Khắc Chế Syndra [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Syndra Hiệu Quả]

Khắc Chế Syndra ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Syndra Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Syndra

Syndra là pháp sư có khả năng farm dọn lính vượt thời gian tốt nhất trong game LOL. Kể từ khi ra mắt đến nay, Syndra đã và đang là một trong những tướng đường giữa có lượng sát thương khổng lồ và khó đối đầu nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Cô nàng có kỹ năng khống chế trên diện rộng. Khả năng gây sát thương của Syndra là rất lớn đặc biệt với chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh Syndra có thể hạ gục bất kỳ một mục tiêu nào. Không giống như nhiều pháp sư khác Syndra không cần quá nhiều trang bị để cô phát huy hết sức mạnh.

Vậy làm thế nào để khắc chế Syndra? Những Tướng Nào Khắc Chế Syndra hiệu quả? Hãy cùng Symbols.vn khám phá ở nội dung bên dưới nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Syndra

Tiếp theo đây là Cách Khắc Chế Syndra thông qua các vị tướng Liên Minh:

Yasuo

Đứng đầu danh sách, chúng ta sẽ có đáng Yasuo. Đây chính là một tướng khắc chế cứng Syndra với mọi thứ có trong bộ kỹ năng của anh chàng này đấy nhé.

Tướng Yasuo
Tướng Yasuo

Ở giai đoạn đầu trận. Khi này Syndra chỉ có thể cấu rỉa với Quả Cầu Bóng Tối (Q) và với vài bước di chuyển cơ bản cùng Quét Kiếm (E) thì đáng Yasuo hoàn toàn có thể vô hiệu hóa kỹ năng này.

Sau đó khi Syndra có đủ bộ kỹ năng thì anh em cũng có thể chặn được thêm 3 trong số 4 kỹ năng của cô nàng này bằng cách dùng Tường Gió (W). Vậy chặn được những cái gì? Đó chính là quả cầu bóng tối được Syndra ném bằng Ý Lực (W), Quét Tan Kẻ Yếu (E) và cuối cùng là Bùng Nổ Sức Mạnh (R) – kỹ năng gây nhiều sát thương nhất của Syndra.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Syndra 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Zed

Khả năng cấu máu tốt của Zed sẽ khiến Syndra cũng phải e ngại. Nếu cô nàng có kỹ năng tốt thì khi Syndra tung chiêu cuối anh em hãy lập tức sử dụng chiêu cuối của Zed. Điều này sẽ giúp Zed vừa né được sát thương. Ngoài ra có khả năng dồn ngược sát thương lại Syndra.

Tướng Zed
Tướng Zed

Đầu tiên là Phân Thân Bóng Tối (W), kỹ năng này sẽ giúp Zed có thể đổi vị trí nhanh chóng, cấu rỉa và đánh lừa đối thủ. Vận dụng tốt, anh em sẽ có thể né được rất nhiều combo cấu rỉa và khống chế của Syndra như (Q)+(W) hay (W)+(E). Còn về mặt cấu rỉa, kết hợp với (E), (Q) thì Zed sẽ có một lượng sát thương đáng nể khiến Syndra phải chạy dài.

Thứ hai là Dấu Ấn Tử Thần (R), đây sẽ là thứ để anh em có thể vô hiệu hóa nguồn sát thương lớn nhất của Syndra. Anh em chỉ cần căn đúng thời điểm Syndra bắt đầu dùng (R) và sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) là được. Mấu chốt chính là tận dụng khoảng thời gian Zed không thể bị chọn làm mục tiêu khi dùng (R) để né.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Kindred ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Fizz

Đây là vị tướng dùng để khắc chế Syndra rất hiệu quả. Sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt, dồn sát thương mạnh mẽ và khả năng né sát thương rất tốt. Trong giai đoạn đầu game, anh em hãy chơi an toàn và tập trung vào chỉ số lính vì khả năng cấu máu của Syndra rất mạnh.

Tướng Fizz trong LMHT
Tướng Fizz trong LMHT

Khi ở cấp độ 3, Fizz trao đổi chiêu thức hoàn toàn không thua kém với Syndra. Anh em sử dụng Nhảy Múa/Tung Tăng (E) một cách thông minh vì đây là kỹ năng tấn công hay rút lui tốt nhất của Fizz. Khi cấp độ 6, sức mạnh của Fizz được tăng tiến. Với độ cơ động kém của Syndra, Fizz hoàn toàn có thể thả cá chính xác và tiếp tục combo, có thể đưa Syndra lên bảng đếm số dễ dàng.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Kindred

Tool LMHT

Talon

Đây là vị tướng sát thủ cận chiến, dùng khả năng tàng hình, dồn sát thương mạnh mẽ và tốc độ trong chớp mắt có thể tiêu diệt được đối thủ. Kết hợp với sự cơ động và đảo đường hỗ trợ đồng đội rất tốt. Talon dễ dàng tiếp cận và dồn sát thương hạ gục cô nàng Syndra một cách đầy bất ngờ mà cô ta không kịp phản ứng.

Tướng Talon khắc chế Morgana
Tướng Talon

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Brand 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Khắc Chế Syndra Mid

Sau đây là một số mẹo Khắc Chế Syndra Mid cực hay:

 • Khi đã dùng Quét Tan Kẻ Yếu hoặc đang trong thời gian hồi chiêu, Syndra trở nên khá yếu đuối mỏng manh, anh em hãy tiếp cận chơi hổ báo cấu rỉa và tiêu diệt cô nàng.
 • Đừng giao tranh với Syndra khi anh em đang thấp máu. Anh em có thể bốc hơi ngay lập tức vì cô ấy là vị tướng dồn sát thương một mục tiêu mạnh.
 • Đừng đứng quá gần đồng đội khi đối đầu với Syndra. Chiêu Quét Tan Kẻ Yếu của cô ta có thể làm choáng trên diện rộng.
 • Sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya, Tường Gió của Yasuo hoặc Tối Kiên Cường của Braum đúng thời điểm có thể ngăn chặn được sát thương từ chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Brand 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Syndra Mùa 10

Bỏ túi thêm những cách Khắc Chế Syndra Mùa 10 nhé:

 • Syndra có khả năng khống chế diện rộng nhưng thiếu tính cơ động, yếu máu. Do đó dễ trở thành mục tiêu trong các giao tranh.
 • Để phát huy được hết sức mạnh của Syndra yêu cầu anh em chơi phải có kỹ năng chơi cao.
 • Nên lên giày sớm khi đối đầu với Syndra, chúng sẽ giúp anh em tránh được các kĩ năng của cô nàng.

Khắc Chế Syndra DTCL

Tiếp theo là một số cách Khắc Chế Syndra DTCL mà anh em nên biết:

 • Syndra là một vị tướng mỏng manh sau khi cô sử dụng Quét Tan Kẻ Yếu. Anh em hãy chơi hổ báo khi biết nó đang trong thời gian hồi.
 • Nhất định đừng giao tranh với Syndra khi anh em đang thấp máu bởi cô ấy là vị tướng dồn sát thương một mục tiêu mạnh.
 • Chiêu Quét Tan Kẻ Yếu có thời gian hồi lại khá lâu. Vì vậy hãy tấn công Syndra sau khi cô ấy đã sử dụng kỹ năng này.
 • Cần giữ khoảng cách an toàn khi Syndra đã có Chiêu cuối. Tránh bị lên bảng điểm số bất ngờ

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Cách Lên Đồ Khắc Chế Syndra

Hướng dẫn anh em Cách Lên Đồ Khắc Chế Syndra:

Syndra khá mạnh, dù là ở mid hay top đi chăng nữa thì cô vẫn mạnh từ đầu trận. Trong khi các tính chiến thuật đặt ra thì lên đồ cũng là lựa chọn cần thiết. Đôi khi anh em không thể lựa chọn được vị tướng thiên địch của cô nàng này thì cũng có thể lên đồ khắc chế để phần nào đối đầu tốt.

Một đôi giày, tăng sự cơ động của anh em là điều tối cần thiết. Mua giày càng sớm càng tốt. Vì Syndra không hề cơ động để đuổi theo bạn. Ngoài ra, một chút kháng phép cũng là lựa chọn không tồi. Nhất là khi cô nàng này đã lên được từ 2 món đồ trở lên.

Nếu team đối thủ Có Syndra thì trong team nên sẵn sàng có 1 người đứng ra lên đồ để có thể chống lại combo của cô nàng. Khi là người đối đầu trực diện với Syndra tốt nhất là nên trang bị cho mình một đồ kháng phép.

Trang Bị Khắc Chế Syndra

Một số item thực sự hữu dụng cho anh em để lên trang bị khắc chế Syndra là: Dây chuyền Iron Solari, Đồng hồ cát, Giáp tâm linh, Dây chuyền chữ thập, Đao thủy ngân…

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đánh Syndra Hiệu Quả

Tiếp tục bài viết là Cách Đánh Syndra Hiệu Quả:

 • Nhớ sớm mua các đôi giày khi đối đầu với Syndra. Chúng sẽ giúp anh em tránh được các kỹ năng của cô nàng.
 • Hãy tấn công Syndra sau khi cô ấy đã sử dụng Quét Tan Kẻ Yếu. Bởi vì chiêu đó có thời gian hồi lại khá lâu và Syndra khá mỏng manh và dễ giết khi trong trạng thái không có E.
 • Lựa chọn những vị tướng như Yasuo hay Braum để có thể khắc chế phần nào cô nàng. Trang bị Đồng Hồ Cát cũng là một lựa chọn hợp lý để chống lại Syndra.
 • Đừng giao tranh với Syndra khi anh em đang thấp máu. Anh em có thể bốc hơi ngay lập tức. Vì cô ấy là vị tướng dồn sát thương một mục tiêu mạnh.
 • Syndra có khả năng khống chế diện rộng nhưng thiếu tính cơ động, yếu máu. Do đó dễ trở thành mục tiêu trong các giao tranh.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Tặng Vòng Quay Garena Miễn Phí

CƠ HỘI CỰC HOT!!! Tặng Vòng Quay Garena Miễn Phí cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ. Nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️  Vòng Quay Garena

Liên Hệ Khắc Chế Syndra Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Syndra miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận