Khắc Chế Varus [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Varus Hiệu Quả]

Khắc Chế Varus ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Varus Hiệu Quả ✅ Tổng Hợp Những Cách Hạn Chế Tướng Varus Trong Game Tốc Chiến.

Những Tướng Khắc Chế Varus Tốc Chiến

Để khắc chế được Varus thì bạn hãy tận dụng, khai thác sự kém cơ động của hắn. Và không thể bỏ qua các vị tướng có những kĩ năng linh hoạt có thể áp sát nhanh để tiêu diệt gọn lẹ Mũi Tên Hận Thù. Trong đó các vị tướng trở thành mối đe dọa của Varus sẽ gồm có:

 • Graves: Việc hạ gục Varus chỉ với một combo sau khi cho hắn một quả bom khói giữa đầu là điều quá bình thường. Do Graves có khả năng dồn sát thương vô cùng kinh dị với những kĩ năng và đòn đánh của mình.
Tướng Graves khắc chế Varus
Tướng Graves khắc chế Varus
 • Lucian: Trong các cuộc giao chiến tay đôi Varus sẽ khó lòng trụ lại được lâu. Cũng giống như Gravens thì Lucian cũng có khả năng dồn sát thương lớn sau khi tiếp cận cũng như khả năng né đòn tốt với chiêu E của mình.
Tướng Lucian khắc chế Varus
Tướng Lucian khắc chế Varus
 • Tristana: Tristana là vị tướng khá cơ động và có khả năng dồn sát thương cực mạnh khiến Mũi Tên Hận Thù nếu phải đối đầu chỉ biết đứng im phó mặc cho số phận. Đây sẽ được xem là khắc tinh của Varus khi hắn không được sở hữu kỹ năng chạy trốn.
Tướng Tristana khắc chế Varus
Tướng Tristana khắc chế Varus
 • Leona: Là một vị tướng sở hữu khả năng khống chế cực mạnh, Leona sẽ khiến cho Varus phải đứng im một vị trí trước khi hắn bị hạ gục bởi đồng đội của Nữ thần mặt trời.
Tướng Leona khắc chế Varus
Tướng Leona khắc chế Varus
 • Blitzcrank: Mặc dù Varus sở hữu khả năng cấu máu từ xa cực tốt nhờ chiêu thức Mũi Tên Xuyên Phá. Thế nhưng với Blitzcrank thì khoảng cách đó chẳng có ý nghĩa gì cả.
Tướng Blitzcrank khắc chế Varus
Tướng Blitzcrank khắc chế Varus

Cách chơi, lên đồ và 💫Bảng Ngọc Varus💫 mới cập nhật

Cách Khắc Chế Varus Tốc Chiến

Varus đang dần trở lại đấu trường công lý, được nhiều game thủ mang vào những giải đấu chuyên nghiệp. Varus một xạ thủ có khả năng gây sát thương tổng hợp (cả sát thương vật lý lẫn phép thuật) lớn kết hợp với một số kỹ năng khống chế. Thời gian gần đây Varus còn xuất hiện nhiều ở vị trí đường giữa.

 • Varus cực kì kém cơ động và không có chiêu thức để bỏ chạy, hãy tận dụng điều này tập trung vào hắn trong giao tranh cũng như bắt lẻ. Hãy di chuyển ra xa khỏi mục tiêu trúng Sợi Xích Tội Lỗi của Varus bởi nó sẽ trói chân bạn.
 • Cần né Mũi Tên Xuyên Phá của Varus bằng mọi giá khi bạn đang trúng 3 điểm cộng dồn Tên Độc, bởi nó sẽ gây thêm một lượng sát thương đáng kể.
 • Hạn chế giảm tốc độ đánh của Varus sẽ gây khó khăn cho hắn trong việc tích những điểm cộng dồn Tên Độc. Mưa Tên của Varus làm giảm tốc độ di chuyển và khả năng hồi phục của mục tiêu trúng phải. Hãy né nó nhanh nhất có thể
 • Khi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt được mục tiêu kết hợp với nội tại Varus sẽ được tăng thêm tốc độ đánh và trở nên nguy hiểm hơn. Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi có khả năng khống chế trói nhiều mục tiêu ở tầm đánh xa.
 • Cách khắc chế tốt nhất: luôn để ý xem có Sp hoặc đồng đội đi cùng Varus không, tiếp cận nhanh và hạ gục Varus nếu không có bảo kê bên cạnh, hắn trở nên khá mỏng manh và có thể bị tiêu diệt nhanh chóng.

Những vị tướng 🔶Khắc Chế Katarina🔶 game thủ cần biết

Khắc Chế Varus Mid

Varus thuộc chủng tộc Darkin cổ xưa hắn là vị tướng AD có sức sát thương cực lớn.

 • Nhược điểm lớn nhất của Varus là chậm chạp, dễ đoán và đặc biệt không có chiêu thức bỏ chạy. Muốn khắc chế Varus bạn nên tận dụng nhược điểm này để đánh nhanh diệt gọn.
 • Mẹo: Trong xuốt quá trình farm lính khi mới vào trận với kỹ năng “mũi tên xuyên phá” của Varus để đạt được sát thương tối đa. Hắn sẽ dương cung đủ lâu và mũi tên và cung tên sẽ đỏ rực ngay khi nhìn thấy dấu hiệu này hãy tập trung đánh lạc hướng di chuyển của mình.
 • Khoảng cách của bạn và hắn càng xa thì khả năng né càng dễ nhưng đừng nghĩ núp sau lính là thoát được. Tất cả những gì bạn phải làm là lừa hướng đi. Ngay khi bắn bạn chỉ việc chạy ngang hoặc ngược lại.
 • Tiếp đến là “tên độc”. Chắc chắn hẵn sẽ bắn bạn 2 phát sau đó đến phát thứ 3 hắn sẽ dùng mưa tên để làm chậm bạn và tung ra nhát bắn chí mạng.
 • “Sợi xích tội lỗi” thì nếu có thanh tẩy thì dùng còn nếu không thì né né đồng đội ra.

Tìm hiểu thêm về 🌲Bảng Ngọc Katarina🌲 chi tiết nhất

Khắc Chế Varus Sát Lực

Giới thiệu cách Khắc Chế Varus Sát Lực hay nhất.

Bởi điểm yếu là lượng máu khá mỏng do chất tướng xạ thủ nên quá trình dồn sát thương và tiễn hắn đi sớm khá đơn giản. Để khắc chế Varus thì ngoài việc bạn sử dụng các vị tướng cơ động có khả năng áp sát tốt. Trước khi hắn kịp trở thành một con quái vật thực sự. Thì bạn cũng có thể sử dụng khả năng sốc sát thương của một số tướng để tiễn Mũi Tên Báo Thù lên bảng đếm số sớm.

Đối với Varus tốc độ đánh là một yếu tố quan trọng. Những trang bị có khả năng làm chậm tốc độ đánh lẫn di chuyển sẽ tỏ ra rất lợi hại khi đối đầu với vị tướng này. Ngoài ra bộ kỹ năng của hắn đều là các chiêu thức định hướng. Nên bạn hoàn toàn có thể khéo léo né tránh nhằm giảm đi lượng sát thương nhận phải.

Tất tần tật thông tin 🔰Bảng Ngọc Braum🔰 mới nhất cho game thủ

Ad Khắc Chế Varus

Giới thiệu các vị tướng Ad Khắc Chế Varus hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Varus Ad
Tướng khắc chế Varus Ad

Tiết lộ những vị tướng có thể ✨Khắc Chế Jayce✨ hiệu quả

Sp Khắc Chế Varus

Bật mí những vị tướng Sp Khắc Chế Varus.

Tướng khắc chế Varus Sp
Tướng khắc chế Varus Sp

Gửi tới game thủ tham khảo 💮Bảng Ngọc Jayce💮 mới nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Varus

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Varus đẹp và đỉnh cao nhất.

Cách lên đồ khắc chế Varus
Cách lên đồ khắc chế Varus

Điểm qua những cách 🔶Khắc Chế Blitzcrank🔶 đặc sắc nhất

Trang Bị Khắc Chế Varus

Giới thiệu những Trang Bị Khắc Chế Varus để game thủ tham khảo.

 • Các trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh sẽ giúp bạn cứng cáp hơn khi đối đầu với hắn đó.
 • Khi Varus sử dụng chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) chạm phải bạn hoặc đồng minh thì hãy tránh xa người bị dính kỹ năng để sau một thời gian ngắn sẽ không bị trói bởi sợi xích này nhé.
 • Nội tại Sức Mạnh Báo Thù cho phép hắn tăng tốc độ đánh khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt đối phương vậy nên hãy cẩn thận khi điều đó xảy ra.
Trang bị khắc chế Varus
Trang bị khắc chế Varus

Chia sẻ đến bạn cách 🌹Khắc Chế Trundle🌹 mới nhất

Cách Đánh Varus Tốc Chiến Hiệu Quả

Hướng dẫn Cách Đánh Varus Tốc Chiến Hiệu Quả dưới đây. Bạn tham khảo ngay nhé.

 • Phép bổ trợ cho Varus là Tốc Biến và Kiệt Sức, giúp bạn có khả năng di chuyển và khống chế đối thủ tốt hơn
 • Bảng ngọc bổ trợ cho Varus là: Ngọc Đỏ (Tinh Hoa Đỏ, Tinh Hoa Đỏ, Tinh Hoa Đỏ), Ngọc Xanh (Tinh Hoa Xanh, Tinh Hoa Xanh, Tinh Hoa Xanh), Ngọc Tím (Tinh Hoa Tím, Tinh Hoa Tím, Tinh Hoa Tím). Ngọc này giúp bạn tăng sát thương chuẩn, tốc độ đánh và hồi phép
 • Cách lên đồ cho Varus là: Dao Găm, Giày Phàm Ăn, Nanh Nashor, Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh, Ngọc Vô Cực, Bất Biến Ma Pháp. Trang bị này giúp bạn tăng sát thương chuẩn, xuyên giáp và hồi phép
 • Cách chơi Varus là: Đầu game bạn nên chơi an toàn, tìm kiếm cơ hội cấu rỉa đối thủ bằng Mũi Tên Xuyên Phá. Không nên lên quá cao vì rất dễ bị gank. Giữa game bạn nên đi cùng đồng đội, đặc biệt là hỗ trợ. Tránh đứng gần tướng sát thủ team địch. Nếu dùng chiêu cuối để cố gắng thoát thân, Varus sẽ không còn tác dụng nhiều trong giao tranh tổng. Cuối game bạn nên tận dụng khả năng gây sát thương chuẩn của Varus để tiêu diệt các tướng tank và cố gắng bảo vệ mình khỏi bị tiêu diệt

Cách Đánh Varus Ad

Bật mí Cách Đánh Varus Ad cực hay và đỉnh.

Đầu Trận

Ở giai đoạn đầu trận nên là chủ động. Cố gắng lấn áp đối phương và lấy lợi thế ở những cấp độ đầu rồi sau đó cùng hỗ trợ vòng ra kiểm soát sông, rừng ở cánh bot. Với tầm đánh xa, sát thương cơ bản cao, sát thương từ kỹ năng có thì không việc gì phải đánh nhẹ nhàng.

Nếu như bạn có lợi thế rồi thì chủ động ép trụ và kêu gọi rừng. Do một khi Varus có lợi thế thì lượng sát thương và áp lực mà hắn gây ra là rất lớn.

Chủ động áp dụng lối chơi đè đường đòi hỏi bạn phải trao đổi có lời. Khi bạn trao đổi lỗ và bị rừng gank thì rất khó để gượng lại. Và cho dù trao đổi chiêu thức cũng đừng quên bỏ qua việc lấy chỉ số lính; tiền và kinh nghiệm là rất cần khi mà Varus sát lực là vị tướng cần rất nhiều trang bị.

Giữa Và Cuối Trận

Khi tới giai đoạn cuối trận thì mục tiêu của bạn phụ thuộc khá nhiều vào lối lên đồ. Chắc chắn vẫn là đi cùng đồng đội và giao tranh tổng. Tuy nhiên sẽ chia ra:

 • Cách chơi Varus đánh tay: Lúc này thì nhiệm vụ của bạn là đứng tuyến sau và thả diều gây sát thương.
 • Cách chơi Varus sát lực: bạn sẽ cố gắng đánh từ từ và cấu máu nhiều nhất có thể, lúc này lượng sát thương của bạn đang lớn. Hãy bỏ qua những vị trí đỡ đòn hoặc đấu sĩ, cố gắng nhắm tới pháp sư hoặc xạ thủ đối phương.

Đồng đội cũng sẽ phần nào ảnh hướng tới quyết định và phán đoán của bạn. Bạn phải chủ động thì mới tạo nên lối chơi của mình được. Hãy chủ động tạo khoảng trống và vị trí cho mình, nên mua mắt kiểm soát và hỗ trợ tầm nhìn tốt.

Cơ hội 💥Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💥 mới nhất

Tặng Vòng Quay Garena Free Trúng Acc Vip

Gửi Tặng Vòng Quay Garena Free Trúng Acc Vip đến toàn bộ game thủ.

Nhận ✨Vòng Quay Garena Miễn Phí✨ đổi quà thả ga

Tặng Acc Liên Minh Free

Gửi tặng Acc Liên Minh Free đến toàn bộ game thủ. Chỉ cần truy cập vào phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận