Bảng Ngọc Brand 2024 [Lên Đồ Brand, Cách Chơi Brand Hay]

Bảng Ngọc Brand 2024 ❤️ Lên Đồ Brand, Cách Chơi Brand ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Tướng Brand Là Ai

Nếu anh em đang thắc mắc không biết Tướng Brand Là Ai thì hãy cùng Symbols.vn khám phá bên dưới đây.

Brand – Thần Lửa sinh vật rực lửa, đầy hận thù và cuồng nộ của xứ Runeterra đã chính thức cập bến với đấu trường Liên Minh Tốc Chiến trong bản update mới nhất. Với sức mạnh của mình, Brand sẽ càn quét mọi đấu trường khi hắn ta xuất hiện.

Với vị tướng Brand mùa mới này, khi đối đầu anh em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Có thể nói vị tướng này dường như là một ám ảnh của những người khi đối đầu với Brand. Thế nhưng, có rất rất nhiều anh em hiện nay chưa biết cách chơi và lên đồ vị tướng này sao cho hợp lý nhất. Vậy thì cùng Symbols.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Chia sẻ thêm 👉 Shop Acc Lmht 👉 Free

Điểm Mạnh Tướng Brand

Ngay sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Brand:

 • Sở hữu bộ kỹ năng tầm xa, cấu rỉa cũng như đẩy lane bá đạo giúp Brand trở thành vị tướng pháp sư có khả năng kiểm soát lane cực tốt.
 • Lượng sát thương theo thời gian trong giao tranh. Nhất là trong địa hình góc hẹp, sát thương đốt của Brand là cực lớn và nguy hiểm. Trong các tình huống giao tranh dài hơi, anh em sẽ phải hối hận nếu để vị thần lửa này thoải mái xả kĩ năng.
 • Khả năng gây các hiệu ứng khó chịu như choáng và đốt cháy cũng giúp Brand phối hợp với đồng đội tốt hơn. Nhất là trong các pha gank sớm của rừng ra đường giữa.
 • Các kĩ năng của Brand đều gây sát thương diện rộng nên giao tranh tổng là điểm mạnh nhất của vị tướng này.

Điểm Yếu Tướng Brand

Mời anh em xem thêm những Điểm Yếu Tướng Brand:

 • Là vị tướng pháp sư nên Brand khá yếu đuối ở giai đoạn đầu trận khi chưa có trang bị cũng như sức mạnh phép thuật.
 • Bên cạnh khả năng làm choáng kẻ địch ra, Brand không có kĩ năng cơ động nào khác để có thể thoát khỏi các tình huống bị chọn làm mục tiêu của team địch ngoại trừ việc sử dụng Tốc Biến.
 • Cần các kĩ năng định hướng và cần nhiều sự tính toán và thời gian chuẩn xác để có thể phát huy tối đa sức mạnh cũng như độ khó chịu.

Tướng Đồng Minh Brand

Danh sách Tướng Đồng Minh Brand bao gồm: Nocturne, Talon, Garen…

Tướng Khắc Chế Brand

Tướng Khắc Chế Brand phải kể đến những vị tướng nào? Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Brand như Janna, Blitzcrank, Lux.

Các tướng khắc chế Brand
Các tướng khắc chế Brand

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Brand 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Kỹ Năng Brand

Tiếp tục bài viết là thông tin Bảng Kỹ Năng Brand:

Bảng Kỹ Năng Brand
Bảng Kỹ Năng Brand
 • Cột Lửa(W) đây là kỹ năng gây sát thương lớn diện rộng mạnh nhất của Brand. Vì vậy cần tăng tối đa đầu tiền. Không những thế nó còn giúp Brand tăng khả năng dọn quái, lính và tăng thêm 25% sát thương với nội tải Bỏng.
 • Tiếp đó là Vệt Lửa(Q) vừa giúp Brand thêm sát thương, vừa tạo hiệu ứng làm choáng khống chế kẻ địch.
 • Bùng Cháy(E) chỉ cần cộng 1 điểm ở level 3 và sẽ tăng sau cùng. Điều này khá hiệu quả trong việc giúp Brand kích hoạt nội tại Bỏng. Đồng thời gây thêm sát thương diện rộng nữa.
 • Chiêu cuối Bão Lửa(R) lấy theo đúng cấp độ của Brand.

Bảng Chiêu Thức Brand

Chia sẻ anh em Bảng Chiêu Thức Brand:

Bảng Chiêu Thức Brand
Bảng Chiêu Thức Brand
 • Nâng chiêu 2 ở đầu trận để gia tăng khả năng đẩy lính và cấu rỉa đối phương. Nâng tiếp chiêu 1 để có khả năng làm choáng và farm lính từ xa, chiêu 3 ở cấp độ tiếp theo để hoàn thành bộ kĩ năng và giao tranh từ sớm.
 • Chiêu cuối anh em nâng đúng cấp độ.
 • Thứ tự lần lượt chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 3

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Fiora

Tool LMHT

Trang Bị Brand

Đừng vội bỏ qua thông tin Trang Bị Brand sau đây:

Trang Bị Brand
Trang Bị Brand

Bảng Ngọc Brand Mới Nhất

Xem thêm Bảng Ngọc Brand Tốc Chiến Mới Nhất nhé.

Bảng Ngọc Brand Mới Nhất
Bảng Ngọc Brand Mới Nhất

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Fiora ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Brand Sp

Ngay sau đây là thông tin Bảng Ngọc Brand Sp:

Bảng Ngọc Brand Sp
Bảng Ngọc Brand Sp

Bảng Brand Mid

Chia sẻ anh em thông tin Bảng Ngọc Brand Mid:

Bảng Brand Mid
Bảng Brand Mid

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Viktor 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Brand Rừng

Có thể anh em sẽ cần đến Bảng Ngọc Brand Rừng.

Bảng Ngọc Brand Rừng
Bảng Ngọc Brand Rừng

Bảng Ngọc Brand Aram

Chia sẻ thêm nội dung Bảng Ngọc Brand Aram:

Bảng Ngọc Brand Aram
Bảng Ngọc Brand Aram

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Viktor 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Bảng Ngọc Brand Mùa 10

Tiếp tục là thông tin Bảng Ngọc Brand Mùa 10:

Bảng Brand Mùa 10
Bảng Brand Mùa 10

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Bảng Ngọc Brand Urf

Update cho anh em Bảng Ngọc Brand Urf:

Bảng Ngọc Brand Urf
Bảng Ngọc Brand Urf

Cách Combo Brand

Cập nhật thông tin Cách Combo Brand cho anh em:

 • Combo Brand cơ bản để dọn lính đi đường: Cột Lửa (W) => Bùng Cháy (E)
 • Combo Brand làm choáng + tạo vệt lửa: Bùng Cháy E(sát thương + tạo hiệu ứng Bỏng) => Vệt Lửa Q (làm choáng) => Cột Lửa W (gây sát thương + tăng damge 25%).
 • Combo Brand dồn sát thương hoặc combo Brand trong giao tranh: Bùng Cháy E (nội tại Bỏng) => Vệt Lửa Q (làm choáng) => Cột Lửa W (tăng sát thương) => chiêu cuối Bão Lửa R (dồn damge + hạ gục).
 • Combo Brand kết hợp tốc biến: Tốc biến (rút ngắn khoảng cách + tiếp cận) => Vệt Lửa Q (khống chế làm choáng) => Bùng Cháy E (lấy nội tại Bỏng) – Anh em cần phải nhanh tay kích hoạt Bùng Cháy (E) trước khi Vệt Lửa (Q) bay chạm vào mục tiêu => như vậy đối phương mới bị hiệu ứng choáng.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cộng Bảng Brand

Nhất định đừng bỏ qua nội dung Cộng Bảng Brand:

Cộng Bảng Brand
Cộng Bảng Brand

Bảng Bổ Trợ Brand

Update cho anh em thông tin Bảng Bổ Trợ Brand:

Bảng Bổ Trợ Brand
Bảng Bổ Trợ Brand

Tốc Biến gần như là phép bổ trợ không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào. Tốc Biến sẽ giúp Brand có thể truy đuổi kẻ địch yếu máu hay chạy trốn khỏi những pha nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp Brand có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí xả sát thương trong giao tranh.

Thiêu Đốt sẽ giúp lượng sát thương của Brand được tối ưu và tăng khả năng kết liễu mục tiêu trong những pha dồn sát thương.

Cách Lên Đồ Brand 2024

Tiếp tục là Cách Lên Đồ Brand 2024:

Cách Lên Đồ Brand 2024
Cách Lên Đồ Brand 2024

Trang bị khởi đầu bao gồm

 • Nhẫn Doran: Trang bị nhỏ này sẽ giúp Brand có thêm một lượng máu, khả năng hồi năng lượng và sức mạnh phép thuật. Nhờ đó, giúp giai đoạn đi đường của Brand tốt hơn và tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức.
 • Bình Máu: Giúp Brand hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó có thể trụ lane tốt và tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức.
 • Mắt Vật Tổ: Giúp Brand có tầm nhìn tốt hơn trong giai đoạn đầu trận để tránh bị rừng đối phương gank. Và góp phần hỗ trợ một phần tầm nhìn cho đồng đội.

Xem thêm 💕 Shop Acc Liên Minh💕 Free

Cách Chơi Brand Hay Nhất

Hướng dẫn Cách Chơi Brand Hay Nhất cho anh em:

Giai đoạn đầu trận

Với bộ kỹ năng đa năng của mình, Brand sở hữu khả năng đẩy lính cực tốt và cấu rỉa vô cùng khó chịu. Anh em tận dụng điều này để có thể liên tục áp lực lính đường lên đối phương. Ngăn chặn khả năng farm cũng như đẩy lượng máu của địch xuống mức nguy hiểm để thực hiện những pha băng trụ lấy mạng từ sớm.

Khả năng làm choáng cũng giúp Brand phối hợp với đồng đội khá tốt trong các tình huống di chuyển đảo lane, gank sớm và bắt lẻ các kẻ địch trong rừng.

Dù sải tay dài và bộ kĩ năng khó chịu nhưng Brand không có kĩ năng nào cơ động để chạy trốn hiệu quả. Vì hầu như không có kĩ năng nào chạy trốn nên Brand cần tránh các tình huống đẩy lane quá cao mà không biết vị trí rừng đối phương.

Anh em nhớ cắm mắt kiểm soát vị trí kẻ địch để có thể tự tin trao đổi chiêu thức và tránh các tình huống nằm xuống sớm đầu trận, việc bị gank chết sẽ làm giảm tốc độ gia tăng sức mạnh của Brand về sau trận.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có những trang bị cần thiết, Brand sẽ sở hữu khả năng đẩy lính cực nhanh và lợi hại. Anh em tận dụng khả năng này để tạo những khoảng trống di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn, bắt lẻ các mục tiêu di chuyển một mình.

Với những trang bị nhiều máu, Brand sẽ gia tăng khả năng sống sót Cho nên độ khó chịu và lượng sát thương của Brand cũng được đẩy lên mức cao hơn.

Tuy không sở hữu khả năng combo nhanh khiến đối thủ bốc hơi như những pháp sư khác, Brand lại có lượng sát thương theo thời gian cực tốt và hiệu quả nếu team anh em thiếu một carry thực thụ.

Trong các tình huống giao tranh ở cuối trận đáu, Brand nên lựa chọn các vị trí đứng ở tuyến sau sử dụng bộ kỹ năng để cấu rỉa máu đối phương nhiều nhất có thể. Không nên mở giao tranh quá sớm. Anh em hãy tận dụng lợi thế tay dài để kéo máu đối thủ trước khiến chúng suy yếu dần, rồi sau đó hãy tấn công.

Mẹo Build Đồ Brand

Cuối cùng là những Mẹo Build Đồ Brand:

 • Cột Lửa cũng khá dễ né nếu đối thủ có tốc độ di chuyển khá. Vì vậy chỉ sử dụng khi đối phương đang chuẩn bị ăn lính và nên dùng trúng cả lính để kết hợp với việc lấy chỉ số lính.
 • Anh em có thể đợi đồng đội tung ra các kĩ năng khống chế trước để có thể sử dụng bộ kĩ năng của mình chính xác và gây được nhiều sát thương hơn. Tận dụng nội tại Bỏng để gây nhiều sát thương nhất lên đối thủ.
 • Chiêu cuối Bão Lửa không ưu tiên mục tiêu là tướng hơn lính. Thế nhưng nếu anh em sử dụng Bão Lửa lên mục tiêu bị Bỏng, chiêu thức này sẽ ưu tiên nảy lên tướng.
 • Các kỹ năng của Brand sẽ được tác động bởi hiệu ứng Bỏng. Vì vậy thứ tự dùng kỹ năng của Brand sẽ quyết định tác dụng dùng kỹ năng. Lưu ý điều này để sử dụng hiệu quả các chiêu thức của Brand.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Acc LOL Full Skin⚡️ Free

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Brand Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Bảng Ngọc Brand miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận