Bảng Ngọc Allain 2024 [Lên Đồ Allain, Cách Chơi Allain Hay]

Bảng Ngọc Allain 2024 ❤️ Lên Đồ Allain, Cách Chơi Allain Hay ✅ Chia Sẻ Anh Em Những Cách Build Đồ Cho Tướng, Các Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất.

Tướng Allain Liên Quân Là Ai

Tướng Allain Liên Quân Là Ai? Mời anh em cùng Symbols.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Allain vị tướng thứ 101 trong game Liên Quân Mobile, hay còn được gọi là Cuồng bạo song kiếm. Đây là một vị tướng mới được Liên Quân cập nhật. Allain mang cho mình bộ combo kỹ năng đặc biệt với sức sát thương chủ yếu đến từ đòn đánh tay.

Tướng Allain
Tướng Allain

Tuy vừa ra mắt tại đấu trường Liên quân nhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích từ người với bộ chiêu thức cùng ngoại hình khá ngầu của mình. Allain thích hợp với 2 vị trí là đi rừng và đi lane solo top. Nếu thành thục bộ kỹ năng của Allain thì Allain sẽ là con bài giúp anh em leo hạng một cách dễ dàng.

Cơ hội mà game thủ không thể bỏ lỡ, nhận ngay 🔥 ACC Liên Quân FREE 🔥 Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Allain

Chia sẻ anh em những Điểm Mạnh Tướng Allain:

Với bộ combo kỹ năng linh hoạt cùng lướt và chiêu cuối Kiếm tất sát, Allain có thể ra vào giao tranh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thế mạnh của anh chàng này là khả năng gây sát thương liên tục. Tốc độ đánh nhanh kèm theo đó là độ cơ động, khả năng khống chế ổn định. Khả năng hồi phục cực cao cũng là thế mạnh của Allain.

Điểm Yếu Tướng Allain

Tiếp tục là những Điểm Yếu Tướng Allain:

Mặc dù là tướng có độ cơ động ổn định nhưng nhược điểm của Allain lại là sự bị động khi tung chiêu thức. Cùng với đó là khả năng hồi phục tốt nhưng anh chàng này lại dễ bị hạ gục khi bị sốc sát thương. Có thể nói là độ chống chịu kém.

Tướng Đồng Minh Allain

Danh sách Tướng Đồng Minh Allain bao gồm:

Với lối chơi càng quét thì Allain rất phù hợp đi chung với các tướng có khả năng càng lướt như anh chàng. Các tướng đó có thể là Kil’groth, Lữ Bố hay Richter. Các vị tướng này sẽ cùng Allain lao vào và thổi bay kẻ địch trong giao tranh tổng.

Tướng Đồng Minh Allain
Tướng Đồng Minh Allain

Tướng Khắc Chế Allain

Tướng Khắc Chế Allain gồm những ai?

Tận dụng điểm yếu của Allain, các tướng có khả năng sốc sát thương mục tiêu sẽ có thể dễ dàng hạ gục anh chàng như Kriknak, Murad hay Keera. Các vị tướng này sở hữu độ cơ động cao hơn Allain và sát thương từ kỹ năng lớn, điều này sẽ luôn là trở ngại với anh chàng.

Tướng Khắc Chế Allain
Tướng Khắc Chế Allain

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Allain🌻

Bộ Kỹ Năng Allain 2024

Bỏ túi ngay Bộ Kỹ Năng Allain 2024:

Bộ Kỹ Năng Allain 2022
Bộ Kỹ Năng Allain
 • Kiếm Lưu Ngân: cấp độ 1, 3, 5, 7, 9, 11.
 • Kiếm Tỏa Mệnh: cấp độ 2, 6, 10, 13, 14, 15.
 • Kiếm Tất Sát: cấp độ 4, 8, 12.

Bộ Chiêu Thức Allain 2024

Nhất định đừng bỏ qua Bộ Chiêu Thức Allain 2024:

Bộ Chiêu Thức Allain 2022
Bộ Chiêu Thức Allain

Anh em chơi Allain có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 2 để rút ngắn khoảng cách và cố định mục tiêu, đánh thường để tích nội tại và cố định mục tiêu bằng chiêu 2 một lần nữa và tung chiêu 1 để dồn sát thương. Chiêu cuối Allain có thể tung ra để kết liễu nạn nhân một cách đẹp mắt.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Laville

Tool LMHT

Phép Bổ Trợ Allain

Chia sẻ anh em Phép Bổ Trợ Allain:

Phép Bổ Trợ Allain
Phép Bổ Trợ Allain

Phép bổ trợ anh em có thể dùng hồi máu để kích hoạt bảo mệnh hoặc người chơi cũng có thể dùng bộc phá để kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Bảng Ngọc Allain Mới Nhất 2024

Sau đây là cách lên Bảng Ngọc Allain Mới Nhất 2024:

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Allain Mới Nhất 2022
Bảng Ngọc Allain Mới Nhất

Bộ ngọc bổ trợ trên cường hóa tối đa điểm mạnh của Allain với các thuộc tính tỷ lệ chí mạngtốc đánhtốc chạycông vật lý và xuyên giáp cộng thêm cho anh chàng một sức mạnh vô tận mà bất kì đối thủ nào khi phải đối đầu với Allain cũng dè chừng.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Laville ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Allain Mùa 15

Cập nhật cho anh em thêm Bảng Ngọc Allain Mùa 15

Bảng Ngọc Allain Mùa 15
Bảng Ngọc Allain Mùa 15

Xây dựng bảng ngọc cho Allain tăng khả năng công kích với Tỷ lệ chí mang, Tốc đánh/Tốc chạy, Công vật lý/Xuyên giáp. Bảng ngọc này giúp Allain áp đảo hơn ở giai đoạn đầu trận.

Bảng Ngọc Cho Allain Mùa 18

Đừng vội bỏ qua Bảng Ngọc Cho Allain Mùa 18:

Bảng Ngọc Cho Allain Mùa 18
Bảng Ngọc Cho Allain Mùa 18

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Zuka🌻

Bảng Ngọc Allain Mùa 20

Update thêm Bảng Ngọc Allain Mùa 20:

Bảng ngọc sát thương, tốc đánh và giảm hồi chiêu

 • Ngọc Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng 1.6%
 • Ngọc Tím III: Tốc đánh + 1%, Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh Lục III: Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc sát thương

 • Ngọc Đỏ III: 10v: tỉ lệ chí mạng 1,6%
 • Ngọc Tím III: 10v: tốc đánh tốc chạy
 • Ngọc Xanh Lục III: 10v: công vật lý xuyên giáp

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ad ❣️

Cách Combo Allain

Thông tin chi tiết Cách Combo Allain:

Bộ combo chuẩn nhất cho Allain: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2. Anh em nên xen lẫn thêm các đòn đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương. Hoặc anh em có thể sử dụng chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3.

Các kỹ năng của Allain đều cực khó chịu. Thế nhưng, chiêu cuối vẫn là một tuyệt chiêu tất sát của anh chàng này. Dù cho lượng máu còn rất thấp nhưng khi kích hoạt chiêu 3 trúng mục tiêu thì cơ hội lật kèo là rất cao. Do đó khi đi solo đường, anh em đừng nên sử dụng chiêu thức này quá sớm. Hãy sử dụng chiêu 2 + 1 để cấu rỉa máu đối thủ trước. Khi thấy đối thủ bỏ chạy hoặc đang yếu thế hơn đối thủ thì sử dụng ngay chiêu 3.

Thông thường khi đi solo đường, các anh em game thủ khác thường chọn sử dụng chiêu 2 trước lao vào tấn công. Tiếp đến dùng chiêu 1 –> đánh thường –> Chiêu 2. Khi có cơ hội thích hợp thì mới kích hoạt chiêu 3.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Trang Bị Allain

Bỏ túi ngay những Trang Bị Allain nhé:

Trang Bị Allain
Trang Bị Allain

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Allain Mạnh Nhất 2024

Tiếp tục bài viết là Cách Lên Đồ Allain Mạnh Nhất 2024:

Cách Lên Đồ Allain Mạnh Nhất 2022
Cách Lên Đồ Allain Mạnh Nhất

Lên Đồ Allain Rừng

Hướng dẫn anh em Lên Đồ Allain Rừng:

Lên Đồ Allain Rừng
Lên Đồ Allain Rừng

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Phù Hiệu Allain

Đừng vội bỏ qua thông tin Phù Hiệu Allain:

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Đấu khí.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.
Phù Hiệu Allain
Phù Hiệu Allain

Bộ phù hiệu Vực hỗn mang sẽ rất hữu ích cho lối chơi của tướng Allain. Với các điểm lướt tăng STtăng ST và Đấu khí sẽ cho Allain lượng sát thương vô tận. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ phần nào giúp tăng khả năng hồi phục cho anh chàng Allain, hạ tăng ST sẽ cho Allain khả năng tạo ra các chuỗi hạ gục team địch một cách hoàn hảo.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Allain Liên Quân Mobile 2024

Sau đây là Cách Chơi Allain Liên Quân Mobile 2024:

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu là giai đoạn Allain mạnh mẽ và có thể đè áp lực lên bất kỳ kẻ địch nào đối đầu với anh chàng, Allain cũng có thể tận dụng sức mạnh và độ cơ động để quấy rối người đi rừng team địch, mang lại lợi thế cho rừng của đội hình.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa này, Allain cần tập trung dọn các tài nguyên từ đường và rừng đối phương nếu có thể để tăng tốc việc tích trang bị cho các giao tranh tổng ở cuối trận đấu. Để tập trung vào điều này anh em chơi sẽ chỉ tham gia các giao tranh nhỏ lẻ giữa trận nếu thật sự cần thiết.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Allain bộc lộ được hết sức mạnh của mình. Với các trang bị hiện có anh chàng có thể mở giao tranh tổng bằng chiêu cuối và giáng xuống đội hình team địch hàng tấn sát thương. Việc của Allain lúc này là truy đuổi các mục tiêu máu giấy mỏng manh để tách các vị tướng này ra khỏi giao tranh, mang lại lợi thế cho đội hình ta.

Mẹo Build Đồ Allain Hay Nhất

Xem ngay Mẹo Build Đồ Allain Hay Nhất nhé:

Trang bị khởi đầu với Thánh kiếm và Giày kiên cường sẽ cho Allain lượng công vật lý nhất định và tỷ lệ chí mạng tốt. Cùng với đó là một ít kháng hiệu ứng khống chế cho phép anh chàng dễ dàng tháo chạy khi rừng thăm hỏi.

Các trang bị tiếp theo là Song đao bão tápLiềm đoạt mệnh và Nanh Fernir. Đây là các trang bị tăng mạnh sức tấn công cho Allain, tốc đánh, tốc chạy hay tỷ lệ chí mạng cũng tăng mạnh để có thể biến anh chàng thành một sát thủ thực thụ. Một chút chống chịu đến từ trang bị Liềm đoạt mệnh có thể cho Allain sống sót trong vài giây để tháo chạy khỏi giao tranh khi yếu máu.

Hercule thịnh nộ sẽ là món trang bị cuối cùng để có thể tăng khả năng phòng ngự cho Allain. Nó có thể tạo ra các tính huống đột phá hoặc lật kèo đẹp mắt.

MỜI ANH EM THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Bảng Ngọc Allain Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách lên Bảng Ngọc Allain miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận