Khắc Chế Gildur [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gildur Hiệu Quả]

Khắc Chế Gildur ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gildur Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Gildur Liên Quân

Gildur được biết đến với khả năng khống chế và gây sát thương mạnh nếu lên phép. Nhờ khả năng làm choáng và cấu rỉa từ xa mỗi lần nhắc tới Gildur đều khiến các tướng phải dè chừng. Mặc dù mạnh mẽ, bá đạo là thế nhưng vị Vua Hoàng Kim này cũng có kha khá kẻ đối nghịch.

Vậy chọn tướng nào để khắc chế Gildur Liên Quân? Cùng Symbols.vn tìm hiểu những mẹo khắc chế và tướng khắc chế hiệu quả nhất trong bài viết hôm nay nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Tướng Khắc Chế Gildur Solo

Tướng Nào Khắc Chế Guidur? Cùng tìm hiểu những Tướng Khắc Chế Gildur Solo ngay sau đây nhé:

Chaugnar khắc tinh của mọi khống chế

Với nội tại khi tung chiêu Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, giúp tăng miễn thương và tăng tốc độ chạy.

Tướng Chaugnar
Tướng Chaugnar

Tận dụng nội tại khi Gildur dùng kỹ năng Vụ nỗ vàng để làm choáng thì anh em nhanh tay sử dụng chiêu Thủy triều để kháng. Cùng với đó gây sát thương phép thuật. Kết hợp với với chiêu cuối Vực hỗn loạn để vô hiệu hóa kỹ năng Vương quốc vàng của Gildur. Anh em tiếp tục gây sát thương phép lên kẻ địch bằng chiêu Nước xoáy.

Chia Sẻ Anh Em Thông Tin ❤️️Bảng Ngọc Gildur❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Nên sử dụng Nakroth khi đối đầu

Nakroth sở hữu khả năng cơ động và linh hoạt cao nên rất dễ né đòn. Cũng như là thoát ra khỏi các chiêu thức khống chế của Gildur. Không những thế nếu may mắn Gildur thoát được, thì vị sát thủ này sẽ sử dụng chiêu thức mạnh nhất của mình. Khiến cho Gildur không kịp trở tay.

Tướng Nakroth trong Liên Quân
Tướng Nakroth trong Liên Quân

Khi đối đầu trực diện mà anh em mang theo Nakroth, chúng ta có thể sử dụng chiêu “bồi thẩm đoàn” để hất văng mục tiêu. Tiếp đến kết hợp với “Gươm hành quyết” để gây một lượng sát thương vật lý nhất định lên Gildur. Khi tái kích hoạt lần 2 của bộ chiêu thức “Bồi thẩm đoàn”. Điều này có tác dụng để né chiêu của vị vua tung ra. Sau đó áp sát, cận chiến và tiêu diệt tướng bằng chiêu “Nguồn cơn rắc rối”.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ad ❣️

Alice khắc tinh khó đỡ

Với nội tại khi sử dụng một kỹ năng nào bất kỳ thì Alice sẽ được tăng 20% tốc độ chạy trong 1 giây. Vô cùng linh hoạt cùng chiêu Lá chắn thời không buff một lớp giáp cho động đội còn tăng thêm tốc độ chạy.

Tướng Alice trong Liên Quân
Tướng Alice trong Liên Quân

Cùng với bộ kỹ năng Vụ nổ thời không và Dòng chảy tời không vừa làm giảm giáp phép, giảm tốc độ chạy và gây choáng mục tiêu thì Alice là một trong những vị tướng hỗ trợ cơ động, khó chịu nhất trong Liên Quân.

Chia Sẻ Anh Em Thông Tin ❤️️Bảng Ngọc Ad❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Gildur Hiệu Quả Nhất

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Gildur Hiệu Quả Nhất nhé:

Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều vị tướng sở hữu cho mình các chiêu thức cơ động cao. Do đó, việc cần làm duy nhất của anh em chính là ở kĩ năng nhanh tay nhanh mắt.

“Vụ nổ vàng” trước khi bắn ra hay hiệu ứng đẩy lùi đến từ nội tại đều có một khoảng thời gian delay nhất định. Điều anh em cần làm là nhanh tay di chuyển sang 2 bên hoặc ra sau Gildur. Vì các chiêu thức này chỉ bắn theo đường thẳng ở phía trước mặt. Chắc chắn đối với các vị tướng thích tổ lái như Nakroth, Airi hay Zuka, hoặc Violet… Gildur sẽ không phải là trở ngại gì quá khó khăn.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Zuka🌻

Cách Khắc Chế Gildur Trong Solo

Nếu muốn biết Cách Khắc Chế Gildur Trong Solo thì xem kỹ nội dung bên dưới nhé:

Với chiêu thức điển hình Vụ nổ vàng của Gildur anh em cần phải cẩn thận né tránh. Nó có thể tạo tiền đề cho các sát thủ team đối phương hạ sát anh em. Luôn giữ khoảng cách để tránh bị dính phải chiêu cuối ‘’Vương quốc vàng”.

Nếu chẳng may bị dính choáng của chiêu cuối; Anh em vẫn có thể thoát ra được. Bởi nó không diễn ra liên tục mà có một khoảng cách nhỏ giữa các lần stun. Hoặc anh em cũng có thể dùng phép bổ trợ tốc biến và nhanh chóng thoát ra khỏi vùng chứa until.

Anh em nên chọn những tướng có hiệu ứng đẩy lùi hay làm choáng khi solo cùng với Gildur. Vì đây là những điều kiện cần để giúp anh em tránh được chiêu cuối của Ông vua hoàng kim. Để giành được thế chủ động, đừng ngần ngại tung chiêu thức khống chế khi anh em đứng ngoài chiêu Vương quốc vàng.

Khi chưa xác định rõ Gildur sẽ tung ra chiêu nào, anh em nên hạn chế lao vào đánh trực diện. Bởi như thế sẽ khó né chiêu thức cũng như gặp một số bất lợi cho bản thân. Nếu anh em sử dụng một vị tướng có độ cơ động cao; sát thương vật lý tốt rất dễ bắt lẻ và hạ gục Gildur.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Gildur Full Phép

Tìm hiểu thêm những mẹo trong Cách Khắc Chế Gildur Full Phép nhé.

Hiệu ứng choáng của skill “Vương quốc vàng” không diễn ra liên tục mà vẫn có khoảng thời gian nhỏ giãn cách giữa các lần stun. Anh em chỉ cần dùng tốc biến đúng thời điểm hoặc nhanh tay dùng các chiêu thức lướt của mình, thì vẫn có thể thoát ra một cách dễ dàng.

Cách đơn giản hơn, anh em có thể giữ khoảng cách với Gildur, tránh để gã ta áp sát bởi ultimate chỉ có hiệu lực một vùng xung quanh Gildur. Nếu không bước chân vào vùng đó, anh em hoàn toàn bình an vô sự. Khi này đây cũng chính là thời điểm anh em có thể giải cứu cho cả đồng đội.

Trong khi Gildur kích hoạt ultimate, vị tướng này sẽ phải đứng yên hoàn toàn và chỉ cần một tác động nhẹ như các hiệu ứng đẩy lùi hay làm choáng, hất tung, Gildur cũng ngay lập tức mất đi chiêu cuối. Do đó, đừng ngại ngần tung hết những chiêu thức khống chế anh em có nếu đứng ở ngoài vùng nguy hiểm.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Lên Đồ Khắc Chế Gildur

Cùng khám phá Cách Lên Đồ Khắc Chế Gildur sau đây:

Vốn dĩ Gildur là vị tướng khá khó chịu bởi sở hữu nhiều hiệu ứng làm choáng nhất là thời gian ulti này cũng khá lâu. Việc anh em lựa chọn trang bị làm sao cho phù hợp có thể tránh sát thương cũng như các hiệu ứng làm choáng của tướng này gây ra.

Đầu tiên là trang bị Giày kiên cường; vô cùng hạt dẻ mà cũng cực kỳ hiệu quả. Nó vừa tăng tốc chạy; giáp phép đồng thời cộng thêm 35% kháng hiệu ứng. Với các chỉ số cộng thêm này; đây chính là món trang bị khắc chế Gildur hiệu quả nhất và vô cùng cần thiết trong mỗi trận đấu.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Gildur - Giày Kiên Cường
Cách Lên Đồ Khắc Chế Gildur – Giày Kiên Cường

Thêm một món trang bị khắc chế Gildur nữa là giáp tay hải thần. Với khả năng bổ sung lượng máu, giáp khổng lồ cùng với hồi chiêu đáng kể cho vị tướng lên món đồ này. Món đồ này sở hữu 2 nội tại là ‘’đồng chí’’ và  ‘’quang minh’’; giúp giải cứu đồng đội khỏi hiệu ứng khống chế của đối phương. Và giúp hồi một lượng máu, gia tăng tốc độ cho cả team.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đánh Gildur Liên Quân Hay Nhất

Tiếp theo đây là những Cách Đánh Gildur Liên Quân Hay Nhất mà anh em không nên bỏ qua:

  • Hãy giữ khoảng cách và tránh bị dính phải chiêu cuối “Vương quốc vàng”. Ngoài ra anh em cần né được kỹ năng tầm xa ” Vụ nổ vàng ” của Gildur vì nó là tiền đề để tấn công anh em.
  • Hãy sử dụng tốc biến và nhanh tay là có thể thoát ra được nếu nếu bị dính choáng của chiêu cuối ” Vương quốc vàng”. Nó không diễn ra liên tục mà có khoảng cách nhỏ giữa các lần stun.
  • Skill đẩy lùi hay làm choáng, hất tung sẽ ngắt được chiêu cuối của Gildur.
  • Nên bắt lẻ hoặc hạ gục Gildur trước giao tranh.
  • Không lao vào khi chưa xác định được là Gildur đã dùng chiêu cuối hay chưa.
  • Chọn phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc Tốc Biến.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Tặng Vòng Quay Quân Huy Liên Quân Free

Cơ hội may mắn duy nhất tháng dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Rinh ngay cơ hội hiếm có khó tìm ngay nhé! Tặng Vòng Quay Quân Huy Liên Quân Free với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! Chần chừ gì nữa, THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Gildur Miễn Phí

Liên hệ xem Khắc Chế Gildur miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận