Khắc Chế Swain [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Swain Hiệu Quả]

Khắc Chế Swain ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Swain Hiệu Quả ✅ Tổng Hợp Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Swain

Swain là vị tướng đang làm mưa làm gió trên các chiến trường với khả năng hút máu siêu kinh điển đã đưa tên tuổi vị tướng này lên một tầm cao mới. Khi hắn ta nằm trong tay người chơi có kỹ năng thì có thể hắn sẽ là người đưa cả team đến với chiến thắng. Vậy làm sao để khắc chế vị tướng này? Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Swain sau đây nhé.

Darius khắc chế Swain Top hiệu quả nhất

Là một vị tướng có khả năng đi đường khá tốt, tướng Darius có sức chống chịu cao, cấu máu cũng như gây sát thương khá lớn. Đại Tướng Noxus là một cơn ác mộng cho những kẻ địch lỡ đụng độ hắn ở đường trên.

Tướng Darius
Tướng Darius

Kỹ năng (Q) Tàn Sát của Darius cho hắn ta khả năng hồi phục máu. Kết hợp với sức chống chịu cao thì gã tướng “hung thần” Top trên chiến trường LMHT. Nội tại Xuất Huyết của Darius có thể hút máu địch khá là tốt. Tiếp đến cộng thêm bộ combo sát thương cùng kỹ năng Máy Chém Noxus thì sức mạnh của Darius thật sự rất đáng sợ. Swain sẽ không phải là đối thủ của Đại Tướng trong kèo đấu này.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Thiên Thần Phán Quyết Kayle

Thiên Thần Kayle là một pháp sư có khả năng hồi phục khá lớn. Đây là một vị tướng thiên về tốc độ đánh cũng như có lợi thế tầm đánh. Cô nàng sở hữu kỹ năng có thể bảo vệ cho bản thân và đồng minh cực kỳ tốt. Do đó khi gặp vị tướng này, Swain sẽ khó lòng đè đường nổi.

Tướng Kayle
Tướng Kayle

Kayle là một vị tướng nổi danh trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu sức mạnh đột phá khi về cuối game về sức mạnh vượt bậc cùng lối chơi quyết đoán.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Swain ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bậc Thầy Chiến Tranh Pantheon

Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh là một vị tướng sở hữu khả năng đi đường mạnh mẽ cũng như solo cực tốt. Không những thế, Pantheon còn khắc chế rất nhiều tướng vị trí Top. Nhất là những cấp độ đầu. Trong đó Swain cũng thuộc một trong những vị tướng bị Pantheon khắc chế.

Tướng Pantheon
Tướng Pantheon

Bộ chiêu thức cơ bản của Pantheon khiến giai đoạn đi đường trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Chiêu W, với tác dụng làm choáng nạn nhân. Có thể giúp hắn ta áp sát mục tiêu hoặc chặn đường tấn công của địch khá hiệu quả. Không những thế, chiêu E với khả năng đỡ đòn cực tốt cũng là công cụ cực kỳ hiệu quả trong cả giao tranh nhỏ lẻ lẫn giao tranh tổng.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Syndra 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Viktor

Đây là vị tướng có thể khắc chế Swain cực tốt với bộ kỹ năng cấu máu từ xa và khả năng khống chế của Viktor gần tương đương với Swain. Do đó Viktor rất tốt để có thể khắc chế được Swain.

Tướng Viktor
Tướng Viktor

Viktor – Sứ Giả Máy Móc là một mẫu pháp sư có sức mạnh khủng khiếp đã bị bỏ rơi ở nhiều meta. Hiện nay với các thay đổi về vị tướng cũng như về các trang bị, Viktor trở thành một vị tướng sáng giá ở đường giữa với sức mạnh khủng khiếp trong giao tranh và khả năng dọn đường cực nhanh.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Syndra 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lux

Đây là vị tướng cấu máu từ xa và có khả năng khống chế mục tiêu cực tốt. Lux là lựa chọn sáng giá để khắc chế Swain. Swain muốn áp sát Lux thì cũng rất vất vả bởi khả năng gây sát thương và khống chế từ xa của Lux rất tốt.

Top 2 – Lux
Tướng Lux

LeBlanc

Khả năng gây sát thương cực tốt cùng khả năng cơ động của LeBlanc sẽ là nỗi ác mộng đối với Swain. Làm thế nào để Swain có thể tiếp cận và gây sát thương cho LeBlanc sẽ là vấn đề mà Swain sẽ không bao giờ giải đáp được.

Giai đoạn cuối game đánh Leblanc
Tướng Leblanc

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Kindred ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Swain

Chia sẻ anh em thêm Cách Khắc Chế Swain:

 • Nội tại của Swain rất khỏe nếu anh em bị bất động. Cực kỳ cẩn thận nếu đối thủ có hiệu ứng gây bất động.
 • Càng cơ động thì càng dễ khắc chế các kỹ năng của Swain.
 • Khả năng đi đường và đì đường địch rất khỏe, sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian, càng về sau game Swain càng mạnh và càng khó chịu.
 • Nếu anh em muốn bắt Swain hãy kêu gọi đồng đội bới Swain có thể dễ dàng vô hiệu hóa và hạ gục nếu anh em đơn lẻ.
 • Thế nhưng thời gian đầu trận Swain hơi yếu, và có phần kém cơ động.
 • Phải có một số trang bị cần thiết thì Swain mới phát huy hết sức mạnh của hắn.
 • Các kỹ năng của Swain khá tốn năng lượng. Nhất là khi sử dụng chiêu cuối, nếu nhận thấy hắn thấp năng lượng hãy lao vào tấn công hắn ta, anh em sẽ có lợi thế hơn.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Khắc Chế Swain Top

Cập nhật thêm những mẹo Khắc Chế Swain Top cực hay:

 • Swain rất mạnh trong những giao tranh kéo dài. Anh em hãy ghi nhớ điều này
 • Hãy chọn những vị tướng cơ động có thể khoát khỏi Chim Quỷ Hung Tợn của Swain.
 • Khả năng dọn lính của Swain khá kém. Anh em hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh vào trụ của Swain khiến hẳn phải mất đi những chỉ số lính.
 • Swain là tướng vừa có lượng sát thương lớn, lại vừa có độ chống chịu cao và khả năng hồi phục tốt. Anh em rất khó để solo và hạ gục hắn nếu không xanh sao hơn Swain.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Swain Sp

Nếu muốn Khắc Chế Swain Sp thì nhất định đừng bỏ qua thông tin sau đây:

 • Nếu anh em muốn bắt Swain hãy kêu gọi đồng đội bới Swain có thể dễ dàng vô hiệu hóa và hạ gục nếu anh em đơn lẻ.
 • Thế nhưng thời gian đầu trận Swain hơi yếu, và có phần kém cơ động.
 • Những kỹ năng của Swain khá tốn mana. Đặc biệt là khi sử dụng chiêu cuối. Trường hợp nhận thấy hắn thấp năng lượng, anh em hãy lao vào tấn công ngay để dành lấy lợi thế.
 • Phải có một số trang bị cần thiết thì Swain mới phát huy hết sức mạnh của hắn.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Khắc Chế Swain

Cùng xem thêm những thủ thuật Cách Lên Đồ Khắc Chế Swain nhé:

 • Hãy dùng Thiêu Đốt khi đối đầu với hắn. Nó sẽ làm giảm đáng kể khả năng hồi máu của Swain từ Chim Quỷ Hung Tợn.
 • Mua trang bị có Vết Thương Sâu sẽ khiến Swain dễ bị hạ gục hơn khi Hóa Quỷ.
 • Hãy sử dụng các chiêu thức kỹ năng câm lặng, choáng sẽ khiến ngắt quãng kỹ năng của Swain và hắn ta chỉ biết chịu trận thôi
 • Bên cạnh đó anh em có thể lên các trang bị kháng phép để chống lại Swain

Trang Bị Khắc Chế Swain

Nếu anh sử dụng những Trang Bị Khắc Chế Swain đã được Symbols.vn chia sẻ phía trên sẽ có thể dễ dàng hoá giải được sức mạnh của tướng này và kiểm soát được cục diện trận đấu.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Swain Hiệu Quả

Tiếp theo đây là những Cách Đánh Swain Hiệu Quả:

 • Nội tại của Swain rất khỏe nếu anh em bị bất động. Cực kỳ cẩn thận nếu đối phương có hiệu ứng gây bất động. Hãy giữ các chiêu thức dạng cơ động để có thể né khỏi các pha trói cũng như kéo lại của Swain.
 • Chọn những vị tướng đẩy lính và cấu máu tầm xa tốt để giai đoạn đi đường có thể đàn ép và ngăn không cho Swain di chuyển bởi khả năng dọn lính của Swain khá hạn chế và không được mạnh mẽ.
 • Hãy tận dụng độ kém cơ động của tướng Swain để tổ chức các pha gank sớm khiến Swain bị thọt.
 • Các trang bị gây hiệu ứng Vết Thương Sâu hay Thiêu Đốt sẽ là cách lựa chọn khắc chế Swain cực kỳ hiệu quả.
 • Swain khá mạnh trong các pha giao tranh kéo dài nên anh em hãy chủ động giao tranh thật nhanh gọn lẹ để làm hạn chế độ hiệu quả của hắn ta trong mỗi pha giao tranh.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Tặng Vòng Quay Garena Quà Vip Miễn Phí

Tri ân anh em game thủ đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin Tặng Vòng Quay Garena Qu với hàng ngàn món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Nhanh tay quay ngay bên dưới nhé!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Garena❤️ Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Swain Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Swain, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận