Khắc Chế Hayate [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Hayate Hiệu Quả]

Khắc Chế Hayate ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Hayate Hiệu Quả ✅ Tổng Hợp Những Cách Tiêu Diệt Tướng Hayata Hay Và Đặc Sắc Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Hayate Liên Quân

Giới thiệu đến bạn Những Tướng Khắc Chế Hayate Liên Quân.

Lữ Bố

Lữ Bố là một trong những vị tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay, trở thành một trong những vị tướng có khả năng solo bách chiến bách thắng. Dù sức mạnh có bị giảm bớt nếu phải đối đầu với những vị tướng có độ linh động cao. Tuy vậy cũng không gây ra quá nhiều khó khăn với Lữ Bố.

Hayate không thể xoay sở và đặc biệt là trốn thoát do cung thủ dù có mạnh đến đâu nhưng cũng sẽ không thể thoát khỏi những điểm yếu. Cụ thể như máu yếu, cần có đồng đội bảo kê, cần trang bị đi cùng. Dựa vào điều này mà các cao thủ đã chọn cho mình các vị tướng có khả năng áp sát đối thủ một cách nhanh chóng. Thậm chí chỉ tính bằng tích tắc.

Tướng Lữ Bố khắc chế Hayate
Tướng Lữ Bố khắc chế Hayate

Ormarr

Đây là vị tướng dễ farm, có sức mạnh cực khủng ngay từ đầu game. Vị tướng này còn được trang bị rất nhiều kỹ năng tốt như khả năng gây choáng, đánh thẳng vào % máu đối thủ.

Hayate cần có trang bị để có thể đạt được sức mạnh tối đa. Việc sử dụng Ormarr không chỉ vì đây là vị tướng mạnh, lực sát thương cao. Mà còn dựa vào sức lực mạnh mẽ của vị tướng này ngay từ ván đấu bắt đầu. Ở đầu trận, chắc chắn vị tướng này chưa thể có đầy đủ trang bị được. Vì thế nó có phần khá “yếu” và dễ dàng cho ăn hành.

Tướng Ormarr khắc chế Hayate
Tướng Ormarr khắc chế Hayate

Zephys

Cũng giống Lữ Bố và Ormarr, Zephys là một vị tướng mạnh, có sức sát thương cực mạnh. Vì thế, khi đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào nó cũng không hề tỏ ra sợ hãi và ở trên cơ. Khả năng nhiễm sát thương từ nội tại và khả năng phục hồi máu từ chiêu 2 giúp vị tướng này có rất nhiều lợi thế khi solo.

Khả năng áp sát kẻ thù nhanh chóng thậm chí còn khiến Hayate phải e sợ vài phần. Khi đối đầu với Hayate, dù phải đối đầu với một cung thủ giỏi. Thế nhưng Zephys không hề yếu thế vị tính cơ động của vị tướng này khá cao trong chiến đấu.

Tướng Zephys khắc chế Hayate
Tướng Zephys khắc chế Hayate

Valhein

Cung thủ đối đầu với xạ thủ, Hayate đối đầu Valhein sẽ là một trận đấu vô cùng kịch tính. Cả hai đều là vị tướng có độ cơ động cao, khả năng ngắm bắn chuẩn xác ở cự ly xa. Đặc biệt vô cùng mạnh mẽ trong các trận chiến 1:1 trở thành màn giao tranh vô cùng mãn nhãn.

Tuy nhiên, soái cá Valhein có phần trên cơ khi có nội tại ám khí. Những chiêu đánh thứ 3 sẽ biến thành đoản kiếm. Nếu không may, Hayate có thể trở thành bia đỡ đạn và bị hạ gục nhanh chóng.

Tướng Valhein khắc chế Hayate
Tướng Valhein khắc chế Hayate

Murad

Với ảo ảnh trảm, vô ảnh vực, dù có độ cơ động cao nhưng Hayate cũng dễ dàng bị tập kích. Murad là nỗi ám ảnh của các anh em liên quân trong một thời gian dài. Không chỉ mạnh mẽ khi đối đầu 1: 1 mà còn khó nhằm khi đánh team. Không thể biết được đâu là vị trí của Murad trên bản đồ và bị hạ gục nhanh chóng.

Không chỉ vậy, lực sát thương từ các đòn đánh của vị tướng này vô cùng mạnh mẽ. Nhanh chóng khiến lượng máu ít ỏi của Hayate sẽ cạn kiệt chỉ sau 1,2 chiêu mà thôi.

Tướng Murad khắc chế Hayate
Tướng Murad khắc chế Hayate

Trọn bộ cách chơi 💦Bảng Ngọc Hayate💦 chi tiết nhất

Cách Khắc Chế Hayate Hiệu Quả Nhất

Bật mí Cách Khắc Chế Hayate Hiệu Quả Nhất game thủ cần biết.

 • Để chiếm được ưu thế hơn, kéo dài thời gian để chờ cứu viện. Là một cung thủ, lượng máu Hayate có phần khá ít ỏi. Vì thế, khi xác định đối đầu bạn hãy chọn thời điểm mà bản thân có lượng máu càng nhiều càng tốt.
 • Bạn nên tấn công Hayate ngay từ đầu trận. Từ đó khiến Hayate không thể xanh được vào giữa và cuối trận. Hayate có thể đi rừng, đi sideland vì có khả năng cơ động tốt. Thế nhưng đấy chỉ khi chúng có đầy đủ các trang bị. Nếu không sức tấn công và phòng bị khá yếu.
 • Bất kỳ cung thủ nào cũng cần phải có bảo kê thì mới có thể phát huy hết khả năng. Cách chơi khắc chế Hayate được các cao thủ áp dụng chính là chiến Hayate khi nó đi một mình.

Giới thiệu cách 🔶Khắc Chế Nakroth🔶 đơn giản nhất

Khắc Chế Hayate Solo

Hướng dẫn Khắc Chế Hayate Solo chi tiết nhất dưới đây. Bạn tham khảo ngay nhé.

 • Các tướng khắc chế Hayate solo là những tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa nhanh, khống chế cứng hoặc gây sát thương nhanh chóng như: Lữ Bố, Ormarr, Zephys, Valhein, Murad…
 • Các trang bị khắc chế Hayate solo là những trang bị có khả năng xuyên giáp, giảm hồi máu hoặc giảm hiệu ứng khống chế như: Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang, Giày Thủy Ngân, Đồng Hồ Cát Zhonya…
 • Cách chơi khắc chế Hayate solo là những cách chơi nhằm hạn chế sức mạnh của Hayate trong giao tranh như: Bỏ qua Hayate nếu có thể, vì hắn ta chỉ có khả năng khống chế và hút sát thương, không gây nhiều sát thương. Dùng các kỹ năng khống chế để bắt chết Hayate khi hắn ta lao vào. Để ý chiêu cuối của Hayate, vì nó có thể hất tung và làm choáng nhiều đối thủ. Đừng để Hayate chiếm hữu tầm nhìn và rình rập chờ cơ hội tung chiêu cuối.

Cách xây dựng 🍃Bảng Ngọc Nakroth🍃 đầy đủ nhất

Ad Khắc Chế Hayate

Cách khắc chế Hayate Ad siêu đơn giản và nhanh chóng dành cho game thủ.

 • Là xạ thủ nên đương nhiên lượng máu đầu game của Hayate sẽ rất thấp. Lúc này chúng ta cần tung ra các sát thủ chiến đấu gần có sát lực mạnh. Chỉ cần sát thủ của bạn tung ra các combo chiêu thức mạnh nhất thùi sẽ tiễn Ninja tà long bay lên bảng điểm.
 • Chiêu 3 Bão phi tiêu của Ninja tà long; mặc dù rất nhanh nhưng để công kích phải có thời gian niệm chú. Hãy bắt lấy điểm yếu này tấn công anh ta ngay từ thời điểm đang tiến hành niệm chú. Làm cho Hayate không thể thi chuyển chiêu thức.
 • Một khi đã dính khống chế thì Hayate khó lòng mà thoát thân. Nên hãy dùng tướng có khả năng không chế cứng để áp đảo hắn.
 • Xạ thủ đi chiến đấu luôn phải có trợ thủ bảo kê. Hãy combat thật nhanh nếu hắn đi một mình mà không có hỗ trợ kèm theo.
 • Gặp Ninja tà long khi đi side land thì phải đè đường thật nhanh, mạnh càng nhiều càng tốt. Gọi rừng cam thật sớm để tạo lợi thế. Khi hắn tung chiêu 2 Chuỗi phi tiêu, bạn phải nhanh dùng kỹ băng và tốc biến để né chiêu này.
 • Trường hợp hắn đã tung được Bão phi tiêu thì lập tức dùng tốc hành; tốc biến, kỹ năng di chuyển để bay xa hỏi tầm ảnh hưởng của chiêu thức này.
 • Ninja tà long dù đi bất cứ đường nào thì vẫn phải có đủ 3 món trang bị mới mạnh lên. Nếu thấy anh chàng đang đi đường rừng thì phải nhanh chóng cướp thật nhiều rừng. Tìm chỗ ẩn nấp, mai phục và tấn công bất ngờ từ đầu trận lúc Hayate đang còn yếu. Đón hướng gank để hắn bị giảm tầm ảnh hưởng và khó có khả năng tăng sức mạnh sau này.

Tiết lộ cách 🔰Khắc Chế Triệu Vân🔰 hiệu quả nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Hayate

Chia sẻ Cách Lên Đồ Khắc Chế Hayate cực đơn giản nhưng đem lại hiệu quả không ngờ.

Sát thủ muốn khắc chế Ninja tà long thì nên lên trang bị là các món đồ giúp full sát lực và giáp hộ mệnh. Riêng tướng tank thì hãy lên thật nhiều trang bị giáp và máu.

Lên đồ khắc chế Hayate
Lên đồ khắc chế Hayate

Bật mí ✨Cách Lên Đồ Triệu Vân✨xuất sắc

Cách Đánh Hayate Liên Quân Hay Nhất

Hướng dẫn Cách Đánh Hayate Liên Quân Hay Nhất siêu nhanh, tăng tỉ lệ giành chiến thắng trong trận chiến.

 • Hãy để ý dấu ấn mà Hayate khắc lên người bạn khi bạn phải chịu sát thương từ hắn ta. Khi dấu ấn đó dần hoàn thành thì bạn phải lui ngay lập tức kẻo ăn phải sát thương chuẩn của hắn.
 • Chiêu 1 Chuỗi Phi Tiêu của Hayate có tầm đánh khá xa và gây sát thương cho mọi mục tiêu theo một đường thẳng. Do đó, bạn đừng nên đứng thẳng hàng với các con lính để tránh bị hắn ta vừa dọn lính vừa cấu rỉa máu.
 • Kêu gọi đồng đội thường xuyên và liên tục gank vào vị trí của Hayate để làm vị tướng này không được farm thoải mái và khó xanh sớm.
 • Khi nâng chiêu 2 Hayate sẽ có nội tại giúp báo hiệu có địch ở gần. Bởi thế, đừng nên có ý định núp bụi để bắt Hayate nếu chỉ có một mình bạn.

Game thủ có thể tìm hiểu cách 🔶 Khắc Chế Raz🔶 đầy đủ nhất

Vòng Quay Acc Liên Quân Free

Symbols.vn gửi đến bạn thông tin về Vòng Quay Acc Liên Quân Free.

Thử vận may với✨Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí✨ lấy thẻ cào game

bảng ngọc nakroth

Tướng Khắc Chế Hayate Solo

Danh sách các vị Tướng Khắc Chế Hayate Solo nổi bật nhất.

 • Yorn – Tướng xạ thủ khắc chế Hayate hữu hiệu
 • Valhein
 • Murad – Tướng sát thủ khắc chế Hayate
 • Zephys – Tướng đấu sĩ khắc chế Hayate
 • Lữ Bố

Danh sách mã 💥Thẻ Mobi Miễn Phí💥 mới nhất

Tặng Acc LQ Full Tướng Miễn Phí

Chia sẻ Acc LQ Full Tướng Miễn Phí đến người chơi. Tất cả được cung cấp tại phần LIÊN HỆ ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận