Khắc Chế Mina [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Mina Hay]

Khắc Chế Mina, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Mina Hay. Bật Mí Những Vị Tướng, Trang Bị Và Cách Lên Đồ Ngăn Chặn Mina Liên Quân.

Những Tướng Khắc Chế Mina Liên Quân

Bật mí thông tin Những Tướng Khắc Chế Mina Liên Quân hiệu quả nhất.

 • Chaugnar: Nộ tại Chaugnar mỗi khi tung chiêu Thuỷ triều giúp hắn hoá giải mọi khống chế và tăng 10% miễn thương; tăng 20% tốc độ chạy trong 2 giây. Đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Thuỷ triều và Nước xoáy gây hiệu ứng làm chậm; sát thương phép thuật lên kẻ địch trúng phải. Dùng cho mình chiêu thức Vực hỗn loạn hoá giải tất cả các hiệu ứng khống chế cho đồng đội.
Tướng Chaugnar khắc chế Mina
Tướng Chaugnar khắc chế Mina
 • Ormarr: Dùng cho mình kỹ năng Búa cuồng lao đến hất văng mục tiêu. Đồng thời tung ra Búa tạ gây hiệu ứng làm chậm, làm choáng khi tích đủ điểm; hai chiêu thức này đều gây sát thương vật lý. Là một tiền đạo khống chế Ormarr có nội tại tất cả các sát thương của hắn có tỷ lệ làm choáng mục tiêu và gây 9% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý; kết hợp với các chiêu thức thì Mina không có cửa. Kế tiếp kết hợp Bão búa xoay cực nhanh gây lượng sát thương trên mỗi chiêu trúng đích.
Tướng Ormarr khắc chế Mina
Tướng Ormarr khắc chế Mina
 • Violet: Violet có nội tại giảm hồi chiêu 0,5 giây Đạn xuyên thấu thì có thể lộn trên mọi địa hình và tiêu diệt kẻ địch; nhớ chọn vị trí hợp lý để xả đạn. Dùng cho mình chiêu thức Đạn xuyên thấu lộn nhào về hướng chỉ định giữ khoảng cách với team địch. Ngoài ra gây sát thương lên mục tiêu. Tiếp tục sử dụng bộ kỹ năng Khai hoả và Đạn nổ gây hiệu ứng làm chậm; sát thương chí mạng lên kẻ địch.
Tướng Violet khắc chế Mina
Tướng Violet khắc chế Mina

Cách lên đồ, chơi và 💫Bảng Ngọc Mina💫 mới nhất

Cách Khắc Chế Mina Hiệu Quả Nhất

Bật mí Cách Khắc Chế Mina Hiệu Quả Nhất để game thủ tham khảo và áp dụng.

Các chiêu thức móc, xoay lưỡi thái và thôi miên của Mini với diện tích cực kì hẹp dễ bị các vị tướng cơ động tránh né. Đôi lúc sử dụng không đúng mục tiêu cần tiêu diệt; yêu cầu người có kỹ năng và tìm hiểu trước khi đưa vào các trận đấu. Tuy có sức chịu đựng tốt nhưng sát thương mang lại không nhiều; chủ yếu phụ thuộc vào đồng đội phía sau. Ngoài ra, vị tướng này còn thiếu sự cơ động, linh hoạt trong các pha giao tranh; sợ các vị tướng khống chế đặc biệt là Pháp sư.

Chọn các tướng đấu sĩ/đỡ đòn có kỹ năng hoá giải khống chế hay các Pháp sư có tầm đánh xa để khắc chế. Trong các pha giao tranh nên lãng quên hắn đi chủ yếu tập trung đánh vào các con bài gây sát thương chủ chốt của team địch. Thả diều, áp đảo, kêu gọi thường xuyên đồng đội tới giúp để ngăn chặn sức mạnh; sự lỳ đòn về sau của hắn. Lên cho mình các trang bị xuyên giáp hay xuyên giáp phép khi các bạn là Xạ thủ, Pháp sư. Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn tránh bị Mina kéo và thôi miên ta.

500 Anh Em Có Thể Sử Dụng 🔥 ACC Liên Quân FREE 🔥 Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí

Cách Lên Đồ Khắc Chế Mina

Gợi ý Cách Lên Đồ Khắc Chế Mina tốt nhất.

 • Những tướng sát thương phép thì chúng ta sẽ có những trang bị giúp xuyên giáp phép như sẽ giải quyết vấn đề này.
 • Lợi hại nhất của Mina là khả năng tạo đột biến bằng những cú kéo liềm. Do đó, với vai trò trợ thủ hãy sử dụng trang bị phụ trợ để giải thoát đồng đội khỏi cô nàng này.
 • Cuối cùng sẽ là những trang bị giảm hồi máu là sẽ làm giảm khả năng hồi phục của Mina trong giao tranh.
 • Vì là chất tướng đỡ đòn nên Mina sẽ đóng rất nhiều giáp. Bởi vậy những trang bị làm giảm và xuyên giáp là sẽ là những trang bị khắc chế mạnh nhất vào Mina dành cho những tướng sát thương vật lý.

Bật mí cách xây dựng 🌵Bảng Ngọc Dirak🌵 tăng tỉ lệ thắng

Cách Đánh Mina Liên Quân Hay Nhất

Hướng dẫn Cách Đánh Mina Liên Quân Hay Nhất chi tiết nhất.

Mina giai đoạn đầu game

Di chuyển theo xạ thủ và hỗ trợ hết mình. Thậm chí “chết thuê” để xạ thủ có thể phát huy được hết sức mạnh. Cần phải biết lúc nào lên đánh lúc nào nên rút bởi nhiệm vụ của một tanker chân chính chỉ có thế.

Thường xuyên núp bụi và lao ra bắt đối phương bằng Lưỡi hái tử thần và dùng Vũ điệu lưỡi hái để gây sát thương. Ngoài việc bảo vệ chủ lực của team như ad; Mina cần thường xuyên vào rừng để bảo vệ bùa lợi cho rừng nếu team bạn có những vị tướng sát thủ đi rừng cơ động.

Giai đoạn giữa và cuối game

Từ món trang bị thứ 3 trở đi, Mina đã khá cứng và trâu bò; nên sử dụng Lưỡi hái tử thần để kéo được nhiều đối thủ càng tốt. Đặc biệt là ad hoặc ap team bạn. Và luôn nhớ, tiên phong trong mọi cuộc giao tranh miễn là có đồng đội phía sau; làm mọi cách có thể để sát thủ team bạn không thể bắt được ad, ap.

Bảo kệ xạ thủ hết mình, dùng combo một cách chuẩn xác để khống chế kẻ địch cho ad xả chiêu. Liên tục dùng kỹ năng khi gặp đối thủ; sử dụng Vũ điệu lưỡi hái để trả sát thương nếu bị team địch tấn công.

Lưu ý

 • Chiêu cuối Ma lực bóng tối vẫn tồn tại khi Mina di chuyển nên hãy linh hoạt khi tung chiêu thức này
 • Để giúp chiêu cuối được phát huy tác dụng hơn; hãy suy nghĩ đến việc kết hợp chiêu cuối với tốc biến để khiêu khích được nhiều mục tiêu đối phương hơn.

Tiết lộ các phương pháp 🌻Khắc Chế Arum🌻 cực hay

Nhận Vòng Quay Quà Tặng Liên Quân Full Tướng

Cơ hội Nhận Vòng Quay Quà Tặng Liên Quân Full Tướng miễn phí dành đến game thủ.

Tặng 💦Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí💦 nhận quà đỉnh

bảng ngọc nakroth

Khắc Chế Mina Liên Quân

Khắc Chế Mina Liên Quân liệu có khó? Cực đơn giản nếu bạn áp dụng những mẹo dưới đây.

 • Những vị tướng sốc sát thương sẽ không đạt hiệu quả cao với Mina. Vì Mina rất thích ăn đòn nên rất cứng cáp nhưng bù lại thì Mina rất kém cơ động. Nên với các vị tướng chủ lực hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng thả diều và dồn sát thương liên tục, đặc biệt là có sát thương chuẩn thì càng tốt.
 • Sức mạnh của Mina chủ yếu là ở những pha giao tranh tổng. Vì thế hãy xé lẻ đội hình địch ra mà tấn công. Mina không phải vị tướng cần chú ý để gank nhiều vì thế các bạn chỉ cần chơi theo lối cầm hòa với Mina là được.
 • Nếu khi đi đường mà phải đối đầu với Mina thì bạn cần phải giữ khoảng cách; tránh đứng quá gần hoặc dâng lên cao sẽ rất dễ trở thành con mồi để mini dùng lưỡi hái tử thần kéo lại sẽ làm bạn đau.
 • Đẩy đường nhanh, và đi gank ở cách cánh khác. Đều này giúp ích cho sự thắng bại của team sau này vì Mina không hề cơ động trong việc đinh gank.
 • Lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế mạnh, hồi phục tốt. Cùng với đó là khả năng ôm sát thương mạnh mẽ trong giao tranh.
 • Mina rất thích núp bụi để tạo đột biến giúp đồng đội có lợi thế trong những tình huống bắt lẻ nên hãy check bụi thật kỹ bằng các chiêu thức tầm xa trong quá trình di chuyển đến vị trí khác.
 • Mina sẽ thường đi kéo mùa để phá người chơi đi rừng của đối phương. Nếu bạn là người đi rừng thì hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ canh không cho Mina can thiệp vào quá trình ăn quái rừng của bạn.

Đừng bỏ lỡ cách 🔰Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🔰 cực hay

Đồ Khắc Chế Mina

Mời bạn tham khảo thêm những món Đồ Khắc Chế Mina cụ thể hơn như sau.

 • Vật phẩm chống crowd control (CC): Mina có khả năng gây ra CC mạnh mẽ, vì vậy sử dụng vật phẩm chống CC như Giáp Quicksilver hoặc Bảo vệ Phước.
 • Vật phẩm chống sát thương phép: Mina tập trung chủ yếu vào sát thương phép, nên việc xây dựng vật phẩm chống sát thương phép như Mũ Phù Thủy hoặc Áo Choàng Bảo Hộ là quan trọng.
 • Vật phẩm chống sát thương vật lý (nếu cần): Nếu đội địch có nhiều tướng gây sát thương vật lý, bạn có thể cân nhắc xây dựng một ít giáp vật lý, như Áo Trụ hoặc Giáp Thép.
 • Mũi nỏ chống giảm hồi chiêu: Do Mina thường sử dụng các chiêu thức hỗ trợ và chiêu thức đặc biệt có tác động lớn, nên việc sử dụng Mũi Nỏ Chống Giảm Hồi Chiêu (như Cuồng Phong Nha) có thể làm giảm khả năng hỗ trợ của cô ấy.
 • Giảm năng lượng và mana: Mina cần năng lượng và mana để sử dụng kỹ năng, vì vậy việc sử dụng vật phẩm giảm năng lượng như Gươm Vô Hồn hoặc giảm mana như Mặt Nạ Đại Minh có thể giúp làm hạn chế khả năng chiêu thức của cô ấy.
 • Quản lý vị trí và di chuyển: Đối mặt với Mina đòi hỏi sự quản lý vị trí và di chuyển khéo léo. Sử dụng các vật phẩm tăng tốc di chuyển như Giày Nhẹ hoặc Giày Bụi để giúp bạn tránh được những kỹ năng đánh chính xác của Mina.

Cơ hội nhận 💫Thẻ Viettel 500k Miễn Phí💫 không giới hạn

Tài Khoản Liên Quân Full Tướng Free

Khám phá cơ hội Tài Khoản Liên Quân Full Tướng Free cực dễ. Bạn truy cập vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận