Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Có Dịch [424+ Câu Ý Nghĩa]

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh ❤️️ Có Dịch ✅ Tuyển Tập Các Stt, Câu Nói Ý Nghĩa Và Đặc Sắc Nhất Gửi Đến Bạn.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Điểm qua Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh thú vị nhất.

 • An intelligent person is like a river, the deeper the less noise: Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 • An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere: Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như một chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.
 • Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind: Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng
 • Believe that life is worth living and your belief will help create the fact: Hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.
 • Better to remain silent and be thought a fool, than to speak and remove all doubt: Tốt nhất là giữ im lặng và được cho là một kẻ ngốc, còn hơn là nói ra và xóa đi hết sự nghi ngờ.
 • Do not stop giving love even if you can not receive it. Just smile and have patience. – Bản dịch: Đừng bỏ lỡ tình yêu dù cho bạn không thể có được nó. Hãy mỉm cười, chờ đợi và kiên nhẫn.
 • Best friends are the people who make you laugh louder, feel more confident and live better in life. – Bản dịch: Những người bạn thực sự sẽ luôn giúp bạn tự tin hơn, vui vẻ hơn và sống một cuộc đời ý nghĩa hơn.
 • I would rather be poor, than being rich and not having anyone. – Bản dịch: Tôi thà chịu sự nghèo khổ và có được tình yêu. Hơn là cô độc trong vô vàn của cải.
 • You can accept failure, because everyone fails at something in life. But you can not accept not trying your best. – Michael Jordan (Bản dịch: Bất cứ ai trong cuộc sống này đều có những thất bại riêng, do đó bạn có thể chấp nhận thất bại. Nhưng tuyệt đối đừng chấp nhận việc không cố gắng và sống hời hợt qua ngày).
 • A winner never stops trying for life. – Tom Landry (Bản dịch: Người chiến thắng là người không bao giờ ngừng cố gắng để tạo ra giá trị cho cuộc sống).

Mời bạn tham khảo thêm 🔥Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu🔥 đặc sắc nhất

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Có Dịch

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Có Dịch hấp dẫn nhất.

 1. Do not just look at the results that hasty evaluate efforts of others: Đừng chỉ nhìn vào kết quả mà vội vàng đánh giá sự cố gắng của người khác.
 2. Do not take life too seriously. You will never get out of it alive: Đừng coi cuộc đời quá nghiêm trọng. Bạn sẽ không bao giờ sống sót thoát khỏi nó đâu.
 3. Don’t cry because it’s over, smile because it happened: Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
 4. Don’t gain the world and lose your soul, wisdom is better than silver or gold: Đừng đuổi theo quyền lực mà đánh mất tâm hồn, trí tuệ đem đến cho bạn hạnh phúc chứ không phải là tiền bạc và vật chất.
 5. Don’t sweat the petty things and don’t pet the sweaty things: Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt và đừng cưng nựng những thứ khiến bạn tốn mồ hôi.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ngắn

Gửi đến bạn đọc tham khảo Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ngắn hay nhất.

 • Be where your feet are: Hãy sống với hiện tại.
 • Every new day is another chance to change your life: Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.
 • Everybody laughs in the same language: Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.
 • Everything you can imagine is real: Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 • Learn to earn, not to save: Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

Top 1001 câu 🌻Cap Tiếng Anh Ngầu Ngắn🌻 ý nghĩa nhất

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng

Top Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh nói tới Sự Cố Gắng mới nhất.

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố GắngDịch Nghĩa
I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng.
Know your limits, but never stop trying to exceed them Biết giới hạn của bản thân, nhưng đừng bao giờ ngừng cố gắng để mở rộng nó.
Never leave that till tomorrow which you can do today Đừng để đến ngày mai những việc gì anh có thể làm hôm nay.
Nothing is so fatiguing as the eternal hanging on of an uncompleted task Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
Nothing is too small to know, and nothing too big to attempt Không có gì là quá nhỏ để biết, không có gì là quá lớn để thử.
On the way to success, there is no trace of lazy men Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
Set your target and keep trying until you reach it Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó.
 When you want to give up, remember why you started Trước khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ đến lý do vì sao bạn bắt đầu.
Where there is a will, there is a way Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống Buồn

Bộ sưu tập Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống Buồn.

 • I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too: Tôi luôn mơ ước trở thành một triệu phú như bạn tôi! … Anh ấy cũng đang mơ
 • I am thankful to all who said no to me. It is because of them that I’m doing it myself: Tôi rất biết ơn những người đã nói không với tôi. Chính nhờ họ mà tôi đang làm việc bằng chính sức mình.
 • I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning: Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng.
 • I can be changed by what happens to me but I refuse to be reduced by it: Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng.
 • I love those who can smile in trouble: Tôi thích những người có thể cười khi gặp rắc rối.

Bật mí 🤩Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay🤩 dễ thương nhất

Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Hài Hước

Mời bạn tham khảo Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Hài Hước.

 1. 3 most difficult things to do in the world: You can’t count your hair. You can’t wash your eyes with soap. You can’t breathe when your tongue is out. Now please put your tongue back inside: Ba điều khó nhất trên đời này: Bạn không thể đếm được số tóc trên đầu bạn. Bạn không thể rửa mắt bằng xà phòng. Bạn không thể thở khi thè lưỡi ra ngoài. Bây giờ thì bạn đặt lưỡi lại vào trong được rồi.
 2. I wish I were a unicorn so I could stab idiots with my head: Tôi ước gì mình là một chú kỳ lân để tôi có thể đâm những kẻ ngốc bằng đầu mình.
 3. Life is short, smile while you still have teeth: Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn vẫn còn răng.
 4. People say nothing is impossible, but I do nothing everyday: Mọi người nói không gì là không thể, nhưng tôi lại không làm gì mỗi ngày.
 5. The brain is a wonderful organ; it starts working in the moment you get up in the morning, and does not stop until you get into the office: Não bộ là một cơ quan diệu kỳ, nó bắt đầu hoạt động vào thời điểm bạn thức dậy buổi sáng và không dừng lại cho đến khi bạn vào văn phòng.

Châm Ngôn Sống Tiếng Anh

Tuyển tập những câu Châm Ngôn Sống Tiếng Anh sâu sắc nhất.

 • I will always choose a lazy person to do a difficult job. Because, he will find an easy way to do it: Tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó. Bởi vì anh ta sẽ luôn tìm ra cách dễ dàng để thực hiện nó.
 • I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens: Tôi không sợ cái chết; tôi chỉ không muốn ở đó khi nó xảy ra.
 • I’m the one that’s got to die when it’s time for me to die, so let me live my life the way I want to: Tôi sẽ chết khi mà tôi cần phải chết. Vì thế hãy để tôi sống cuộc sống theo cách tôi muốn.
 • If you born poor it’s not your mistake, but you die poor it’s your mistake: Nếu bạn sinh ra nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn.
 • If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried: Nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên, hãy giấu tất cả những gì bạn đã làm.

Khám phá trọn bộ câu 🍃Thả Thính Bằng Môn Học Tiếng Anh Hay🍃 đỉnh nhất

Châm Ngôn Sống Tiếng Anh Về Thành Công

Giới thiệu đến bạn câu Châm Ngôn Sống Tiếng Anh Về Thành Công.

 1. A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success: Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.
 2. Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved: Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.
 3. How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success: Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.
 4. I think if you do something and it turns out pretty good, then you should go do something else wonderful, not dwell on it for too long. Just figure out what’s next: Tôi nghĩ nếu bạn làm điều gì đó và thu được kết quả tốt đẹp, bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời khác, đừng dừng chân lại quá lâu. Hãy tìm xem nên làm gì tiếp.
 5. It is our attitude at the beginning of a difficult task which, more than anything else, will affect its successful outcome: Chính thái độ của chúng ta khi bắt đầu một việc khó khăn sẽ ảnh hưởng lên kết quả thành công nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

Châm Ngôn Sống Chất Tiếng Anh

Gợi ý những câu Châm Ngôn Sống Chất Tiếng Anh đặc sắc nhất.

 • If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up: Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.
 • If you want to see a rainbow, you must go through the rain: Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.
 • In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on – Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục.
 • Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results: Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.
 • It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

Tổng hợp những câu ✨Quote Tiếng Anh Hay Nhất✨ cực ý nghĩa

Châm Ngôn Sống Tích Cực Tiếng Anh

Bật mí nội dung câu Châm Ngôn Sống Tích Cực Tiếng Anh ấn tượng nhất.

 • Every adversity, every failure, every heartache carries with it the seed of an equal or greater benefit. – Mỗi nghịch cảnh, mỗi thất bại và mỗi nỗi đau buồn đều chứa đựng một mầm lợi ích tương đương.
 • If you do not run into an obstacle any more, that you have that the deviate – Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi đó.
 • Let’s round of his life every job as if it were the last work – Hãy làm tròn mỗi công việc của đời mình như thể đó là công việc cuối cùng.)
 • Life is a story. Make yours the best seller.- Cuộc đời là một câu chuyện. Hãy biến câu chuyện cuộc đời của bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.
 • People were not born to disappear anonymously like a grain of sand. They were born to left marks on the ground and to imprint in the hearts of others – Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Lạc Quan

Symbols.vn chia sẻ đến bạn Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Lạc Quan ý nghĩa nhất.

 • An optimist is a person who sees a green light everywhere, while a pessimist sees only the red stoplight… the truly wise person is colorblind: Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.
 • Don’t count what you lost, cherish what you have and plan what to gain because the past never returns but the future may fulfill the loss: Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.
 • May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays: Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 • Optimism is a seed sown in the soil of faith; pessimism is a seed hoarded in the vault of doubt: Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.
 • Optimism is the faith that leads to achievement. Nothing can be done without hope and confidence: Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin

Tuyển tập 🌓Những Câu Nói Tiếng Anh Hay🌓 chất ngầu

Danh Ngôn Cuộc Sống Tiếng Anh Hay

Danh Ngôn Cuộc Sống Tiếng Anh Hay cực sâu sắc.

 • Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning: Học hỏi từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng cho tương lai. Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi.
 • Life can only be understood backwards; but it must be lived forwards: Cuộc sống chỉ có thể được giác ngộ bởi những gì đã trải qua; nhưng nó phải tiếp tục được sống hướng về phía trước
 • Life is like playing a violin in public and learning the instrument as one goes on: Cuộc sống giống như chơi đàn violin giữa chốn công cộng và học về nhạc cụ đó khi bản nhạc cứ tiếp tục.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving: Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 • Life is really simple, but we insist on making it complicated: Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Nỗ Lực

Top Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Nỗ Lực tiếp thêm động lực giúp bạn.

 • A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success: Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.
 • Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else: Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.
 • Ever tried. Ever failed. No matter. Try Again. Fail again. Fail better: Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn.
 • No challenge shall never know all its capabilities: Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.
 • No path is too long for any man to walk leisurely, not rushed. Not a benefit too far away for those who patiently work: Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc.

Trọn bộ 🔰Status Tiếng Anh Hay Nhất🔰 bạn đừng bỏ lỡ

stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Những Câu Nói Vui Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Không thể bỏ lỡ Những Câu Nói Vui Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh hay nhất.

 • Life is very short, so break your silly egos, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly and never avoid anything that makes you smile: Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì thế hãy gỡ bỏ cái tôi ngớ ngẩn của mình, nhanh chóng tha thứ, từ từ tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật lớn và đừng bao giờ lảng tránh những thứ có thể làm bạn cười.
 • Life is what happens to us while we are making other plans: Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi ta đang tạo nên những kế hoạch khác.
 • Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself: Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
 • Life’s too mysterious to take too serious: Cuộc sống này quá bí ẩn để coi nó quá nghiêm trọng.
 • Love on. It is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page: Hãy tiếp tục bước đi. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang mới!

Stt Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Bày tỏ tâm trạng của mình qua những câu Stt Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh.

 1. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made: Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
 2. Move on. It is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page: Hãy tiếp tục bước đi. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang mới!
 3. Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself: Đừng bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Đừng bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.
 4. Never give up. Today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine: Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.
 5. Never say all you know. And never believe all you hear: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Giới thiệu thêm đến bạn câu 🌼Caption Tiếng Anh Hay Nhất🌼

stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Stt Ngắn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Trọn bộ Stt Ngắn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh đỉnh nhất.

 • Believe you can and you’re halfway there: Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đang ở nửa chặng đường rồi.
 • Do not set yourself on fire in order to keep others warm: Đừng đặt mình vào lửa để giữ ấm cho những người khác.
 • I’m not lazy, I’m on energy saving mode: Tôi không lười. Chỉ là tôi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng mà thôi.
 • If happiness could be brought, few of us could pay the price: Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.
 • If I fail, I try again and again, and again: Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa.

Stt Vui Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Tuyển chọn những câu Stt Vui Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh mới nhất.

 • Not how long, but how well you have lived is the main thing: Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.
 • Nothing in life is to be feared; it is only to be understood. Now is the time to understand more so that we may fear less: Không có gì trên cuộc đời này là đáng sợ; chỉ cần nó được hiểu. Đây chính là thời điểm để hiểu nhiều hơn vì thế mà chúng ta có thể lo sợ ít hơn.
 • Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace: Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!
 • Plant your garden and decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers:  Hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.
 • Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory: Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Gợi ý những câu 🌟Tus Tiếng Anh Hay🌟 cảm động nhất

stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Stt Nói Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Mời bạn tham khảo thêm các Stt Nói Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh.

 • Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile: Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.
 • Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain: Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khỏa lấp mọi nỗi đau.
 • Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing: Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 • Sometimes people are beautiful. Not in looks. Not in what they say. Just in what they are: Đôi khi con người ta thật đẹp. Họ đẹp không phải ở vẻ ngoài. Không phải ở lời họ nói. Chỉ vì họ là chính họ.
 • Sometimes the questions are complicated and the answers are simple: Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời lại rất đơn giản.

Stt Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Gợi ý những câu Stt Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh.

 • Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted: Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
 • The difference between stupidity and genius is that genius has its limits: Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.
 • The heart, like the stomach, wants a varied diet: Trái tim, giống như chiếc dạ dày, muốn 1 chế độ ăn uống đa dạng.
 • The only person you should try to be better than is the person you were yesterday: Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.
 • The richer you get, the more expensive happiness becomes: Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.

Chia sẻ thêm đến bạn những câu 🌿Stt Tiếng Anh Hay Nhất🌿

Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh nói lên những nỗi buồn khó tả.

 • The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart: Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?
 • The trick in life is learning how to deal with it: Bí kíp cuộc đời chính là việc học được cách giải quyết nó thế nào.
 • The woman who follows the crowd will usually go no further than the crowd. The woman who walks alone is likely to find herself in places no one has been before: Người phụ nữ mà đi theo đám đông sẽ luôn không thể đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ mà đi một mình thì thường tìm thấy cô ấy ở những nơi mà chưa ai từng đến trước đó.
 • There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift … the end of a day: Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi ….. Qua hết một ngày.
 • There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle: Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Cách còn lại là sống như thể tất cả mọi thứ đều là phép màu.

Status Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Tặng bạn những câu Status Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh.

 • There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present: Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.
 • There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greed: Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của con người.
 • There is no elevator to success — you have to take the stairs: Không có chiếc thang máy nào đưa bạn đến thành công, bạn phải leo thang bộ thôi.
 • There isn’t a way things should be. There’s just what happens, and what we do: Không có cách nào khiến mọi việc nên thế này hay thế khác. Sẽ chỉ có điều gì đang diễn ra và chúng ta làm gì mà thôi.
 • Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody: Mọi thứ thay đổi. Và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.

Tiết lộ nội dung 🍂Stt Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay🍂 ngọt ngào nhất

Status Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Gói trọn tâm tư cùng những câu Status Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh.

 1. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all – Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
 2. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You: Hôm nay bạn là chính bạn, đó là một điều đúng hơn cả đúng. Không ai có thể biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn cả.
 3. Very little is needed to make a happy life; it is all within yourself, in your way of thinking: Một cuộc sống hạnh phúc được tạo nên từ những thứ nhỏ bé: luôn sống với bản thân mình, theo cách mà bạn suy nghĩ.
 4. We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars: Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.
 5. What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you: Điều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.

Những Câu Status Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Tiết lộ nội dung Những Câu Status Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh thú vị nhất.

 • When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it: Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.
 • When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger: Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.
 • When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile: Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 • When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me: Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!
 • When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable: Khi ai đó yêu bạn, cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.

Gợi ý những mẫu 🍀Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh🍀 đẹp nhất

những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Những Status Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Những Status Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh đặc sắc nhất.

 • We cannot insure success, but we can deserve it: Chúng ta không thể đảm bảo thành công, nhưng chúng ta có thể xứng đáng với thành công.
 • You can be the ripest, juiciest peach in the world and there’s still going to be someone who hates peaches: Bạn có thể là quả đào chín mọng nước nhất thế giới này nhưng ngoài kia chắc chắn vẫn sẽ có ai đó ghét đào.
 • You only live once, but if you do it right, once is enough: Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì chỉ một lần là đủ.
 • You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die: Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép thì bạn sẽ chết.
 • You’ve gotta dance like there’s nobody watching, love like you’ll never be hurt, sing like there’s nobody listening, and live like it’s heaven on earth: Bạn hãy nhảy như thể không có ai nhìn bạn, hãy yêu như thể bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, hãy hát như không ai nghe thấy, và hãy sống như thể thiên đường đang ở trên trái đất.

Những Tus Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Gợi ý Những Tus Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh độc đáo nhất.

 • The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it: Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.
 • But better to get hurt by the truth than comforted with a lie: Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
 • Defeat is simply a signal to press onward: Sự thất bại chỉ đơn giản là một tín hiệu để tiến lên phía trước.
 • Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods: Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.
 • Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life: Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.

Điểm qua 💥1001+ Câu Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh💥 hấp dẫn nhất

những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Tus Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Top câu Tus Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh.

 • Reality continues to ruin my life: Thực tế tiếp tục hủy hoại cuộc sống của tôi.
 • Silence is the most powerful scream: Im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.
 • The busy have no time for tears: Người bận rộn không còn thời gian để khóc.
 • This too, shall pass: Rồi mọi chuyện sẽ qua.
 • I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be: Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.

Cap Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Cap Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh với những câu nói sâu sắc nhất.

 • When I die, I want my tombstone to offer free WiFi, just so people will visit more often: Khi tôi chết, tôi muốn mộ của mình có wifi và mọi người sẽ ghé thăm thường xuyên hơn.
 • You never know what you have until… you clean your room: Bạn sẽ không bao giờ biết mình có gì cho đến khi… bạn dọn phòng của bạn.
 • If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together: Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.
 • If you want to live a happy life, tie it to a goal, not to people or things: Nếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, hãy trói nó vào một mục tiêu chứ đừng trói nó vào vật nào hay người nào.
 • Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts: Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

Gửi tới bạn đọc những ❄️Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh❄️ độc đáo nhất

những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Cap Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Tổng hợp những câu Cap Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh.

 • The key to success is to focus our conscious mind on things we desire not things we fear: Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.
 • It’s not about how hard you can hit; it’s about how hard you can get hit and keep moving forward: Bạn đấm mạnh thế nào không thành vấn đề bằng việc bạn bị đánh mạnh thế nào và vẫn tiếp tục tiến về phía trước.
 • Keep your eyes on the stars and your feet on the ground: Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.
 • The only person you should try to be better than is the person you were yesterday.– Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.
 • When life knocks you down, try to land on your back. Because if you can look up, you can get up. Let your reason get you back up. – Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

Cap Nói Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Xem thêm những câu Cap Nói Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh bạn nhé.

 • To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it!: Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!
 • When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile: Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 • Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes: Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không hồi đáp. Không quay lại. Vì thế hãy tận hưởng từng khoảnh khắc diễn ra…
 • Life is too important to be taken seriously: Cuộc sống quá quan trọng để nghiêm túc quá với nó.
 • Someone’s sitting in the shade today because someone planted a tree a long time ago: Người ngồi trong bóng râm ngày hôm nay, chính là nhờ đã trồng cây từ lâu về trước.

Những Cap Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Những Cap Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh thu hút nhất.

 1. The work an unknown good man has done is like a vein of water flowing hidden underground, secretly making the ground green: Nỗ lực của một người tốt vô danh cũng như mạch nước ngầm sâu dưới đất, thầm lặng làm mặt đất xanh tươi.
 2. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays: Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 3. No one can make you feel inferior without your consent: Không ai có thể làm bạn cảm thấy kém cỏi nếu không có sự bằng lòng của bạn.
 4. It does not do to dwell on dreams and forget to live: Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
 5. It’s OK to not be OK, as long as you don’t stay that way: Hoàn toàn OK nếu bạn không ổn, miễn là bạn đừng mãi dừng lại ở đó.
 6. Life is not fair – get used to it: Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!

Bật mí cách 🌻Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🌻 đơn giản nhất

Viết một bình luận