Khắc Chế Kindred [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kindred Hay]

Khắc Chế Kindred ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kindred ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Kindred

Là vị tướng có khả năng gia tăng sức mạnh khủng khiếp khi về cuối trận, Kindred là một vị tướng khá khỏe trong đấu trường LMHT.

Kindred có khả năng đi Rừng linh hoạt, cơ động được khá nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới sử dụng trong các trận đấu lớn. Với khả năng mở giao tranh, bảo vệ đồng đội cực tốt trong giao tranh với chiêu cuối của mình chính là lợi thế của vị tướng này.

Nhiều game thủ khi gặp vị tướng này nhiều khi vẫn chưa biết cách khắc chế và với mẹo khắc chế sao hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay Symbols.vn chia sẻ anh em cách khắc chế hiệu quả và có trong tay một số tướng có thể khắc chế Kindred tốt nhất.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Lee Sin

Với khả năng cơ động vốn có của mình, tướng Lee Sin hoàn toàn khiến cho Kindred bị động trong kèo đấu này. Bên cạnh đó khả năng dồn sát thương hay việc dọn dẹp quái rừng bị đánh dấu của Kindred thì Lee Sin sẽ làm rất tốt.

Lee Sin - Thầy tu mù
Lee Sin – Thầy tu mù

Không những thế khi Kindred bật chiêu cuối Cừu Cứu Sinh thì Lee Sin chỉ việc sử dụng Nộ Long Cước rồi đá bay Kindred ra khỏi vùng ảnh hưởng Cừu Cứu Sinh. Làm cho Kindred không thể nhận được sự miễn nhiễm sát thương hay khả năng hồi máu đến từ kỹ năng này.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Kindred ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Rengar

Khả năng dọn quái rừng và khả năng gank của Rengar thực sự quá khủng khiếp. Kindred với lượng máu yêu ớt mỏng manh nếu không phản ứng nhanh sẽ không thể kịp bật chiêu cuối thì đã lên bảng đếm số rồi.

Tướng Rengar
Tướng Rengar

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh là một trong những vị tướng đi rừng thiên hướng sát thủ được khá nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại yêu thích. Nhất là ở những bậc rank thấp. Hiện nay, những người chơi rank Bạc – Vàng tại máy chủ LOL Việt Nam khá thích sử dụng Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh Rengar ở vị trí đi rừng.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Brand 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Tryndamere

Một sự lựa chọn khá táo bạo nhưng lại có hiệu quả không ngờ đó chính là Tryndamere với Từ Chối Tử Thần. Với kỹ năng này mà kết hợp thêm Cừu Cứu Sinh của chính Kindred nữa thì người trả giá sẽ là Kindred khi phải đối đầu với Tryndamere.

Tướng Tryndamere
Tướng Tryndamere

Tryndamere – Bá Vương Man Di là một trong những vị tướng vô cùng đặc biệt trong thế giới LOL. Dù ở thời điểm hiện tại, vị tướng này không thực sự được sử dụng nhiều trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn. Thế nhưng trong các bậc xếp hạng thì hắn ta vẫn là một lựa chọn đi đường đơn khá khó chịu.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Brand 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Jax

Sát thương của Kindred là từ những đòn đánh thường cùng với nội tại của Kindred. Thế nhưng nếu những đòn đánh thường này không trúng mục tiêu thì lấy đâu ra sát thương. Kỹ năng Phản Công của Jax sẽ là điều làm được điều đó và Jax sẽ hoàn toàn tiêu diệt được Kindred và chiến thắng trong kèo đấu này.

Tướng Jax
Tướng Jax

Tristana

Với khả năng đẩy lùi đến từ chiêu cuối của mình Tristana có thể dễ dàng tiêu diệt Kindred bằng việc đặt Bọc Thuốc Súng lên đầu Kindred. Sau đó đẩy Kindred ra khỏi vùng ảnh hưởng của Cừu Cứu Sinh nhờ chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi.

Tristana
Tristana

Bên cạnh đó còn một số vị tướng như Vayne, Blitzcrank… hay những tướng có khả năng khống chế cao sẽ là những lựa chọn để khắc chế Kindred tốt. Nếu anh em biết vị tướng khắc chế Kindred tốt hơn hay có cách khắc chế khác thì để lại bình luận để chúng ta cùng tìm ra được cách khắc chế Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng này nhé.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Fiora

Tool LMHT

Cách Khắc Chế Kindred

Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Kindred chi tiết:

  • Kiểm soát tầm nhìn trong phần rừng của đội đối thủ hoặc ưu tiên ăn những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn để bảo đảm an toàn.
  • Một số vị tướng như Azir, Lee Sin, Gragas và Urgot là khắc chế cứng với Cừu Cứu Sinh của tướng Kindred.
  • Anh em nên chọn những vị tướng sở hữu chiêu thức hất văng có thể khắc chế tốt Kindred như: Kết Án của Vayne, Nộ Long Cước của Lee Sin, Xung Phong và Sứ Giả Phán Quyết của Poppy…
  • Điểm yếu của Kindred là không quá trâu cũng như không có khả năng dồn sát thương. Cừu Cứu Sinh của Kindred có thể giúp cô thoát khỏi những pha dồn sát thương. Thế nhưng đấu sĩ có thể khắc chế tốt Kindred bởi khả năng gây sát thương liên tục sau khi Cừu Cứu Sinh của cô nàng kết thúc.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Khắc Chế Kindred Rừng

Tiếp theo đây là những mẹo Khắc Chế Kindred Rừng:

Mỗi khi đi săn Kindred thường đánh dấu mục tiêu bằng Đồng Nguyên Ấn. Do đó nếu trên đầu anh em có biểu tượng này hãy cẩn thận vì anh em sẽ là mục tiêu được Kindred ưu tiên trong cuộc đi săn của hắn.

Bên cạnh đó trong thời gian đầu trận đấu thì các đồng nguyên ấn sẽ được hiện lên trên các con quái rừng. Anh em hãy kiểm soát tầm nhìn và tiêu diệt Kindred khi hắn muốn có được những Đồng Nguyên Ấn này. Chỉ cần kiểm soát tốt các đồng nguyên ấn này là anh em đã có thể khắc chế Kindred rất tốt rồi đấy.

Kindred sẽ bật kỹ năng Sói Cuồng Loạn (W) kết hợp với Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) để vừa gây sát thương vừa áp sát ta. Bên cạnh đó anh em sẽ còn bị bồi thêm Sợ Hãi Dâng Trào (E) nếu là mục tiêu chính của Kindred. Khi này hãy bình tĩnh và sử dụng các kỹ năng khống chế vào Kindred để giảm đi sự cơ động của vị tướng này. Nhanh chóng rút ra khỏi vùng ảnh hưởng gây sát thương của Kindred.

Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh (R) sẽ giúp tất cả tướng dù là đồng minh hay kẻ địch miễn nhiễm sát thương khi còn một ít máu. Chỉ cần đứng vào vùng ban phước là anh em đã có được lợi thế từ kỹ năng này rồi.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Kindred Top

Tiếp tục là những mẹo Khắc Chế Kindred Top:

Nếu không pick được những con bài tẩy để khắc chế Kindred thì anh em hoàn toàn có thể khắc chế Kindred bằng lối chơi một cách vô dùng dễ dàng và đơn giản khác.

Anh em hãy có gắng đẩy cao thế lính thật nhanh rồi cùng với đồng đội đi vào rừng truy lùng Kindred. Thấy đâu thì hạ gục đó. Cùng với đó đi vòng qua hết các bãi quái rừng. Nếu bãi nào có Đồng nguyên ấn thì ăn bằng sạch để hạn chế sức mạnh của Kindred.

Đồng thời hãy lên cho mình những trang bị giảm hồi máu, giảm tốc đánh của Kindred. Nhằm hạn chế hiệu quả của chiêu cuối Cừu cứu sinh (R).

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Lên Đồ Khắc Chế Kindred

Cách Lên Đồ Khắc Chế Kindred như thế nào cho hiệu quả? Hãy lên các trang bị tăng giáp để khắc chế Kindred:

Cách Lên Đồ Khắc Chế Kindred
Cách Lên Đồ Khắc Chế Kindred

Trang Bị Khắc Chế Kindred

Với những Trang Bị Khắc Chế Kindred trên đây, người chơi có thể hoá giải sức mạnh của vị tướng này một cách dễ dàng, thuận lợi trong giao tranh và chiếm ưu thế so với đối thủ.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Kindred Hiệu Quả

Chia sẻ anh em thêm những Cách Đánh Kindred Hiệu Quả:

  • Kindred khá yếu ớt mỏng manh. Hãy gây áp lực và cô ta sẽ buộc phải chơi cẩn thận.
  • Dọn sạch những mục tiêu bị Sói đánh dấu trong rừng. Nhằm làm giảm bớt lượng sát thương của Kindred.
  • Khi Kindred sử dụng Cừu Cứu Sinh. Chiêu này sẽ ngăn không cho tất cả các vị tướng ở bên trong có thể chết.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tặng Vòng Quay Thẻ Cào 200k Miễn Phí

Tri ân anh em game thủ đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin Tặng Vòng Quay Thẻ Cào 200k Miễn Phí với hàng ngàn món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Nhanh tay quay ngay bên dưới nhé!

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Kindred Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Khắc Chế Kindred miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận