Bảng Ngọc Viktor 2024 [Lên Đồ Viktor, Cách Chơi Viktor Hay]

Bảng Ngọc Viktor 2024 ❤️ Lên Đồ Viktor, Cách Chơi Viktor Hay ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất

Tướng Viktor Là Ai

Đầu tiên, mời anh em cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tướng Viktor Là Ai nhé.

Viktor – Sứ Giả Máy Móc là một tướng có bộ kĩ năng gây sát thương trên diện rộng cực kì tốt, sát thương theo thời gian trong giao tranh mạnh khiến Viktor có thể gánh cả đội nếu như được bảo vệ an toàn. Nay với các thay đổi về vị tướng cũng như về các trang bị, Viktor là một vị tướng sáng giá ở đường giữa với sức mạnh khủng khiếp trong giao tranh và khả năng dọn đường cực nhanh.

Tướng Viktor
Tướng Viktor

Cách chơi Viktor an toàn mà rất mạnh nhờ lượng sát thương gây diện rộng cũng như sát thương đơn mục tiêu và khả năng khống chế. Hãy cùng xem bài hướng dẫn cách chơi và build đồ hiểu quả cho Viktor LMHT mùa này nhé!

Anh em game thủ đừng bỏ lỡ cơ hội 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Điểm Mạnh Tướng Viktor

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Viktor:

 • Viktor có khả năng đẩy đường cực tốt. Vì thế hắn ta có thể đi đường với bất cứ tướng nào. Bên cạnh đó hắn còn có thể nâng cấp các kĩ năng nhờ vào khả năng Farm và khi tham gia hạ gục các mục tiêu. Do đó Viktor càng về cuối trận hắn ta càng tỏ ra mạnh mẽ.
 • Với bộ kĩ năng diện rộng có sát thương cao, Viktor có khả năng cấu rỉa đối phương đi đường và giành lấy lợi thế. Với khả năng sốc sát thương rất mạnh cùng kỹ năng Tia Chết Chóc Viktor có thể làm kẻ địch bị xuống máu một cách nhanh chóng.
 • Kĩ năng Trường Trọng Lực cho phép Viktor có thể làm choáng hoặc làm chậm các nạn nhân trong tầm khiến kẻ địch khó có thể tiếp cận. Kỹ năng Bão Điện Từ sẽ gây ra một lượng sát thương lớn theo thời gian và có thể đuổi theo mục tiêu.

Điểm Yếu Tướng Viktor

Chia sẻ anh em thông tin những Điểm Yếu Tướng Viktor:

 • Viktor là vị tướng có khả năng cơ động rất kém, các kĩ năng đều không có khả năng di chuyển nhanh hay lướt một khoảng, có thể bị đối phương áp sát một cách dễ dàng.
 • Sức mạnh của Viktor đều phụ thuộc hầu hết vào các trang bị, kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu và kĩ năng Tia Chết Chóc có kĩ năng định hướng khá là khó vẽ, cần phải rèn luyện nhiều.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Viktor 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Tướng Đồng Minh Viktor

Danh sách Tướng Đồng Minh Viktor phải kể đến những vị tướng nào? Viktor sẽ kết hợp tốt nhất với: Jarvan IV, Amumu, Sona, Malzahar, Cho’Gath,…

Tướng Khắc Chế Viktor

Tướng Khắc Chế Viktor gồm những vị tướng nào? Hãy sử dụng các vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh khi đối đầu với Viktor như: Fizz, Lux, Talon…

Tướng Khắc Chế Viktor
Tướng Khắc Chế Viktor

Bảng Kỹ Năng Viktor

Sau đây là Bảng Kỹ Năng Viktor:

Bảng Kỹ Năng Viktor
Bảng Kỹ Năng Viktor
 • Chuyển Hóa Năng Lượng Q: đây là kỹ năng cần tăng ngay ở cấp độ đầu tiên của Viktor ap. Khi anh em kích hoạt nó sẽ tạo một lượng giáp nhỏ giúp cho Viktor có được lợi thế hơn trong việc trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Tiếp đến sẽ nâng tối đa thứ 2 sau kỹ năng E nhé. 
 • Trường Trọng Lực W: Kỹ năng này khá quan trọng với Viktor. Nó giúp khống chế giữ chân kẻ địch bảo vệ bản thân cũng như đồng đội khá hiệu quả. Trong giao tranh nếu sử dụng Trường Trọng Lực (W) chuẩn xác có thể ép góc đối thủ khá tốt và giành chiến thắng dễ dàng. Chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4, và tăng sau cùng nhé. 
 • Tia Chết Chóc E: Đây là chiêu gây sát thương chính của Viktor. Do đó cần cộng tối đa trước hết đầu tiên. Nó vừa giúp Viktor có thể farm quét lính đẩy đường cực nhanh và cấu rỉa máu đối thủ. Thế nhưng cũng cần độ chính xác khi vẽ để đạt hiệu quả tốt nhất. 
 • Chiêu cuối R của Viktor tăng đúng theo cấp độ

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Urgot

Tool LMHT

Bảng Chiêu Thức Viktor

Chia sẻ anh em thông tin Bảng Chiêu Thức Viktor:

Bảng Chiêu Thức Viktor
Bảng Chiêu Thức Viktor

Trang Bị Viktor

Tiếp tục bài viết là thông tin Trang Bị Viktor:

Trang Bị Viktor
Trang Bị Viktor

❤️ Cập Nhật Thêm Nội Dung Liên Quan ❤️ Bảng Ngọc Urgot

App Hack Xu Mini World

Bảng Ngọc Viktor Mới Nhất

Sau đây là thông tin Bảng Ngọc Cho Viktor Mới Nhất:

Bảng Ngọc Viktor Mới Nhất
Bảng Ngọc Viktor Mới Nhất

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Ryze ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Viktor Mid

Đừng vội bỏ qua nội dung Bảng Ngọc Viktor Mid nhé.

Tăng tốc pha là bảng ngọc cực hót giai đoạn hiện tại với khả năng thả diều cực tốt nhất là với Viktor. Bảng ngọc Viktor Mid này rất được ưa chuộng.

Bảng Ngọc Viktor Mid
Bảng Ngọc Viktor Mid

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Ryze 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Viktor Aram

Cùng khám phá thêm Bảng Ngọc Viktor Aram sau đây:

Ai thích phong cách sốc dame thì Viktor sốc điện khá là ổn áp. Nhất là khi anh em chơi Aram đều được.

Bảng Ngọc Viktor Aram
Bảng Ngọc Viktor Aram

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Bảng Ngọc Viktor 10.12

Tiếp tục là thông tin Bảng Ngọc Viktor 10.12:

Bảng Ngọc Viktor 10.12
Bảng Ngọc Viktor 10.12

Cách Combo Viktor

Chia sẻ anh em thông tin Cách Combo Viktor:

 • Combo cơ bản cấu rỉa cấp đầu: E -> Q -> Giật Q
 • Combo đầy đủ tùy trường hợp: Kẻ E -> Thả W => R -> Q -> Q

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cộng Bảng Viktor

Tiếp tục là nội dung Cộng Bảng Viktor:

 • Bảng ngọc tốt nhất cho Viktor là Pháp Thuật – Áp Đảo.
 • Tuỳ theo vai trò mà các bạn lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Viktor.
Cộng Bảng Viktor
Cộng Bảng Viktor

Bảng Bổ Trợ Viktor

Nhất định đừng bỏ qua thông tin Bảng Bổ Trợ Viktor:

Bảng Bổ Trợ Viktor
Bảng Bổ Trợ Viktor
 • Tốc biến và Tốc hành là hai phép bổ trợ mà những cao thủ sử dụng cho Viktor trong thời điểm hiện tại. Nó cũng rất phù hợp giúp Viktor cực kì cơ động trong giao tranh khi kết hợp với Chuyển Hóa Năng Lượng, và gây sát thương cho kẻ địch bằng Bão Điện Từ hay Tia Chết Chóc.
 • Dịch chuyển: sử dụng khi anh em đi Top đang khá hot với Viktor tanker đạo chích. Cũng có thể mang khi đi đường giữa, để bám trụ đường về nhà hoàn thành trang nhanh nhất hoặc tăng khả năng đảo đường hỗ trợ đồng đội
 • Thiêu đốt: là phép bổ trợ nếu anh em muốn chơi trên cơ đối thủ. Cũng như muốn tạo lợi thế, đột biến giai đoạn đầu trận đấu.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Viktor 2024

Hướng dẫn anh em Cách Lên Đồ Viktor 2024:

Cách Lên Đồ Viktor 2023
Cách Lên Đồ Viktor

Lên Đồ Viktor Top

Sau đây là nội dung cách Lên Đồ Viktor Top:

Lên Đồ Viktor Top
Lên Đồ Viktor Top

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Viktor Hay Nhất

Đừng vội bỏ qua Cách Chơi Viktor Hay Nhất sau đây:

Giai đoạn đầu trận

 • Cố gắng Farm lính càng nhiều càng tốt. Bởi Viktor phụ thuộc hầu hết vào các trang bị. Với kĩ năng Tia Chết Chóc anh em có thể đẩy đường rất nhanh.
 • Trao đổi chiêu thức với địch bằng kĩ năng Chuyển Đổi Năng Lượng nó sẽ cho anh em một lượng giáp ảo và tăng sức mạnh đòn đánh.
 • Không lên quá cáo vì khả năng cơ động của Viktor rất kém và khó có thể thoát được khi bị gank.

Giai đoạn giữa và cuối trận 

 • Khi đã có được những món trang bị phù hợp, Viktor đã đạt được ngưỡng sức mạnh khủng khiếp. Trong giao tranh hắn ta sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn với các kỹ năng diện rộng của mình.
 • Giữ vị trí phù hợp để có thể gây sát thương thoải mái trong giao tranh. Sử dụng khả năng làm choáng của kỹ năng Trường Trọng Lực để giữ chân các kẻ địch lao vào.

Mẹo Build Đồ Viktor

Cuối cùng là những Mẹo Build Đồ Viktor cực hay cho anh em:

 • Song kiếm tai ương là trang bị khá cần thiết quan trọng đối với Viktor bởi khả năng gây sát thương với những đòn đánh thường của Viktor là rất cao. Vì vậy anh em cũng nên cân nhắc lên sớm có thể.
 • Trượng pha lê với khả năng làm chậm sẽ giúp Viktor sẽ giúp tăng tối đa sức mạnh từ bộ kỹ năng của mình. Các chiêu thức của Viktor có độ trễ khá cao do đó bắt buộc cần có hiệu ứng làm chậm đi kèm.
 • Nếu Viktor phải đối đầu với những kẻ địch mạnh hoặc team đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh thì Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị giúp tướng Viktor trở nên an toàn hơn.
 • Mũ phù thủy và Trượng hư vô sẽ là 2 trang bị cuối cùng giúp tối ưu hóa 100% sức mạnh phép thuật cho Viktor. Anh em cũng có thể lựa chọn Đồng hồ cát với lối chơi an toàn hơn hoặc khi đi đường với những tướng sát thủ vật lý như: Zed, Talon, Yasuo…

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Viktor Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Bảng Ngọc Viktor miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận