Bảng Ngọc Swain 2024 [Lên Đồ Swain, Cách Chơi Swain Hay]

Bảng Ngọc Swain 2024 ❤️ Lên Đồ Swain, Cách Chơi Swain Hay ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ, Lên Combo, Chia Sẻ Mẹo Chơi Cho Anh Em.

Tướng Swain Là Ai

Tướng Swain Là Ai? Cùng Symbols.vn tìm hiểu bên dưới đây nhé!

Swain là vị pháp sư đường giữa nhưng lại được ưu chuộng chơi ở vị trí Sp hỗ trợ và bot. Mặc dù là một pháp sư Swain lại có độ cứng cáp nhất định nhờ vào các chỉ số cơ bản lẫn bộ chiêu thức có khả năng khống chế cũng như hồi phục cực tốt. Đặc biệt là chiêu cuối Hóa quỷ. Sức mạnh của Swain là không thể bàn cãi khi đã có một giai đoạn Swain là một hot pick cho cả vị trí pháp sư đường dưới lẫn đường giữa.

Bài viết hôm nay Symbols.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Swain LMHT, cách lên đồ, bảng ngọc Swain và combo hiệu quả nhất. Mời anh em cùng theo dõi nhé!

Nhiều game thủ tìm kiếm 🎉 Acc Rác LOL Miễn Phí 🎉 shop tặng ACC rác 5K LOL Free Fire PUBG

Điểm Mạnh Tướng Swain

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Swain:

 • Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu của tướng Swain thì không phải bàn cãi nhiều về độ hiệu quả. Với một vài trang bị phép thuật, một combo của Swain hoàn toàn có thể tiễn cây máu của kha khá kẻ địch trở về vạch nguy hiểm.
 • Là pháp sư nhưng sức chống chịu của Swain là cực kỳ lỳ đòn với chiêu cuối cũng như khả năng hồi phục. Một sự lựa chọn hiệu quả nếu team anh em vừa thiếu sức mạnh phép thuật vừa thiếu tanker.
 • Tốc độ dọn quái không phải là quá chậm so với các tướng pháp sư thuần khác. Khả năng hồi phục cũng giúp Swain đi đường khá mạnh và không ngán bất kỳ kẻ địch nào.

Điểm Yếu Tướng Swain

Chia sẻ anh em những Điểm Yếu Tướng Swain:

 • Tuy vừa có trâu bò và chống chịu tốt nhưng Swain lại khá phụ thuộc vào trang bị cũng như cấp độ để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.
 • Lượng năng lượng hạn chế cũng là một điểm trừ của Swain trong giai đoạn đi đường.
 • Bộ kỹ năng hầu như không có chiêu thức cơ động nào khiến cho Swain rất dễ bị chọn làm mục tiêu đi gank của rừng địch hay bị nhắm vào trước những pha giao tranh quan trọng.

Tướng Đồng Minh Swain

Danh sách Tướng Đồng Minh Swain bao gồm ai? Các bạn có thể lựa chọn các tướng dễ dàng kết hợp với Swain như sau:

Tướng Đồng Minh Swain
Tướng Đồng Minh Swain

Tướng Khắc Chế Swain

Tướng Khắc Chế Swain gồm những ai? Một số vị tướng mà có thể khắc chế Swain như Ngộ Không, Jarvan IV, Tryndamere.

Tướng Khắc Chế Swain
Tướng Khắc Chế Swain

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Swain

Tool LMHT

Bảng Kỹ Năng Swain

Đừng bỏ qua thông tin Bảng Kỹ Năng Swain nhé. Bảng kỹ năng của Swain gồm có: Bàn Tay Tử Thần, Tầm Nhìn Bá Chủ, Trói Buộc, Hóa Quỷ.

Bảng Kỹ Năng Swain
Bảng Kỹ Năng Swain
 • Bàn Tay Tử Thần: Tung ra 5 luồng sức mạnh kỳ quái, mỗi luồng sẽ gây sát thương cho kẻ đầu tiên trúng phải, còn lại sẽ xuyên qua những kẻ địch bị hạ gục. Đây là một ưu điểm của Swain nên cần cân nhắc để nâng cao tối đa sớm.
 • Tầm Nhìn Bá Chủ: mở mắt quỷ tại vùng chỉ định (trong tối đa 350 đơn vị), gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch trong 2.5 giây.
 • Trói Buộc: gây sát thương phép cho tất cả đối thủ trên đường đi. Khiến cho kẻ địch đầu tiên bị nổ, còn lại sẽ bị trói chân.

Bảng Chiêu Thức Swain

Tiếp theo đây là Bảng Chiêu Thức Swain.

Bảng Chiêu Thức Swain
Bảng Chiêu Thức Swain
 • Nâng chiêu E ở level để có thể thực hiện những pha cướp rừng ở cấp độ 1 hoặc để cấu rỉa người đi đường giữa đối phương. Chiêu Q và Chiêu W ở hai level tiếp theo để có thể farm lính và đẩy đường tốt hơn.
 • Chiêu cuối anh em nâng đúng cấp độ.
 • Thứ tự nâng max kỹ năng sẽ là Chiêu Q > Chiêu W >Chiêu E

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Syndra 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Trang Bị Swain

Chia sẻ anh em bộ Trang Bị Swain.

Trang Bị Swain
Trang Bị Swain

Bảng Ngọc Swain Mới Nhất

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Swain Mới Nhất:

Bảng Ngọc Swain Mới Nhất
Bảng Ngọc Swain Mới Nhất

Ngọc chính: Chuẩn Xác

 • Chinh PhụcChinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 12 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương lên tướng. Với Chinh PhụcSwain có thể tự tin hơn trong việc khuấy đảo đội hình địch với độ trâu bò và sự hồi phục.
 • Hiện Diện Trí Tuệ: Tăng tốc độ hồi năng lượng hoặc nội năng khi gây sát thương lên tướng đối thủ. Tham gia hạ gục hồi lại năng lượng hoặc nội năng.
 • Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận vĩnh viễn Kháng Hiệu Ứng.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên tướng đối thủ thấp máu.

Ngọc phụ: Áp Đảo

 • Phát Bắn Đơn Giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động. 
 • Thợ Săn Tối Thượng: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm thời gian hồi chiêu chiêu cuối. 

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Syndra 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Swain Jungle

Đừng vội bỏ qua nội dung Bảng Ngọc Swain Jungle:

Bảng Ngọc Swain Jungle
Bảng Ngọc Swain Jungle

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Kindred ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Cho Swain Top

Cập nhật cho anh em Bảng Ngọc Cho Swain Top:

Bảng Ngọc Cho Swain Top
Bảng Ngọc Cho Swain Top

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Bảng Swain Sp

Chia sẻ thông tin Bảng Ngọc Swain Sp:

Bảng Swain Sp
Bảng Swain Sp

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Bảng Bổ Trợ Swain

Sau đây là Bảng Bổ Trợ Swain:

Bảng Bổ Trợ Swain
Bảng Bổ Trợ Swain
 • Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tốc Biến sẽ giúp Swain có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi hay dễ dàng áp sát các chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng.
 • Dịch Chuyển: Dịch chuyển sẽ giúp Swain có thể quay trở lại đường và tiếp tục farm trong quá trình đi đường cũng như có thể thực hiện những pha gank đảo đường.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌟 Thẻ Đổi Tên LOL Miễn Phí 🌟 Nhận Thẻ LMHT Liên Minh Free

Cách Lên Đồ Swain 2024

Nhất định đừng bỏ qua Cách Lên Đồ Swain 2024:

Cách Lên Đồ Swain 2022
Cách Lên Đồ Swain

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Chơi Swain Hay Nhất

Tiếp tuc là Cách Chơi Swain Hay Nhất:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận đấu là giai đoạn khá yếu của Swain khi chưa có nhiều trang bị cũng như chiêu cuối. Trong giai đoạn này, anh em nên tập trung farm và đẩy đường rồi di chuyên ra hai cánh hoặc sông hỗ trợ đồng đội. Swain sẽ mạnh hơn khi đánh nhau cùng đồng đội, solo không phải là điểm mạnh của Swain.

Chủ động đánh thấp khi không có thông tin về vị trí rừng địch vì Swain không có nhiều cách để có thể trốn thoát khỏi các pha gank từ sớm. Tránh việc chết những mạng ở giai đoạn đầu sẽ làm giảm tiến độ farm cũng như tiến độ đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Khi đã có chiêu cuối, đấy sẽ là lúc anh em có thể all in với đường giữa đối phương sòng phẳng.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có một vài trang bị chống chịu với sát thương cần thiết thì Swain sẽ biến thành một con quái vật thật sự. Giữa trận là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Swain với chiêu cuối Hóa Quỷ. Sức càn và độ trâu bò sẽ khiến kẻ địch phải e dè khiếp sợ mỗi khi Swain bật chiêu cuối.

Chủ động di chuyển và giao tranh cùng đồng đội để có thể tối ưu hóa sức mạnh của Swain. Khả năng đẩy lẻ của Swain là không quá mạnh so với các tướng meta khác. Do đó anh em cũng hạn chế đẩy lẻ và giao tranh với đồng đội, kiểm soát mục tiêu, tầm nhìn và ăn các mục tiêu lớn quan trọng như Rồng, hay baron.

Ở những giao tranh cuối trận, nhiệm vụ của anh em là bật chiêu cuối và càn quét vào đội hình địch, tạo khoảng trống cho các chủ lực gây sát thương. Với Đồng Hồ Cát và khả năng hồi phục, anh em sẽ câu kéo rất nhiều thời gian của đối phương, phần việc còn lại là của team bạn.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Mẹo Build Đồ Swain

Bỏ túi ngay những Mẹo Build Đồ Swain nhé:

 • Chiêu W – Tầm Nhìn Bá Chủ có thể cho anh em tầm nhìn ở một vị trí khá xa. Tận dụng điều này để check bụi cũng như kiểm soát vị trí rừng đối phương.
 • Tận dụng khả năng kéo kẻ địch lại để có thể phối hợp với đồng đội có khả năng khống chế thật tốt để tạo ra chuỗi CC khiến kẻ địch không kịp trở tay.
 • Hãy bật Hóa Quỷ ngay khi tiếp cận được mục tiêu để tối ưu hóa sát thương mà chiêu cuối có thể gây ra. Vào giữa đội hình địch để có thể kích hoạt Lửa Quỷ được hiệu quả nhất và trúng nhiều mục tiêu nhất.

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí

Liên Hệ Bảng Ngọc Swain Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Bảng Ngọc Swain miễn phí, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Viết một bình luận