Khắc Chế Fizz [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Fizz Hiệu Quả]

Khắc Chế Fizz ❤️️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Fizz Hiệu Quả ✅ Giới Thiệu Thông Tin Những Vị Tướng, Trang Bị Và Cách Lên Đồ Chặn Fizz.

Những Tướng Khắc Chế Fizz

Điểm qua Những Tướng Khắc Chế Fizz hiệu quả nhất.

Lissandra

Lissandra là vị tướng tốt nhất để có thể ‘củ hành’ Fizz ở đường giữa điều này đã được chứng minh qua rất nhiều trận đấu trong các giải thi đấu chuyên nghiệp.

Khi Fizz tiếp cận để gây sát thương hãy dùng kỹ năng (W) để giữ chân Fizz. Lissandra sử dụng kỹ năng (Q) để liên tục đẩy lính và cấu máu Fizz trong giai đoạn đầu của trận đấu. Cuối cùng sử dụng chiêu cuối (R) lên bản thân hoặc Đồng Hồ Cát. Khi bị Fizz dồn sát thương chiêu cuối hoặc có thể sử dụng lên Fizz nếu bạn muốn tiêu diệt hắn.

Tướng Lissandra khắc chế Fizz
Tướng Lissandra khắc chế Fizz

Diana

Bất kỳ tướng nào tay đôi với Diana cũng hơi e ngại và không ngoại trừ Fizz. Đây là vị tướng dồn sát thương cận chiến cực mạnh trong LMHT, đồng thời khả năng chống chịu cũng khá lớn.

Nếu Fizz lao vào áp sát tấn công Diana với kỹ năng Thác Bạc, Fizz có thể phải trả giá. Đồng Hồ Cát và Gậy Đầu Lâu là 2 trang bị tốt giúp bạn tự tin khi đối đầu với Fizz.

Tướng Diana khắc chế Fizz
Tướng Diana khắc chế Fizz

Kayle

Lựa chọn khá hữu hiệu khi đối đầu với Fizz, Kayle có khả năng cấu máu tầm xa với kỹ năng (E). Bên cạnh đó, buff thêm máu và tăng tốc (W) sẽ khiến cho Fizz khó có khả năng tiếp cận để dồn sát thương.

Ở chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của mình thì Kayle hoàn toàn có thể miễn nhiễm với lượng sát thương của Fizz muốn dồn vào Kayle hoặc đồng đội vì vậy đi đường cùng Kayle – Fizz sẽ gặp bất lợi và khó khăn hơn nhiều.

Tướng Kayle khắc chế Fizz
Tướng Kayle khắc chế Fizz

Zed

Khi Fizz sử dụng chiêu cuối thì trong thời gian này Zed cũng sử dụng chiêu cuối sẽ làm cho kỹ năng của Fizz không có tác dụng nhiều đối với Zed.

Có khả năng cấu rỉa máu tốt, tính cơ động cao cùng với việc dồn sát thương mạnh Zed cũng là một sự lựa chọn hay khi đối đầu với Fizz. Hai vị tướng đều có những kỹ năng khắc chế lẫn nhau nhưng Zed vẫn có phần nhỉnh hơn một chút.

Tướng Zed khắc chế Fizz
Tướng Zed khắc chế Fizz

Chia sẻ thông tin về 🔔Bảng Ngọc Fizz🔔 đầy đủ nhất

Cách Khắc Chế Fizz Tốc Chiến

Bật mí Cách Khắc Chế Fizz Tốc Chiến đầy đủ và chi tiết nhất.

 • Fizz một vị tướng cận chiến nhưng khá cơ động, có khả năng né tránh các skill tốt rất ‘ảo diệu’. Khả năng dồn sát thương khủng khiếp (cả sát thương phép và sát thương vật lý), snowball cực mạnh làm cho nhiều game thủ hơi e ngại khi đối đầu với Fizz.
 • Đi đường với Fizz hãy cân nhắc lên Khăn Giải Thuật để có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.
 • Chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái của Fizz gây sát thương khá lớn và hất tung mục tiêu và những tướng bên cạnh mục tiêu. Bởi vậy, hãy tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này để khỏi bị sát thương.
 • Đừng cố trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Đinh Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.
 • Hãy tập trung sát thương vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tham gia vào giao tranh.
 • Fizz trở nên cực kì nguy hiểm khi máu của bạn còn thấp. Ở những đòn đánh của Fizz sẽ gây thêm một lượng sát thương theo thời gian và tự động gia tăng theo số máu đang rút dần của bạn. Hãy chiến đấu với Fizz khi còn càng nhiều máu càng tốt.
 • Fizz có 2 hướng lên sát thương: sức mạnh phép thuật hoặc sát thương vật lý. Hãy lên các món trang bị phù hợp với từng cách lên đồ của Fizz.
 • Khi giao tranh càng kéo dài thì Fizz càng có lợi và bạn không nên truy đuổi theo hắn quá mức.
 • Fizz có khả năng né tránh các Skill dễ dàng bằng kỹ năng Tung Tăng/Nhảy Múa. Do đó, hãy chờ Fizz sử dụng kỹ năng này rồi thì bạn hãy sử dụng các Skill quan trọng để cấu rỉa máu hoặc khống chế Fizz.

Điểm qua những cách 💫Khắc Chế Camille💫 hay nhất

Khắc Chế Fizz Mid

Hướng dẫn cách Khắc Chế Fizz Mid chi tiết nhất:

 • Các trang bị kháng hoặc giải hiệu ứng như Giáp Tâm Linh, Giày Thủy Ngân, Chùy Gai Malmortius, Đồng Hồ Cát Zhonya cũng hạn chế được sức mạnh của Fizz
 • Fizz sẽ yếu ở đầu trận và chỉ phát huy được sức mạnh khi có được một vài trang bị cơ bản. Đừng để vị tướng này thả diều và rút mũi lao của mình. Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ như Tốc Biến, Kiệt Sức, Thanh Tẩy để thoát khỏi tầm đánh của Fizz

Tổng hợp thông tin về 💥Bảng Ngọc Camille💥 mới nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Fizz

Gợi ý Cách Lên Đồ Khắc Chế Fizz đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Thông thường, bên cạnh chất tướng thì trang bị cũng là cách để người chơi khắc chế một đối thủ nào đó. Tất nhiên đối với một vị pháp sư như Fizz thì lên các đồ kháng phép là hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, ở trường hợp này không có quá nhiều lời khi mà các trang bị thực sự có tác dụng quá nghèo nàn. Khăn giải thuật là trang bị ngon bổ rẻ để chống lại Ultimate của Fizz. Ba trang bị có hiệu quả nhất là: Đồng hồ cát, Dây chuyền chữ thập, Dây chuyền Iron Solari.

Không thể bỏ lỡ những cách 🔔Khắc Chế Varus🔔 đặc sắc nhất

Trang Bị Khắc Chế Fizz

Giới thiệu những Trang Bị Khắc Chế Fizz cực đỉnh.

 • Đầu tiên là lên giày: Giày Thủy Ngân
 • Lên các trang bị kháng phép : khăn giải thuật.
 • Lên đồng hồ cát.

Top những vị tướng 🔶Khắc Chế Katarina🔶 siêu đỉnh

Cách Đánh Fizz Hay, Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Fizz Hay, Hiệu Quả và đặc sắc nhất dành cho game thủ.

Giai đoạn đầu:

Bạn không nên quá tham giao tranh trong giai đoạn này mà nên tập trung vào việc farm quân nhân, đẩy đường. Thay vào đó, hãy cố gắng đàm luận chiêu thức. Tuy nhiên, không nên quá tham lam vì giai đoạn này fizz vẫn chưa thật sự mạnh mẽ.khi đã có chiêu cuối, game thủ có thể tự tin hơn trong những pha solo 1v1.

Giai đoạn giữa và cuối trận:

Fizz ở giai đoạn này đã có đủ sức mạnh, bản lĩnh để lấn át và đè đường đối thủ. Với những pha Đâm lao hòa hợp cùng tung tăng/ nhảy múa, fizz hoàn toàn có thể băng trụ, đoạt mạng đối thủ rồi rút ra hết sức dễ dàng. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một vị trí thật tốt để có thể tung ra những cú thả cá chuẩn xác; nhằm gây sát thương và hất tung nhiều mục tiêu nhất có thể.

Cách xây dựng 🌲Bảng Ngọc Katarina🌲chi tiết nhất

Nhận Vòng Quay Thẻ Cào 100k Miễn Phí

Mời bạn Nhận Vòng Quay Thẻ Cào 100k Miễn Phí dành cho game thủ.

Trúng quà Vip với 🌟Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng🌟

Khắc Chế Fizz Mùa 9

Tiết lộ cách để Khắc Chế Fizz Mùa 9 hấp dẫn nhất.

 • Áp đảo, tấn công ngay từ khi bước vào trận chiến, điều này giúp bạn chiếm lấy ưu thế trên lane. Đừng quên kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội hỗ trợ để có thể làm suy giảm sức mạnh cũng như ưu thế của đối thủ.
 • Để có thể khắc chế fizz thì bạn nên chọn những tướng có tầm đánh xa, kỹ năng sát thương tốt. Cùng với đó là khả năng khống chế cứng để có thể bắt chết hắn trong thời gian ngắn nhất.
 • Đồng thời chú ý giữ khoảng cách an toàn, quan sát các chiêu thức của vị tướng này. Bởi phần lớn các kỹ năng đều định hướng, bắt chết hắn đầu tiên trong giao tranh nếu như có cơ hội.

Trọn bộ thông tin về 🔰Bảng Ngọc Braum🔰 đắt giá nhất

Khắc Chế Fizz Mùa 10

Chia sẻ thông tin về cách Khắc Chế Fizz Mùa 10 hay nhất.

Với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái của mình Fizz sẽ thả ra một con cá bám theo mục tiêu sau đó gây sát thương và hất tung mục tiêu lên không trung. Các tướng bên cạnh mục tiêu cũng bị hất tung. Các bạn hãy chú ý để tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này. Đồng Hồ Cát là một cách hay để khắc chế chiêu cuối của Fizz.

Fizz có thể dễ dàng né tránh các kỹ năng, đòn đánh của bạn bằng kỹ năng Nhảy Múa / Tung Tăng. Hãy chờ Fizz tung kỹ năng này ra thì mới tung các chiêu thức quan trọng. Riêng thời gian giảm hồi chiêu của kỹ năng này là lớn nên trong thời gian hồi kỹ năng này game thủ hãy tung các kỹ năng của mình để rút máu Fizz nhé.

Cập nhật thông tin ✨Khắc Chế Jayce✨ mới nhất

Tướng Khắc Chế Fizz Tốc Chiến

Điểm qua thông tin một số vị Tướng Khắc Chế Fizz Tốc Chiến đỉnh nhất.

Tướng khắc chế Fizz Tốc chiến
Tướng khắc chế Fizz Tốc chiến

Tất tần tật thông tin về 💮Bảng Ngọc Jayce💮 hay nhất

Tướng Khắc Chế Fizz Mid

Khám phá danh sách các vị Tướng Khắc Chế Fizz Mid.

Tướng khắc chế Fizz Mid
Tướng khắc chế Fizz Mid

Cơ hội ✨Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí✨ không giới hạn

Kèo Khắc Chế Fizz

Hãy cùng xem Kèo Khắc Chế Fizz có gì nổi bật bạn nhé.

 • Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.
 • Hãy rắc muối lên Fizz và đem phơi khô.
 • Đừng cố trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Đinh Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.
 • Tập trung vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tham gia vào giao tranh.

Hướng dẫn cách 🍃Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🍃 đơn giản nhất

Tặng Nick Tốc Chiến Full Tướng Mới Nhất

Gửi Tặng Nick Tốc Chiến Full Tướng Mới Nhất. Chỉ cần bạn truy cập vào mục LIÊN HỆ ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận