Khắc Chế Braum [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Braum Hiệu Quả]

Khắc Chế Braum ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Braum Hiệu Quả ✅ Cách Lên Trang Bị, Vật Phẩm Chặn Tướng Braum Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Braum Tốc Chiến

Giới thiệu Những Tướng Khắc Chế Braum Tốc Chiến chi tiết nhất.

 • Morgana: Việc mà Braum muốn áp sát được Morgana để kích hoạt được nội tại quả là điều khó khăn. Đây là vị tướng sở hữu những kỹ năng khống chế cực mạnh trong liên minh huyền thoại Morgana khắc chế rất tốt Braum.
Tướng Morgana khắc chế Braum
Tướng Morgana khắc chế Braum
 • Leona: Với khả năng khống chế của mình trận chiến này là trận chiến mà ai có thể bảo vệ đồng đội tốt hơn thì người đó thắng. Leona là vị tướng có khả năng đỡ đòn. Và khả năng bảo kê cực tốt trong liên minh huyền thoại Leona có thể khắc chế tốt Braum.
Tướng Leona khắc chế Braum
Tướng Leona khắc chế Braum
 • Zyra: Braum chắc chắn sẽ khó lòng có thể áp sát được Zyra trong kèo đấu này. Với khả năng rút máu khủng khiếp của mình Zyra sẽ khiến Braum khi tiếp cận được vị tướng này thì đã mất kha khá máu rồi.
Tướng Zyra khắc chế Braum
Tướng Zyra khắc chế Braum
 • Alistar: Khi Braum muốn áp sát Alistar hoặc đồng đội của vị tướng này thì Alistar chỉ việc hất hắn ra mà thôi. Với khả năng bảo kê tốt và độ chống chịu tuyệt vời; Alistar hoàn toàn có thể khắc chế Braum tốt.
Tướng Alistar khắc chế Braum
Tướng Alistar khắc chế Braum
 • Lulu: Vị tướng có tầm đánh xa cùng kỹ năng khống chế cực tốt; Lulu chính là quân bài hợp lý để chống lại vị tướng như Braum.
Tướng Lulu khắc chế Braum
Tướng Lulu khắc chế Braum

Tất tần tật thông tin 🔰Bảng Ngọc Braum🔰 mới nhất cho game thủ

Cách Khắc Chế Braum

Giới thiệu đến bạn Cách Khắc Chế Braum cụ thể và hiệu quả nhất.

 • Hãy nhanh chóng rút về nếu bạn đang là mục tiêu của Braum và đồng đội của hắn. Nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum giúp vị tướng này có thể gây choáng đối phương bằng các đòn đánh thường và kỹ năng Tuyết Tê Tái. Ngoài ra đồng đội của hắn cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn để khi đủ 4 điểm bạn sẽ bị choáng.
 • Kỹ năng Tối Kiên Cường của Braum chỉ chặn được sát thương từ một hướng nên. Vì thế, các bạn hãy lựa chọn vị trí thích hợp để có thể gây sát thương tối đa lên team địch.
 • Hãy thật chú ý Barum có skill tuyết tế tái tuyết tế tái hắn sẽ chỉ để dành Q cho những trường hợp bắt chết bạn. Và tiễn bạn lên bàn thờ ngay khi đồng đội của hắn đủ skill và dồn sát thương vào bạn.
 • Chiêu cuối Băng Địa Chấn của Braum là kỹ năng để mở giao tranh cực tốt. Nó sẽ hất tung các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng và làm chậm sau đó. Các bạn hãy chú ý và tránh nó bằng các kỹ năng né tránh hay Tốc biến nhé. Vì kỹ năng này khi Braum thi triển sẽ có động tác tay để nhận biết.
 • Hay luôn đứng sau lính của bạn vì dính phải Q bạn sẽ bị choáng và làm chậm đồng nghĩa là miếng thịt tươi cho kẻ thù.
 • Chức năng chính của Braum là lá chắn thịt cho đồng đội với hàng loạt skin dùng để chắn đòn tấn công từ bạn như nấp sau ta nấp sau ta hoặc tối kiên cường tối kiên cường.
 • Cấu rỉa máu hắn liên tục nhưng hãy dùng đạn thường ko cần dùng skill. Vì hắn sẽ bị lưỡng lự có nên dùng skill đỡ đạn của bạn hay không trong xuốt quá trình farm lính của bạn.

Tiết lộ những vị tướng có thể ✨Khắc Chế Jayce✨ hiệu quả

Khắc Chế Braum Sp

Bật mí cách Khắc Chế Braum Sp cực đỉnh mà không phải ai cũng biết.

Tránh để hắn kích hoạt được nội tại của hắn làm choáng bạn điều này là một bất lợi khá lớn. Hắn khá trâu bò lên sử dụng. Nhưng tướng có khả năng sát thương theo phần trăm máu để đối đầu khá hay. Chiêu cuối của hắn có thể hất tung cả team bạn nhưng các bạn khá dễ dàng tránh chiêu thức này bằng việc di chuyển sang hai bên. Tối Khiên Cường có khả năng giảm sát thương khá tốt. Nhưng không đủ để che kín mọi hướng chính vì thế lựa chọn vị trí hợp lý.

 • Khắc chế Đánh ngất ngư: Dính đủ 4 phát bạn mới bị choáng. Vậy thì chỉ cần bị dính 2 phát hãy lùi lại đợi hết hiệu ứng cộng dồn bạn lại có thể quay lại tấn công hắn. Bất kể là do hắn đánh bạn hay đồng minh của hắn.
 • Khắc chế Tối Kiên Cường: Khiên của hắn phòng ngự quá mạnh. Một là ép hắn sử dụng trước tấm khiên với lượng tiêu tốn skill mana ít nhất có thể. Tiếp đến là vả tất cả những gì bạn có vào mặt AD của hắn. Cách khác là ép góc sao cho hắn không thể sử dụng khiên để bảo vệ đồng đội của hắn.
 • Khắc chế Băng địa chấn: Không đứng theo hàng dọc khi combat hoặc trong rừng những khu vực hẹp như bụi cạnh tường. Hắn cũng cần khoảng thời gian niệm nhất định mới dùng được. Vì thế, hãy né ngay khi hắn chắp tay niệm vào mặt bạn

Gửi tới game thủ tham khảo 💮Bảng Ngọc Jayce💮 mới nhất

Trang Bị Khắc Chế Braum

Mời bạn tham khảo thêm các Trang Bị Khắc Chế Braum tại Symbols.vn.

Tướng và trang bị khắc chế Braum
Tướng và trang bị khắc chế Braum

Cách Lên Đồ Khắc Chế Braum

Cách Lên Đồ Khắc Chế Braum là sử dụng những trang bị khắc chế đã được Symbols.vn chia sẻ cho bạn phía trên. Với những trang bị này, bạn có thể dễ dàng hoá giải được sức mạnh của Braum.

Chia sẻ đến bạn cách 🌹Khắc Chế Trundle🌹 mới nhất

Cách Đánh Braum Hiệu Quả

Hướng dẫn Cách Đánh Braum Hiệu Quả và đơn giản nhất.

 • Giai đoạn đầu game: Trong giai đoạn đầu, hãy cố gắng che sát thương cho xạ thủ của mình để lấy lợi thế cho AD của mình. Đặc trưng của các đấu sĩ là trâu bò ở đầu game, nên đối Braum cũng vậy. Hãy tổ chức tấn công đối thủ sớm để lấy lợi thế ở giai đoạn đầu game.
 • Giai đoạn giữa game: Cố gắng sàn qua các vị trí đường khác; để có thể tổ chức gank ở các vị trí khác như rừng hay mid. Di chuyển theo xạ thủ, vì mục đích chính của Braum là bảo kê xạ thủ của mình mà.
 • Giai đoạn cuối game: Hãy tập trung chiêu cuối của mình vào đám đông của đối thủ. Bảo vệ tốt xạ thủ của mình trong giao tranh, cố gắng chắn sát thương nhằm giúp cho ad mình tồn tại lâu nhất trong giao tranh để có nhiều lợi thế hơn.

Hướng dẫn các bước xây dựng 🌟Bảng Ngọc Trundle🌟

Vòng Quay Garena Free Trúng Nick, Thẻ Cào

Tặng Vòng Quay Garena Free Trúng Nick, Thẻ Cào đổi lấy nhiều quà tặng giá trị cho game thủ.

Nhận ✨Vòng Quay Garena Miễn Phí✨ đổi quà thả ga

Khắc Chế Braum Tốc Chiến

Đừng bỏ lỡ thông tin Khắc Chế Braum Tốc Chiến mới và hấp dẫn nhất.

 • Nếu bạn đã bị đánh dấu, hãy tạm lùi khỏi vùng giao tranh để tránh trúng thêm 3 lần cộng dồn dẫn tới bị choáng. Braum cần phải tung trúng Tuyết Tê Tái hoặc một cú đánh thường để bắt đầu kích hoạt Đánh Ngất Ngư.
 • Tránh xa vùng băng giá mà chiêu của hắn tạo ra. Vì bạn sẽ bị làm chậm nếu dẫm lên chúng.Chiêu cuối của Braum cần thời gian để vận chiêu, bạn có thể tận dụng khoảnh khắc nhỏ nhoi này để phản xạ và né nó.
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng thả diều tốt để có thể đi đường mà không bị đè ép quá nhiều bởi Braum.
 • Tối Kiên Cường rất khó chịu khi đánh nhau ở đường cũng như giao tranh tổng. Nếu Braum sử dụng chiêu này, hãy lùi lại và đợi hết thời gian sử dụng chiêu rồi hãy tấn công. Như vậy, người chơi sẽ tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra vào Braum cũng như vào team địch.

Bật mí cách 🔔Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí🔔 không giới hạn

Tặng Nick Tốc Chiến Full Tướng

Gửi Tặng Nick Tốc Chiến Full Tướng mới nhất. Mời bạn nhận tại phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận