Stt Năm Mới 2024 Hay, Hài Hước (109+ Cap Năm Mới Bá Đạo)

Chia sẽ bạn ❤️ 109+ STT Năm Mới 2024 Hay, Hài Hước, Bá Đạo Nhất. Cap Cho Năm Mới Ý Nghĩa Nhất bao gồm Nhiều Thể Loại khác nhau để bạn chọn cho mình câu phù hợp nhất dưới đây nhé.

Có Nên Viết STT Đầu Năm Mới 2024 ?

STT là viết tắt của từ Status, nghĩa là trạng thái hay tình trạng của người hoặc sự vật. Nhiều người thường viết STT để chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, thông tin hay lời chúc với bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, v.v.

Viết STT đầu năm mới là một cách để bày tỏ niềm vui, mong ước và hy vọng cho một năm mới tốt đẹp hơn. Bạn có thể viết STT đầu năm mới để chúc mừng năm mới cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, v.v. Bạn cũng có thể viết STT đầu năm mới để tự tặng cho mình một lời khuyên, một mục tiêu, một động lực hoặc một sự khởi đầu mới.

Viết STT đầu năm mới cũng là một cách để ghi lại những kỷ niệm, những thành tựu, những thất bại và những bài học của năm cũ, để rút ra kinh nghiệm và cải thiện trong năm mới.

Tuy nhiên, viết STT đầu năm mới cũng có thể gây ra một số vấn đề, chẳng hạn như:

  • Viết STT đầu năm mới quá dài, quá nhiều, quá phô trương hoặc quá tiêu cực có thể làm mất hứng thú, khó chịu hoặc khó hiểu cho người đọc.
  • Viết STT đầu năm mới không phù hợp với đối tượng, mục đích, thời điểm hoặc nội dung có thể gây ra hiểu lầm, xung đột hoặc tổn thương cho người khác.
  • Viết STT đầu năm mới không chân thành, không sáng tạo, không có ý nghĩa hoặc sao chép của người khác có thể làm mất đi giá trị, tác dụng hoặc sự tôn trọng của STT.

Vì vậy, viết STT đầu năm mới là một việc làm tùy theo sở thích, cảm nhận và quan điểm của mỗi người. Bạn có thể viết STT đầu năm mới nếu bạn thấy nó có ích, có ý nghĩa và có tác dụng tích cực cho bản thân và người khác. Bạn cũng có thể không viết STT đầu năm mới nếu bạn thấy nó không cần thiết, không phù hợp hoặc không mang lại niềm vui cho bạn. Quan trọng là bạn phải biết cách viết STT đầu năm mới một cách hợp lý, tế nhị, sáng tạo và chân thành.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không xem ngay những câu status chúc năm mới rất hay và ý nghĩa dưới đây, để chọn riêng cho mình một câu chúc năm mới tặng mọi người.

Quà đầu năm mới 👉 Thẻ Viettel 200k Miễn Phí 🎁

Stt năm mới 2024 hài hước

Symbols.vn chia sẽ bạn top Stt năm mới 2024 hài hước, bá đạo nhất:

  1. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu, gia đình hạnh phúc bè bạn quý, thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. Chúc năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý. Năm cũ sắp qua rồi, bạn có thể kiên cường bỏ đi những ý tưởng điên rồ để nghiêm túc cho tương lai chưa?
  2. Tết này ăn bánh kẹo thả ga nhưng có điều ngọt nhất vẫn là môi em! Tết này bánh kẹo ngập nhà, ấy thích “kitkat” hay là “kiss” tớ? Giao thừa lại làm gà luộc, chỉ mong năm nay nàng thuộc về anh! Năm nay “me” vẫn một mình, nếu “you” cũng thế thì mình yêu thôi!
  3. Tết là khi cả nhà cùng làm mâm cơm tất niên, thắp hương gia tiên để tạm biệt năm cũ đã qua trong không khí ấm cúng, sum vầy. Trước khi đi ngủ, tôi dặn bố nhớ gọi tôi dậy xem pháo hoa đêm giao thừa nhưng tôi sẽ lại ngủ say đến sáng và như thế bố sẽ chẳng nỡ đánh thức thêm. Càng đến Tết, con càng nhớ ba nhớ mẹ, nhớ những ngày Tết quây quần bên gia đình.
  4. Năm mới chúc nhau sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công. Xem toàn màn hình Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. Nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm hơn. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc. Chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.
  5. Năm cũ sắp qua đi, hãy để những điều không vui chỉ còn là quá khứ. Dẫu vẫn biết nước mắt và nụ cười là bạn của nhau nhưng hãy để bản thân rơi nước mắt vì hạnh phúc nhé! Một năm ý nghĩa với những thành quả đạt được. Nhờ những cố gắng trong suốt cả năm qua, một năm với nhiều chuyến đi vừa vui vừa ý nghĩa cùng những người bạn, một năm với những công việc mới nữa. Một năm đã qua như thế nào, tôi cũng không nhớ nổi nữa, chỉ biết tất cả những cảm xúc yêu, thương, giận, hờn, những âu lo, những giọt nước mắt, nụ cười đã chạy qua chạy lại như một cuốn phim với đủ đầy màu sắc. Tết là khi cả nhà cùng làm mâm cơm tất niên, thắp hương gia tiên để tạm biệt năm cũ đã qua trong không khí ấm cúng, sum vầy. Trước khi đi ngủ, tôi dặn bố nhớ gọi tôi dậy xem pháo hoa đêm giao thừa nhưng tôi sẽ lại ngủ say đến sáng và như thế bố sẽ chẳng nỡ đánh thức thêm. Càng đến Tết, con càng nhớ ba nhớ mẹ, nhớ những ngày Tết quây quần bên gia đình.

 Chia sẻ bộ ứng dụng tạo cap đầu năm mới siêu đẹp tại symbols.vn:

♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật
🆘 Tạo Chữ Gạch Ngang
♨️ Chữ Ngược
🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}
🔺 Tạo Tên Đẹp
🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

Cap Năm Mới 2024 Bằng Thơ Hài Hước

Xuân về hạnh phúc khắp nơi nơi
Nô nức gần xa bạn bè đợi
Mau mau xôm tụ chào năm mới
Kèo thơm, mồi tới mời bạn xơi.

Cung chúc tân niên
Sức khỏe vô biên
Có thật nhiều tiền
Hạnh phúc triền miên.

Tết này không giống Tết xưa
Tết nay tới sớm nên chưa có gì
Chỉ có một tấm lòng thành
Chúc cha chúc mẹ đủ đầy, ấm êm.

Chúc nhau sống khỏe như trâu
Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa
Tiền tài danh vọng từa lưa
Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau

Năm nay con đã trưởng thành
Biết ăn biết ngủ, biết học hành chăm ngoan.
Cha mẹ xin chớ ngóng chông
Lì xì con giữ, tấm lòng này con trao.

Gió đưa cành trúc la đà
Về nhà với mẹ báo ân nghĩa tình.
Cả năm lăn lộn phong sương,
Chỉ mong bố mẹ quanh năm đủ đầy.

Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ
Nhành mai vàng bên cành đào tươi
Chúc cháu năm nay toàn điểm mười
Luôn vui vẻ, gặp toàn điều may.

Chúc bạn dồi dào sức khỏe
Có nhiều niềm vui
TIền xu nặng túi
Tiền giấy đầy bao
Đi ăn được khao
Về nhà được rước
TIền vô như nước
Tình vào đầy tim
Chăn ấm đệm êm
Hạnh phúc cả ngày
Luôn luôn gặp may.

Chúc bạn năm mới vạn điều may
Rủng rỉnh tiền tiêu, lương nhiều nhiều
Xuân sang năm mới liền phát đạt
Ngập tràn sức khỏe, có nhiều người yêu

Chúc bạn may mắn vô biên
Dằn non cũng thắng
Lô đề cũng hên
Kiếm được nhiều tiền
Có được nhiều phúc
Cung chúc tân xuân
Năm mới có hỉ.

Đầu xuân năm mới an khang
Lộc về phú quý hân hoan khắp nhà
Chúc cho các chị đẹp ra
Các anh khỏe mạnh xông pha phố phường
Chúc cho các cháu dễ thương
Chúc cho tất cả ai ai cũng mừng
Xuân này có đĩa bánh chưng
Cùng mâm ngũ quả ta bưng mâm thờ!!

Xem thêm trọn bộ cap bá đạo tại đây 👉 Những Câu Nói Hài Hước Về Tết

STT hay về đầu năm mới 2024

Chia sẽ đến bạn bộ sưu tập STT hay nhất về năm mới 2024 nhiều thể loại dưới đây để bạn chọn lựa nhé.

35 stt đầu xuân năm mới hay nhất

1. Một năm mới đang mở ra – như một nụ hoa với những cánh hoa xếp lại phô ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.

2. Hãy tự tặng cho mình vài cành hoa mùa xuân. Những bông hoa chẳng thể nào giải quyết được mọi vấn đề của bạn đâu, nhưng chúng sẽ cho bạn một sự khởi đầu tuyệt vời.

3. Xuân về mang đến yêu thương
Nhọc nhằn bỏ lại chặng đường phía sau
Xuân mang hương vị ngọt ngào
Nỗi sầu cay đắng chôn vào lãng quên
Xuân về hạnh phúc dịu êm
Bao nhiêu lo lắng buồn phiền trôi xa…

4. Mục tiêu của năm mới không phải là chúng ta cần có một năm mới. Cái chính là ta phải có một tâm hồn mới.

5. Chúng ta sẽ mở cuốn sách với các trang trắng tinh. Chính chúng ta sẽ viết lên đó.
Quyển sách có tên là Cơ Hội và chương đầu tiên là Ngày Đầu Năm.

6. Ngày mà Thượng đế tạo ra hi vọng có lẽ cùng một ngày ngài tạo ra mùa Xuân.

7. Trời thêm ngày tháng người thêm thọ
Xuân đủ càn khôn phúc đủ nhà

8. Một người lạc quan thức đến nửa đêm để đón giao thừa. Người bi quan thức để chắc chắn rằng năm cũ đã qua.

9. Dù cho bản tin thời tiết có dự báo điều gì đi nữa, thì ta hãy cứ sống vui vẻ như mùa xuân đã đến rồi.

10. Mùa xuân là cách bày tỏ của thiên nhiên: “Ta hãy vui chơi”.

11. Mục tiêu của năm mới không phải là chúng ta cần có một năm mới. Cái chính là ta phải có một tâm hồn mới.

12. Xuân thường đến từ cuối mùa đông để kịp chuẩn bị cho những sự thay đổi của đất trời, và kịp để dạo lễ phố phường. Khi nghe trong tiếng gió thổi hắt còn hơi lành lạnh của mùa đông, tiếng lá bàng khô heo hút một chiều cuối năm, ấy là khi xuân đã sắp về.

13. Tôi nhận ra mình đã lớn tuổi, không phải do sự thay đổi về mặt tinh thần hay sức lực, mà là khi một đứa con trong tôi cảm nhận được sự yếu đi của mẹ, nhìn thấy đôi chân mẹ bước chậm dưới chiều tà, như nhìn thấy thời gian của người vơi dần sau những chiều muộn.

14. Dù không hẹn trước, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, con người ta lại tràn trề cảm giác mới lạ, say mê. Một thoáng háo hức của trẻ nhỏ mong những phong bao lì xì đầy lộc đỏ.

15. Xuân về…Một thoáng yên bình của những cụ già tóc đã bạc phơ, mỉm cười móm mém đón chào đoàn con cháu về tề tựu. Một thoáng thanh xuân trong những cái đan tay khẽ khàng của nam thanh nữ tú…Mùa Xuân trẩy lộc. Mùa Xuân lễ hội. Mùa Xuân nồng nàn và ấm áp thương yêu.

16. Có những mùa xuân từ trong tiềm thức, với những thước phim cũ kỹ nhuốm màu của thời gian khiến chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động khi nhắc nhớ về.

17. Là những ngày giáp Tết cùng mẹ đi chợ, níu tà áo mẹ trong cái nhìn bỡ ngỡ, đôi mắt xoe tròn. Nào phiên chợ cuối năm nhộn nhịp người qua lại, nào sắc lá dong bày tràn trên đường phố, cả những cúc vàng hoa đỏ tươi mới e ấp trong một thoáng lạnh của mùa Xuân,… Tết xưa là những thức quà nom giản dị đơn sơ nhưng ấm đôi bàn tay trẻ nhỏ.Tôi nghĩ về mùa xuân, như nghĩ về một khoảnh khắc ý nghĩa, về sự chưng cất tôi luyện để những điều mông muội hoá thành dư vị của tình yêu thương.

18. Càng gần đến thời khắc giao mùa, tiết trời càng se lạnh, bản nhạc xuân văng vẳng trở lại từ trong tiềm thức mỗi người trước khi len lỏi vào từng góc phố, con đường. Gác lại trang viết dông dài, tôi nhìn bạn bè hoan hỷ lên kế hoạch cho chuyến du xuân sau một năm dài vùi mình trong núi việc.

19. Và rồi tôi tiếp tục hình dung chuyến tàu nơi sân ga đang chờ đợi những ai còn long đong giữa phố thị mưu sinh, trở về quê nhà, tìm thấy không khí tết bên nồi bánh chưng, bên mâm cơm gia đình, cảm nhận cái nhọc nhằn của mẹ cha.

20. Từng ý nghĩ vụt qua trong đầu, tôi lại tự hỏi suốt quãng đời đã qua, mình đã dạt về đâu, bao nhiêu điều ước đã thành hiện thực, còn nơi nào của tên gọi đời người mà ta chưa đến và đâu là chốn để mình trở về trong những ngày xuân?

21. Vô vàn suy tư ẩn vào trong những lớp hằn ký ức, tôi thấy mình ở tuổi mười ba. Một chú nhóc còi cọc, liêu xiêu lết từng bước trên đoạn hành lang chật chội, từng cơn đau làm héo quắt nụ cười. Tôi thấy mẹ, châm từng phích nước sôi nghi ngút khói làm bỏng rát cả da tay, hớt hải bước đi trên chính hành lang đó, từ sớm mai đến đêm hôm khuya khoắt, trao phích nước cho từng người, nhận từng đồng bạc lẻ, để đủ thuốc thang khi tôi trở nặng.

22. Có những mùa Xuân mới trả ta về với hiện tại, với tương lai. Là những ngày đã kịp vươn mình lớn dậy, không còn e dè khép nép hay mắt xoe tròn níu vạt áo mẹ mỗi lần đi chợ Tết. Ta có thể tay trong tay với bạn bè, với một nửa thương yêu, vun đắp say mê trong chuỗi ngày chuyển động của thời xuân trẻ. Ta thấy mình hăng say và phấn khởi, trỗi mình với cái “tôi” rất lớn, cũng hài lòng hòa nhập vào những cái “ta” chung.

23. Có những mùa Xuân ai đó nợ nhau một lời chúc vội, nợ nhau một nụ cười, nợ nhau lời hứa hẹn hay nợ những ánh mắt ươm tình.

24. Những mùa Xuân qua đi như thước đo biển đời sâu rộng, cho ta lắng lòng nhìn lại những mẩu vụn ký ức, những tàn dư cảm xúc từ những khung màu ố vệt thời gian.

25. Mùa Xuân là mùa khởi đầu của một năm, giống như tuổi trẻ là khởi đầu của đời người. Ấy vậy nên, nếu còn đang trẻ, những ai vẫn còn thanh xuân, sống gấp gáp lên với đời cho say mê nhựa sống, cho căng tràn bầu nhiệt huyết mà sau này, ở những mùa Xuân trôi xa, sẽ không lặp lại thêm lần nào nữa.

26. Đêm ba mươi ấy, nhà nhà người người thường bắt đầu chơi xuân, chờ đến thời khắc mười hai giờ đêm ấy là sang ngày mùng một đầu năm mới chịu đi ngủ. Vào đúng thời khắc không giờ ấy, những người cầm vào một cành lộc bất kì mọc trong nhà dứt ra mang cắm lên bàn thờ gia tiên ấy được coi là cành lộc.

27. Xuân về … Một cành lộc đẹp là cành lộc đủ chồi, hoa, hoặc quả. Nếu hái được cành lộc đẹp tất năm ấy làm ăn phát đạt tấn tới. Người người nhà nhà sẽ giành cho nhau những lời chúc đẹp hoa văn để nhận từ nhau những phong bao lì xì màu đỏ. Xuân lúc bấy giờ là đầy đặn, chín muồi.

28. Mùa xuân không chỉ đẹp bởi là mùa đầu tiên trong năm mà xuân còn đem lại may mắn thật nhiều. Tháng xuân là tháng du xuân, ăn chơi với hi vọng sung lộc, sung tài thật nhiều. Chính bởi thế mà xuân trong tiềm thức mỗi con người luôn có những ý niệm hết sức cao đẹp. Bởi vào mùa xuân đến, cây cối đâm hoa nảy lộc, người người cầu chùa hướng Phật, bởi thế lại càng thấy thương, vẫn vương cho mỗi độ xuân sang.

29. Những mùa Xuân của tương lai còn nằm gọn trong một tầm tay với, một ánh mắt đợi mong… Những mùa Xuân này đang trôi qua rất thật, là những mùa của hiện tại, chúc cho nhau chuỗi ngày Xuân tươi mới, thật hiền!

30. Một mùa xuân nữa lại đến, gạt bỏ những âu lo, phiền muộn vào năm cũ, đón cuộc sống mới bằng những nụ hồng trên môi.

31. “Cỏ non xanh rợn chân trời

Cành lê trắng điểm một vài bông hoa.”

32. Xuân về thắm đượm nét mi ai
Thục nữ đoan trang dẫm gót hài
Mắt biếc kiêu sa tình huyễn hoặc
Môi cười chớm nụ mộng liêu trai.

33. Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ
Bạc vàng núi núi không trả hết công cha
Cúi đầu cung chúc năm qua
Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

34. Trong nhà gà với xôi xôi
Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran
Giao thừa kính chúc bình an
Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

35. Ơn cha mẹ biển sâu
Con sao trả hết mái đầu phơ phơ
Xuân về cho phép con thơ
Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

Đừng bỏ lỡ ❤️️ Stt Tết Không Tiền ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tết Không Có Tiền

STT ngày tạm biệt năm cũ đón năm mới gửi người yêu

1/ Ngày cuối năm, nhắn nhủ lòng mình sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn sắp khép lại…

2/  Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. Lắng nghe giọt café rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn.

3/ Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. Nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm tựa như tấm gương. Phản chiếu đúng đấy nhưng chỉ cần tác động mạnh sẽ vỡ nhỏ ra, những mảnh vỡ vẫn sẽ lại phản chiếu nhưng không chỉ một mà là nhiều.

4/ Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.

5/ Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

6/ Ngày 31/12/2019 – ngày cuối cùng của năm cũ.

7/ Em đang rất nhớ anh, anh biết không?

8/ Cuộc tình của chúng ta chia tay bao lâu rồi anh nhỉ? Em cũng chẳng muốn tính, muốn đếm nữa.

9/ Ngày này năm kia, anh và em cùng đi chuẩn bị đồ tết để chúc mừng năm mới.

10/ Nhưng năm nay, chỉ còn một mình em nữa thôi…Em cũng chẳng muốn đi đâu nữa..

11/ Vì em đang rất nhớ anh…anh biết không…?Ở nơi đó em có nhớ đến em không…anh…?

12/ Tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.

13/  Lòng cứ háo hức, bồn chồn khó tả, tiếng pháo bông vang lên làm cho tâm trạng hứng khởi mong chờ. Năm cũ sẽ là năm quyết định cho sự trưởng thành, khôn ngoan hơn chuẩn bị cho thử thách năm mới.

14/  Ngày cuối cùng của năm, em dồn hết những kỉ niệm, những tình cảm của mình vào vội trong cuốn nhật ký dày tắp của mình. Em muốn đón một năm mới thật bình an, thật hạnh phúc mà có người sẽ mang đến hạnh phúc cho em.

15/ Những ngày cuối năm là những ngày anh nhớ em nhiều lắm, chỉ muốn nghe em nói, chỉ muốn nhìn em cười, chỉ muốn hít hà mùi hương của em. Nhưng giờ anh đã đi quá xa…

STT Đầu Xuân Hay Cho Hội FA

1/ “Trời thêm ngày tháng người thêm thọ
Xuân đủ càn khôn phúc đủ nhà”

2/ Năm mới tới cùng chúc nhau sức khỏe thật nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2024 !!

3/ Chúc mừng năm mới 2024, chúc mọi điều bằng an và tốt đẹp tới bạn và gia đình.

4/ Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe!!!.

5/  Chúc mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

6/ Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ! 

7/ Tạm biệt năm cũ, ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão mới. Hãy có một năm 2024 thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

8/  Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

9/ Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

10/ Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc.

11/ Xuân lại đến, tết lại về, con luôn hi vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chúng ta. Chúc ba mẹ năm mới có nhiều sức khỏe và niềm vui để sống thật lâu với tụi con!

12/ Năm mới vui vẻ, yêu đời, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió và cả gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Bỏ túi thêm ❤️️ Bài Thơ Chúc Tết Ông Bà Cho Hay Nhất❤️️ Bé Chúc Tết Ngoài STT Đầu Năm Mới

Stt chúc Tết 2024 hài hước, bá đạo nhất

1. Năm mới 2024, xin chúc tất cả các đồng chí:

Dù thất bại hay thành công,
dù lông bông hay đang làm việc,
dù đang ăn tiệc hay ở nhà,
dù già hay trẻ,
dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,
dù là rồng hay là tôm,
dù đang bia ôm hay trà đá,
dù có hút thuốc… lá hay là không,
dù có công hay có của,
dù bơi lội hay karate,
dù đi xe hay đi bộ…
Năm mới mạnh khỏe hạnh phúc!

2. Năm mới 2024 Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

3. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

4. Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

5. Năm mới 2024 chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu

6. Chúc nhau sống khỏe như trâu
Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa
Tiền tài danh vọng từa lưa
Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

7.  Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang ta đi du lịch.

8. Năm mới năm mới: “Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10”. Chúc mừng năm mới!

9.  2024 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

10. Bánh chưng vuông, bánh giầy tròn
Tượng trưng trời đất, nước non thuận hòa
Giáp Thìn đến, Quý Mão qua
Cầu cho phúc lộc nhà nhà an vui

11. 2024 chúc các bạn:
Có nhiều người để ý
Tỏ tình nhiều ý
Tiền nhiều nặng ký
Công việc như ý
Miệng cười hi hí
Sống lâu một tí.

12. Chúc bạn tết này không giống tết xưa
Lái xe hai bánh không thừa yên sau.

13. Tết này không giống tết xưa
Không còn ôm gối vì đang tìm bồ
Tìm ra trong chốn giang hồ
Một người cũng ế để cùng sánh đôi.

Bật mí bạn ❤️️ Lời Chúc Tết Thông Gia, Sui Gia Hay ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Status tạm biệt ngày cuối năm

1. Ngày cuối năm, nhắn nhủ lòng mình sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn sắp khép lại…

2. Ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên song. Lắng nghe giọt café rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, vỡ tan, như giây phút viên gạch nối giữa năm cũ và năm mới không còn giới hạn.

3. Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. Nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm tựa như tấm gương. Phản chiếu đúng đấy nhưng chỉ cần tác động mạnh sẽ vỡ nhỏ ra, những mảnh vỡ vẫn sẽ lại phản chiếu nhưng không chỉ một mà là nhiều.

4. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.

5. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

6. Ngày 31/12/2019 – ngày cuối cùng của năm cũ.

Em đang rất nhớ anh, anh biết không?

Cuộc tình của chúng ta chia tay bao lâu rồi anh nhỉ? Em cũng chẳng muốn tính, muốn đếm nữa.

Ngày này năm kia, anh và em cùng đi chuẩn bị đồ tết để chúc mừng năm mới.

Nhưng năm nay, chỉ còn một mình em nữa thôi…Em cũng chẳng muốn đi đâu nữa..

Vì em đang rất nhớ anh…anh biết không…?Ở nơi đó em có nhớ đến em không…anh…?

Tạm biệt tháng 12, tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.
“Năm cũ đã qua rồi, nước mắt hay nụ cười vương trong trí nhớ bạn nhiều hơn”

7. Lòng cứ háo hức, bồn chồn khó tả, tiếng pháo bông vang lên làm cho tâm trạng hứng khởi mong chờ. Năm cũ sẽ là năm quyết định cho sự trưởng thành, khôn ngoan hơn chuẩn bị cho thử thách năm mới.

8. Ngày cuối cùng của năm, em dồn hết những kỉ niệm, những tình cảm của mình vào vội trong cuốn nhật ký dày tắp của mình. Em muốn đón một năm mới thật bình an, thật hạnh phúc mà có người sẽ mang đến hạnh phúc cho em.

Tặng bạn tuyển tập 👉 Những Câu Nói Hay Về Năm Mới

Cap Năm Mới 2024

Nếu như trước đây khi mạng xã hội, đặc biệt là Facebook chưa được phổ biến. Như ngày nay thì mỗi khi Tết đến xuân về, nhiều người cảm thấy khá vất vả và mệt mỏi. Khi phải gửi tin nhắn chúc mừng năm mới cho từng người một.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì giờ đây, chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá thời gian.

Chỉ với những stt đầu năm mới 2024 xuân Giáp Thìn hay nhất, ngắn gọn, xúc tích. Nhưng lại tràn ngập tình yêu thương gửi đên toàn bộ các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình.

“Nguyên” là bắt đầu, “Đán” và buổi ban mai. Tết Nguyên Đán là sự khởi đầu của một năm mới. Nó là dấu mốc mới của một người, một gia đình. Bạn đã thêm tuổi, đã có những điều đạt được, những dự định tương lai còn ấp ủ.

Bạn đang miên man trong cảm giác của mùa xuân, của một kỳ nghỉ Tết dài. Bên cạnh người thân và gia đình. Bạn muốn lưu khoảnh khắc Tết đến, những phiên chợ Tết.

Nồi bánh chưng đang sôi? Bạn muốn giữ lại cảm xúc khi tiễn năm cũ và đón năm mới. Tâm trạng bạn thế nào? Hãy viết lại những cầu stt đầu năm mới 2024 hay nhất để giữ làm kỉ niệm nhé!

Tuyển tập ❤️️ Cap Hay Về Tết Covid ❤️️ 1001 Cap Hay Về Năm Mới

Viết một bình luận