Khắc Chế Leona [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Leona Hiệu Quả]

Khắc Chế Leona ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Leona Hiệu Quả ✅ Top Những Cách Lên Trang Bị Khắc Chế, Tổng Hợp Mẹo Đánh Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Leona

Leona là một vị tướng Support có khả năng khống chế cực mạnh. Bên cạnh đó cô nàng còn sở hữu độ trâu bò, chịu sát thương và phòng thủ tốt. Leona có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau, chiêu cuối của cô có khả năng mở giao tranh tổng tốt. Vậy làm sao để khắc chế vị tướng này? Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Leona cực hiệu quả sau đây.

Morgana

Với khả năng buff khiên chống phép thì việc Leona làm choáng được Morgana và đồng đội của cô nàng sẽ rất vất vả. Bên cạnh khả năng khống chế của Morgana cũng không phải dạng vừa đâu.

Morgana
Morgana

Morgana có khiên chống phép là quân bài khắc chế Leona hoàn hảo giúp bảo kê cho mình và đồng đội. Khi đối đầu với Leona, Morgana chỉ cần canh đúng thời điểm buff khiên. Tiếp đến dùng Khóa Bóng Tối để giữa chân và chiêu cuối bồi thêm sát thương, việc còn lại giao cho xạ thủ hoặc đồng đội xung quanh.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Janna

Janna là vị tướng có khả năng bảo kê cực tốt và Leona muốn lao vào cô nàng hay đồng đội của cô ta là điều hết sức khó khăn.

Tướng Janna khắc chế Blitzcrank
Tướng Janna

Sử dụng kỹ năng Mắt bão để tiết kiệm lượng máu bởi quái rừng. Nên kích hoạt và buff kỹ năng này trước khi quái xuất hiện 1-2 giây. Hãy tránh những cấu rỉa không cần thiết vì Janna khá ít máu. Tạo lợi thế cho đồng đội bằng Gió lốc. Đối với những đối thủ lao và dồn sát thì Gió mùa khá hữu hiệu. Gió tây giúp Janna trở nên khá cơ động khi di chuyển.

Janna với bộ chiêu thức hất tung, hất văng và hồi máu sẽ bảo kệ xạ thủ cực tốt khi đối đầu với Leona.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Leona ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Alistar

Khi Leona lao vào thì Alistar chỉ việc hất văng vị tướng này ra trong tic tắc. Thật quá đơn giản phải không nào.

Tướng Alista
Tướng Alista

Alistar dễ dàng hất tung hoặc đẩy Leona ra xa nếu có ý định tấn công. Bên cạnh đó, Alistar có khả năng chống chịu tốt hơn Leona với chiêu cuối Bất Khuất của mình.

Chiến Binh Đầu Bò được xây dựng theo thiên hướng là một hỗ trợ đỡ đòn cực mạnh và còn có thêm khả năng khống chế diện rộng. Ở những cấp độ đầu tiên, sự ảnh hưởng của vị tướng này lên thế trận là không thực sự rõ nét. Thế nhưng càng về cuối trận, Chiến Binh Đầu Bò có thể đảm nhận tốt hai vị trí: bảo vệ tướng sát thương chủ lực hoặc trở thành một vị tướng mở đầu giao tranh vô cùng ấn tượng và hiệu quả.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Illaoi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lulu

Khả năng bảo kê đến từ chiêu cuối của Lulu sẽ khiến cho cô nàng Leona hoàn toàn vô dụng trong kèo đấu này.

Tướng Lulu khắc chế Katarina
Tướng Lulu

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh là một trong những vị tướng hỗ trợ có thiên hướng buff được khá nhiều người chơi LMHT yêu thích. Ngay cả trong những giải đấu LOL chuyên nghiệp, Pháp Sư Tinh Linh vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu của khá nhiều tuyển thủ nổi tiếng thế giới.

Lulu với khổng Lồ Hóa khắc chế kỹ năng lao của Leona. Ngoài ra, Lulu còn có chiêu thức cấu rỉa máu, buff giáp, tốc độ chạy hỗ trợ xạ thủ số 1 liên minh.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Illaoi 🔶 Cách Build Đồ, Cách Chơi

Thresh

Vị tướng hỗ trợ thuộc hàng khủng trong liên minh huyền thoại. Không có cửa thắng nào trong kèo đấu với Thresh của Leona.

Tướng Thresh
Tướng Thresh

Thresh có Lưỡi Hái Xoáy hất tung Leona nếu có ý định tấn công. Bên cạnh đó, kỹ năng Đóng Hộp, và Con Đường Tăm Tối bảo kê đồng đội cực tốt. Thresh có thể mở giao tranh bằng 1 cú án tử chính xác.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Xerath

Tool LMHT

Cách Khắc Chế Leona Tốc Chiến Hay

Tiếp theo đây là Cách Khắc Chế Leona Tốc Chiến Hay mà anh em nên biết:

 • Nếu Leona kích hoạt Nhật Thực. Có nghĩa là cô ấy sắp mở giao tranh, hãy cẩn thận
 • Khi Leona sử dụng hụt Thiên Đỉnh Kiếm, là cơ hội để anh em và đồng đội có thể tấn công
 • Chiêu cuối của Leona chỉ gây choáng ở khu vực trung tâm. Anh em hãy chú ý có thể né nó dễ dàng.
 • Nội tại của Leona cho phép đồng đội của cô nàng gây thêm sát thương lên những mục tiêu bị kĩ năng của Leona đánh trúng. Thế nhưng bản thân cô ấy không thể tự kích hoạt nội tại. Vì vậy hãy tránh xa đồng đội của Leona, bạn sẽ nhận ít sát thương hơn.
 • Không nên đối đầu trực tiếp với Leona bởi độ trâu bò của cô có thừa kết hợp với nhiều hiệu ứng CC. Anh em và đồng đội sẽ gặp bất lợi.
 • Q là kỹ năng khống chế chính của Leona. Khi Leona sử dụng chiêu Nhật Thực. Anh em có vài giây để tránh xa ra khỏi Leona trước khi cô ta gây sát thương.
 • Chiêu cuối Thái Dương Hạ San có tầm đánh xa và rộng. Chỉ những mục tiêu ở trung tâm của kĩ năng này mới bị choáng. Do đó nếu anh em đủ nhanh anh em có thể tránh được chiêu này.
 • Cách chơi của Leona khá đơn giản, dễ đánh phù hợp với những anh em mới bắt đầu và cũng dễ khắc chế.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Leona Sp

Bỏ túi ngay những mẹo Khắc Chế Leona Sp:

 • Leona có khả năng áp sát và khống chế tốt. Thế nhưng điều này khiến Leona phải bay sâu vào đội hình của anh em. Hãy khai thác tối đa nhược điểm này nhé.
 • Nhật Thực sẽ giúp Leona có thêm giáp và kháng phép sau đó gây sát thương ra xung quanh. Hãy cố gắng di chuyển ra xa Leona nếu không bị khống chế.
 • Thái Dương Hạ San là chiêu cuối có thể mở combat vô cùng tốt. Nếu đứng trong tâm kỹ năng này anh em sẽ bị choáng còn ở ngoài rìa sẽ bị làm chậm. Trong combat hạn chế đứng chụm vào nhau nếu không muốn nhiều người bị trúng kỹ năng này.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Lên Đồ Khắc Chế Leona

Cách Lên Đồ Khắc Chế Leona như thế nào? Anh em sử dụng các tranh bị sinh tồn, hóa giải hiệu ứng không chế của Leona như:

Cách Lên Đồ Khắc Chế Leona
Cách Lên Đồ Khắc Chế Leona

Trang Bị Khắc Chế Leona

Với các trang bị khắc chế Leona đã được Symbols.vn chia sẻ phía trên, game thủ sẽ dễ dàng hoá giải được sức mạnh và chiếm ưu thế trước vị tướng này.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Leona Tốc Chiến Hiệu Quả

Tiếp tục xem thêm Cách Đánh Leona Tốc Chiến Hiệu Quả nhé:

 • Nội tại Leona là tăng sát thương cho đồng minh gây lên mục tiêu bị dính kỹ năng của cô nàng, còn Leona thì không. Do đó hãy tránh xa đồng minh của Leona ra để không bị thêm sát thương.
 • Anh em có 3 giây để tránh xa khi Leona kích hoạt Nhật Thực nếu như không muốn bị dính sát thương. Bên cạnh đó, khi thấy Leona dùng Nhật Thực đồng nghĩa với việc cô ấy muốn tấn công, bạn cần tránh xa ra.
 • Chỉ những mục tiêu ở trung tâm Thái Dương Hạ San mới choáng. Do đó, hãy nhanh chóng thoát ra bằng những gì anh em có như: chiêu thức, tốc biến, sử dụng đồng hồ cát, chủ động di chuyển,.. Trong giao tranh không nên đứng gần nhau vì sẽ dễ dính Thái Dương Hạ San của Leona hơn.
 • Sử dụng có kỹ năng trói chân từ xa, các kỹ năng hất tung hoặc đẩy ra là cách khắc chế cô nàng Leona hiệu quả nhất.
 • Anh em có thể dụ Leona sử dụng Thiên Đỉnh Kiếm lao vào đội hình của team mình đang mai phục.
 • Leona là tướng tay ngắn, cần áp sát để tấn công. Hãy đứng sau lính và cấu rỉa máu của Leona để cô nàng không còn ý định tấn công.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Tặng Vòng Quay Thẻ Cào Garena

Tri ân bạn đọc đã ủng hộ trang web Symbols.vn trong thời gian vừa qua, chúng tôi xin Tặng Vòng Quay Thẻ Cào Garena với rất nhiều món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay nhận ngay bên dưới nhé!

NHANH TAY THAM GIA NGAY ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào ❤️ CARD 500K MIỄN PHÍ

Liên Hệ Khắc Chế Leona Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm cách Khắc Chế Leona miễn phí, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

Viết một bình luận