Khắc Chế Fiora: Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Fiora Hiệu Quả

Khắc Chế Fiora, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Fiora Hiệu Quả. Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Fiora Tốc Chiến

Fiora là một vị tướng có sát thương khủng, cùng với sự cơ động, đẩy trụ nhanh và solo bá đạo ở đường top. Sở hữu một lượng sát thương lớn và sát thương chuẩn khi đánh vào điểm yếu của đối thủ Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu và hạ gục nhanh chóng. Chiêu cuối đại thử thách giúp Fiora hồi máu, phản đòn không ngại bất kỳ chiêu thức nào của kẻ địch dù là khống chế cứng.

Sau khi được làm lại Fiora càng trở nên mạnh mẽ với bộ kỹ năng đa dụng của mình, là vị tướng có khả năng đè đường và solo khá khỏe. Fiora thực sự rất mạnh và nguy hiểm trong tay game thủ chơi tốt. Vậy làm thế nào để khắc chế vị tướng này? Hãy cùng Symbols.vn tìm heieur Những Tướng Khắc Chế Fiora Tốc Chiến và cách đánh hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé.

QUÀ TẶNG VIP HÔM NAY, nhận ngay 👉 Acc Tốc Chiến Free

Code Công Thành Xưng Đế

4 Cách Khắc Chế Fiora Tốc Chiến

Sau đây là những Cách Khắc Chế Fiora Tốc Chiến:

Anh em hãy kêu gọi đồng đội thường xuyên tới hỗ trợ ngay từ đầu trận đấu để chiếm lấy ưu thế trên lane giảm đi sức mạnh về cuối trận. Các món trang bị về máu hoặc giáp cũng sẽ giúp làm giảm đi sức mạnh của cô nàng Fiora.

Nếu Fiora hạ gục mục tiêu hoặc đánh đủ 4 điểm thì sẽ tạo một vùng không gian rộng lớn hồi máu cho đồng đội. Do đó hãy cố gắng rút lui khi Fiora sử dụng kỹ năng này lên phe ta. Hoặc dùng kỹ năng khống chế để không cho cô nàng tiếp cận được.

Chia sẽ bạn 4 cách khắc chế Fiora trong Liên Minh Huyền Thoại:

 1. Quan sát khoảng cách an toàn và tránh né các chiêu thức của Fiora, đặc biệt là chiêu Lao Tới
 2. Sử dụng những tướng khắc chế như Hecarim, Kayle, Kennen, Wukong… Những tướng này có thể gây sát thương cao, không chế cứng hoặc chống lại sát thương của Fiora.
 3. Sử dụng nhiều trang bị tăng máu để giảm bớt sát thương của Fiora. Bạn có thể lựa chọn những trang bị như Giáp Đen, Giáp Thép, Giáp Vàng…
 4. Khi Fiora kích hoạt chiêu Nhất Kiếm Nhị Dụng, bạn nên sử dụng kiến thức khống chế để né tránh hoặc cố gắng tránh xa. Fiora có sát thương rất mạnh khi đánh vào điểm yếu, vì vậy bạn nên chú ý không để cô ấy tiếp cận các điểm yếu của bạn

ĐỔI QUÀ NGAY HÔM NAY tại đây 👉 Code LOL Mới Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Fiora Top

Tiếp tục là những mẹo Khắc Chế Fiora Top:

 • Hãy tấn công Fiora khi kỹ năng Lao Tới của cô ả đã sử dụng đang trong thời gian hồi. Vì đây là kĩ năng cơ động tiếp cận duy nhất của cô nàng.
 • Hãy sử dụng kỹ năng khống chế Fiora khi cô nàng kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.
 • Lượng sát thương vật lý của Fiora là cực lớn. Việc lựa chọn những trang bị như Giáp Gai sẽ rất hiệu quả nếu muốn khắc chế cô nàng.
 • Đừng đứng gần đồng đội của anh em khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà. Vì cô ấy sẽ gây hàng tấn sát thương diện rộng khi kết hợp với Đại Thử Thách.
 • Fiora sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời, damge to, dọn lính, đẩy trụ nhanh, khả năng đè đường bắt lẻ mục tiêu, solo tay đôi cực tốt.
 • Sát thương của Fiora rất mạnh khi đánh vào điểm yếu. Anh em hãy chú ý đừng để Fiora có cơ hội tiếp cận các điểm yếu của mình. (khi điểm yếu xuất hiện phía trước Fiora thì anh em nên lui về sau).

Khắc Chế Fiora Mùa Mới Nhất

Sau đây là những mẹo Khắc Chế Fiora Mùa Mới Nhất:

Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu với kỹ năng (Q) và gây sát thương. Nếu đánh trượt kỹ năng này sẽ mất thời gian hồi chiêu khá lâu. Anh em có thể tận dụng điều đó để phản đòn lại Fiora hoặc có thể sử dụng kỹ năng khống chế khi Fiora muốn tiếp cận.

Kỹ năng Phản Đòn (W) giúp Fiora chặn toàn bộ sát thương và các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế. Nếu đây là kỹ năng khống chế cứng thì anh em sẽ bị làm choáng trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng Phản Đòn (W). Lưu ý nên chờ Fiora sử dụng kỹ năng (W) này, sau đó hãy sử dụng những kỹ năng khống chế hoặc kỹ năng gây sát thương lớn lên Fiora.

Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) sẽ tạo ra 4 điểm yếu trên người của đối phương với lượng sát thương vô cùng lớn. Mỗi lần phá hủy được một điểm yếu cô nàng sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu. Ngoài ra hồi phục một lượng máu cho bản thân và gia tăng sát thương vật lý cộng thêm.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Viktor 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Khắc Chế Cứng Fiora

Tiếp tục bài viết là những mẹo Khắc Chế Cứng Fiora Mùa 11:

 • Vũ Điệu Kiếm Sư sẽ cho anh em biết Fiora định tấn công từ hướng nào vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để phản công mỗi khi cô ta tấn công bạn.
 • Hãy cẩn thận khi sử dụng những hiệu ứng khống chế di chuyển lên Fiora. Bởi vì cô ta có thể cho anh em bị gậy ông đập lưng ông với kĩ năng Phản Đòn.
 • Các món trang bị về máu, giáp sẽ giúp giảm đi sức mạnh của cô nàng Fiora.

HOT 👉👉 Ảnh Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân 18

Tool LMHT

Kèo Khắc Chế Fiora

Xem chi tiết các Kèo Khắc Chế Fiora sau đây nhé:

Darius

Fiora vs Darius – Một kèo đấu khá kinh điển trong LMHT. Với sức chống chịu cao, khả năng hồi phục máu tốt và gây lượng sát thương khá lớn, Darius là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi đối đầu với Fiora.

Tướng Darius
Tướng Darius

Sở hữu nội tại Xuất Huyết cộng dồn kết hợp cùng bộ kỹ năng khắc chế Fiora khá cao, Darius hoàn toàn chiếm lợi thể hơn khi solo với Fiora. Cấp độ đầu lượng sát thương của Fiora khá yếu. Anh em ãy chơi hổ báo ngay khi vào trận đè đường đánh thọt. Không cho Fiora có cơ hội farm lính.

❤️ Cập Nhật Thêm Nội Dung Liên Quan ❤️ Bảng Ngọc Urgot

App Hack Xu Mini World

Pantheon

Là hung thần của các tướng cận chiến đường trên, Pantheon thừa khả năng đè đường nghẹt thở Fiora trong suốt giai đoạn đi đường của cô nàng.

Tướng Pantheon
Tướng Pantheon

Sở hữu bộ kĩ năng cấu rỉa liên tục, Bậc Thầy Chiến Tranh khiến Fiora không thể chọn được một thời điểm Phản Đòn hiệu quả. Nội tại Che Chắn cản đòn đánh thường cũng giúp Pantheon chiếm ưu thế trong các pha trao đổi ngắn với cô nàng Fiora.

Renekton

Đây là một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng cơ động và khống chế. Sử dụng cho mình chiêu cuối Thần Cá Sấu R, tướng Renekton hóa thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên đối thủ lân cận.

Tướng Renekton
Tướng Renekton

Bên cạnh đó kết hợp chiêu Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn W làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý rồi ngay lập tức tung ra Vũ Điệu Cá Sấu Q vung vũ khí của hắn. Làm gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ.

Sau đó dùng kỹ năng Cắt Và Xắt E, Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng hai lần gây sát thương lên nạn nhân mắc phải.

Poppy

Bộ kỹ năng của tướng Poppy đã là khắc chế cứng của rất nhiều đấu sĩ cơ động. Và cô nàng Fiora cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Tướng Poppy
Tướng Poppy

Cụ thể, Không Thể Lay Chuyển W là chiêu ngăn chặn hoàn toàn Lao Tới Q của Fiora. Chiêu thức này còn cho tướng Poppy lượng giáp và kháng phép khổng lồ mà lại nhân đôi khi dưới 40% máu.

Chiêu Xung Phong E của Poppy nếu chơi “lầy” anh em có thể giữ tới tận lúc Fiora phản đòn cũng được bởi vì sát thương chính của Poppy tới từ chiêu Búa Chấn Động Q nên cũng không lo thiếu hụt sát thương.

Hai trang bị đầu tiên giúp Poppy đè đường Fiora là Giày Ninja cùng với Áo Choàng Gai, ngăn chặn khả năng hút máu cũng như sát thương từ mọi nguồn của Fiora. Khi trade-hit lúc đầu, combo Nội Tại Sứ Giả Thép + ngọc siêu cấp Quyền Năng Bất Diệt sẽ giúp anh em luôn lời máu với Fiora.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Cách Lên Đồ Khắc Chế Fiora

Cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Khắc Chế Fiora nhé:

Anh em hãy sử dụng Thiêu đốt và chơi hổ báo ngay từ những cấp độ đầu. Nhất định không cho Fiora có cơ hội farm lính là tốt nhất. Nếu anh em không đè đường và hơn trang bị Fiora giai đoạn đầu thì lên tới cấp 6, anh em sẽ đuối thế hơn Fiora.

Và hãy nhớ rằng không nên giao tranh trực diện với Fiora nhiều. Thay vào đó hãy sử dụng Q tầm xa để cấu máu trước.

Trang Bị Khắc Chế Fiora
Trang Bị Khắc Chế Fiora

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Trang Bị Khắc Chế Fiora

Nếu anh em cần thêm thông tin về Trang Bị Khắc Chế Fiora thì nhất định đừng bỏ qua hướng dẫn sau nhé:

Trang Bị Khắc Chế Fiora
Trang Bị Khắc Chế Fiora

Trong đó:

 • Khiên Băng Randuin (Randuin’s Omen): Cung cấp giáp và sức mạnh máu, đồng thời có khả năng chậm tốc độ đánh của Fiora khi được kích hoạt.
 • Giáp Gai (Thornmail): Gây vết thương trở lại cho Fiora mỗi khi cô tấn công bạn và cung cấp giáp.
 • Tim Băng (Frozen Heart): Giảm tốc độ đánh của Fiora và tăng khả năng chống chịu giảm sức mạnh tấn công của đối phương.
 • Giáp Liệt Sĩ (Warden’s Mail): Chậm tốc độ đánh và giảm lượng sát thương đến từ các đòn đánh cơ bản.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya (Zhonya’s Hourglass): Cung cấp giáp và sức mạnh AP, cũng như khả năng tạm thời tránh khỏi sát thương từ Fiora.
 • Lời Nhắc Tử Vong (Mortal Reminder): Gây thương tổn chủ động, giảm khả năng hồi máu của Fiora.
 • Quỷ Thư Morello (Morellonomicon): Tạo ra hiệu ứng “Gảy Máu” khi tấn công, giảm hiệu suất hồi máu của Fiora.

Cách Đánh Fiora Tốc Chiến Hiệu Quả

Tiếp theo đây là hươnngns dẫn Cách Đánh Fiora Tốc Chiến Hiệu Quả:

 • Nếu Fiora kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng, anh em hãy sử dụng chiêu thức choáng để khống chế. Thế nhưng anh em cần cẩn thận nếu không sẽ bị gậy ông đập lưng ông với Phản Đòn.
 • Sát thương vật lý của Fiora là nhiều hơn so vớt tất cả các vị tướng khác. Do đó anh em hãy lên giáp gai để khắc chế vị tướng này.
 • Không nên đứng gần đồng đội của mình khi Fiora đã có Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vì sát thương gây ra lúc này là diện rộng khi kích hoạt ”Đại Thủ Thách”.
 • Khi Fiora dùng chiêu thức để lao tới, đây là lúc anh em tấn công cô nàng này.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Fiora Top

Chia sẻ thêm Cách Đánh Fiora Top cho anh em:

 • Sát thương của Fiora rất mạnh khi đánh vào điểm yếu. Anh em hãy chú ý đừng để Fiora có cơ hội tiếp cận các điểm yếu của bạn. Hãy cố gắng che đi những điểm yếu hoặc lùi lại nếu điểm yếu quá dễ để Fiora khai thác.
 • Tận dụng những lúc Fiora không có chiêu 2 để trao đổi chiêu thức lấy lợi thế.
 • Hãy sử dụng những vị tướng có khả năng thả diều hoặc vị tướng mạnh ở đầu trận để đè ép lane không cho Fiora farm. Tổ chức những pha băng trụ để hủy diệt hoàn toàn Fiora ở đường trên.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Vòng Quay Garena Acc Tốc Chiến Miễn Phí

Tri ân anh em game thủ đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin tặng Vòng Quay Garena Acc Tốc Chiến Miễn Phí với hàng ngàn món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Nhanh tay quay ngay bên dưới nhé!

THAM GIA NGAY ⚡️  Vòng Quay Garena  ⚡️ Trúng Quà Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Fiora Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Fiora được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận