Bảng Ngọc Xin Zhao 2024 [Lên Đồ Xinzhao, Cách Chơi Hay]

Bảng Ngọc Xin Zhao 2024 ❤️ Lên Đồ Xinzhao, Cách Chơi Xinzhao ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất

Tướng Xin Zhao Tốc Chiến Là Ai

Tướng Xin Zhao Tốc Chiến Là Ai? Cùng Symbols.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Tể tướng của Demacia Xin Zhao là một trong những đấu sĩ mạnh mẽ bậc nhất trong Tốc Chiến hiện tại. Đây là vị tướng không chỉ xuất hiện nhiều trong các trận đánh thường mà còn được sử dụng thường xuyên trong các trận xếp hạng từ bậc thấp đến cao, thậm chí còn được sử dụng rộng rãi trong cả thi đấu chuyên nghiệp.

Tướng Xin Zhao
Tướng Xin Zhao

Bộ chiêu thức nhiều sát thương cùng với khả năng làm chậm, khống chế đối thủ vô cùng tuyệt vời giúp Xin Zhao trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu ở rừng hoặc đường Baron. Cùng Symbols.vn tìm hiểu chi tiết hơn cách chơi Xin Zhao, bảng ngọc, lên đồ và combo Xin Zhao Tốc Chiến qua bài viết này nhé.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Xinzhao 🔶 Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Xin Zhao

Điểm Mạnh Tướng Xinzhao

Chia sẻ anh em những Điểm Mạnh Tướng Xinzhao:

 • Bộ chiêu thức của tướng Xin Zhao vô cùng toàn diện. Nó mang lại cho vị tướng này khả năng gia tăng sát thương, làm chậm và khống chế kẻ địch vô cùng tuyệt vời. 
 • Xin Zhao có khả năng hồi máu cũng như gia tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, giúp Xin Zhao càng đánh càng hăng, càng trở nên mạnh mẽ hơn. 
 • Sở hữu khả năng chặn sát thương đến từ chiêu cuối giúp Xin Zhao trở thành một con quái vật thật sự trong các pha giao tranh. Hỗ trợ càn quét và tiễn đối thủ lên bảng vô cùng nhanh chóng. 

Điểm Yếu Tướng Xinzhao

Tiếp theo là những Điểm Yếu Tướng Xinzhao:

 • Xin Zhao cần cho mình những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà vị tướng này sở hữu. 
 • Cần phải tiếp cận gần với mục tiêu để có thể gây sát thương, dùng kỹ năng và kích hoạt nội tại. 
 • Xin Zhao chỉ thật phát huy sức mạnh trong những pha giao tranh dài hơi lâu dài.

Tướng Đồng Minh Xin Zhao

Danh sách Tướng Đồng Minh Xin Zhao bao gồm ai? XinZhao sẽ kết hợp tốt nhất với: Jarvan IV, Pantheon, Yasuo, Kha’zix, Blitcrank,…

Tướng Khắc Chế Xin Zhao

Tướng Khắc Chế Xin Zhao gồm những ai? Sử dụng những vị tướng có thể khắc chế Xin Zhao bao gồm: Tryndamere, Master Yi, Jax.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉 👉  Bảng Ngọc Garen

Tool LMHT

Bảng Kỹ Năng Xin Zhao

Sau đây là Bảng Kỹ Năng Xin Zhao:

Quyết ĐoánMỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm 16 sát thương vật lý (22% sát thương vật lý) và hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép).
Liên Hoàn Tam KíchTăng sức mạnh cho 3 đòn đánh tiếp theo gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% sát thương vật lý cộng thêm) và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đi 1 giây. Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0,75 giây.
Phong Lôi ThươngChém ngọn thương của mình, gây 61 sát thương vật lý (40 + 30% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây. Sau đó Xin Zhao đâm giáo của mình, gây 96 sát thương vật lý (40 + 80% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây.
Can TrườngLao tới mục tiêu, gây 50 sát thương phép (50 + 60% sát thương phép) cho tất cả nạn nhân xung quanh và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5 giây. Xin Zhao nhận 40% tốc độ đánh trong 5 giây.
Bán Nguyệt ThươngXin Zhao quét thương xung quanh mình, gây sát thương vật lý bằng 75 (75+ 100% sát thương vật lý cộng thêm) cộng 15% Máu hiện tại của nạn nhân và đẩy lùi chúng (tối đa 600 với quái).

Trong 3 giây sau khi tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và sẽ chặn hoàn toàn sát thương từ các đối thủ đứng cách xa. Mỗi đòn đánh và kỹ năng của Xin Zhao tăng thời gian tác dụng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.Tướng địch vừa trúng đòn đánh của Xin Zhao hoặc Can Trường không bị đẩy lùi.

Bảng Chiêu Thức Xin Zhao

Nhất định đừng bỏ qua Bảng Chiêu Thức Xin Zhao:

Bảng Chiêu Thức Xin Zhao
Bảng Chiêu Thức Xin Zhao
 • Chiêu Phong Lôi Thương là kỹ năng gây sát thương chính của Xin Zhao với 2 lần kích hoạt chém + đâm. Nó cũng làm chậm mục tiêu và giúp Xin Zhao dọn lính farm quái cực nhanh, cần nâng tối đa đầu tiên.
 • Tiếp theo là Can Trường sẽ lấy 1 điểm ở ngay cấp độ đầu tiên và tăng tối đa thứ 2, giúp Xin Zhao trở nên cơ động hơn rất nhiều, cực kỳ hiệu quả và cần thiết trong những pha đi gank. Không những thế nó còn khả năng làm chậm và tăng tốc đánh cho Xin Zhao nữa. 
 • Kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2, để giảm hồi chiêu + hất tung mục tiêu với đòn đánh thứ 3, và sẽ cộng sau cùng.
 • Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương tăng theo đúng cấp độ của Xin Zhao.

Trang Bị Xin Zhao

Đừng vội bỏ qua thông tin Trang Bị Xin Zhao nhé:

Trang Bị Xin Zhao
Trang Bị Xin Zhao

❤️ Cập Nhật Thêm Nội Dung Liên Quan ❤️ Khắc Chế Garen

App Hack Xu Mini World

Bảng Ngọc Xinzhao Tốc Chiến Mới Nhất

Sau đây là Bảng Ngọc Xinzhao Tốc Chiến Mới Nhất:

Bảng Ngọc Xinzhao Tốc Chiến Mới Nhất
Bảng Ngọc Xinzhao Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng Ngọc Xin Zhao Rừng

Tiếp theo là thông tin Bảng Ngọc Xin Zhao Đi Rừng Tốc Chiến:

Bảng Ngọc Xin Zhao Rừng
Bảng Ngọc Xin Zhao Rừng
 • Bảng ngọc Xin Zhao Rừng: Chọn mưa kiếm tăng tốc đánh 3 đòn đầu tiên + Q cực mạnh.
 • Nhánh phụ: chuẩn xác + huyền thoại hút máu

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Kayn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 10

Chia sẻ anh em thông tin Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 10:

Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 10
Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 10

Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 11

Còn dưới đây là Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 11:

Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 11
Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 11

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Lux 🔶

Bảng Ngọc Xin Zhao Top

Đừng vội bỏ qua Bảng Ngọc Xin Zhao Top nhé:

Bảng Ngọc Xin Zhao Top
Bảng Ngọc Xin Zhao Top

Bảng Xin Zhao Urf

Chia sẻ bạn đọc thêm Bảng Ngọc Xin Zhao Urf:

Bảng Xin Zhao Urf
Bảng Xin Zhao Urf

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cộng Bảng Xin Zhao

Sau đây là thông tin Cộng Bảng Xin Zhao:

Cộng Bảng Xin Zhao
Cộng Bảng Xin Zhao

Bảng Bổ Trợ Xin Zhao

Xem thêm chi tiết Bảng Bổ Trợ Xin Zhao:

Bảng Bổ Trợ Xin Zhao
Bảng Bổ Trợ Xin Zhao

Tốc biến + Trừng phạt: là bộ đôi phép bổ trợ mặc định không thể thiếu cho XinZhao đi Rừng. Với XinZhao đi Top hoặc Mid nên ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng khả năng solo đường hạ gục mục tiêu.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Cách Lên Đồ Xinzhao Tốc Chiến 2024

Note lại ngay Cách Lên Đồ Xinzhao Tốc Chiến 2024 nhé:

Cách Lên Đồ Xinzhao Tốc Chiến 2024
Cách Lên Đồ Xinzhao Tốc Chiến 2024
 • Tam hợp kiếm: Tam hợp kiếm là món trang bị rất phù hợp các đấu sĩ và Xin Zhao cũng không ngoại lệ. Nó sẽ giúp vị tướng này gia tăng rất nhiều chỉ số khác nhau.
 • Giày Thủy Ngân: Đôi giày này sẽ giúp Xin Zhao có thể giảm đi 30% thời gian hiệu lực của các hiệu ứng bất lợi mà kẻ địch gây ra. 
 • Rìu đen: Rìu đen sẽ mang đến cho Xin Zhao một lượng máu, tấn công vật lý cũng như giảm 20% thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó nó còn giúp vị tướng này tiêu giảm đi tối đa tới 24% giáp của mục tiêu cũng như tăng mạnh tốc độ di chuyển của Xin Zhao.
 • Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu hút được trên mỗi đòn đánh. Và giúp tăng 300 máu cũng như giảm 10% thời gian hồi chiêu của vị tướng này. 
 • Móng vuốt Sterak: Móng vuốt Sterak sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu tối đa. Và nhận một lớp giáp khi chịu lượng sát thương quá lớn. Bên cạnh đó, nó còn giúp Xin Zhao gia tăng kích thước, sức mạnh cũng như cải thiện khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian.
 • Khiên băng Randuin: Khiên băng Randuin rất phù hợp cho Xin Zhao trong trường hợp đi Rừng. Nó sẽ cung cấp thêm 400 máu cũng như 50 giáp và giúp vị tướng này sống lâu hơn trong các cuộc giao tranh.

Cách Lên Đồ Xin Zhao Rừng

Update cho anh em Cách Lên Đồ Xin Zhao Rừng:

Cách Lên Đồ Xin Zhao Rừng
Cách Lên Đồ Xin Zhao Rừng

Cách Lên Đồ Xin Zhao Top

Hướng dẫn thêm Cách Lên Đồ Xin Zhao Top cho anh em:

Cách Lên Đồ Xin Zhao Top
Cách Lên Đồ Xin Zhao Top

Cách Lên Đồ Xin Zhao Urf

Tiếp tục là Cách Lên Đồ Xin Zhao Urf:

Cách Lên Đồ Xin Zhao Urf
Cách Lên Đồ Xin Zhao Urf

Xem thêm 💕 Shop Acc Liên Minh💕 Free

Cách Chơi Xin Zhao Hiệu Quả

Mời anh em tham khảo Cách Chơi Xin Zhao Hiệu Quả nhất:

Giai đoạn đầu trận 

Xin Zhao tuy là một vị tướng rất mạnh ngay từ đầu trận đấu. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh thì vị tướng này cũng cần cho mình những trang bị cần thiết.

Trong giai đoạn đầu trận, anh em nên cố gắng farm quái, lính đảo đường hỗ trợ đồng đội để tạo lợi thế. Đồng thời tích luỹ cho mình lượng tiền vàng cần thiết để sớm lên cho mình những món trang bị quan trọng. 

Đừng ngần ngại với những pha giao tranh đầu game. Vì chỉ cần anh em sử dụng chiêu thức hợp lý, combo chuẩn cũng như tận dụng tốt nội tại, Xin Zhao đã có thể chiếm lợi thế trước đối thủ ngay từ giai đoạn ban đầu này. 

Chia sẻ thêm 👉 Shop Acc Lmht 👉 Free

Giai đoạn giữa và cuối game 

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, anh em có thể tự tin hơn khi sử dụng vị tướng Xin Zhao. Vì khi đã có đủ những trang bị cần thiết. Xin Zhao sẽ có thể trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ đối thủ nào.

Hãy cố gắng quan sát, ẩn nấp và tạo ra những pha bắt lẻ nhằm hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Cùng với đó, xung phong mở giao tranh bằng bộ chiêu thức để gây sát thương cũng như đặt hiệu ứng làm chậm lên cho đối thủ. Tạo tiền đề cũng như điều kiện cho các thành viên đội mình có thể dễ dàng hỗ trợ xử lý chúng. 

Anh em cũng có thể tận dụng việc hạn chế sát thương từ bên ngoài đến từ chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để có thể hút một lượng sát thương từ những kẻ địch khác bên ngoài nhằm hỗ trợ đồng đội của mình. Dùng combo liên hoàn và hợp lý sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Xin Zhao trong bất kỳ pha giao tranh nào.

Mẹo Build Xinzhao Tốc Chiến Hay

Và lưu lại ngay những Mẹo Build Xinzhao Tốc Chiến Hay nhé:

 • Giáp gai: Nếu anh em cần gia tăng khả năng chống chịu cho Xin Zhao. Cũng như khắc chế những vị tướng xạ thủ giàu sát thương thì Giáp gai là một trang bị vô cùng lý tưởng. Khi nó giúp gia tăng một lượng máu và giáp cũng như giúp phản lại sát thương vật lý từ đối phương.
 • Giáp thiên thần: Một Giáp thiên thần sẽ giúp Xin Zhao có thêm một cơ hội trở lại giao tranh và áp chế đối thủ của mình.
 • Lời nhắc tử vong: Trong trường hợp phải đối đầu với dàn chống chịu quá cứng đến từ đối thủ. Lời nhắc tử vong Xin Zhao sẽ có thêm khả năng xuyên giáp và dễ dàng hơn trong việc xuyên phá lớp phòng ngự này.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Acc LOL Full Skin⚡️ Free

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Xin Zhao Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Bảng Ngọc Xin Zhao miễn phí, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Viết một bình luận