Bảng Ngọc Dirak 2024 (Lên Đồ Arum + Cách Chơi Dirak Hay)

Bảng Ngọc Dirak 2024 ❤️️ Lên Đồ Arum, Cách Chơi Dirak Hay ✅ Cập Nhật Bảng Chiêu Thức, Trang Bị, Kỹ Năng Dành Cho Tướng Dirak Mới.

Tướng Arum Dirak Là Ai

Nếu nói đến các vị tướng Pháp sư đang thống trị đường giữa của Liên Quân trong mùa 15 này thì không thể không nói đến Dirak. Dirak nhanh chóng được nhiều người chơi sử dụng trong các trận đấu xếp hạng và cả đấu giải với bộ kỹ năng cấu rỉa khống chế cực kỳ khó chịu.

Dirak – Pháp Sư Tử Quang là vị tướng thứ 94 của Đấu trường Liên Quân Mobile. Đây là một Pháp sư đường giữa với nội tại Giáp Năng Lượng giúp Dirak có thể chống chịu sát thương bằng chính lượng năng lượng của mình. Không những thế, Dirak còn có khả năng làm chậm đến từ chiêu 1, làm choáng đến từ chiêu 2, và khả năng che chắn đến từ chiêu 3.

Nhận nhiều tài khoản VIP với 🔥 ACC Liên Quân FREE 🔥 Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Dirak

Mời anh em tham khảo một số Điểm Mạnh Tướng Dirak nổi bật nhất.

 • Chiêu 1 Kim quang ấn của Dirak gây sát thương trên đường thẳng, đây là chiêu thức giúp Dirak farm rất tốt. Bên cạnh đó chiêu thức này kết hợp với chiêu 2 Thiên hỏa trận sẽ tạo thành bộ combo chiêu thức cấu rỉa; đẩy lùi cực kỳ mạnh mẽ.
 • Chiêu cuối Lô cốt tử quang giúp Dirak dựng được khiên chống đỡ các chiêu thức và đòn đánh xa của địch. Nó cũng kích hoạt Pháo tử quang gây sát thương tầm xa trên đường thẳng cực mạnh.
 • Nội tại Giáp năng lượng cho phép Dirak sử dụng năng lượng để gánh chịu sát thương khi hết máu. Đó cũng là chiêu thức làm nên thương hiệu và sự đặc biệt của Dirak.

Giới thiệu thêm đến game thủ cách 🌲Khắc Chế Arum🌲

Điểm Yếu Tướng Dirak

Bật mí những Điểm Yếu Tướng Dirak để game thủ tham khảo và nhận biết.

 • Bộ chiêu thức của Dirak khá khó sử dụng, bạn cần phải luyện tập thật nhiều để có thể sử dụng chính xác và hợp lý.
 • Dirak có độ cơ động kém và lượng máu ít ỏi, dù có nội tại dùng năng lượng gánh chịu sát thương. Tuy vậy, Dirak cũng sẽ dễ dàng lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Tướng Đồng Minh Dirak

Hãy cùng xem những Tướng Đồng Minh Dirak chơi cùng với nhau tốt nhất.

Dirak thường phải chọn vị trí tốt trong giao tranh và đứng ở phía sau đội hình để xả ra các chiêu thức gây sát thương. Do đó, Dirak cần sự hỗ trợ từ các vị tướng có khả năng chống chịu và mở giao tranh tốt như Maloch, Lumburr, Thane,…

Tướng đồng minh Dirak
Tướng đồng minh Dirak

Chia sẻ cách lên trang bị, tướng 🍃Khắc Chế Toro🍃 chi tiết nhất

Tướng Khắc Chế Dirak

Các vị tướng đấu sĩ, sát thủ với khả năng băng cắt mạnh mẽ chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ cho các vị tướng thấp máu như Dirak. Chẳng hạn như: Kriknak, Kil’Groth, Keera,…

Bên cạnh đó Chaugnar cũng là một khắc tinh với Dirak bởi khả năng giải khống chế cho bản thân và đồng đội trong giao tranh. Qua đó, Dirak sẽ không thể tung ra các chiêu thức khống chế hoặc đẩy lùi kẻ địch được.

Tướng khắc chế Dirak
Tướng khắc chế Dirak

Bộ Kỹ Năng Dirak 2024

Tổng hợp thông tin Bộ Kỹ Năng Dirak 2024 đầy đủ nhất.

 • Giáp Năng Lượng – Nội tại: Khi máu sắp cạn, Dirak sẽ tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương. Mỗi 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương
 • Lô Cốt Tử Quang: Dirak giải phóng sức mạnh nhận được [Khiên lô cốt]. Qua đó hình thành lên lá chắn chặn toàn bộ các chưởng, đạn, tia đánh xa của tướng địch. Mỗi giây sẽ tiêu hao 5 năng lượng.
 • Nội tại: Mỗi lần gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp Dirak hồi 1% năng lượng tối đa. Nếu Kim quang ấn đánh trúng tướng địch bị đánh dấu, Dirak sẽ lập tức tung thêm 1 lần Kim quang ấn.
 • Kim Quang Ấn: Dirak trong 0.8 giây triệu hồi ra Kim quang ấn đánh về phía trước, đẩy lùi tướng địch trong thoáng chốc và mỗi 0.2 giây gây 100/125/150/185/200/225 (+20% công phép) (gây lên tướng địch) / 100/125/150/185/200/225 (+10% công phép) (gây lên lính, quái) sát thương phép. Tuy nhiên sát thương vòng ngoài chỉ bằng 60% sát thương vòng trong.
 • Thiên Hỏa Trận: Dirak dựng lên một pháp trận tại khu vực chỉ định. Sau 1.5 giây hoặc sau khi chọn tiếp hướng, thiên hỏa ngưng tụ sẽ đánh xuống và đẩy lùi địch liên tục. Nếu đẩy lui địch vào địa hình sẽ gây nổ và khiến địch bị choáng đồng thời địch sẽ bị đánh dấu.

Mời anh em vào tham khảo các bước 🔰Khắc Chế Hayate🔰

Bộ Chiêu Thức Dirak 2024

Bạn nên cộng tối đa chiêu 1 trước để có lượng sát thương ổn và cấu rỉa đối phương hiệu quả. Chiêu 2 để nâng sau cùng, chiêu cuối nâng đúng level.

Bảng chiêu thức Dirak
Bảng chiêu thức Dirak

Xem qua cách lên 💦Bảng Ngọc Hayate💦 bạn nhé

Phép Bổ Trợ Dirak

Mời bạn tìm hiểu về Phép Bổ Trợ Dirak cần có.

 • Dirak có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành tùy theo lối chơi của mỗi người hoặc đội hình địch.

Bảng Ngọc Dirak Mới Nhất 2024

Giới thiệu về Bảng Ngọc Dirak Mới Nhất 2024 mà game thủ cần biết.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng ngọc Dirak mới
Bảng ngọc Dirak mới

Gửi tới bạn tham khảo cách 🔶Khắc Chế Nakroth🔶 cực đỉnh

Cách Combo Dirak

Hướng dẫn Cách lên Combo Dirak để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng chiêu 1 đẩy lùi và làm chậm. Tiếp đến, dùng tiếp chiêu 2 và canh hướng để tiếp tục đẩy lùi địch. Ở chiêu cuối dựng khiên để chống đỡ sát thương và liên tục đánh thường. Cuối cùng có thể dùng chiêu cuối thêm lần nữa để kết liễu địch.

Chia sẻ cách tạo 🍃Bảng Ngọc Nakroth🍃 mới nhất

Trang Bị Dirak

Điểm qua những Trang Bị Dirak đầy đủ nhất.

 • Vương miện Hecate: Với một vị tướng Pháp sư thì đây là một trong những món đồ tăng sát thương phép cực kì quan trọng.
 • Phượng hoàng lệ: Trụ đường giai đoạn đầu, về sau bán đi mua cái khác
 • Giày phù thủy: giúp Dirak gây nhiều sát thương hơn nhờ lượng xuyên giáp phép mà nó cung cấp
 • Sách thánh: Quá nhiều công phép và máu
 • Trượng bùng nổ: Siêu cấu rỉa và công phép của nó cũng tốt
 • Sách truy hồn: Khi meta có rất nhiều lũ cục súc hồi máu thì cần thứ này, chưa kể chỉ số của nó cũng rất khỏe

Tổng hợp các bước 🔰Khắc Chế Triệu Vân🔰 siêu đơn giản

Cách Lên Đồ Dirak Mạnh Nhất 2024

Gợi ý Cách Lên Đồ Dirak Mạnh Nhất 2024 game thủ không nên bỏ lỡ.

 • Bộ trang bị bao gồm: Phượng hoàng lệ, Giày kiên cường, Thập tự kiếm, Sách truy hồn, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.
 • Đây là những vật phẩm hỗ trợ Dirak gây sát thương cấu rỉa mạnh mẽ trong giao tranh. Quả cầu băng sương cũng sẽ giúp Dirak tránh được các lượng sát thương khổng lồ dồn vào.

Phù Hiệu Dirak

Phù hiệu Thần quang sẽ giúp Dirak có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể đem theo phù hiệu Chuyển sinh đề phòng trường hợp mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh lại và tái giao tranh mạnh mẽ.

Phù hiệu tướng Dirak
Phù hiệu tướng Dirak

Đừng bỏ lỡ những ✨Cách Lên Đồ Triệu Vân✨xuất sắc nhất

Cách Chơi Dirak Liên Quân 2024

Bật mí Cách Chơi Dirak Liên Quân Mobile 2024 hay nhất.

 • Giai đoạn đầu game thì Dirak nên ôm đường và farm thấp. Lúc này, game thủ nên cố gắng đạt cấp 4 nhanh chóng để phát huy được sức mạnh. Sử dụng bộ chiêu thức 1 + 2 chính xác để dọn dẹp lính và cấu rỉa máu đối phương hiệu quả.
 • Giai đoạn giữa game: Đây là lúc Dirak dần dần tăng tiến sức mạnh, hãy tập trung farm lính thật tốt, đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội, di chuyển cẩn thận tránh bị bắt lẻ. Khi sử dụng chiêu cuối thì bạn cũng có thể dựng khiên chặn sát thương trừ trụ và đẩy trụ nhanh chóng.
 • Giai đoạn cuối game: Về cuối game thì Dirak đã có đủ lượng trang bị cần thiết. Ở giai đoạn này, game thủ nên giữ vị trí thật tốt và đặt chiêu cuối hợp lý trong giao tranh. Tiếp đến là xả ra lượng sát thương khổng lồ vào team địch.

Tiết lộ các phương pháp 🔶 Khắc Chế Raz🔶 hiệu quả nhất

Mẹo Build Đồ Dirak Hay Nhất

Sử dụng chiêu 2 hợp lý để đầy lùi kẻ địch vào địa hình, khiến địch bị choáng và đánh dấu nạn nhân. Tiếp theo, bạn dùng chiêu 1 vào đối phương, khi kẻ địch bị đánh dấu bạn sẽ có thể hồi chiêu 1 nhiều lần. Đồng thời gây sát thương kèm hiệu ứng khống chế mạnh mẽ.

 • Chiêu cuối Lô cốt tử quang có thể chặn toàn bộ sát thương. Do đó, hãy thường xuyên tổ chức giao tranh ở những góc hẹp để Khiên lô cốt có thể chặn sát thương hiệu quả nhất. Tuy nhiên, cũng có thể kích hoạt chiêu cuối lần nữa để bắn Pháo tử quang trúng nhiều kẻ địch hơn.
 • Bên cạnh đó, Khiên lô cốt cũng có thể sử dụng để chặn sát thương từ trụ và đẩy trụ nhanh chóng. Nếu dùng Pháo tử quang trật mục tiêu, hãy sửa sai bằng cách sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để thay đổi góc bắn của chiêu thức.

Tặng ✨Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí✨ đổi quà thả ga

bảng ngọc nakroth

Bảng Ngọc Dirak Mùa 15

Cập nhật thông tin về Bảng Ngọc Dirak Mùa 15 đầy đủ nhất sau đây. Bạn xem ngay nhé.

 • Bảng ngọc Công phép/Xuyên giáp phép: Bảng ngọc này gồm có Đỏ III công phép/xuyên giáp phép, Tím III công phép/hút máu phép, Xanh III máu tối đa/giảm hồi chiêu
 • Bảng ngọc Tốc đánh/Xuyên giáp phép: Bảng ngọc này gồm có Đỏ III tốc độ đánh/tỉ lệ chí mạng, Tím III tốc đánh/tốc chạy, Xanh III công vật lý/xuyên giáp
 • Bảng ngọc Máu tối đa/Hồi máu: Bảng ngọc này gồm có Đỏ III công phép, Tím III máu tối đa/hồi máu/tốc chạy, Xanh III giảm hồi chiêu

Bảng Ngọc Dirak Mùa 16

Symbols.vn gửi đến bạn thông tin về Bảng Ngọc Dirak Mùa 16.

Bảng ngọc Dirak mùa 16
Bảng ngọc Dirak mùa 16

Tiết lộ những cách 💫Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💫

Bảng Ngọc Phép Dirak

Cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Bảng Ngọc Phép Dirak có gì nổi bật nhé.

Bảng ngọc phép Dirak
Bảng ngọc phép Dirak

Gửi tặng mã 🌵Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🌵 đến người chơi may mắn

Nhận Acc Liên Quân Full Thông Tin

Cơ hội Nhận Acc Liên Quân Full Thông Tin bằng cách truy cập vào phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận