Khắc Chế Soraka [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Soraka Hiệu Quả]

Khắc Chế Soraka ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Soraka Hiệu Quả ✅ Tổng Hợp Những Cách Ngăn Chặn Tướng Soraka Để Giành Chiến Thắng.

Những Tướng Khắc Chế Soraka

Giới thiệu thông tin Những Tướng Khắc Chế Soraka hiệu quả nhất.

 • Thresh: Soraka sẽ khá là khó khăn khi đối phó với Thresh. Bộ kỹ năng của Thresh được đánh giá là vô cùng hoàn hảo để khắc chế được Soraka. Có thể nói không cần kéo lại hẳn đâu mà chỉ kéo một phần rồi bay tới luôn với khả năng kéo đối phương lại sát gần.
Tướng Thresh khắc chế Soraka
Tướng Thresh khắc chế Soraka
 • Tướng Leona: Một Leona đã tiếp cận được Soraka thì cô ta sẽ khó lòng tự do để hồi máu cho đồng đội mình nữa. Leona sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cùng khả năng dồn sát thương cực kì mạnh mẽ và nhanh thì chính nội tại của cô. Không có gì có thể cản phá được Leona kể cả Soraka. Rất có thể Soraka còn có thể lên bảng đếm số sau khi bị chịu chuỗi khống chế của Leona.
Tướng Leona khắc chế Soraka
Tướng Leona khắc chế Soraka
 • Blitzcrank: Đây được coi là vị Tướng khắc chế khá là hoàn hảo của Soraka. Chỉ cần một sai sót nhỏ, Blit sẽ kéo cô nàng và đấm văng cô lên trời. Vốn dĩ tinh nữ Soraka vô cùng mỏng manh và yếu đuối nên tướng khủng như Blitzcrank sẽ thích được gặp những tướng như Soraka. Sự đả kích này chắc chắn sẽ làm Soraka mất tốc biến và có thể còn bốc hơi luôn nếu đang còn ít máu.
Tướng Blitzcrank khắc chế Soraka
Tướng Blitzcrank khắc chế Soraka
 • Shen: Shen cũng là một vị tướng có thể khắc chế Soraka. Tuy nhiên, có khả năng khắc chế và chiêu cuối hỗ trợ đồng đội tốt.
Tướng Shen khắc chế Soraka
Tướng Shen khắc chế Soraka
 • Miss Fortune: Khả năng gây sát thương cùng lối chơi cấu rỉa liên tục sẽ làm cho Soraka phải hồi máu cho đồng đội và tụt máu nhanh.
Tướng Miss Fortune khắc chế Soraka
Tướng Miss Fortune khắc chế Soraka

Tặng bạn thông tin về 💫Bảng Ngọc Soraka💫 mới nhất

Cách Khắc Chế Soraka

Giới thiệu Cách Khắc Chế Soraka đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

 • Soraka có thể hồi máu cho tất cả các đồng minh của cô ngay lập tức.
 • Đừng để bị đánh trúng bởi Vẫn Tinh bởi nó sẽ tăng khả năng hồi máu cho đồng đội của Soraka. Luôn luôn chú ý đến mục tiêu mà cô ấy sắp sử dụng Vẫn Tinh.
 • Đôi khi, tập trung vào Soraka và tạm bỏ qua Xạ thủ là một lựa chọn thông minh, bởi cô ấy có nhiều cách để cứu đồng đội hơn là tự cứu chính mình.
 • Soraka thường rất mỏng manh, đặc biệt là sau khi cô ấy sử dụng khá nhiều máu của mình để hồi cho đồng đội. Nếu có thể, hãy cố gắng chọn cô ấy là mục tiêu và hạ gục nhanh chóng
 • Nên cân nhắc chuyển mục tiêu sang hạ gục Soraka thay vì các mục tiêu khác
 • Hãy lưu tâm đến thời gian hồi rất lâu của kĩ năng Điểm Phân Cực nếu Soraka có lỡ sử dụng nó để quấy rối.
 • Tập trung tiêu diệt Soraka nếu cô ta lỡ bước lên tiền tuyến trong các cuộc đụng độ để hồi máu cho đồng đội

Hướng dẫn cách thiết lập 💥Bảng Ngọc Shyvana💥 đỉnh nhất

Khắc Chế Soraka Sp

Bật mí cách Khắc Chế Soraka Sp không phải ai cũng biết.

 • Kỹ năng Tinh tú hộ mệnh (W) của Soraka có khả năng hồi máu tốt cho đồng đội. Tuy vậy, điều kiện để thi triển kỹ năng này Soraka lại phải dùng máu của chính mình. Do đó, hãy chọn cô ta là mục tiêu ưu tiên để hạ gục. Lượng máu của Soraka cũng không nhiều. Vậy nên sau một thời gian sử dụng Tinh tú hộ vệ (W) thì cô ta có thể bị hạ gục một cách dễ dàng.
 • Soraka có khả năng hồi máu cho tất cả đồng minh bằng Nguyện ước (R). Đặc biệt hồi nhiều hơn cho những tướng dưới 40% máu. Vậy nên nếu bạn có đang đánh nhau với kẻ địch thì một là bạn dồn dame nhanh để hạ gục chúng. Hay bạn đánh chộp nhả để Soraka tung ra chiêu cuối, sau đó mới hạ gục kẻ thù.
 • Soraka có thể cứu đồng đội của cô tốt hơn là tự cứu chính mình. Vậy nên chiến thuật chỉ nhắm và Soraka sẽ rất hợp lý.
 • Hãy luôn để ý và tránh bị đánh trúng bởi kỹ năng Vẫn tinh (Q). Nếu bị đánh trúng thì khả năng hồi máu của cô ta và đồng đội của cô ta sẽ mạnh hơn.
 • Để ý thời gian hồi kỹ năng Điểm phân cực (E) của Soraka để tránh bị cô ta dùng nó để quấy rối bạn.

Bật mí những phương pháp ✨Khắc Chế Fizz

Khắc Chế Soraka Top

Chia sẻ đến anh em thông tin cách Khắc Chế Soraka Top.

 • Vết thương sâu sẽ khiến cô nàng này suy kiệt nhanh chóng
 • Né chiếu để hắn khó có thể hồi phục máu để bơm cho đồng đội.
 • Cấu rỉa máu đồng đội của cô nàng để cô nàng tụt máu sớm.
 • Không có chiêu chạy trốn lên các bạn dễ dàng áp sát để cấu rỉa máu.

Tổng hợp thông tin 🔔Bảng Ngọc Fizz🔔 đầy đủ nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Soraka

Mời bạn tham khảo Cách Lên Đồ Khắc Chế Soraka chắc chắn nhất.

Lên đồ khắc chế tướng Soraka
Lên đồ khắc chế tướng Soraka

Giới thiệu những cách 💫Khắc Chế Camille💫 hiệu quả nhất

Trang Bị Khắc Chế Soraka

Hãy cùng xem những trang bị phù hợp với từng vị tướng khắc chế Soraka tại phần dưới đây nhé.

Trang bị khắc chế Soraka cho từng tướng
Trang bị khắc chế Soraka cho từng tướng

Có thể bạn đang tìm kiếm 🔶Bảng Ngọc Camille🔶 mới nhất

Cách Đánh Soraka Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Soraka Hiệu Quả để người chơi tham khảo và áp dụng.

Đánh Soraka trong giai đoạn đầu

Soraka kết hợp với xạ thủ giai đoạn đầu tạo khả năng đánh nhau tốt hơn và tinh tú hay như vẫn tinh vẫn hồi máu được cho cả 2 tướng đem lại lợi thế giao tranh. Vì mức độ ưu tiên nhất là chiêu 1 sử dụng viễn tinh sẽ giúp tướng Soraka rỉa máu đối thủ trong khi đi đường kèm theo làm chậm và dễ dàng phục hồi máu khi bị mất.

Chơi Soraka tại giai đoạn giữa

Game thủ nên chú ý thanh hiển thị icon tại minimap và xem được ai là người có máu thấp để cứu trợ kịp lúc. Có lẽ giai đoạn này thì Soraka tăng sức mạnh rất nhanh kèm theo sức mạnh hồi máu từ chiêu cuối mang lại những pha lật kèo thú vị cho đồng đội.

Đánh Soraka giai đoạn cuối game

Không chỉ là cấu ria, khống chế mà còn hồi máu nhưng cũng đừng quên vai trò hỗ trợ và đứng đứng vị trí của mình. Khi gần cuối game thì trang bị của Soraka đã thực sự được bổ sung đầy đủ và thực sự trở thành một cánh tay đắc lực cho toàn đội. Đừng tham lam quá mà dành mạng của mình cho người khác.

Điểm qua những cách 🌵Khắc Chế Varus🌵 đơn giản nhất

Cách Đánh Soraka Sp

Gợi ý Cách Đánh Soraka Sp từ những chiêu thức và kỹ năng để game thủ tham khảo.

 • Chiêu thức 2 sẽ là việc sử dụng đúng máu của Soraka. Vậy nên bạn cần chú ý cả về trình tính mạng. Nếu ít máu bạn có thể bị giết bất cứ lúc nào.
 • Luôn đứng cạnh xạ thể thay vì phía trước khi bắt đầu combat tránh việc Soraka bị bắt. Còn nếu giao tranh tổng thể toàn đội thì vị trí hoàn hảo nhất là lùi về sau bổ trợ cho mọi người thả combat.
 • Bạn cần biết cách căn để ngắt quãng được combo sát thương từ địch xả ra về phía đồng đội mình với lượng máu thấp như pháp sư, xạ thủ và sát thủ. Vì khi ngắt thành công bạn sẽ tăng thêm được lợi thế sát thương từ team đánh vào địch khi giao tranh; áp đảo giành chiến thắng.
 • Tận dụng chiêu thức cuối (chiếu 4) đúng thời điểm bởi khi máu đồng đội bạn còn dưới 35%. Theo đó mức tỷ lệ hồi màu sẽ cao hơn nhé.

Cơ hội 🍃Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí🍃 không giới hạn

Tặng Vòng Quay Acc Garena Miễn Phí

Symbols.vn Tặng Vòng Quay Acc Garena Miễn Phí nhận thẻ cào điện thoại, thẻ game không giới hạn.

Gửi đến bạn 🔷Vòng Quay Garena Miễn Phí🔷 đổi lấy quà tặng giá trị

Khắc Chế Soraka Tốc Chiến

Hướng dẫn cách Khắc Chế Soraka Tốc Chiến tương tự như trong L:iên Minh Huyền Thoại, đã được Symbols.vn chia sẻ chi tiết và cụ thể cho bạn ở những nội dung phía trên. Lưu ngay lại những bí quyết này sẽ giúp bạn chiếm được lợi thế khi trải nghiệm game.

Tài Khoản Tốc Chiến Full Tướng Free

Gửi tặng Tài Khoản Tốc Chiến Full Tướng Free đến game thủ. Bạn vào phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận