Khắc Chế Katarina [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Katarina Hiệu Quả]

Khắc Chế Katarina, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Katarina Hiệu Quả. Khám Phá Thông Tin Về Những Vị Tướng, Trang Bị Chặn Katarina.

Những Tướng Khắc Chế Katarina Tốc Chiến

Điểm qua thông tin Những Tướng Khắc Chế Katarina Tốc Chiến hiệu quả nhất.

Kassadin

Với Nội Tại Đá Hư Không giúp Kassadin giảm đi 15% lượng sát thương từ Katarina. Kassadin chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho việc khắc chế các tướng Pháp Sư và Katarina cũng không ngoại lệ. Kỹ năng Q – Phi Dao hay E – Ám Sát của Katarina hoàn toàn bị khắc chế bởi khiên phép được tạo ra từ Q – Quả Cầu Âm Ti.

 • Quan trọng hơn cả là chiêu cuối R – Bông Sen Tử Thần của Katarina hoàn toàn không phát huy được tác dụng. Bởi Kassadin có thể ngắt quãng chiêu thức này bằng Q – Quả Cầu Âm Ti. Hay đơn giản hơn là Kassadin chỉ cần sử dụng R – Hư Vô Bộ Pháp để né đi sát thương rồi ngay sau đó quay lại phản công.
 • Chủ động dùng Q – Quả Cầu Âm Ti để giảm sát thương nhận vào. Nâng tối đa E – Áp Suất Hư Không để tối đa hóa lượng sát thương.
 • Đồng Hồ Cát và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là những trang bị cần lên cho Kassadin mỗi khi đối đầu với Katarina.
 • Khi Katarina lao vào với R – Bông Sen Tử Thần, hãy sử dụng Q – Quả Cầu Âm Ti hay đơn giản là lướt đi với R – Hư Vô Bộ Pháp.
Tướng Kassadin khắc chế Katarina
Tướng Kassadin khắc chế Katarina

Heimerdinger

Kỹ năng Q – Ụ Súng Tân Tiến H-28G của Heimerdinger là một điều gì đó quá sức đối với cô nàng. Đây là một vị tướng mà Katarina không thể chống lại được ở giai đoạn đi đường. Ngay cả việc ôm farm bằng kỹ năng Q – Phi Dao cũng sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Hãy cố gắng farm đến giữa trận, khi bạn có đủ một hai món đồ thì bắt đầu đi hỗ trợ đồng đội. Bạn cần cố gắng giữ kỹ năng làm choáng E – Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 để đối phó với Katarina.

Càng về sau, khoảng cách giữa Heimerdinger sẽ càng xa. Tất nhiên ảnh hưởng của họ tới giao tranh cũng có sự khác biệt. Và khi liên tục bị ép lính vào trụ, Katarina sẽ không thể rảnh tay mà di chuyển sang các đường khác kiếm mạng.

Tướng Heimerdinger khắc chế Katarina
Tướng Heimerdinger khắc chế Katarina

Lissandra

Nếu như Katarina dùng kỹ năng không cần năng lượng thì Lissandra có Nội Tại Uy Quyền Băng Tộc. Sau vài giây lại có thể sử dụng kỹ năng không tốn năng lượng. Lissandra chính là khắc tinh của những mẫu tướng lao vào dồn sát thương.

 • Liên tục sử dụng Q – Mảnh Băng đẩy lính vào trong trụ để dồn ép Katarina. Mỗi khi Katarina có ý định lao tới, hãy sử dụng combo W – Vòng Tròn Lạnh Giá + Q – Mảnh Băng.
 • Kỹ năng Q – Mảnh Băng của Lissandra có thời gian hồi chiêu cực ngắn và sát thương khá tốt để đi đường với Katarina. Tuy nhiên, chiêu cuối R – Hầm Mộ Hàn Băng mới chính là kỹ năng giúp Lissandra vô hiệu hóa hoàn toàn Katarina mỗi khi cô nàng lao vào dồn sát thương.
 • Đồng Hồ Cát và Gậy Đầu Lâu là những trang bị cần có khi đối đầu với Katarina.
 • Sử dụng chiêu cuối R – Hầm Mộ Hàn Băng lên Katarina mỗi khi cô nàng sử dụng R – Bông Sen Tử Thần. Nếu như không kịp thì hãy dùng nó lên bản thân để chặn sát thương nhận vào.
Tướng Lissandra khắc chế Katarina
Tướng Lissandra khắc chế Katarina

Diana

“Vầng Trăng Ai Oán” Diana luôn được xem là nỗi ác mộng của những Pháp Sư kiểu như Katarina. Chính là phải vào gần mới gây được sát thương lớn. Bản thân cô nàng này vừa có khả năng đỡ đòn trâu bò nhờ lớp giáp tới từ kỹ năng W – Thác Bạc, vừa có thể gây sát thương lớn một cách liên tục.

 • Chắc chắn người có thể farm một cách thoải mái hơn sẽ là Diana và khi đạt cấp độ 6. Katarina hầu như không có cửa nào để trao đổi chiêu thức với Diana chứ đừng nói đến đánh khô máu.
 • Ở giai đoạn đầu khi đi đường, Diana nên tăng vào kỹ năng W – Thác Bạc. Lúc này, những pha cấu rỉa máu tới từ Q – Phi Dao của Katarina sẽ không thể phát huy nhiều tác dụng.
 • Chiêu E – Trăng Mờ của Diana có thể ngay lập tức phá vỡ chiêu cuối R – Bông Sen Tử Thần của Katarina. Ngoài ra chiêu R – Trăng Non có thể giúp Diana dễ dàng tiếp cận với Katarina. Dù cho cô ta có cố bay nhảy thế nào đi chăng nữa cũng khó thoát khỏi nanh vuốt của Diana được.
Tướng Diana khắc chế Katarina
Tướng Diana khắc chế Katarina

Lulu

Từng được biết đến như một vị tướng Hỗ Trợ cực kỳ mạnh mẽ. Lúc được giao trọng trách Pháp Sư đường trên hay đường giữa thì Lulu cũng tỏ ra không kém phần hiệu quả.

 • Đặc biệt, Lulu là khắc tinh của mọi tướng lao vào, ngay cả đến những Zed hay Yasuo còn phải nể đôi phần khi đi cùng với Lulu thì bạn cũng có thể tưởng tượng đến sự khó khăn tương tự dành cho Katarina.
 • Dù cho Katarina có lao vào ai đi chăng nữa thì Lulu cũng có thể sử dụng chiêu cuối R – Khổng Lồ Hóa lên vị tướng đó để không những tăng một lượng chống chịu lớn mà còn phá luôn chiêu cuối R – Bông Sen Tử Thần của Katarina.
 • Việc đẩy lính nhanh và khiến Katarina gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường là điều hiển nhiên. Trong giao tranh, Lulu không chỉ có khả năng “bảo kê” cho bản thân mà còn có thể “bảo kê” rất tốt cho cả đồng đội.
Tướng Lulu khắc chế Katarina
Tướng Lulu khắc chế Katarina

Tìm hiểu thêm về 🌲Bảng Ngọc Katarina🌲 chi tiết nhất

Cách Khắc Chế Katarina

Bật mí Cách Khắc Chế Katarina hiệu quả nhất không phải game thủ nào cũng biết.

 • Hãy dành những chiêu thức khống chế như: Làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng; để ngắt bỏ chiêu cuối của Katarina.
 • Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Katarina khá kém ở giai đoạn đầu trận đấu. Vì thế, hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.
 • Katarina có độ cơ động cao cùng khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh. Nếu bạn còn thấp máu nên giữ khoảng cách và chơi an toàn khi đối đầu với cô nàng.
 • Tuy có độ cơ động cao và sát thương lớn nhưng Katarina yếu máu và dễ bị khắc chế. Bởi những tướng có kỹ năng khống chế cứng. Hãy để dành 1 kỹ năng khống chế để có thể vô hiệu hóa chiêu cuối Katarina.
 • Katarina sau khi được làm lại bộ kỹ năng mới, cô trở thành một thành một sát thủ đường giữa với độ công động cao; khả năng snowball tốt. Katarina có thể dể dàng đi gank đường trên, đường dưới và tiêu diệt đối thủ với kỹ năng E cùng Bông Sen Tử Thần.
 • Nguồn sát thương của Katarina chủ yếu là sát thương phép. Hãy lên thêm trang bị kháng phép khi đi đường với Katarina để tránh bị dồn sát thương.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận 🍀 ACC LOL Miễn Phí 🍀 share ACC LMHT free 100%

Khắc Chế Katarina Mid

Bật mí 2 vị tướng Khắc Chế Katarina Mid tiêu biểu nhất.

Fiddlesticks

 • Xuất thân là một pháp sư đường giữ, tuy vậy Fiddlesticks lại được lựa chọn nhiều hơn cho vị trí tướng hỗ trợ. Nhưng, khi cần đối đầu với Katarina, Fiddlesticks là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Một mẹo nhỏ để bạn có thể chắc thắng hơn, lúc Katarina lao vào bạn; hãy dùng Q trước và bồi thêm các đòn đánh thường. Chỉ khi Katarina dùng chiêu cuối thì mới tung E và W ra.
 • Không những có tới 2 kỹ năng phá vỡ chiêu cuối Bông Sen Tử Thần của Katarina là Khiếp Hãi (Q) và Cơn Gió Đen (E), Sứ Giả Địa Ngục còn có khả năng phục hồi tốt với Hút Máu (W). Nhìn chung, với kèo đấu này thì không khó để Fiddlesticks chiếm lợi thế.
Tướng Fiddlesticks khắc chế Katarina
Tướng Fiddlesticks khắc chế Katarina

Malzahar

Là một trong những vị tướng có khả năng khống chế tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại, Malzahar chính là sự lựa chọn tốt để đi đường với Katarina. Không bàn đến chuyện đẩy lính nhanh hơn, Malzahar cũng có 2 kỹ năng có thể phá chiêu của đối phương tốt là Tiếng Gọi Hư Không (Q) và đặc biệt là Âm Ti Trói Buộc (R).

Trong combat, với hãy cố gắng tập trung vào Katarina, dùng chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc mỗi khi bạn thấy sự xuất hiện của vị tướng này. Nên nhớ rằng, Malzahar có lợi thế lớn về tầm sử dụng kỹ năng, hãy tận dụng điều đó để tạo lợi thế cho riêng mình.

Tướng Malzahar khắc chế Katarina
Tướng Malzahar khắc chế Katarina

Tiết lộ những vị tướng có thể ✨Khắc Chế Jayce✨ hiệu quả

Cách Lên Đồ Khắc Chế Katarina

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Katarina đặc sắc và nổi bật nhất.

 • Trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina khá tốt
 • Lên trang bị Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katarina hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.
Cách lên đồ khắc chế tướng Katarina
Cách lên đồ khắc chế tướng Katarina

Gửi tới game thủ tham khảo 💮Bảng Ngọc Jayce💮 mới nhất

Trang Bị Khắc Chế Katarina

Giới thiệu những Trang Bị Khắc Chế Katarina đỉnh nhất mà game thủ không thể bỏ qua.

 • Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina.Lên trang bị Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katari hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.
 • Dành những chiêu thức khống chế (làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng) để ngắt chiêu cuối của Katarina. Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Katarina khá kém ở giai đoạn đầu trận đấu. Vì thế, hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.
 • Với các điểm yếu của Katarina, mọi người có thể xem qua để khắc chế Katarina tốt nhất khi đối đầu với pháp sư này ở khu vực đi Mid hay Top.

Điểm qua những cách 🔶Khắc Chế Blitzcrank🔶 đặc sắc nhất

Cách Đánh Katarina Tốc Chiến Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Katarina Tốc Chiến Hiệu Quả và mới lạ nhất để game thủ tham khảo.

 • Dùng kỹ năng di chuyển một cách thông minh: Katarina có khả năng di chuyển cao với kỹ năng E – Cắt Nhịp. Sử dụng kỹ năng này một cách thông minh để nhảy vào và thoát khỏi giao tranh một cách nhanh chóng.
 • Lợi dụng tốc độ đánh tăng cao: Sử dụng Q – Rồng Gãy và W – Dao Thiên Long để tăng tốc độ đánh và tăng sức mạnh đánh chí mạng. Lợi dụng lợi thế này trong các đợt đánh để gây sát thương lớn.
 • Combo kỹ năng linh hoạt: Katarina có nhiều cách để thực hiện combo kỹ năng. Một trong những combo phổ biến là Q – E – W – R. Bắt đầu với Q để áp đảo đối thủ từ xa, sau đó sử dụng E để nhảy vào, kích hoạt W để gây sát thương diện rộng và cuối cùng là R để tăng sát thương liên tục.
 • Kiểm soát đối thủ bằng kỹ năng W: Kỹ năng W – Dao Thiên Long không chỉ gây sát thương mạnh mẽ mà còn làm giảm thời gian hồi chiêu cho Katarina mỗi khi đánh vào đối thủ. Sử dụng W một cách linh hoạt để kiểm soát kỹ năng và giữ đối thủ ở trong phạm vi.
 • Chọn thời điểm đánh đối thủ: Chờ đến khi đối thủ đã sử dụng các kỹ năng kiểm soát hoặc chiêu thức chống đòn trước khi nhảy vào giao tranh. Điều này giúp bạn tránh được những phản công mạnh mẽ từ đối phương.
 • Roam để gank lanes khác: Với tốc độ di chuyển và khả năng tiêu diệt nhanh chóng, Katarina là một nhân vật tốt để roam và gank các lane khác khi có cơ hội.
 • Phản ứng nhanh: Học cách phản ứng nhanh chóng bằng cách sử dụng Zhonya’s Hourglass khi cần thiết để tránh sát thương nguy hiểm hoặc tránh các kỹ năng kiểm soát.

Cách Đánh Katarina Mid

Thứ làm cho Katarina trở thành một cỗ máy hủy diệt Pentakill đến từ nội tại Tham Lam của cô nàng này.Lúc gây sát thương hạ gục một mục tiêu, thời gian hồi của bộ kỹ năng Katarina sẽ được giảm đi 15s.

 • Phi Dao(Q) nếu Katarina có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây sát thương hỗn hợp ra xung quanh. Đó là điều khiến cô nàng khá thích hợp với món trang bị Kiếm súng Hextech và cũng là món đồ đầu tiên cần phải lên.
 • Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina cần khoảng 3 điểm hạ gục để có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức.
 • Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống đất sẽ luôn là phía sau lưng mục tiêu đầu tiên trúng phải với khoảng cách khoảng 350 và đối diện với vị trí đứng của cô nàng. Đây cũng là chiêu thức cấu rỉa và ăn lính khá hiệu quả ngay từ đầu trận, đến giai đoạn giao tranh Phi Dao(Q) có thể giúp bạn lao vào đội hình team địch và hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức.

Chia sẻ đến bạn cách 🌹Khắc Chế Trundle🌹 mới nhất

Nhận Vòng Quay Garena Free Trúng Thẻ Cào

Mời game thủ Nhận Vòng Quay Garena Free Trúng Thẻ Cào mới nhất từ Symbols.vn.

Nhận ✨Vòng Quay Garena Miễn Phí✨ đổi quà thả ga

Khắc Chế Katarina Tốc Chiến

Hướng dẫn Khắc Chế Katarina Tốc Chiến với những mẹo hay nhất.

 • Sát thương Katarina gây ra đều là sát thương phép. Cô ta lên trang bị tăng sát thương vật lý. Bạn cũng hãy mua đồ tăng kháng phép để chống lại cô ta.
 • Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần của Katarina rất nguy hiểm. Bạn cần nhớ để dành 1 phép vô hiệu hóa để ngăn cô ta khi cô ta tung chiêu này.
 • Katarina yếu hơn khi đối mặt với: Diana, Fiddlesticks, Malzahar, Kassadin, Lissandra, Fizz, LeBlanc, Annie, Talon, Cho’Gath, Lulu, Heimerdinger
 • Katarina mạnh hơn khi đối mặt với: Karthus, Lux, Akali, Morgana, Vel’Koz, Zyra, Nidalee, Teemo, Veigar, Ziggs, Yasuo, Twisted Fate

Hướng dẫn các bước xây dựng 🌟Bảng Ngọc Trundle🌟

Khắc Chế Katarina Mid

Khám phá cách Khắc Chế Katarina Mid đặc sắc nhất không phải ai cũng biết.

 • Các kĩ năng của Katarina đều gây ra sát thương phép. Ngay cả nếu cô ta mua các trang bị tăng sát thương vật lí, hãy cứ mua những đồ tăng kháng phép để chống lại cô ta.
 • Nhớ để dành một phép vô hiệu hóa để ngăn Katarina dụng chiêu Bông Sen Tử Thần.

Trọn bộ thông tin vị tướng 🔰Khắc Chế Sett🔰 hiệu quả nhất

Tướng Khắc Chế Katarina Tốc Chiến

Gợi ý một số vị Tướng Khắc Chế Katarina Tốc Chiến có khả năng nhất.

Tướng khắc chế Katarina
Tướng khắc chế Katarina

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin 💥Bảng Ngọc Sett💥

Tướng Khắc Chế Katarina Mùa 10

Giới thiệu thông tin các vị Tướng Khắc Chế Katarina Mùa 10 như sau.

 • Anivia (Mid): Anivia có thể tạo ra vùng đóng băng với W – Mũi Đóng Băng, làm chậm Katarina và tạo cơ hội gây sát thương.
 • Lulu (Mid hoặc Support): Lulu có khả năng làm chậm và biến đối thủ thành con thú nhỏ bằng W – Quả Cầu Polymorph.

Cách Khắc Chế Katarina Tốc Chiến

Dù cho Katarina sở hữu một tấn sát thương thế nhưng để thực hiện nó đòi hỏi người chơi cần có khả năng trao đổi chiêu thức chính xác và trơn tru. Bởi vậy, cô nàng này rất ngại đối đầu trước những vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế.

Bên cạnh đó hãy chú ý vị trí của con dao rơi ra từ kỹ năng (Q) Phi dao. Bạn có thể dùng con dao này làm mồi nhử để tung kỹ năng CC hack não đối phương để giành thắng lợi trong việc trao đổi sát thương. Bởi vì cô ta có thể gây một lượng lớn sát thương khi kết hợp với Tung Hứng (E).

Việc ngắt chiêu cuối của Katarina sẽ ngăn một lượng lớn sát thương bạn phải nhận và đẩy cán cân lợi thế trong kèo đối đầu này nghiêng về phía bạn ngay lập tức. Hai trong số những thời điểm thích hợp nhất để tung CC khi đối đầu với Katarina chính là vào thời điểm cô ta sử dụng kỹ năng Tung Hứng (E) để tiếp cận bạn hoặc khi cô ta vào trạng thái sử dụng chiêu cuối.

Bật mí cách 🔔Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí🔔 không giới hạn

Tướng Khắc Chế Katarina Đường Trên

Hãy cùng tìm hiểu xem những vị Tướng Nào Khắc Chế Katarina Đường Trên tốt nhất bạn nhé.

Tướng khắc chế Katarina đường trên
Tướng khắc chế Katarina đường trên

Cơ hội 💥Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💥 mới nhất

Cho Acc Tốc Chiến Vip Miễn Phí

Cơ hội lấy Acc Tốc Chiến Vip Miễn Phí cực đơn giản bằng cách truy cập vào phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận