Khắc Chế Ekko [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ekko Hiệu Quả]

Khắc Chế Ekko ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Ekko Hiệu Quả ✅ Top Những Cách Đánh Hay, Tổng Hợp Mẹo Khắc Chế Hiệu Quả Nhất

Những Tướng Khắc Chế Ekko

Dạo gần đây nổi lên 1 cơn sốt về vị tướng mới đó chính là Ekko. Vị tướng này được rất nhiều các game thủ sử dụng trong đấu thường và đấu xếp hạng cũng như trong các giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại.

Ekko khá thông dụng có thể đi Rừng, đường Giữa và đi đường trên cực “hot” khi lên kiểu đấu sỹ. Với khả năng cơ động Ekko cùng với bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu anh em sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Ekko. Do đó anh em cần lựa chọn những vị tướng phù hợp để có thể khắc chế Ekko một cách tốt nhất.

Bài viết hôm nay cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Ekko và cách đánh, khống chế hiệu quả vị tướng này nhé.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Ekko

Sau đây là những Cách Khắc Chế Ekko qua các vị tướng trong LMHT:

Poppy

Poppy là tướng khắc chế tốt Ekko ở vị trí đường trên. Có sức chống chịu cao khả năng tạo giáp và kỹ năng khống chế, Poppy vừa có thể phòng thủ tốt vừa gây ra lượng sát thương không nhỏ cho tướng Ekko. Trong những trường hợp giao tranh bị yếu thế thì Poppy có thể sử dụng chiêu cuối đẩy lùi Ekko và rút lui an toàn.

Tướng Poppy
Tướng Poppy

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Ekko

Tool LMHT

Cho’Gath

Mặc dù kém cơ động hơn so với Ekko nhưng Cho’Gath lại sở hữu nội tại hồi phục máu và năng lượng khi hạ gục một mục tiêu. Điều này sẽ tăng khả năng trụ đường của Cho’gath trước những combo cấu rỉa máu của Ekko.

Tướng Cho'Gath
Tướng Cho’Gath

Nhất là với kỹ năng W gây câm lặng tới 2.5s khiến Ekko không thể sử dụng chiêu E để lách đi đâu được cả. Cùng với với chiêu cuối Cho’gath dễ dàng Xơi Tái Ekko.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Nautilus 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Diana

Trước một vị tướng Pháp sư cận chiến cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng tạo giáp trong thời gian dài như Diana, Ekko hoàn toàn yếu thế hơn khi tay đôi với Diana.

Tướng Diana khắc chế
Tướng Diana khắc chế

Đặc biệt với chiêu cuối Trăng Non Diana có thể dễ dàng áp sát dù cho Ekko có sự dụng chiêu E hoặc R cũng khó thoát được. Lưu ý Diana chỉ thực sự mạnh khi đạt cấp độ 6 cùng với chiêu cuối

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Nautilus

Tool LMHT

Leblanc

Từ giai đoạn đi đường cho đến cấp độ 6, Ekko sẽ cực kì khó thở với bộ chiêu thức dồn sát thương cực mạnh của Leblanc. Điểm mấu chốt để có thể tay đôi với các vị tướng tay dài của Ekko đó là sử dụng E để tiếp cận và sử dụng W để lấy lượng giáp ảo.

Giai đoạn đầu game đánh Leblanc
Tướng Leblanc

Thế nhưng khi gặp Leblanc, cô ta sẽ đè đường cấu rỉa máu khiến cho Ekko không ngóc đầu lên được. Cho dù có tiếp cận được thì rất đơn giản. Chỉ cần 1 sợi xích trói, Ekko chỉ còn cách lui về. Lên đến cấp 6, Leblanc có 1 bộ chiêu thức có thể dồn chết Ekko trong 1 tíc tắc. Vì thế khi đối phương sử dụng Ekko, hãy lựa chọn Leblanc.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Aurelion Sol 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Fiora

Vị tướng có thể khắc chế toàn bộ kỹ năng của Ekko, không thể không kể đến Fiora. Nghe có vẻ hơi lạ, bởi vị tướng này không mấy khi được lựa chọn để đi đường giữa. Thế nhưng thực sự thì Ekko không bao giờ có thể ăn nổi Fiora. Cho dù là 1 cơ hội nhỏ nhất. Chiêu thức E của Ekko khi sử dụng sẽ lao đến tiếp cận kẻ địch ngay lập tức và 1 đánh thường lên mục tiêu.

Fiora – Nữ kiếm sư
Tướng Fiora

Fiora đơn giản sử dụng chiêu Phản đòn – W để chặn đòn đó và gây ngược lại 1 sát thương lớn lên Ekko. Khi dùng chiêu Lưỡng giới đồng quy – W, với 1 tướng có tốc độ di chuyển và những kỹ năng cơ động như Q, không có lý do gì lại không né được cái lồng đó. Ngay cả đến việc chạy trốn, Ekko cũng không thể làm nổi.

Chiêu E của Ekko lướt 1 lần, nhưng chiêu Lao tới – Q của Fiora có thể lướt tới 2 lần. Khi Fiora sử dụng chiêu cuối, nếu sau đó Ekko sử dụng chiêu cuối, Fiora sẽ bám theo Ekko về đến tận cái bóng của mình để giết hắn. Nói chung Fiora sinh ra là để khắc chế Ekko.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Swain ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Ekko Rừng

Tiếp theo là những mẹo Khắc Chế Ekko Rừng:

 • Ekko yếu hơn rõ rệt khi không có chiêu cuối. Để ý ảnh ảo của hắn ta để xác nhận xem Ekko đã hồi Đột Phá Thời Gian hay chưa.
 • Cần 3 giây để vùng làm choáng của Ekko hình thành. Để ý ảnh ảo hắn tạo ra khi dùng chiêu và cố gắng đoán vùng cầu đó được đặt ở đâu.
 • Chiều quay về của Dây Cót Thời Gian gây nhiều sát thương hơn chiều đi. Anh em hãy cố gắng né nó.
 • Luôn chú ý đến bóng từ chiêu cuối (R) để tránh không bị dính sát thương nhé.
 • Hãy đánh tướng cấu rỉa xa hoặc tốt hơn Ekko. Bên cạnh đó cũng cần khống chế cứng hoặc độ cơ động ổn để ngăn không cho Ekko kích hoạt nội tại
 • Cắm mắt đầy đủ ở các vị trí nguy hiểm, để tránh các pha (W) không tầm nhìn của Ekko

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Syndra 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Khắc Chế Ekko Mid

Nếu muốn Khắc Chế Ekko Mid thì đừng bỏ qua những thông tin sau:

Nội tại của Ekko là Động Cơ Z Cộng Hưởng mỗi khi Ekko đánh trúng kẻ địch bằng đòn đánh thường hoặc các kỹ năng gây sát thương địch sẽ bị dính một cộng hưởng. Những điểm cộng dồn này sẽ biến mất sau vài giây. Thế nhưng nếu Ekko có thể đập đủ mục tiêu 3 lần trong thời gian ngắn các điểm cộng dồn được kích hoạt gây thêm sát thương và làm chậm nạn nhân đồng thời tăng tốc độ cho Ekko.

Kỹ năng Dây Cót Thời Gian (Q) đây là kỹ năng gây sát thương chính của Ekko vừa có thể gây sát thương khi đánh kẻ địch vừa có thể gây sát thương khi quay lại đồng thời nó tạo điểm Cộng Hưởng từ nội tại. Kỹ năng này có tốc độ không nhanh lắm anh em có thế né được nếu quan sát kỹ.

Hãy đề phòng với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) của Ekko nó có khả năng làm choáng trong diện rộng và tạo cho Ekko một lớp lá chắn. Kỹ năng này khi sử dụng cũng mất một khoảng thời gian nếu anh em quan sát kỹ có thể né khỏi vùng gây chậm và choáng này.

Khi đối đầu với Ekko anh em phải chú ý tới chiêu cuối Đột Phá Thời Gian nó gây một lượng sát thương khá lớn lên mục tiêu gần kề đồng thời giúp Ekko hồi lại một lượng máu. Chiêu cuối này anh êm có thể dễ dàng nhận ra dựa vào vị trí cuối cùng cái bóng của Ekko.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Lên Đồ Khắc Chế Ekko

Cùng tham khảo Cách Lên Đồ Khắc Chế Ekko nhé:

 • Anh em ưu tiên lên các trang bị phòng ngự kháng phép hoặc chặn kỹ năng: Chùy gai, Áo choàng bóng đêm…
 • Khi Ekko đang thấp máu và chuẩn bị sử dụng Đột Phá Thời Gian, anh em hãy Thiêu Đốt hắn để làm giảm khả năng hồi máu của Ekko.
 • Hãy luôn cẩn thận với chiêu Đột Phá Thời Gian của Ekko
 • Ở giai đoạn đi đường, hãy cấu rỉa máu khi Ekko đã sử dụng Dây Cót Thời Gian hoặc đang trong thời gian hồi. Vì tất cả những gì Ekko có thể dùng thể bỏ chạy là Biến Chuyển Pha.
 • Hãy tiếp cận Ekko và cấu máu hắn nếu hắn sử dụng hụt Dây Cót Thời Gian. Nhưng nếu Ekko sử dụng trúng Dây Cót Thời Gian lên anh em, hãy đợi cho đến khi nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng biến mất.
 • Dây Cót Thời Gian của Ekko gây thêm sát thương trên đường về. Vì vậy hãy cố gắng né nó lần 2

Trang Bị Khắc Chế Ekko

Anh em lưu lại ngay những Trang Bị Khắc Chế Ekko đã được Symbols.vn chia sẻ phía trên sẽ giúp hoá giải sức mạnh của tướng địch và tăng khả năng giành được chiến thắng.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Cách Đánh Ekko Hiệu Quả

Tiếp theo là thông tin Cách Đánh Ekko Hiệu Quả:

Khi đi chung đường với Ekko

 • Nguồn sát thương chính của Ekko đến từ Nội Tại. Anh em cần tránh cho hắn kích được Nội Tại vì như vậy anh em sẽ chịu dame rất lớn. Ngoài ra việc tránh kỹ năng Q và tránh xa khu vực có thể sử dụng kỹ năng E là điều cần làm.
 • Ekko sẽ cố gắng gây choáng bạn với kỹ năng W. Do đó anh em cần luôn di chuyển và né ra khỏi vùng có thể gây choáng.

Trong giao tranh tổng

 • Khóa chặt Ekko để không cho hắn có thể Ulti đến những nơi an toàn. Như vậy anh em có thể dễ dàng giết hắn.
 • Kỹ năng W của Ekko có thể gây choáng nhiều mục tiêu. Do đó việc tập trung né khỏi vùng này là cần thiết.
 • Không để cho Ekko tự do đi farm lane một mình. Bởi vì vậy sẽ khiến hắn có thêm trang bị và mạnh hơn.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Ekko Top

Bỏ túi thêm một số mẹo trong Cách Đánh Ekko Top:

Khi Ekko đã có trang bị teamanh em cần giữ tầm nhìn khu vực xung quanh rừng mình và những bụi cỏ để tránh bị Ekko gây bất ngờ.

Khi đạt cấp độ 9 kỹ năng Q của Ekko tăng mạnh. Hắn ta có thể nhanh chóng dọn lính và di chuyển áp lực các lane khác. Chính vì thế anh em cần chọn tướng có khả năng đẩy lane cao. Tránh việc cho hắn di chuyển.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Vòng Quay Garena Quà Vip Miễn Phí

Tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin tặng Vòng Quay Garena Quà Vip Miễn Phí với hàng ngàn món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay nhận ngay bên dưới nhé!

THAM GIA NGAY ⚡️  Vòng Quay Garena  ⚡️ Trúng Quà Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Ekko Miễn Phí

Nếu bạn cần hướng dẫn thêm Khắc Chế Ekko vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ cho bạn miễn phí ngay nhé.

Viết một bình luận