Bảng Ngọc Syndra 2024 [Lên Đồ Syndra, Cách Chơi Hay Nhất]

Bảng Ngọc Syndra 2024 ❤️ Lên Đồ Syndra, Cách Chơi Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất

Tướng Syndra Là Ai

Tướng Syndra Là Ai? Hãy cùng Symbols.vn khám phá ngay sau đây nhé!

Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối biến cảm giác bị phản bội và tổn thương thành những quả cầu năng lượng hắc ám. Cô nàng thề sẽ tiêu diệt bất kỳ kẻ nào có ý định kiểm soát cô. Đây là tướng pháp sư đi mid dồn dame mạnh – cc khống chế tốt – khả năng đi đường khỏe (đẩy lính – solo). Syndra là vị tướng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng.

Tướng Syndra
Tướng Syndra

Bài viết dưới đây Symbols.vn sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Syndra LMHT, lên đồ, bảng ngọc Syndra và combo hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Syndra 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Điểm Mạnh Tướng Syndra

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Syndra:

 • Sở hữu một sức mạnh khá to lớn trong bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu bởi bộ kỹ năng lợi hại cũng như một nội tại khá đặc biệt.
 • Khả năng sốc sát thương và dồn combo của Syndra là không cần bàn cãi nhiều về độ hiệu quả cũng như sức mạnh. Một combo nhẹ nhàng với 4 chiêu có thể tiễn bất kỳ mục tiêu nào lên bảng đếm số.
 • Khả năng dọn lính ở đường khá nhanh, kỹ năng ít tốn năng lượng. Đặc biệt là có thể làm choáng ở diện rộng khiến Syndra trở nên rất nguy hiểm trong những pha giao tranh tổng.

Điểm Yếu Tướng Syndra

Chia sẻ anh em những Điểm Yếu Tướng Syndra:

 • Cần phải phối hợp các kỹ năng thật tốt mới có thể sử dụng tối đa sức mạnh của Syndra.
 • Sở hữu bộ kỹ năng lợi hại nên đi kèm với độ khó. Nếu anh em muốn thành thục Syndra thì phải bỏ ra một khoảng thời gian để tập làm quen với cô nàng.
 • Syndra không có bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào ngoại trừ Tốc biến. Điều này khiến cô nàng dễ bị camp và lên bảng đếm số nhiều lần trong giai đoạn đi đường.

Tướng Đồng Minh Syndra

Nhất định đừng bỏ qua danh sách Tướng Đồng Minh Syndra nhé.

Tướng Đồng Minh Syndra
Tướng Đồng Minh Syndra

Tướng Khắc Chế Syndra

Tướng Khắc Chế Syndra gồm những ai?

Tướng Khắc Chế Syndra
Tướng Khắc Chế Syndra

Bảng Kỹ Năng Syndra

Chia sẻ anh em Bảng Kỹ Năng Syndra:

Bảng Kỹ Năng Syndra
Bảng Kỹ Năng Syndra
 • Quả Cầu Bóng Tối(Q): Đây là kỹ năng đẩy đường, cấu rỉa và gây sát thương chính của Syndra. Nó còn dùng để tạo các quả cầu nữa. Vì vậy cần nâng tối đa trước hết.
 • Tiếp sau đó là Quét Tan Kẻ Yếu(E): Kỹ năng này giúp Syndra gia tăng thêm lượng damge. Cùng với đó làm choáng mục tiêu. Vừa đảm bảo an toàn, vừa có thể phối hợp cùng đi rừng gank hạ gục mục tiêu.
 • Cuối cùng là Ý Lực(W): vừa có tác dụng làm chậm, vừa giúp tích cầu dồn sát thương kẻ địch.
 • Chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh(R): cộng theo đúng cấp độ của Syndra.

Bảng Chiêu Thức Syndra

Sau đây là Bảng Chiêu Thức Syndra:

Bảng Chiêu Thức Syndra
Bảng Chiêu Thức Syndra
 • Nâng chiêu Q ở đầu trận để có thể cấu rỉa cũng như đẩy đường. Chiêu E và Chiêu W lần lượt để có thể phối hợp cùng đồng đội trong những pha gank.
 • Chiêu cuối anh em nâng đúng cấp độ.
 • Thứ tự nâng max chiêu sẽ là: Q > E > W.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Kindred ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Trang Bị Syndra

Note lại ngay thông tin Trang Bị Syndra nhé:

Trang Bị Syndra
Trang Bị Syndra

Bảng Ngọc Syndra Mới Nhất

Cập nhật cho anh em thông tin Bảng Ngọc Syndra Mới Nhất:

Bảng Ngọc Syndra Mới Nhất
Bảng Ngọc Syndra Mới Nhất

Ngọc chính: Áp Đảo

 • Sốc Điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, những pha dồn sát thương của Syndra sẽ trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn bao giờ hết.
 • Vị Máu: Hồi máu khi anh em gây sát thương lên tướng đối thủ sẽ giúp Syndra đi đường và trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.
 • Thu Nhập Nhãn Cầu: Gia tăng sức mạnh cho Syndra với mỗi điểm hạ gục giúp cô nàng có thể đảm bảo được lượng sát thương về cuối trận.
 • Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục mục tiêu độc nhất sẽ tăng vĩnh viễn hút máu toàn phần.

Ngọc phụ: Pháp Thuật

 • Dải Băng Năng Lượng: Dùng kỹ năng trúng tướng đối thủ tăng vĩnh viễn 25 năng lượng. Viên ngọc này sẽ giúp Syndra giải quyết được vấn đề năng lượng khi đi đường.
 • Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm điểm hồi kỹ năng khi đạt đủ cấp độ. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Syndra có thể liên tục spam kỹ năng trong một giao tranh.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Kindred

Tool LMHT

Bảng Ngọc Syndra Mid

Update thêm nội dung Bảng Ngọc Syndra Mid cho anh em:

Bảng Ngọc Syndra Mid
Bảng Ngọc Syndra Mid

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Brand 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Bảng Ngọc Syndra Urf

Dưới đây là thông tin Bảng Ngọc Syndra Urf:

Bảng Ngọc Syndra Urf
Bảng Ngọc Syndra Urf

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Brand 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Bổ Trợ Syndra 10.14

Đừng vội bỏ qua Bảng Bổ Trợ Syndra 10.14 nhé:

Bảng Bổ Trợ Syndra 10.14
Bảng Bổ Trợ Syndra 10.14

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Bảng Bổ Trợ Mid

Tiếp tục bài viết là thông tin Bảng Bổ Trợ Mid của Syndra:

Bảng Bổ Trợ Mid
Bảng Bổ Trợ Mid
 • Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong LMHT. Tốc Biến sẽ giúp cô nàng Syndra có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi hay dễ dàng áp sát các chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng.
 • Thiêu Đốt sẽ giúp Syndra gia tăng khả năng kết liễu mục tiêu trong mỗi pha dồn sát thương cũng như trong các pha giao tranh quan trọng.

Cách Lên Đồ Syndra 2024

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Syndra 2024:

Cách Lên Đồ Syndra 2022
Cách Lên Đồ Syndra 2024

Đổi quà VIP tại đây 👉 Code LOL Mới Nhất

Cách Chơi Syndra Hay Nhất

Cùng khám phá Cách Chơi Syndra Hay Nhất:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh mẽ của Syndra. Với bộ kỹ năng tầm xa cũng như ít tốn năng lượng, cô nàng Syndra có thể liên tục đẩy lính đè chèp ép địch, ngăn chặn khả năng farm của đối thủ.

Anh em cũng có thể cấu máu địch trước tạo điều kiện cho những pha gank đến từ Rừng. Khả năng làm choáng từ xa của Syndra phối hợp rất tốt với những pha gank sớm. Nếu để Syndra xanh xao sớm từ đầu trận, cô nàng sẽ lăn cầu tuyết từ Mid rất mạnh đem về nhiều lợi thế cho team.

Khi Syndra đạt cấp độ 6 là một bước tiến sức mạnh lớn. Với chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R), anh em hoàn toàn có khả năng hạ gục các mẫu tướng yếu đuối giai đoạn đầu như đường giữa hay xạ thủ của đối phương. Hãy tận dụng điều này và tự tin hơn trong những pha solo kill đối thủ. Cắm mắt kiểm soát lane, không nên quá tham đẩy đường để rồi bị tiêu diệt.

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Giữa trận đấu là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Syndra. Với một combo full chiêu thức, cô nàng có thể tiễn bất kỳ mục tiêu nào lên bảng đếm số.

Anh em hãy đẩy lính nhanh ở đường và di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn như Rộng, Sứ giả hay trụ. Di chuyển tích cực để đem lại lợi thế cho hai đường còn lại. Mặc dù Syndra kém cơ động nhưng với bộ kỹ năng khống chế diện rộng, cô nàng thực sự là một trong những pháp sư đảo đường hiệu quả nhất. 

Ở cuối trận đấu, sức mạnh của Syndra sẽ bị giảm đi đôi chút. Thế nhưng combo của Syndra vẫn có thể tiễn bất kỳ kẻ địch nào của đối phương lên bảng đếm số. Anh em hãy sử dụng bộ chiêu thức của mình một cách hợp lý và nhắm vào các chủ lực của địch. Nếu anh em có thể tiêu diệt đối phương nhanh chóng, team ta sẽ có rất nhiều lợi thế trước thềm giao tranh.

Hãy lựa chọn vị trí đứng thật hợp lý trong các pha giao tranh tổng, tránh việc anh em bị bắt đầu hoặc chết khi chưa kịp sử dụng chiêu nào. Anh em cũng có thể lựa chọn lối chơi bảo kê xạ thủ của mình bằng chiêu E làm choáng. Sức mạnh của Syndra phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng bộ chiêu thức của anh em, hãy lưu ý điều này.

Mẹo Build Đồ Syndra

Ngay sau đây là những Mẹo Build Đồ Syndra hiệu quả:

Những trang bị tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp với Syndra. Do đó anh em nên cố gắng tích luỹ Nước Mắt qua các vòng đấu để dễ dàng hơn trong việc ghép trang bị chuẩn cho vị tướng này trong giai đoạn về sau.

Hiệu ứng khống chế từ kỹ năng của Syndra cực kỳ khó chịu. Anh em có thể đặt cô nàng bên cạnh những chủ lực nhằm đẩy chúng ra xa, bảo vệ cho chủ lực được thoải mái chơi và xả sát thương.

Trong giai đoạn về cuối trận đấu, cô nàng Syndra tỏ ra khá yếu với lượng máu mỏng manh. Để cải thiện điều này, anh em cần có chiến thuật roll cũng như sử dụng tiền hợp lý, cố gắng nâng cấp Syndra 3 sao để tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Syndra Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Bảng Ngọc Syndra miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận