Khắc Chế Laville [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Laville Hiệu Quả]

Khắc Chế Laville ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Laville Hiệu Quả ✅ Top Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Laville Liên Quân

Laville là một xạ thủ được mua bằng vàng từ khi mới ra mắt. Đây là một vị tướng có lượng sát thương bậc nhất, liên tục và toàn bản đồ trong Liên quân Mobile. Đây là vị tướng xạ thủ có tốc đánh cực kỳ nhanh trong liên quân Mobile. Do đó nếu Laville được chơi sẽ trở thành một nỗi ác mộng thật sự ở giai đoạn cuối trận.

Bản thân là một vị tướng xạ thủ chủ lực đã rất nhiều sát thương. Không những thế vị tướng này còn sở hữa cho bản thân chiêu thức khống chế mạnh và khả năng miễn thương, miễn khống trong thoáng chốc giúp cho việc thoát khỏi các tình huống bất ngờ và giao tranh thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bộ chiêu thức mang lại khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh. Bên cạnh đó chiêu 2 còn buff cho anh ta một lượng giáp. Khi chiêu thức này chặn được 1 chiêu từ kẻ địch. Laville sẽ được bất tử thoáng chốc và các đòn đánh trong 3 giây tiếp theo 100% chí mạng. Chiêu cuối có thể mở giao tranh cực tốt từ một vị trí rất xa. Nếu giữ được vị trí tốt, Laville thực sự là nỗi ác mộng của team địch.

Vậy làm thế nào để khắc chế được vị tướng này? Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu cách đánh và Những Tướng Khắc Chế Laville Liên Quân tốt nhất sau đây.

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Nakroth

Nakroth là một đại diện của các vị tướng sát thủ vật lý không sợ chiêu 2 của Laville. Nakroth có thừa độ cơ động để truy đuổi Laville. Nhất là nội tại từ đòn đánh thường thú 4 lại hất tung được đối thủ.

Ảnh đẹp tướng Nakroth
Tướng Nakroth

Về độ ám sát xạ thủ hay pháp sư thì có lẽ Nakroth chả thua kém một ai. Người chơi Nakroth thuần thục có thể ra vào giao tranh liên tục mà team địch chẳng kịp gây sát thương cho hắn. Với một combo hoàn hảo, Nakroth sẽ tiêu diệt được Laville, chấp luôn lớp giáp và bất tử thoáng chốc đến từ chiêu 2. Nếu không thì có thể cấu rỉa rồi kết liễu cũng được. Nói chung không quá khó khăn với vị tướng sát thủ này.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Laville

Tool LMHT

D’arcy

D’arcy như là con bài khắc chế cứng Laville với khả năng cấu rỉa tầm xa cực khó chịu.

Tướng D’arcy
Tướng D’arcy

Lượng sát thương chính của D’arcy gây ra là từ đòn đánh thường sau khi dùng skill 1. Laville thì không thể né được chiêu này. Điều quan trọng nhất là chiêu cuối của D’arcy có thể bắt được Laville.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Zuka🌻

Skud

Skud là đấu sĩ với khả năng tiếp cận và dồn sát thương tốt. Điểm mạnh của Skill là chiêu 2 với sát thương cường hóa nên Laville không thể né được.

Tướng Skud trong game LQ
Tướng Skud trong game LQ

Skud – Cỗ máy cuồng nộ là một trong những tướng đấu sĩ đường trong game Liên Quân Mobile với khả năng sốc dame cực lớn là nỗi khiếp sợ đối với các vị tướng máu giấy như pháp sư hay xạ thủ. Thế nhưng Skud đã được làm lại toàn bộ chiêu thức của mình nên lối chơi Skud sẽ thay đổi theo.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ad ❣️

Ngộ không

Đặc trưng của bộ chiêu thức của Ngộ Không là sử dụng skill thì đánh tay mà hễ đánh tay thì Laville chịu luôn. Ngoài ra, Ngộ Không có khả năng tiếp cận là dồn sát thương mạnh.

Tướng Ngộ Không 
Tướng Ngộ Không 

Tài thiên đại thánh thực sự là khắc tinh của Laville. Ngộ Không có thể bí mật tiếp cận Laville rồi tung combo tiêu diệt anh chàng này nhanh chóng. Nếu như đồng đội không kiểm soát bản đồ tốt thì Ngộ Không có thể dễ dàng bắt được con mồi béo bở này.

Chia Sẻ Anh Em Thông Tin ❤️️Bảng Ngọc Ad❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Violet

Violet là một xạ thủ với khả năng cấu rỉa tốt từ chiêu 1. Và Laville không thể né được lượng sát thương gây ra từ chiêu này nhé.

Xạ thủ cơ động Violet khắc chế
Tướng Violet

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Violet🌻

Cách Khắc Chế Laville Hiệu Quả Nhất

Sau đây là những Cách Khắc Chế Laville Hiệu Quả Nhất:

 • Trong giao tranh tổng anh em phải luôn xác định Laville là mục tiêu phải được ưu tiên hạ gục hàng đầu của team.
 • Với chất tướng xạ thủ chủ lực Laville sẽ ở vị trí tuyến sau của đội hình để xả sát thương. Do đó team anh em cần cắt cử một vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh và tiếp cận được vào tuyến sau của địch để hạ sát Laville một cách nhanh chóng.
 • Cơ chế bắn của Laville khá giống cơ chế vừa di chuyển vừa tất công của của Capheny. Vì vậy sẽ có nhiều tình huống Laville say máu giao tranh mà đứng sai vị trí bắn hoặc dâng lên quá cao. Lúc này sẽ là cơ hội để team anh em hạ sát anh ta.

Ad Khắc Chế Laville

Cùng tìm hiểu thông tin về Ad Khắc Chế Laville nhé:

 • Anh em hãy sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động để bắt vào Laville như Nakroth, Murad, Kriknak, Zuka, Yena, Ngộ Không ..
 • Bên cạnh đó anh em cũng có thể sử dụng những vị tướng gây sát thương cấu rỉa từ xa như Violet, D’arcy.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Xạ Thủ Khắc Chế Laville

Xạ Thủ Khắc Chế Laville gồm những ai? Mời anh em cùng tìm hiểu:

Tay Súng Thần Quang Laville là mẫu xạ thủ dễ chơi và giao tranh tổng khá dễ, có lượng máu ổn và khả năng tạo giáp ảo. Thế nhưng khả năng cơ động của vị tướng này là khá yếu. Những lựa chọn hợp lý để khắc chế Tay Súng Thần Quang là: Nakroth, Murad, Quillen…

Anh em hãy luôn quan sát và để đồng đội giao tranh. Khi địch bắt đầu tiến lên cao thì chặn phía lui về của chúng. Nếu chúng bỏ chạy thì anh em hoàn toàn có thể bắt kịp chúng. Vì khoảng cách đã được rút ngắn và cộng thêm sự cơ động của bản thân thì điều này là hoàn toàn hợp lý

Nếu địch rút lui ngay từ đầu thì có thể bắt ngay vì khả năng cơ động của chúng đã không còn. Anh em hãy tiến vào và câu kéo chiêu thức hoặc hạ gục ngay lập tức.

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Lên Đồ Khắc Chế Laville

Cách Lên Đồ Khắc Chế Laville như thế nào? Sau đây là các trang bị tiêu biểu để khắc chế tốc đánh và sát thương của Laville, làm giảm đáng kể sức mạnh của vị tướng này:

 • Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền
 • Cầu băng sương
 • Giáp thống khổ

Cách Đánh Laville Liên Quân Hay Nhất

Cùng bỏ túi thêm những Cách Đánh Laville Liên Quân Hay Nhất nhé:

 • Laville khá yếu ở giai đoạn đi đường khi các viên đạn của Laville sẽ bắn đa mục tiêu nếu có nhiều mục tiêu cạnh bên. Điều này sẽ khiến Laville bị chia sát thương. Anh em hãy tận dụng điểm này để gây sức ép lên Laville ở giai đoạn đầu trận bằng cách thường xuyên gank vào vị trí của Laville.
 • Gank vào Laville cũng sẽ khiến hắn ta gặp nhiều áp lực ở giai đoạn đi đường. Điều này khiến khả năng tăng tiến sức mạnh của Laville sẽ bị hạn chế rất nhiều.
 • Không trao đổi chiêu thức với Laville khi anh em chỉ là một mục tiêu duy nhất hắn có thể gây sát thương. Bởi khi này tất cả lượng đạn hắn bắn ra sẽ đều dồn vào một mình anh em.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Nhận Vòng Quay Liên Quân Quà Vip Free

Để tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin dành tặng cơ hội Nhận Vòng Quay Liên Quân Quà Vip Free với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Khắc Chế Laville Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm cách Khắc Chế Laville, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí đầy đủ nhất.

Viết một bình luận