thường thì thời gian sẽ kéo dài 3s).

Điểm yếu của hắc kiếm là không thể chống lại hiệu ứng khống chế. Do đó muốn tiêu diệt hắn thật nhanh; thì cần có sự giúp sức của phép bổ trợ với khả năng làm chậm, làm choáng.

Sử dụng Phép bổ trợ Ngất ngư có sẽ là lựa chọn thông minh. Phép này khiến cho kẻ thù xung quanh tướng của anh em bị làm choáng 0.5s và làm chậm 1.s.

Cách Đánh Allain Liên Quân Hay Nhất

Đừng bỏ lỡ Cách Đánh Allain Liên Quân Hay Nhất nhé:

Giai đoạn đi đường

 • Allain mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận nhờ nội tại gây ra sát thương hỗn hơn cùng với khả năng miễn thương và khống chế mục tiêu. Vì thế anh em đừng đó mà dại dột lao đầu vào solo với hắn.
 • Cố gắng đừng để Allain áp sát và khống chế khi hắn còn thiêu thức Kiếm Lưu Ngân nếu anh em không muốn mất máu theo chu kỳ.
 • Đa số Allain chỉ có thể gây sát thương khi tiếp cận được mục tiêu và các chiêu thức của Allain đều là chiêu thức định hướng. Do đó chỉ cần không để Allain tiếp cận hoặc né đi những chiêu thức của hắn thì anh em sẽ an toàn.

Trong giao tranh tổng

 • Allain thường vòng sau hoăc băng thẳng vào giao tranh để tìm kiếm những con mồi ngon ăn và kích hoạt chiêu cuối. Do đó, các vị tướng chủ lực cần phải chọn vị trí an toàn trong giao tranh và phải di chuyển khôn khéo đừng để bị tách khỏi đội hình.
 • Khi thấy hắn sồ vào thì hãy nhanh tay quăng khống chế để xích hắn hại khiến cho hắn không kịp trở tay. Sau đó dồn sát thương kết liễu hắn ta. Lưu ý, nếu hắn đang thực hiện chuỗi chiêu thức Kiếm Lưu Ngân thì đừng dùng khống chế bởi lúc này hắn được miễn khống chế.
 • Nếu hắn đã đu được vào ai đó ở team anh em thì hãy dãn cách đội hình chứ đừng co cụm lại vào vị trí của tướng bị đu để tránh bị ăn sát thương từ hắn ta. Còn nếu anh em là mục tiêu bị hắn đu thì hên xui 1 sống 2 chết.

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Vòng Quay Liên Quân Trúng Acc Vip Miễn Phí

Để tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành tặng Vòng Quay Liên Quân Trúng Acc Vip Miễn Phí với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Khắc Chế Allain Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Allain, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận