Khắc Chế Viktor [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Viktor Hiệu Quả]

Khắc Chế Viktor, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Viktor Hiệu Quả. Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Viktor

Viktor một vị pháp sư đường giữa với khả năng dồn sát thương mạnh. Sở hữu khả năng đẩy đường dọn lính và roam tốt, lượng sát thương và làm choáng của Viktor đều ở trên diện rộng.

Đây chính là những điều mà chúng ta cần chú ý đến khi đối đầu với Viktor bởi các kỹ năng của vị tướng này thiên về cấu rỉa là chính. Đi cùng với đó, sức mạnh của Viktor tăng tiến dần theo thời gian và trang bị. Cuối game Viktor là top pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên không có vị tướng nào là không có cách khắc chế cả. Bài viết hôm nay hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Viktor và mẹo đánh Viktor hiệu quả nhất sau đây.

Cơ hội sở hữu free 🍀 ACC LOL Miễn Phí 🍀 share ACC LMHT free 100%

Cách Khắc Chế Viktor

Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Viktor thông qua những vị tướng sau đây:

LeBlanc

Cô nàng ảo thuật gia này sở hữu bộ kỹ năng có thể dồn sát thương rất mạnh vào đầu cũng như là giữa trận đấu. Trong khi đó Viktor lại không thể lên sớm Gậy Đầu Lâu – một trang bị cốt lõi cho các pháp sư khi đi đường với LeBlanc do phải hoàn thành Lõi Công Nghệ để nâng cấp ít nhất là Tia Chết Chóc.

Giai đoạn đầu game đánh Leblanc
Tướng Leblanc

Người chơi có thể tận dụng quãng thời gian này để có thể trao đổi chiêu thức và dồn ép Viktor với Kẻ Lừa Đảo eBlanc. Chiêu thức gây khống chế chính của Viktor là Trường Trọng Lực sẽ không thể tạo ra áp lực với LeBlanc trong những tình huống tay đôi. Bởi vì cô nàng này sở hữu kĩ năng Biến Ảnh để có thể di chuyển linh hoạt.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tận dụng khả năng dồn sát thương và khống chế với Sợi Xích Siêu Phàm để có thể tổ chức những pha hỏi thăm cùng với người đi rừng. Một khi đã có được lợi thế, LeBlanc có thể chọn giữa ở lại đường và solo-kill Viktor, hoặc đảo đường và gây ảnh hưởng ở các đường khác do khả năng lăn cầu tuyết cũng như là đảo gank của LeBlanc là không cần phải bàn cãi về độ hiệu quả.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Viktor 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Xerath

Vị tướng tiếp theo anh em có thể sử dụng để chống lại Viktor chính là Xerath. Pháp Sư Thăng Hoa sở hữu bộ kĩ năng có tầm sử dụng rất dài. Anh em sẽ muốn tận dụng điều này để có thể cấu rỉa và gây áp lực với Viktor. Xét về khía cạnh tầm sử dụng kỹ năng của hắn ta chỉ ở mức trung bình – ngắn.

Tướng Xerath
Tướng Xerath

Không những thế, Xerath có thể dọn lính khá dễ dàng trong giai đoạn đầu và điều này sẽ khiến cho Viktor khốn đốn trước thời điểm hắn có được Lõi Công Nghệ MK-1 để có thể nâng cấp Tia Chết Chóc.

Bên cạnh đó, Pháp Sư Thăng Hoa cũng sở hữu khả năng làm chậm và làm choáng để có thể hỗ trợ cho các pha hỏi thăm của người đi rừng khá tốt. Nếu như Viktor team địch chủ động chơi an toàn và không có thời cơ cho người đi rừng. Anh em có thể kêu gọi mở giao tranh ở các đường khác. Và tận dụng tầm xa của kĩ năng Nghi Thức Ma Pháp để có thể hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Urgot

Tool LMHT

Syndra

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách tướng có khả năng khắc chế Viktor. Syndra sở hữu cho mình chiêu thức Quét Tan Kẻ Yếu có khả năng làm choáng ở tầm xa khá tốt. Không những thế nhỉnh hơn rất nhiều so với Viktor ở khoản đẩy lính, kể cả khi hắn ta đã có được Tia Chết Chóc nâng cấp.

Tướng Syndra
Tướng Syndra

Với việc sở hữu kỹ năng làm choáng này, cô nàng sẽ không gặp khó khăn trong việc dồn ép Sứ Giả Máy Móc trong những tình huống hắn ta cố gắng bước lên để vẽ Tia Chết Chóc hoặc ăn lính. Nhất là khi có được cấp độ 6 thì Syndra có thể dễ dàng hạ gục Viktor chỉ với một combo kĩ năng chuẩn xác kết hợp với Bùng Nổ Sức Mạnh.

Trong giao tranh thì Syndra cũng không hề kém cạnh so với Viktor kể cả khi hắn ta có được Trượng Pha Lê Rylai. Với đủ những quả cầu tích được, Nữ Chúa Bóng Tối có thể làm choáng rất nhiều kẻ địch trong giao tranh. Đó là chưa kể khả năng làm chậm cũng như là gây sát thương liên tục của những tình huống “đặt bi” và Ý Lực. Không những thế, Syndra cũng có thể dồn sát thương một mục tiêu mỏng cơm với chiêu cuối.

❤️ Cập Nhật Thêm Nội Dung Liên Quan ❤️ Bảng Ngọc Urgot

App Hack Xu Mini World

Zed

Kèo đấu Zed – Viktor sẽ khó hơn một chút nếu như người chơi Viktor có kĩ năng tốt và biết mình phải làm gì khi đối đầu với Chúa Tể Bóng Tối. Mặc dù vậy, Zed vẫn sở hữu những “tố chất” tốt trong khoản khắc chế Viktor. Diển hình như khả năng dọn lính tạm ổn với Phi Tiêu Sắc Lẻm và Đường Kiếm Bóng Tối.

Tướng Zed
Tướng Zed

Trong 5 cấp độ đầu tiên, phần lớn thời gian anh em sẽ bị Viktor cấu rỉa do không có lợi thế về tầm đánh. Thế nhưng hãy luôn luôn tìm kẽ hở để có thể lao vào khô máu với hắn ta. Hãy để ý những tình huống mà Viktor không có Tia Chết Chóc để có thể tấn công. Vì hắn ta đã mất đi kỹ năng gây sát thương mạnh nhất rồi. Anh em sẽ dễ dàng có được lợi thế trong những pha trao đổi như vậy.

Sau cấp độ 6, anh em nên tìm cơ hội để lao vào tấn công Viktor với chiêu cuối. Nhất là nếu hắn không sử dụng Kiệt Sức. Zed với độ cơ động của mình sẽ có thể dễ dàng né được hiệu ứng làm choáng đến từ Trường Trọng Lực – chiêu thức phòng thủ chính của Viktor.

Nếu như đối phương có Kiệt Sức, hãy đừng ngại ngần lao vào để ép hắn ta sử dụng phép bổ trợ này. Bởi Dấu Ấn Tử Thần có thời gian hồi nhanh hơn so với Kiệt Sức. Vì vậy anh em có thể tận dụng quãng thời gian hồi này để dồn sát thương Sứ Giả Máy Móc khi chiêu cuối hồi lại.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Ryze ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Viktor Mid

Sau đây là thông tin hướng dẫn Khắc Chế Viktor Mid:

 • Hãy luôn cẩn thận khi đuổi theo Viktor. Vì Trường Trọng Lực của hắn có thể sẽ giữ chân và hạ gục anh em.
 • Hãy chú ý đến Cường Hóa mà Viktor chọn để biết được chiêu thức mà hắn đang ưu tiên.
 • Đừng băng trụ quá sâu để giết Viktor vì hắn có thể sử dụng Trường Trọng Lực để giữ chân anh em trong trụ và gây ra một lượng sát thương đáng kể.
 • Tia Chết Chóc của Viktor gây ra một lượng sát thương lớn. Nhất là khi hắn nâng cấp chúng lên Cường Hóa – Lửa Điện, đường đi của tia sáng khá rộng. Tuy nhiên vẫn có thể né được một cách dễ dàng bởi chúng di chuyển theo một đường thẳng.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Ryze 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Viktor Top

Nếu anh em muốn Khắc Chế Viktor Top thì nhất định đừng bỏ qua thông tin sau đây nhé.

 • Viktor thiếu tính cơ động, yếu máu và phải cần rất nhiều trang bị để có thể tối ưu hóa lượng sức mạnh của mình. Do đó anh em nên đi gank Viktor từ những cấp độ đầu để kìm hãm sức mạnh của hắn.
 • Hãy chú ý quan sát ánh sáng cường hóa trên cây gậy của Viktor. Cẩn thận khi khoảng cách giữa anh em và hắn được rút ngắn.
 • Hãy chọn những tướng đi rừng có khả năng gank mạnh ở đầu trận để gank và kìm hãm sức mạnh của Viktor ngay từ đầu. Nếu đối đầu trực diện anh em hãy chọn những tướng có tầm kĩ năng dài để tiện trao đôi chiêu thức
 • Tận dụng các quãng thời gian hồi chiêu của Tia Chết Chóc nhằm gây sát thương cấu máu

Cách Lên Đồ Khắc Chế Viktor

Cùng tìm hiểu về Cách Lên Đồ Khắc Chế Viktor nhé.

Trượng Pha Lê Rylai là một trang bị cực kì quan trọng với Viktor. Nó cho hắn ta khả năng làm chậm trên diện rộng cực kì kinh hoàng. Hãy cố gắng đừng để bị trúng bất kì một kĩ năng nào của Viktor một khi Sứ Giả Máy Móc có được món đồ trên. Bởi chắc chắn là anh em sẽ bị “dí” theo và làm chậm liên tục bởi các kĩ năng tiếp theo hắn ta tung ra. Lúc này hãy xem xét sử dụng Tốc Biến khi có thể.

Bên cạnh đó, những món đồ như Song Kiếm Tai Ương hay Mũ Phù Thủy Rabadon cũng khá nguy hiểm trong tay của Viktor một khi hắn mua được chúng.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Trang Bị Khắc Chế Viktor

Cùng khám phá thêm thông tin Trang Bị Khắc Chế Viktor qua video sau đây.

 • Ngọc chí mạng và bảo vệ:
  • Ve Khám Phá (Sorcerer’s Shoes): Tăng sức mạnh phép và giảm mức phòng thủ của Viktor.
  • Nón Phép Nhân (Void Staff): Giảm lượng phòng thủ phép của Viktor, làm tăng sức mạnh phép của bạn.
 • Làm chậm hoặc ngăn chặn các kỹ năng phép:
  • Tay Thực Hiện Hextech (Hextech Rocketbelt): Cung cấp khả năng làm chậm và làm tăng sức mạnh phép.
  • Nón Đóng Băng (Hextech GLP-800): Có khả năng làm chậm và tăng sức mạnh phép.
 • Áo giáp phép và áo giáp thép:
  • Áo Giáp Thép Quicksilver (Quicksilver Sash): Giúp loại bỏ các hiệu ứng làm mê hoặc giữ chế của Viktor.
  • Ván Cơ Động (Zhonya’s Hourglass): Cung cấp sức mạnh phép và khả năng bảo vệ khi bật, giúp tránh một phần sát thương từ kỹ năng của Viktor.
 • Ngọc và mảnh ghép:
  • Ngọc Chống Chịu (Mercury’s Treads): Giảm thời gian bị làm mê hoặc bị làm chậm.
  • Râu Quét Phép (Banshee’s Veil): Giúp chống lại một số kỹ năng và làm giảm lượng sát thương nhận được.

Cách Đánh Viktor Hiệu Quả

Tiếp tục bài viết là Cách Đánh Viktor Hiệu Quả:

Chọn những tướng đi rừng gank mạnh ở đầu trận

Vì Viktor là một vị tướng thiếu cơ động ở giai đoạn đầu. Do đó những vị tướng có thể tổ chức những cuộc hỏi thăm tốt ra đường giữa sẽ là thứ khiến hắn ta khó chịu bậc nhất. Các tướng đi rừng như Gragas, Elise hay Rek’Sai là những lựa chọn khả thi khi chúng có khống chế cứng, có chiêu thức tiếp cận mục tiêu và lượng sát thương cũng không hề nhỏ một chút nào.

Elise đang được đánh giá rất cao ở vị trí đi rừng thời điểm hiện tại
Elise đang được đánh giá rất cao ở vị trí đi rừng thời điểm hiện tại

Tận dụng các quãng thời gian hồi chiêu của Tia Chết Chóc

Đây là kĩ năng cực kỳ quan trọng của Viktor trong giai đoạn đầu trận. Nhưng với việc có thời gian hồi khá lâu (13 giây ở cấp đầu, 9 giây ở cấp cuối), anh em có thể tận dụng khoảng thời gian này để có thể thực hiện những pha trao đổi có lợi cho bản thân.

Tia Chết Chóc là kĩ năng gây sát thương chính của Viktor
Tia Chết Chóc là kĩ năng gây sát thương chính của Viktor

Đây là kĩ năng gây sát thương chính của Sứ Giả Máy Móc, tất nhiên anh em sẽ có lợi thế hơn nếu tấn công Viktor khi hắn đã sử dụng Tia Chết Chóc vài giây trước.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Sử dụng những tướng có tầm kĩ năng dài để đàn áp

Việc Viktor chỉ sở hửu kỹ năng có tầm sử dụng dài nhất là Tia Chết Chóc khiến anh em có nhiều lựa chọn hơn để tấn công Viktor từ khoảng cách xa mà hắn không có gì để đáp trả. Không những thế ở khoảng cách này, anh em có thể dễ dàng né được Tia Chết Chóc bởi đường đi của kỹ năng này bắt đầu ở vị trí của hắn ta.

Viktor cực kì cần nâng cấp Tia Chết Chóc bằng Lõi Công Nghệ để có thể gia tăng sát thương
Viktor cực kì cần nâng cấp Tia Chết Chóc bằng Lõi Công Nghệ để có thể gia tăng sát thương

Chơi xoay quanh những ngưỡng sức mạnh của Viktor

Để làm được điều này, trước hết chúng ta phải nắm rõ Viktor mạnh nhất ở thời điểm nào.

Khi hắn ta có được Lõi MK-1, tức lần nâng cấp kĩ năng đầu tiên của hắn ta, Viktor chắc chắn sẽ cường hóa Tia Chết Chóc đầu tiên vì đây là kĩ năng gây sát thương chính. Nếu anh em có thể ép được hắn ta biến về. Hoặc lấy được mạng của Viktor, thì điều này sẽ hoàn toàn “phá hỏng” giai đoạn đầu trận của hắn khi đã làm gián đoạn tiến trình nâng cấp các Lõi của Sứ Giả Máy Móc.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Viktor Mid

Cuối cùng là Cách Đánh Viktor Mid mà anh em không nên bỏ qua:

 • Khả năng điều khiển trên chiến trường của Viktor được gia tăng cùng với khoảng cách của hắn với đối phương. Anh em cẩn thận khi khoảng cách giữa ta và Viktor ngày càng được rút ngắn.
 • Hãy để ý xem Viktor đã nâng cấp cường hóa bao nhiêu lần bằng cách xem màu sắc ánh sáng trên chiếc gậy của hắn (tím, vàng, xanh, đỏ).

Vòng Quay Garena Acc Vip Miễn Phí

Chia sẻ Vòng Quay Garena Acc Vip Miễn Phí cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ. Nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Garena

Liên Hệ Khắc Chế Viktor Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Viktor miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận