Khắc Chế Toro [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Toro Hiệu Quả]

Khắc Chế Toro ❤️️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Toro Hiệu Quả ✅ Bật Mí Những Cách Lên Trang Bị, Tướng Chặn Đánh Toro Tốt Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Toro Liên Quân

Giới thiệu đến người chơi thông tin Những Tướng Khắc Chế Toro Liên Quân hiệu quả nhất.

Game thủ nên chọn các vị tướng có kháng hiệu ứng và không nên sử dụng chiêu thức vào hắn khi Toro sử dụng các kỹ năng. Bởi nội tại của Toro sẽ miễn bị khống chế. Hãy để dành kỹ năng dồn vào các mục tiêu khác sẽ tốt hơn. Đồng thời giữ khoảng cách tránh bị húc bay đi của chiêu thức Sừng trâu. Do Toro sẽ tận dụng thời cơ thực hiện combo. Khi combat tổng không nên đứng chung mà tách nhau ra kẻo Toro sử dụng kỹ năng Đại địa chấn và Dư chấn hất văng và làm chậm cả đội.

Chaugnar

Chaugnar là khắc tinh của mọi vị tướng trên bản đồ Liên Quân. Đây là một trợ thủ/Đỡ đòn với chiêu cuối của mình có thể phá giải hết những chiêu thức khống chế do kẻ địch gây ra.

Chaugnar dùng chiêu Thủy triều để làm chậm mục tiêu và gây sát thương phép thuật. Kế đến là tiếp cận và tung kỹ năng Nước xoáy gây sát thương phép thuật kết hợp với chiêu cuối Vực hỗn loạn kháng tất cả các khống chế; miễn thương và tăng tốc độ chạy. Bên cạnh đó, nội tại mỗi khi tung kỹ năng Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả các hiệu ứng khống chế; tăng miễn thương với tốc độ chạy trong 2 giây thì Sứ giả hư vô là khắc tinh với những kỹ năng Toro.

Tướng Chaugnar khắc chế Toro
Tướng Chaugnar khắc chế Toro

Alice

Alice dùng kỹ năng Lá chắn thời không, buff giáp cho đồng đội lân cận và tăng tốc độ chạy. Đây là một trợ thủ vô cùng linh hoạt trong các kỹ năng của mình giúp đồng đội rất nhiều trong các pha giao tranh. Kèm theo đó là Vụ nổ trời không làm choáng kẻ địch gây sát thương phép thuật.

Tiếp đến, Alice tung ra chiêu cuối Dòng chảy thời không tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0,5 giây gây sát thương phép thuật. Ngoài ra, làm giảm phép và tốc độ chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Alice có nội tại khi sử dụng một kỹ năng sẽ tăng 20% tốc độ chạy trong 1 giây vô cùng linh hoạt và khó chịu, Alice cũng là một khắc tinh về hỗ trợ của Toro.

Tướng Alice khắc chế Toro
Tướng Alice khắc chế Toro

Cresht

Cũng là một Đỡ đòn/Trợ thủ Cresht với kỹ năng hóa thành quái vật khổng lồ bằng chiêu cuối Thủy thần thì không ai cản được trong việc bảo kê đồng đội mở giao tranh cả.

Toro lao tới mà chưa kịp sử dụng chiêu thức tiếp theo với kỹ năng Đinh ba thủy quân đẩy lùi, tạo lớp giáp cho đồng đội băng kỹ năng Bọt bong bóng. Khi tích đủ nộ Cresht sẽ hóa thành Thủy thần tạo một lớp giáp mạnh mẽ tấn công hết tất cả những kẻ cản đường. Vị tướng này tạo ra cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi. Chưa kể, Cresht còn gây khó dễ đối với Toro khi đi trên đường có rồng.

Tướng Cresht khắc chế Toro
Tướng Cresht khắc chế Toro

Cách lên đồ và xây dựng 🌹Bảng Ngọc Toro🌹 mới nhất

Cách Khắc Chế Toro Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn Cách Khắc Chế Toro Hiệu Quả Nhất và chắc chắn nhất không phải game thủ nào cũng biết.

Các trợ thủ ưu tiên lên trang bị phụ trợ miễm khống để khắc chế khả năng khống chế của Toro. Luộn di chuyển cùng với trợ thủ và các tướng có khống chế cao như vậy Toro sẽ rất khó để tiếp cận được tới bản thân các chủ lực. Trợ thủ luôn đi gần với chủ lực để bảo vệ bất cứ khi nào cố gắng gây khống chế lên địch. Đồng thời, giữ chân chúng xa khỏi chủ lực nhiều nhất có thể để chủ lực được dồn sát thương. Ngoài ra còn một số yếu tố giúp người chơi giành chiến thắng khi đối đầu với tướng Toro.

 • Giữ khoảng cách để không bị Toro combo.
 • Toro là hỗ trợ tay ngắn nên bạn cần chọn tướng hỗ trợ và xạ thủ có khả năng cấu rỉa từ xa tốt để đè đường, các bạn có thể tham khảo các gợi ý ở trên.
 • Không quá khó để tránh bị ulti Toro hất tung
 • Không nên dồn sát thương vào Toro, hãy để skill cho các vị trí chủ lực của team địch.
 • Đè đường Rồng đầu game, lúc này Toro còn yếu
 • Toro cực kỳ trâu bò, dai sức. Tuy nhiên, đừng quan tâm nhiều đến vị tướng này, hãy chọn đứa nào mỏng cánh hơn ấy
 • Pick xạ thủ, pháp sư cơ động cấu rỉa Toro tới chết

Tổng hợp thông tin các vị tướng 🔰Khắc Chế Hayate🔰

Cách Lên Đồ Khắc Chế Toro

Bật mí Cách Lên Đồ Khắc Chế Toro đặc sắc nhất để game thủ tham khảo. Dưới đây là những vật phẩm có khả năng hạn chế hoặc triệt tiêu sức mạnh của Toro mà người chơi có thể áp dụng.

 • Điểm mạnh nhất của Toro là khả cứng cáp chống chịu sát thương tốt. Vì thế, những món trang bị làm giảm – xuyên giáp và giáp phép là sẽ là những trang bị giúp tối ưu khả năng gây sát thương lên hắn ta.
 • Toro cũng rất khó chịu với nhiều hiệu ứng khống chế. Những người chơi trợ thủ cần trang bị các phụ trợ để kịp thời hoá giải giúp đồng đội khi hắn ta sử dụng kỹ năng.
 • Tướng Toro một vị tướng thuần đỡ đòn nên lượng máu của Toro cũng rất trâu. Do vậy, những trang bị có nội tại đánh theo % máu là cũng sẽ khắc chế rất mạh vào hắn ta.
 • Ngoài ra còn có những trang bị giảm hiệu ứng là cũng sẽ giúp giảm hiệu quả khống chế của Toro.
 • Đối với từng tướng và từng vị trí các bạn cần phải biết tướng của bạn sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Toro mà lên sao cho hợp lý nhất.

Trang Bị Khắc Chế Toro

Bật mí thông tin những Trang Bị Khắc Chế Toro hoàn toàn trong Liên Quân Mobile.

Các trang bị khắc chế Toro là những trang bị có khả năng xuyên giáp, giảm hồi máu hoặc giảm hiệu ứng khống chế như: Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang, Giày Thủy Ngân, Đồng Hồ Cát Zhonya…

Trọn bộ cách chơi 💦Bảng Ngọc Hayate💦 chi tiết nhất

Cách Đánh Toro Liên Quân Hay Nhất

Giới thiệu đến người chơi Cách Đánh Toro Liên Quân Hay Nhất và cực đơn giản. Sử dụng combo chiêu thức liên tục và thay đổi để tiêu diệt tướng Toro nhanh chóng. Đồng thời áp dụng những trang phục mạnh để khắc chế thêm hiệu quả.

 • Combo chuẩn nhất cho Toro: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 hoặc có thể Dùng chiêu 3 trước –> Chiêu 1 –> Chiêu 2.
 • Khi kẻ địch lao vào tấn công thì kích hoạt chiêu 1 hất tung kẻ địch.
 • Khi đi đường, sử dụng chiêu 1 gây choáng mục tiêu để cho xạ thủ dễ dàng cấu rỉa máu. Tiếp đến kích hoạt chiêu 2 tấn công kẻ địch và tiếp tục làm chậm kẻ địch.
 • Trong giao tranh tổng, tận dụng chiêu cuối hất tung nhiều kẻ địch nhất có thể. Các bạn nên lựa thời điểm tung chiêu hoặc nhờ đồng đội hỗ trợ để chiêu thức đạt hiệu quả cao nhất. Chiêu cuối của Toro cần một khoảng thời gian để hoàn thành.

Giới thiệu cách 🔶Khắc Chế Nakroth🔶 đơn giản nhất

Tặng Vòng Quay Acc Liên Quân Free

Gửi Tặng Vòng Quay Acc Liên Quân Free đến toàn bộ game thủ với thật nhiều phần quà giá trị. Các mã thẻ cào, mã thẻ game dành cho những người may mắn nhất.

Nhận 🔰Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔰 đổi lấy quà tặng

Đồ Khắc Chế Toro

Toro cực kỳ cứng cáp với máu và giáp từ trang bị. Dưới đây là những món Đồ Khắc Chế Toro với trang bị xuyên giáp và đánh theo phần trăm máu cụ thể nhất để người chơi theo dõi và lựa chọn.

Trang bị xuyên giáp:

 • Kiếm Muramasa
 • Thương Longinus
 • Thương Xuyên Pha
 • Mặt nạ ma quái
 • Trượng hỗn mang

Trang bị đánh theo % máu:

 • Kiếm Fafnir
 • Mặt nạ Berith
 • Trang bị giảm hồi máu
 • Đao Truy Hồn
 • Sách Truy Hồn

Cách xây dựng 🍃Bảng Ngọc Nakroth🍃 đầy đủ nhất

Cho Nick LQ Full Tướng Miễn Phí

Gửi tặng đến game thủ danh sách Nick LQ Full Tướng Miễn Phí mới nhất. Bạn truy cập vào phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận