Khắc Chế Aatrox [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Aatrox Hiệu Quả]

Khắc Chế Aatrox ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Aatrox Hiệu Quả✅ Chia Sẻ Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Mẹo Đánh Hay Nhất

Những Tướng Khắc Chế Aatrox

Từng là những người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không, tướng Aatrox cùng đồng bọn cuối cùng lại trở thành một mối hiểm họa còn lớn hơn đối với cả Runeterra. Chỉ bị đánh bại bằng món phép thuật khôn ngoan của nhân loại.

Thế nhưng sau nhiều thế kỉ bị giam cầm, Aatrox là kẻ đầu tiên một lần nữa tìm về với tự do. Bằng cách vấy bẩn và biến đổi những kẻ ngu ngốc dám cầm thử thứ vũ khí ma thuật chứa đựng linh hồn hắn. Bây giờ, với da thịt chiếm đoạt được, hắn quay trở lại Runeterra trong một hình hài khủng khiếp tương tự trước đây. Tạo ra sự tàn sát và trả món hận thù năm xưa.

Nhược điểm lớn nhất của Quỷ Kiếm Darkin đó chính là hắn quá phụ thuộc vào bộ kỹ năng có phần hơi tù túng của mình. Không phải đơn giản để có thể thực hiện combo của Aatrox một cách chính xác. Không những thế khả năng cơ động của Quỷ Kiếm là khá thấp.

Khắc chế Aatrox anh em cần phải đánh vào điểm yếu này bằng những vị tướng có khả năng cơ động cao, đồng thời cần phải lên sớm các trang bị ngăn hồi máu. Mời anh em tiếp tục cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Aatrox và những cách đánh tướng này hiệu quả nhất nhé.

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Aatrox

Xem ngay Cách Khắc Chế Aatrox thông qua những vị tướng LMHT nhé:

Jax

Sở hữu khả năng làm choáng và né các đòn đánh thường Jax hoàn toàn có thể đối đầu với Aatrox ngay từ đầu. Bên cạnh đó với khả năng gây sát thương cùng với khả năng tăng giáp của Jax sẽ là nỗi ác mộng của Aatrox.

Tướng Jax
Tướng Jax

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Aatrox 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Riven

Nếu anh em có kỹ năng thì Riven là một sự lựa chọn vô cùng tốt để khắc chế Aatrox. Với bộ kỹ năng gây sát thương, làm choáng, cơ động, tạo giáp và không mất mala khi dùng chiêu là quá đủ để Riven có thể đè bẹp Aatrox khi đối đầu.

Tướng Riven
Tướng Riven

Bên cạnh đó nếu biết cách chơi Riven với combo nhanh thì chắc chắn không chỉ Aatrox mà bất cứ đối thủ nào anh em cũng có thể chiến thắng.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ekko ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Fiora

Sở hữu khả năng gây sát thương tốt và khả năng phản đòn của mình Fiora có thể dễ dàng hạ gục Aatrox. Chắc chắn trong kèo đấu này Aatrox hoàn toàn không có cửa với nữ kiếm sư Fiora.

Tướng Fiora khắc chế Jax
Tướng Fiora

Vốn đã là một khắc tinh của Aatrox bản cũ khi hắn chỉ có duy nhất một hiệu ứng hất tung và để Fiora Phản Đòn và tấn công ngược lại. Sau khi được làm lại, Aatrox có tới 4 hiệu ứng khống chế. Đây thực sự là một điều hoàn hảo bởi Fiora có thể sử dụng chắc chắn trúng đích kỹ năng Phản Đòn của mình.

Cô nàng Fiora dễ dàng có thể né được kỹ năng khống chế W của Aatrox bởi khả năng lướt khỏi tầm giữ chân.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Ekko

Tool LMHT

Renekton

Chất tướng cực khỏe kết hợp sự trâu bò và bộ kỹ năng quá tuyệt vời là những gì chúng ta có thể thấy ở Renekton. Vị tướng này sẽ khiến Aatrox phải vô cùng vất vả để chống lại. Bởi khả năng gây sát thương và hồi phục tuyệt vời của mình.

Tướng Renekton
Tướng Renekton

Trừ cấp 1 “hơi ngại” 1 chút. Còn đâu từ lúc đạt cấp 2, Renekton đã có thể thừa sức cho Aatrox ăn hành. Lý do chính là vì khả năng tiếp cận, trụ đường và gây sát thương vô cùng tuyệt vời từ bộ kỹ năng của Renekton.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Aurelion Sol 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Pantheon

Khả năng rút máu từ Pantheon là vô cùng tốt. Điều này sẽ khiến Aatrox phải vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu. Bên cạnh đó với khả năng chặn đòn đánh thường thì Pantheon đã lợi thế quá nhiều trong kèo đấu với Aatrox rồi.

Tướng Pantheon
Tướng Pantheon

Khắc Chế Aatrox Top

Xem ngay những cách Khắc Chế Aatrox Top bên dưới:

 • Giết Aatrox khi thanh tài nguyên của hắn ta thấp sẽ khiến Aatrox hồi sinh với lượng máu thấp hơn nhiều.
 • Nếu Aatrox gây sát thương đầy đủ, hãy tập trung vào hắn ta trước.
 • Khi Aatrox bị giết, đừng lo lắng về việc hắn ta đang hồi sinh. Hãy tập trung vào những người đồng đội khác của Aatrox thay vì chỉ đứng nhìn hắn đang hồi sinh như thế nào.
 • Aatrox là một trong những tướng đấu tay đôi tốt nhất ở đầu trận và có thể là một mối phiền toái thực sự trong giao tranh tổng. Nhất là nếu nội tại của hắn ta tăng lên. Đừng tập trung hắn ta đầu tiên trong giao tranh.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Khắc Chế Aatrox Mùa 10

Chia sẻ anh em thêm một số mẹo hay trong Khắc Chế Aatrox Mùa 10:

 • Các đòn tấn công của Aatrox khá chậm, anh em hãy cố gắng né chúng nhé.
 • Xiềng Xích Địa Ngục của Aatrox dễ thoát hơn nếu anh em chạy sang hai bên hoặc về phía Aatrox.
 • Hãy giữ khoảng cách với Aatrox khi hắn dùng chiêu cuối.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Aatrox

Tất cả combo của AAtrox đều là sát thương vật lý, anh em hãy lên giáp để tăng khả năng chống chịu. Bỏ túi ngay chi tiết Cách Lên Đồ Khắc Chế Aatrox sau đây:

 • Hãy khởi đầu với Khiên Doran hoặc bình thuốc biến dị: để giảm sát thương nhận vào và hồi phục từ bộ combo Q của AAtrox. Bên cạnh đó Giày ninja cũng sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Aatrox sử dụng kỹ năng không cần năng lượng và dễ dàng hồi lại máu. Do đó hãy lựa chọn cách trao đổi chiêu thức khôn ngoan, tránh lỗ máu không cần thiết.
 • Kỹ năng Q: QUỶ KIẾM DARKIN là kỹ năng định hướng và có thể sử dụng được 3 lần. Khi hắn ta đang sử dụng combo này hãy né tránh chúng bởi tỉ lệ chí mạng gây sát thương từ combo này cực kỳ khủng khiếp.
 • Khi Aatrox sử dụng W – Xiềng xích tội lỗi tại vị trí của anh em. Hãy di chuyển ra khỏi khu vực đó để tránh bị hút vào trung tâm và ăn trọn bộ combo của hắn.
 • Khi Aatrox sử dụng R: CHIẾN BINH TẬN THẾ thì hắn được tăng sức mạnh đồng thời làm hoảng sợ xung quanh. Hãy cố gắng tạm thời rút lui chờ kỹ năng này hết hiệu lực rồi hãy tấn công.
 • Khả năng chạy trốn của AAtrox hầu như cực thấp. Anh em hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ.
 • Sát thương của AAtrox là sát thương vật lý cực kỳ nhiều chí mạng. Vì thế anh em hãy lên full giáp chống chịu chí mạng như khiên băng .

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Trang Bị Khắc Chế Aatrox

Tiếp tục là Trang Bị Khắc Chế Aatrox với phép bổ trợ đối đầu với AAtrox

 • Tốc biến: Bắt buộc
 • Thiêu đốt: Tự tin nếu tướng bạn đối đầu có thể hạ gục AAtrox .
 • Kiệt sức: Sát thương của AAtrox đến nhiều từ kỹ năng Q và là sát thương vật lý. Hãy mang theo kiệt sức để giảm sát thương nhận vào.

Cách Đánh Aatrox Hiệu Quả

Ngay sau đây là những Cách Đánh Aatrox Hiệu Quả:

 • Hãy né vùng trung tâm của Không Kích Hắc Ám để không bị Aatrox hất tung.
 • Khi Aatrox chịu sát thương chết người, hắn được hồi máu lại theo một lượng hiện tại trong thanh tiềm lực của hắn. Tung cú đánh kết liễu khi thanh tiềm lực của hắn còn khá thấp. Điều này khiến hắn sống lại với một lượng máu nho nhỏ.
 • Aatrox là một dạng tướng khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường của bản thân. Do đó giảm tốc độ đánh của hắn bằng cách mua Khiên Băng Randuin, hay Tim Băng hoặc sử dụng các kỹ năng làm giảm tốc độ đánh là một cách khá hiệu quả.
 • Nếu Aatrox lên full sát thương, anh em đừng ngần ngại lao thẳng vào hạ gục hắn 1 cách nhanh chóng.

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Aatrox Top

Bỏ túi thêm Cách Đánh Aatrox Top cực hay:

 • Sử dụng những vị tướng có khả năng áp sát Aatrox ở cực ly gần. Khi này lượng sát thương và khống chế của hắn bị giảm thiểu một cách đáng kể.
 • Hãy lên những trang bị giảm khả năng hồi máu sớm để khắc chế khả năng hồi máu cực mạnh của Aatrox.
 • Aatrox rất yếu trong những pha trao đổi ngắn. Anh em thực hiện những pha trao đổi máu nhanh xong rút về để Aatrox không thể trả lại lượng sát thương và hồi máu.

Vòng Quay Garena Nhận Acc Vip

CƠ HỘI HOT DÀNH CHO ANH EM NHANH TAY NHẤT!!! Tham gia Vòng Quay Garena Nhận Acc Vip để nhận về nhiều phần quà miễn phí hấp dẫn!! Chần chừ gì nữa, quay ngay nhé!

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️  Vòng Quay Garena

Liên Hệ Khắc Chế Aatrox Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Khắc Chế Aatrox, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận