Khắc Chế Ryze [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ryze Hiệu Quả]

Khắc Chế Ryze ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ryze Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Ryze

Được nhiều người coi là một trong những phù thủy cao tay ấn nhất Runeterra, Ryze là vị đại pháp sư cổ xưa, già dặn với gánh nặng không tưởng đè trên vai. Có lẽ không phải nói nhiều về sức mạnh của Ryze ở thời điểm hiện tại. Ryze mang sức mạnh của một hung thần. Dù là ở vị trí đường trên hay đường giữa thì Ryze vẫn luôn luôn là mối đe dọa cho mọi người chơi khác.

Ryze thực sự khá mạnh và có thể đánh bại hầu hết mọi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đừng đấu tay đôi với hắn ta nếu như bạn không có lợi thế hoặc xanh hơn Ryze. Bài viết hôm nay Symbols.vn sẽ chia sẻ cho anh em thông tin Những Tướng Khắc Chế Ryze và cách đánh hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Ryze

Sau đây là những Cách Khắc Chế Ryze thông qua các vị tướng trong LMHT:

Gnar

Là một vị tướng đấu sĩ trâu bò với khả năng chống chịu mạnh mẽ, sở hữu sát thương theo phần trăm máu trâu bò từ W cùng 1 tấn CC khống chế khi biến thành GNAR thì Ryze trên Top không là nghĩa lý gì với Gnar.

Gnar là vị tướng khắc chế Darius cực tốt
Gnar

Thời gian đầu thì với tầm đánh xa anh em hãy cố gắng cấu rỉa Ryze cũng như farm từ khoảng cách rất xa để tích nộ. Tiếp đến khi biến thành Gnar khổng lồ thì anh em dùng R và W của Gnar có thể làm choáng Ryze, khống chế Ryze rồi gây sát thương hạ gục hắn.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Ryze ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Yorick

Yorick là vị tướng có sát thương cực khủng cũng như hồi phục một cách đáng nể khi đi đường. Tướng Ryze hoàn toàn không có cửa trước Yorick.

Tướng Yorick
Tướng Yorick

Nếu như Ryze sử dụng Ngục cổ ngữ để trói anh em thì anh em chỉ cần đơn giản dùng (W) – Vòng tròn tăm tối khóa hắn lại rồi thả những con ma vào cấu rỉa Ryze rồi hút máu.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Xin Zhao 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Orianna

Orianna luôn là một lựa chọn an toàn trong mọi trường hợp. Với bộ kỹ năng gần như đạt mức hoàn hảo của mình. Chẳng hạn như gây sát thương, chiêu cuối diện rộng, tạo giáp…. Orianna có thể farm lính nhanh và lên trang bị sớm hơn một bậc so với Ryze. Về giai đoạn cuối trận, tình thế lúc này chắc chắn chưa biết “mèo nào cắn mỉu nào” đâu.

Tướng Orianna
Tướng Orianna

Orianna kém Ryze ở một chỗ, cô không có khả năng hồi phục. Do đó việc di chuyển để tránh bị cấu máu là điều khá quan trọng. Ngoài ra, chiêu thức Lệnh: Tấn Công (Q) có tầm sử dụng là 825, còn chiêu thức xa nhất của Ryze là Quá Tải (Q) lên tới 900. Vì thế việc giữ vị trí trong kèo đấu này là điều cực kì quan trọng. Tuy nhiên trong khi combo, Ryze sẽ luôn phải mất một khoảng thời gian đứng yên để xả đạn. Đây là lúc tốt nhất để Orianna có thể sử dụng chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm (R) chuẩn xác nhất.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Xinzhao 🔶 Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Xin Zhao

Xerath

Xerath luôn là lựa chọn an toàn trong mọi trường hợp. Thậm chí có thể chọn đầu tiên mà không cần biết đường giữa bên kia chiến tuyến là ai. Với bộ kỹ năng có tầm sử dụng cực xa, Xerath sẽ kiểm soát được chỉ số lính của mình ở khoảng cách mà Ryze khó có thể lại gần để combo được. thậm chí là combo để cấu máu kẻ địch.

Tướng Xerath
Tướng Xerath

Trang bị tối quan trọng mà Xerath cần phải có càng sớm càng tốt trong trường hợp này đó là Quy Thu Morello. Bên cạnh các chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, sát thương thì hiệu ứng gây vết thương sâu cũng khá quan trọng. Thế nhưng, Xerath luôn là một pháp sư mỏng manh, vì thế việc giữ khoảng cách đối với Ryze là điều tối quan trọng.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉 👉  Bảng Ngọc Garen

Tool LMHT

Khắc Chế Ryze Top

Bỏ túi thêm những cách Khắc Chế Ryze Top cực hay:

 • Trong giao tranh hãy tập trung vào Ryze đầu tiên. Vì hắn có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đội của anh em.
 • Ryze khá yếu ở giai đoạn đầu trận và trở nên yếu thế trước những vị tướng đẩy đường nhanh bởi khả năng dọn lính kém trước khi đạt cấp độ 6. Hãy chơi hổ báo ngay từ đầu, cố đẩy lính vào trụ của Ryze ở giai đoạn đầu trận.
 • Dòng Chảy Ma Pháp của Ryze có thể lan san các mục tiêu xung quanh. Anh em hãy ghi nhớ điều này nếu anh em là một vị tướng đánh gần.
 • Ryze chỉ có thể trói một người lại bằng chiêu Ngục Cổ Ngữ. Vì vậy việc đi cùng với đồng đội là cách tốt nhất. Nhưng nhớ tránh chiêu Dòng Chảy Ma Pháp nảy qua lại giữa bạn và đồng minh.
 • Hãy luôn cẩn thận khi đối đầu với Ryze một mình mà không có đầy máu.
 • Phép bổ trợ Thanh Tẩy và Dây Chuyền Chữ Thập là những cách rất hữu hiệu chống lại Ryze.

❤️ Cập Nhật Thêm Nội Dung Liên Quan ❤️ Khắc Chế Garen

App Hack Xu Mini World

Khắc Chế Ryze Mùa 10

Sau đây là những cách Khắc Chế Ryze Mùa 10:

 • Ryze là tướng pháp sư đường giữa có thể đấu tay đổi với gần như toàn bộ các vị tướng trong game. Do đó, anh em đừng có dại dột mà solo với hắn trong khi anh em không xanh hơn. Hoặc anh em đã có trong mình một lợi thế nhất định.
 • Trong giao tranh tổng, anh em hãy nhắm vào Ryze và hạ gục hắn đầu tiên và càng nhanh càng tốt. Vì hắn có thể gây ra hàng tấn sát thương lên team anh em. Đưa toàn bộ team hắn đi đển một nơi khác mà đội anh em không thẻ làm gì được.
 • Ryze trước khi đạt được cấp độ 6 sẽ khá yếu máu và dọn lính kém. Anh em hãy pick cho mình những tướng có khả năng đẩy đường nhanh. Không những thế anh em hãy chơi hổ báo ngay từ giai đoạn đầu trận.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Kayn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Ryze Mùa 11

Tiếp tục bài viết là những cách Khắc Chế Ryze Mùa 11:

 • Dòng chảy ma pháp của Ryze có thể lan ra nhiều tướng xung quanh. Do đó nếu anh em là một tướng đánh gần thì hãy để ý điều đó để đảm bảo đi đường an toàn nhất.
 • Khi anh em không còn đầy máu. Hãy cẩn hận khi đối đầu với Ryze.
 • Mang cho mình phép bổ trợ Thanh tẩy hoặc lên cho mình trang bị dây chuyền chữ thập khi phải đối đầu với Ryze. Những thứ này sẽ tỏ ra rất hiệu quả khi chống lại Ryze.
 • Hãy đi cùng đồng đội khi muốn bắt Ryze. Bởi vì kỹ năng ngục cổ ngữ (W) của hắn ta chỉ có thể trói được một người.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Khắc Chế Ryze Mid

Bỏ túi ngay những mẹo Khắc Chế Ryze Mid:

 • Ryze cực kì nguy hiểm với những kẻ đang có dấu ấn Dòng Chảy.
 • Dùng thời gian chờ của Vòng Xoáy Không Gian để chuẩn bị cho những gì sắp đến khi phép thuật kết thúc.
 • Những phép thuật khống chế dùng lên Ryze trong thời gian chờ Vòng Xoáy Không Gian sẽ khiến cho vòng xoáy ngừng lại.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Ryze

Cách Lên Đồ Khắc Chế Ryze như thế nào? Sát thương của Ryze gây ra là phép thuật, vì vậy anh em hãy lên đồ kháng phép. Bên cạnh đó, Ryze mạnh mẽ bởi Dòng chảy ma pháp khiến sát thương lane khi có nhiều mục tiêu thế nên hãy lên dây chuyền chữ thập để khắc chế hắn.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Trang Bị Khắc Chế Ryze

Tiếp theo là thông tin Trang Bị Khắc Chế Ryze với phép bổ trợ:

Trang Bị Phép Bổ Trợ Khắc Chế Ryze
Trang Bị Phép Bổ Trợ Khắc Chế Ryze
 • Tốc biến: Bắt buộc
 • Thiêu đốt: Giúp bạn hạ gục – bán hành Ryze những giai đoạn đầu game khi hắn yếu.
 • Thanh tẩy: Loại bỏ khống chế từ Ryze bởi Ngục cổ ngữ.
 • Kiệt sức: Khả năng dùng combo dồn sát thương của Ryze lên đa mục tiêu cực mạnh trong combat – hãy ném kiệt sức vào mặt hắn.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Ryze Hiệu Quả

Cùng khám phá thêm Cách Đánh Ryze Hiệu Quả nhé:

 • Anh em hãy tập trung vào Ryze đầu tiên trong giao tranh bởi hắn có thể gây ra hàng tấn sát thương.
 • Ryze có thể đánh bại hầu hết mọi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trừ khi anh em đang có lợi thế rõ ràng, nếu không thì đừng đấu tay đôi với hắn.
 • Ryze trở nên yếu thế trước những vị tướng đẩy đường nhanh bởi khả năng dọn lính kém trước khi đạt cấp độ 6.
 • Hãy cố đẩy lính vào trụ của Ryze ở giai đoạn đầu trận.
 • Dòng Chảy Ma Pháp của Ryze có thể lan san các mục tiêu xung quanh. Hãy ghi nhớ điều này nếu anh em là một vị tướng đánh gần.

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Nhận Vòng Quay Quà Tặng Garena Free

Cơ hội có 1 – 0 – 2 dành cho anh em game thủ nhanh tay! Chần chừ gì nữa, Nhận Vòng Quay Quà Tặng Garena Free bên dưới nhé! Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón anh em!

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Garena

Liên Hệ Khắc Chế Ryze Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Ryze miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận