Khắc Chế Brand [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Brand Hiệu Quả]

Khắc Chế Brand ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Brand Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Brand

Brand – Thần lửa là một tướng pháp sư đường giữa với khả năng rút máu cực kỳ khủng khiếp. Sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng khủng khiếp của mình thì lượng sát thương mà Brand gây ra trong giao tranh cực kỳ kinh khủng.

Xét về khả năng đi đường, thì dường như Brand là vị tướng khó chịu nhất khi đối đầu ở khu vực đường giữa. Với khá năng cấu rỉa tốt, đi kèm với việc gây sát thương theo diện rộng khiến cho vị tướng này vô cùng nguy hiểm nếu như được tự do Farm và lên các món trang bị của mình.

Hôm nay mời anh em cùng Symbols.vn đi tìm hiểu về cách khắc chế Brand và một số vị tướng khắc chế Brand trong liên minh huyền thoại để anh em có thể leo rank tốt hơn trong mùa giải này nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Brand Tốc Chiến

Ngay sau đây là Cách Khắc Chế Brand Tốc Chiến thông qua các vị tướng LMHT:

Fizz

Đây là một vị tướng đướng giữa có khả năng tiêu diệt Brand trong tic tắc. Fizz có thể bị đè nén lúc đầu nhưng tới cấp 6 thì hắn ta khắc chế Brand hoàn toàn.

Tướng Fizz trong LMHT
Tướng Fizz trong LMHT

Fizz sở hữu một lượng sát thương dồn vào kẻ địch trong thời gian ngắn cực lớn. Sự thiếu cơ động chính là điều khiến Fizz khắc chế Brand cực tốt. Với khả năng băng vào mạnh mẽ đồng thời có thể né các kĩ năng của Brand bằng chiêu tung tăng nhảy múa E. Hắn sẽ bốc hơi mà không kịp xài một kĩ năng nào.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Brand 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Zed

Nhờ kĩ năng phân bóng ảo diệu và chiêu cuối biến mất trong khoảng khắc, anh em có thể né kĩ năng của Brand dễ dàng. Tương tự Fizz, với chiêu cuối Dấu ấn sát thủ (R) Zed có thể khiến Brand lên bảng đếm số.

Tướng Zed
Tướng Zed

Cũng tương tự như Fizz, với khả năng biến ảo nhờ kĩ năng Phân bóng W, Brand khá khó để xài combo trúng đích. Kỹ năng Dấu ấn tử thần R khi dùng đúng lúc có thể né kĩ năng của Brand dễ dàng. Khả năng dồn sát thương lớn trong thời gian ngắn cũng ngăn việc Brand có thể tận dụng bộ kĩ năng của mình.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Fiora

Tool LMHT

Kassadin

Khả năng chống lại sát thương phép từ Brand giúp anh em khắc chế Brand hoàn toàn trong nửa sau trận đấu.

Tướng Kassadin khắc chế Twisted Fate
Tướng Kassadin

Là vị tướng có tầm đánh ngắn nhưng lại vô cùng cơ động. Bên cạnh đó Kassadin còn là vị tướng khắc tinh của các pháp sư khi đối đầu với hắn ta. Nhờ vào kĩ năng Hư vô bộ pháp R, Kassadin dễ dàng né tránh bộ kĩ năng của Brand và thổi bay hắn.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Fiora ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Brand Sp

Chia sẻ anh em những Cách Khắc Chế Brand Sp cực hay:

 • Sức mạnh của Brand nằm ở nội tại bỏng. Không chỉ gây sát thương bằng 8% Máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây mà nó còn giúp nâng cao hiệu quả sử dụng kỹ năng của Brand. Do đó anh em cần lưu ý một số vấn đề khi đối đầu với Brand như sau:
 • Nếu đã bị bỏng hãy chủ động tránh xa Brand vì Vệt Lửa có thể làm choáng anh em. Thật tệ hại nếu như dính choáng và ăn toàn bộ combo của Brand.
 • Trong giao tranh tổng anh em cần tránh đứng gần nhau, chiêu cuối Bão Lửa của Brand sẽ lan ra các nạn nhân khác nhau (Anh em cũng có thể di chuyển ra xa nếu thấy Brand tung bão lửa, vì tốc độ của chiêu này không nhanh). Bên cạnh đó anh em sẽ chủ động né được các chiêu thức diện rộng của Brand.
 • Nếu đồng đội đã bị bỏng thì anh êm nên đứng xa ra. Bởi chiêu thức Bùng Cháy dùng trên các mục tiêu bị bỏng sẽ lan sang các đơn vị kẻ địch cạnh bên.
 • Cuối cùng, anh en phải hiểu rõ Brand bằng cách xem tâm điểm tướng

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Viktor 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Brand Mid

Xem thêm thông tin Khắc Chế Brand Mid sau đây:

 • Brand phải tung ra một kỹ năng rồi mới có thể thi triển các chuỗi kết hợp chiêu của hắn. Tránh được chiêu Vệt Lửa hay Cột Lửa sẽ ngắt quãng được chuỗi combo của hắn.
 • Hãy cố di chuyển ra khỏi đồng đội khi thấy hắn chuẩn bị tung chiêu Bão Lửa. Tốc độ di chuyển của chiêu khá chậm. Anh em sẽ có đủ thời gian để phản ứng.
 • Nội tại của Brand khiến hắn là một hiểm họa trong các cuộc giao tranh. Anh em cẩn thận không nên để mất quá nhiều máu trước khi bắt đầu lao vào Combat.
 • Anh em nên chọn các vị tướng có khả năng cơ động cao để khắc chế Brand. Hắn chỉ có thể gây được lượng sát thương lớn nếu sử dụng đủ combo của mình. Lưu ý hãy né tránh 1-2 chiêu thức sẽ giảm đáng kể sát thương hắn gây ra.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Viktor 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Cách Lên Đồ Khắc Chế Brand

Cách Lên Đồ Khắc Chế Brand như thế nào? Sử dụng trang bị và phép bổ trợ có thể tránh được chiêu thức của Brand hoặc:

Cách Lên Đồ Khắc Chế Brand
Cách Lên Đồ Khắc Chế Brand

Trang Bị Khắc Chế Brand

Các Trang Bị Khắc Chế Brand trên đây chính là một trong những cách hiệu quả giúp bạn chiếm được lợi thế lớn khi đối phó với vị tướng này trong đội hình của đối phương.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Cách Đánh Brand Tốc Chiến Hiệu Quả

Chia sẻ anh em thêm Cách Đánh Brand Tốc Chiến Hiệu Quả:

 • Hãy tránh xa nạn nhân bị Brand sử dụng Bão Lửa bởi nó sẽ lan sang những mục tiêu khác.
 • Đứng xa những nạn nhân bị Bùng Cháy nếu anh em không muốn nhận thêm sát thương hoặc bị làm choáng.
 • Kĩ năng gây nhiều sát thương của Brand nhất là Cột lửa W. Kỹ năng này cần một thời gian thi triển. Nếu anh em né được kỹ năng này thì lượng sát thương của Brand sẽ giảm đáng kể.
 • Kỹ năng của Brand có khả năng lan sang các mục tiêu khác. Chọn vị trí an toàn trong giao tranh sẽ giảm đi độ nguy hiểm từ vị pháp sư này.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đánh Brand Mid

Cập nhật cho anh em Cách Đánh Brand Mid:

 • Brand phải tung ra một kỹ năng rồi mới có thể thi triển các chuỗi kết hợp chiêu của hắn. Anh em chỉ cần tránh được một chiêu là ổn.
 • Anh em hãy cố đi xa khỏi đồng đội khi hắn chuẩn bị tung chiêu Bão Lửa. Tốc độ di chuyển của nó khá chậm. Anh em sẽ có đủ thời gian để phản ứng.
 • Nội tại của Brand cực mạnh khi đối thủ co cụm lại. Anh em hãy phân tán ra khi đối đầu cùng hắn.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Brand Sp

Cuối cùng là những Cách Đánh Brand Sp hiệu quả:

Brand có lượng sát thương lớn đa mục tiêu nên hắn cực mạnh trong giao tranh. Hắn ta cũng có thể gây lượng lớn sát thương với các vị trí chống chịu nhiều máu. Tuy nhiên để đạt được lượng sát thương lớn, Brand cần phải sử dụng chuỗi kĩ năng của mình chuẩn xác. Cách khắc chế Brand hiệu quả nhất chính là anh em né được chuỗi kĩ năng của hắn.

Anh em cũng không nên tấn công hắn với hai người ở những địa hình nhỏ hẹp. Với bộ kĩ năng sát thương lớn và đa mục tiêu, hắn có thể dễ dàng cân 2. Khi giao tranh, anh em và đồng đội của mình chỉ cần chú ý không đứng gần nhau sẽ có thể né được sát thương từ Brand.

Điểm yếu từ Brand là bộ kỹ năng khá khó sử dụng trúng đích, lượng năng lượng cũng rất tốn kém. Vì vậy cách khắc chế Brand tốt nhất cả trong giai đoạn đi đường và giao tranh chính là né chuỗi combo và nhớ là không đứng quá tập trung.

Nhận Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí

Chia sẻ cơ hội Nhận Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ. Nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️  Vòng Quay Thẻ Cào

Liên Hệ Khắc Chế Brand Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Brand miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận