Bảng Ngọc Braum 2024 [Lên Đồ Braum, Cách Chơi Braum Hay]

Bảng Ngọc Braum 2024 ❤️️Lên Đồ Braum, Cách Chơi Braum Hay ✅ Bật Mí Cách Lên Trang Bị, Vật Phẩm Cần Thiết Khi Sử Dụng Tướng Braum.

Tướng Braum Tốc Chiến Là Ai

Braum – Trái Tim của Freljord là một vị tướng hỗ trợ cực kỳ lợi hại và khó chịu trong LMHT lẫn cả trong tựa game mới ra mắt là Tốc Chiến.

Braum Tốc Chiến là siêu tank với chiếc khiên khổng lồ đi kèm bộ kỹ năng sứng đáng được coi là hỗ trợ đỉnh của chóp. Vị tướng này có khả năng làm choáng và hất tung cả dàn team điều mà một ai đó rất ham muốn.

Các đòn tấn công của Braum gây ra hiệu ứng Ngất Ngư trong 4 giây. Khi cộng dồn đầu tiên được áp dụng, đòn tấn công của tướng đồng minh cũng bồi thêm vào các điểm cộng dồn. Kẻ địch không thể nhận cộng dồn hiệu ứng Ngất Ngư trong 8 giây sau khi bị làm choáng. Khi đạt tới 4 điểm cộng dồn, kẻ địch sẽ bị choáng trong 1,24 giây và chịu 32 sát thương phép. Nhưng nhận thêm 7 phép sát thương từ các đòn tấn công của Braum.

Sở hữu ngay TK game cực khủng tại 💝 Acc Tốc Chiến Free 💝 Share 36+ Nick Liên Minh Vip Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Braum

Giới thiệu đến người chơi một số Điểm Mạnh Tướng Braum đặc sắc nhất.

 • Bộ chiêu thức có nhiều khả năng khống chế và đu bám cực kỳ tốt.
 • Khả năng che chắn và bảo kê đồng đội cực kỳ tốt trong các pha giao tranh tổng quan trọng cũng như trong khi đi đường
 • Là một vị tướng có sức chống chịu tốt và là một đầu tàu chắc chắn trong những pha giao tranh.

Tổng hợp những vị tướng 🌻Khắc Chế Jayce🌻

Điểm Yếu Tướng Braum

Bên cạnh điểm mạnh, Symbols.vn gửi thêm đến bạn những Điểm Yếu Tướng Braum.

 • Là một vị tướng tay ngắn nên rất dễ bị thả diều và nếu lao quá sâu vào giao tranh, bạn không thể rút ra ngay lập tức và chỉ là một bị thịt cho team địch đánh.
 • Vị tướng không dễ để chơi khi có khá nhiều kỹ năng thuộc dạng định hướng.
 • Chỉ một sai lầm khi sử dụng chiêu 1 hụt khi đi đường, bạn sẽ đánh mất khá nhiều lợi thế và sẽ là cơ hội để đối phương khai thác.

Tướng Đồng Minh Braum

Bật mí danh sách Tướng Đồng Minh Braum tại Symbols.vn.

Tướng đồng minh Braum mới
Tướng đồng minh Braum mới

Tiết lộ thông tin về 💮Bảng Ngọc Jayce💮 mới nhất

Tướng Khắc Chế Braum

Mời game thủ tham khảo thêm những vị Tướng Khắc Chế Braum.

Tướng khắc chế Braum
Tướng khắc chế Braum

Bảng Kỹ Năng Braum

Chia sẻ đến bạn Bảng Kỹ Năng Braum đặc sắc nhất không thể bỏ qua.

Nội tại – Đánh Ngất Ngư

Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kỹ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn. Khi đã được 4, nạn nhân sẽ bị choáng, mục tiêu sẽ không nhận thêm stack trong 8s. Tuy nhiên sẽ nhận thêm sát thương phép từ đòn tấn công của Braum.

Chiêu 1 – Tuyết Tê Tái

Braum phóng băng từ chiếc khiên của hắn, gây 91 sát thương phép (60 + 5% HP) và làm chậm kẻ địch bị trúng đòn đi 70% trong 2 giây. Áp dụng cộng dồn Đánh Ngất Ngư.

 • Năng lượng: 50
 • Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Chiêu 2 – Nấp Sau Ta

Nhảy tới một đồng minh, Braum và đồng minh nhận được 10 Giáp (10 + 10% Lá chắn cộng thêm) và 10 Kháng phép (10 + 10 Kháng phép cộng thêm) trong 3 giây.

Chiêu 3 – Tối Kiên Cường

Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó. Braum được nhận 10% tốc chạy sau khi dùng chiêu. Ngoài ra, Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây, tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn.

 • Năng lượng: 35
 • Thời gian hồi chiêu: 16 giây

Cập nhật những cách 🔶Khắc Chế Blitzcrank🔶 đơn giản nhất

Bảng Chiêu Thức Braum

Khởi đầu với chiêu 1 và nâng max để có thêm khả năng đánh nhau sớm cũng như gây khống chế ở đường cũng như trong giao tranh. Nâng max tiếp chiêu 3 để bảo kê xạ thủ của game thủ tránh lượng sát thương của team địch

Thứ tự lần lượt là Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2.

Bảng chiêu thức Braum
Bảng chiêu thức Braum

Trang Bị Braum

Điểm qua một số loại Trang Bị Braum cần thiết nhất cho vị tướng này.

 • 1 Giáp Gai: Giáp gai sẽ mang đến cho Braum khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.
 • Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồi năng lượng bằng 15% sát thương nhận vào từ tướng. Hồi máu bằng 20% ​​năng lượng tiêu hao. Giới hạn 25 Máu mỗi lần sử dụng. Tác dụng đến từ món đồ này sẽ lắp được chỗ trống trong sức mạnh của Braum đó là hồi phục.

Bật mí những cách 🔰Khắc Chế Trundle🔰

Bảng Ngọc Braum Tốc Chiến Mới Nhất

Tổng hợp thông tin về Bảng Ngọc Braum Tốc Chiến Mới Nhất.

Bảng ngọc Braum mới
Bảng ngọc Braum mới

Bảng Ngọc Braum Sp

Gửi tặng bạn thông tin về Bảng Ngọc Braum Sp.

Bảng ngọc Braum SP
Bảng ngọc Braum SP

Hướng dẫn cách lên đồ, xây dựng 🌟Bảng Ngọc Trundle🌟

Bảng Ngọc Braum Top

Bật mí đến người chơi cách xây dựng Bảng Ngọc Braum Top.

Bảng ngọc Braum Top
Bảng ngọc Braum Top

Bảng Ngọc Braum Urf

Bạn đã biết cách xây dựng Bảng Ngọc Braum Urf chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Symbols.vn tham khảo trong hình ảnh dưới đây nhé.

Bảng ngọc Braum Urf
Bảng ngọc Braum Urf

Trọn bộ thông tin vị tướng 🔰Khắc Chế Sett🔰 hiệu quả nhất

Cộng Bảng Braum

Hướng dẫn cách Cộng Bảng Braum combo các chiêu thức chi tiết nhất.

Chiêu 3 – Chiêu 2 > Chiêu 2 – Chiêu 1 > Chiêu 3 – Chiêu 3

Chiêu 1 để làm chậm cũng như gây hiệu ứng Ngất Ngư lên đối phương đồng thời đánh thường lên đối phương để kích hoạt. Sử dụng chiêu 2 vào lính hay vào đồng đội để tiếp cận kẻ địch. Chiêu 3 để chặn mọi sát thương trả lại từ kẻ địch.

Chiêu 2 – Chiêu 1 > Chiêu 5 – Chiêu cuối

Một combo dồn khống chế nhanh và hiệu quả trong những pha đánh nhanh hay bắt lẻ kẻ địch.

Tốc Biến – Tốc Biến > Chiêu 5 – Chiêu cuối

Combo để mở giao tranh cực kỳ hiệu quả của Braum gây bất ngờ cho đối thủ.

Bảng Bổ Trợ Braum

Gợi ý thông tin Bảng Bổ Trợ Braum với 2 vật phẩm tốc biến và thiêu đốt.

 • Tốc Biến sẽ giúp những pha truy đuổi hay chạy trốn trở nên hiệu quả hơn và cũng là một công cụ cực kỳ tốt để Braum có thể gây các hiệu ứng khống chế của mình.
 • Thiêu Đốt sẽ giúp Braum có thể trợ sát thương cho Xạ thủ để giành lợi thế trong giai đoạn đi đường

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin 💥Bảng Ngọc Sett💥

Cách Lên Đồ Braum Tốc Chiến 2024

Bật mí Cách Lên Đồ Braum Tốc Chiến 2024 chi tiết nhất.

 • Lời Hứa Hộ Vệ: Nếu bạn hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng, quái vật hoặc trụ. Cả hai đều nhận được lá chắn 125 (+ 20% máu cộng thêm) (+ 15% sức mạnh cộng thêm) và 20% tốc độ di chuyển cộng thêm trong 1,5 giây (30 giây hồi chiêu).
 • Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm 40 giáp, 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10 điểm hồi kỹ năng cho tướng của bạn.
 • Giày Thủy Ngân: Giảm thời gian làm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi; im lặng, mù và bất động 30%.
 • Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.
 • Thú Tượng Ma Pháp: Một sự lựa chọn nếu team bạn thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương.
 • Giáp Máu Warmog: Giúp tăng thêm 700 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu, hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Lên Đồ Braum Trâu Bò

Giới thiệu đến game thủ tham khảo cách Lên Đồ Braum Trâu Bò được tổng hợp dưới đây.

Bạn có thể tham khảo cách chơi và lên đồ dame cho Toro gồm có Giày kiên cường, Gươm Uriel, Găng tay thiên sứ, Gậy định mệnh, Gậy hư không, và Gậy rồng lửa. Đường build này giúp Toro tăng công vật lý, xuyên giáp, và hút máu.

Giới thiệu thêm đến bạn 🔔Bảng Ngọc Irelia🔔 mới nhất

Cách Lên Đồ Braum Sp

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Braum Sp đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Lên đồ Braum SP
Lên đồ Braum SP

Lên Đồ Braum Tank

Đừng vội lướt qua khi chưa tham khảo cách Lên Đồ Braum Tank bạn nhé.

Lên đồ Braum Tank
Lên đồ Braum Tank

Trúng quà tặng khủng từ 🌻Vòng Quay Miễn Phí 0đ🌻

Cách Chơi Braum Mới Nhất

Gợi ý Cách Chơi Braum Mới Nhất gửi tặng đến anh em.

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn cực kỳ mạnh của Braum. Bạn nên đẩy đường và liên tục chiêu 1 để uy hiếp đối thủ. Nếu kết hợp tốt với xạ thủ, việc bạn hủy diệt đường dưới đối phương là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Là một vị tướng có khả năng đánh nhau sớm và tạo áp lực ở đầu game trong khi đi đường thuộc hàng bậc nhất trong game.

Tối Kiên Cường chặn sát thương sẽ giúp bộ đôi của bạn có rất nhiều lợi thế. Trong giao tranh 2 vs 2, việc sử dụng chiêu 2 – Nấp Sau Ta vào ADC sẽ giúp cả 2 có được lượng chống chịu tốt để giảm thiểu sát thương nhận vào. Cùng với việc sử dụng chiêu 3.

Giai đoạn giữa trận và cuối trận

Thường xuyên di chuyển với xạ thủ của bạn để có thể bảo kê tốt nhất. Vì đây là lúc xạ thủ cần farm để có đủ lượng trang bị cần thiết. Kết hợp với rừng để có thể bắt lẻ kẻ địch cũng như ăn các mục tiêu quan trọng như trụ, rồng hay sứ giả.

Hãy sử dụng chiêu 3 để chặn các chiêu thức quan trọng của đối phương vào xạ thủ hay pháp sư của bạn và đứng thật gần để có thể choáng cũng như bảo kê một cách tốt nhất.

Về cuối trận, bạn sẽ là đầu tàu để mở ra các pha giao tranh với chiêu cuối và chiêu 1. Bạn nên lựa chọn thật kỹ thời điểm cũng như địa điểm tung ra các chiêu thức khống chế vì nếu bạn xài hụt; team bạn sẽ rơi vào thế bị động và mất đi nhiều lợi thế.

Mẹo Build Braum Hay

Bật mí Mẹo Build Braum Hay và đặc sắc nhất.

 • Với Đánh Ngất Ngư và Tuyết Tê Tái rất mạnh trong những pha xâm lăng đầu game Hãy thông báo cho đồng đội của bạn và tích cực di chuyển đến rừng đối phương để giành lợi thế.
 • Chiêu 3 – Tối Kiên Cường có thể chặn được những chiêu thức tầm xa cực kỳ lợi hại như chiêu cuối Ashe, Ezreal, Jinx,… Bạn hãy tận dụng điều này và chặn những chiêu này để giảm thiểu sự nguy hiểm cho đồng đội bạn hết mức có thể.
 • Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng gây hiệu ứng Đánh Ngất Ngư bằng đánh thường lên càng nhiều kẻ địch càng tốt. Nó sẽ đem lại rất nhiều lợi thế và chủ động cho team bạn.
 • Hãy chủ động mở các pha giao tranh bằng chiêu cuối cũng như tốc biến, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế nếu bạn chiêu cuối đẹp. Trường hợp hụt, bạn có thể rút bằng chiêu 2 và chờ thời cơ khác để tiếp tục giao tranh.

Đừng vội bỏ qua các cách 💦Khắc Chế Twisted Fate💦 siêu xịn

Bảng Ngọc Braum Mùa 9

Bảng Ngọc Braum Mùa 9 mới nhất được cập nhật tại Symbols.vn.

Bảng ngọc Braum mùa 9
Bảng ngọc Braum mùa 9

Bảng Ngọc Braum Sp Mùa 10

Điểm qua thông tin Bảng Ngọc Braum Sp Mùa 10.

Bảng ngọc Braum Sp mùa 10
Bảng ngọc Braum Sp mùa 10

Nhiều game thủ quan tâm 🌹 Hack Tốc Chiến 🌹 Hack Map, Tool Tốc Chiến, Skin, Tặng Acc Free

Bảng Ngọc Braum Mùa 10

Đừng bỏ lỡ những thông tin đặc sắc nhất từ Bảng Ngọc Braum Mùa 10.

Bảng ngọc Braum mùa 10
Bảng ngọc Braum mùa 10

Bảng Ngọc Braum Mùa 11

Chia sẻ Bảng Ngọc Braum Mùa 11 đầy đủ nhất.

Bảng ngọc Braum mùa 11
Bảng ngọc Braum mùa 11

Bộ sưu tập ✨Thẻ Mobi Miễn Phí✨ chưa sử dụng

Nick Liên Minh Tốc Chiến Free

Gửi tới game thủ Nick Liên Minh Tốc Chiến Free mới nhất khi LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận