Khắc Chế Shen [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Shen Hiệu Quả]

Khắc Chế Shen ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Shen Hiệu Quả ✅ Bỏ Túi Những Cách Lên Trang Bị Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Cực Hay

Những Tướng Khắc Chế Shen

Shen là một cỗ xe tăng thực sự mà mọi đồng đội đều muốn chơi cùng. Đơn giản với chỉ số mạnh và khả năng kiểm soát và hỗ trợ đồng đội mạnh mẽ. Mang nhiệm vụ duy trì sự cân bằng giữa hai bên, Shen mang thanh kiếm bằng thép và cả bằng năng lượng thần bí chống lại bất kỳ kẻ nào dám đe dọa nó.

Để chiến thắng vị tướng này bạn cần phải có được Ninjaz để hắn ta không có không gian hỗ trợ đồng đội của mình. Ngay sau đây cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Shen nhé.

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Jayce

Jayce là vị tướng rất hợp lý được sử dụng để đánh bại Shen. Nếu kỹ năng người chơi ngang nhau thì Shen chỉ có thể từ thua đường hay cầm hòa. Bởi Jayce có bộ kỹ năng cơ động nhờ Utilmate có thể chuyển từ dạng Pháo Thủy Ngân sang Búa Thủy Ngân và ngược lại ngay từ cấp độ 1.

Tướng Jayce
Tướng Jayce

Nhờ vào khả năng cấu máu bằng những đòn đánh tay, bật Tích Tụ (W) hay bằng Cầu Sấm (Q) và Cổng Gia Tốc (E). Kỹ năng Lôi Phạt (E) có thể đẩy lùi tướng đối thủ. Anh em hãy sử dụng Chỉ Thiên (Q) sau đó Lôi Phạt (E) để ngắt Utilmate Nhất Thống của Shen.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Shen 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Fiora

Fiora là tướng sát thương vật lý được sử dụng để khắc chế Shen. Sở hữu kỹ năng Phản Đòn (W) có thể chặn hiệu ứng khống chế bởi chiêu Vô Ảnh Bộ (E) nếu dùng đúng lúc.

Tướng Fiora khắc chế Jax
Tướng Fiora

Fiora hoàn toàn trên cơ khi sở hữu Rìu Tiamat. Khả năng đẩy đường nhanh và cấu máu bằng Lao Tới (Q) nhắm vào những nhược điểm và những đòn đánh tay khiến cho Shen mất chỉ số lính và bị mất trụ sớm. Đừng ngần ngại bật Đại Thử Thách (R) để tiêu diệt Shen.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Leona

Tool LMHT

Jax

Jax là vị tướng gây sát thương hỗn hợp, khả năng đẩy lẻ tốt khi có Tam Hợp Kiếm và cơ động bởi Nhảy và Nện (Q). Shen chủ yếu gây sát thương bằng chiêu Công Kích Hoàng Hôn (Q) và những đòn đánh tay. Phản Công (E) giúp cho Jax luôn chiếm lợi thế hơn Shen suốt cả trận đấu.

Tướng Jax
Tướng Jax

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Leona ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Darius

Darius có khả năng chống chịu, gây sát thương và hồi phục tốt. Nhất là kỹ năng Bắt Giữ (E) sẽ làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 1s, cực kỳ thích hợp để khắc chế Shen.

Tướng Darius
Tướng Darius

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Illaoi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Nasus

Nasus sẽ là vị tướng khắc chế Shen hiệu quả. Shen thích farm hòa, mà cơ bản thì farm hòa cũng là sở trường của Nasus. Không những thế về khả năng tăng tiến sức mạnh nhờ farm thì Shen không có cửa với Nasus.

Tướng Nasus
Tướng Nasus

Chú chó sa mạc này sẽ tích một đống Q và trở thành cơn ác mộng cho đối thủ ở giai đoạn cuối trận đấu. Trong khi đó Shen không có đủ công cụ để ngăn cản điều này.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Illaoi 🔶 Cách Build Đồ, Cách Chơi

Cách Khắc Chế Shen Hay

Bỏ túi ngay những Cách Khắc Chế Shen Hay sau đây:

 • Anh em hãy chọn những vị tướng có hiệu ứng khống chế để khắc chế Shen. Chiêu Nhất Thống của Shen có thể bị ngắt khi hắn đang niệm.
 • Hãy né Vô Ảnh Bộ của Shen. Đây là kỹ năng duy nhất giúp Shen tiếp cận địch.
 • Shen là một tướng khá dai sức, với nhiều cách chống chịu sát thương khác nhau. Hãy cẩn thận khi có ý định tấn công lúc hắn còn ít máu.
 • Shen có thể dịch chuyển đến hỗ trợ một đồng minh bất cứ ở đâu. Do đó anh em cẩn thận tránh tình trạng 1 chọi 1 lại trở thành 2 chọi 1 khi có mặt Shen.

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Kèo Khắc Chế Shen

Tiếp theo đây là thông tin chi tiết về Kèo Khắc Chế Shen:

Hầu hết các đấu sĩ top land hay các xạ thủ đều có thể đánh trên kèo và khắc chế Shen. Thế nhưng hiếm có tướng nào có thể quấy nhiễu được Shen khi hắn ôm Farm trong trụ. Khả năng tạo giáp, chặn sát thương cơ bản sẽ giúp Shen kiếm tiền dư dả từ ăn lính mà không cần phải chủ động trao đổi chiêu thức với anh em.

Anh em hãy giữ khoảng cách và cấu máu từ xa khiến cho hắn mất chỉ số lính. Cắm mắt kiểm soát đẩy đường mạnh để cấu máu trụ. Nên giữ lính ở vị trí an toàn khi không biết tướng đi rừng của địch đang ở đâu.

Dùng các kỹ năng khống chế như hất tung, làm choáng… để ngắt Utilmate Nhất Thống của Shen. Khi Shen đạt cấp độ 6, anh em chú ý hạn chế giao tranh nhỏ lẻ bởi vì đội ta sẽ thua người. Nếu tướng đường trên của anh em không kịp hoặc không còn dịch chuyển. Anh em biết rồi đấy nếu 2 đánh 1 hoặc 3 đánh 2 thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Khi giao tranh không nên đứng gần nhau hoặc trên cùng một đường thẳng. Bởi Shen có thể bất ngờ sử dụng Vô Ảnh Bộ (E) kết hợp với tốc biến khống chế nhiều người tận 1.5 giây và đội anh em sẽ thua giao tranh.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Cách Khắc Chế Shen Top

Cùng tìm hiểu thêm Cách Khắc Chế Shen Top nhé:

 • Chiêu Nhất Thống của Shen có thể bị ngắt khi hắn đang niệm. Anh em hãy chọn những vị tướng có hiệu ứng khống chế để khắc chế Shen.
 • Sau khi Shen đạt cấp độ 6, anh em hãy cẩn thận trong những cuộc giao tranh bởi Shen có thể biến giao tranh 1v1 trở thành 1v2, hay 2v2 trở thành 2v3.
 • Đừng tấn công trụ khi Shen đang đứng trong trụ (kể cả khi hắn đang thấp máu). Shen có thể sẽ đợi anh em vào đủ tầm đánh của trụ và khiêu khích bạn với Vô Ảnh Bộ.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cách Lên Đồ Khắc Chế Shen

Cùng khám phá Cách Lên Đồ Khắc Chế Shen nhé:

 • Một số trang bị tấn công anh em có thể chọn cho vị trí đường trên phù hợp với tướng banh em sử dụng: Rìu Đen, Tam Hợp Kiếm, Kiếm Ma Youmuu, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Nỏ Thần Dominik. Và trang bị phòng ngự Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ, Áo Choàng Lửa, Giày Ninja.
 • Nếu anh em chơi xạ thủ hãy lên Khăn Giải Thuật, các trang bị xuyên giáp để có được lượng sát thương chuẩn và tự tin đưa Shen lên bảng đếm số.

Trang Bị Khắc Chế Shen

Các trang bị khắc chế Shen đã được Symbols.vn chia sẻ cho bạn như trên. Đây là những trang bị cần thiết giúp bạn có được lợi thế khi giao tranh với vị tướng này.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Shen Hiệu Quả

Cuối cùng là Cách Đánh Shen Hiệu Quả mà anh em không nên bỏ lỡ:

Giai đoạn đi đường

 • Dùng những vị tướng có tầm đánh xa cũng như có khả năng cấu máu mạnh mẽ, sẽ làm cho Shen phải e ngại khi đi đường với anh em.
 • Tránh những pha ám sát của Shen bằng kĩ năng Vô Ảnh Bộ. Điều này sẽ khiến anh ta không thể khiêu khích được cũng như không thể gây sát thương.

Khi giao tranh tổng

 • Anh em sử dụng những vị tướng có hiệu ứng khống chế cứng sẽ làm cho Shen khó có thể tiếp cận được những vị tướng chủ lực.
 • Shen chỉ có thể tiếp cận mới có thể gây sát thương được. Vì vậy anh em chỉ cần giữ khoảng cách an toàn để gây sát thương thôi.

Vòng Quay Thẻ Cào 100k Miễn Phí

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2 DÀNH CHO ANH EM NHANH TAY NHẤT!!! Tham gia Vòng Quay Thẻ Cào 100k Miễn Phí để nhận về nhiều phần quà miễn phí hấp dẫn!! Rất nhiều thẻ cào 500k, 200k, 100k đang chờ đón anh em! Chần chừ gì nữa, tham gia ngay nhé!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào ❤️ CARD 100K, 200k, 500k MIỄN PHÍ

Liên Hệ Khắc Chế Shen Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Shen được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận